Luận đoán tốt xấu tử vi năm 2020 người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Xem tử vi vận hạn tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2020 để biết chi tiết sao hạn, vận niên… tuổi này trong năm nay. Giúp quý cô nắm bắt được từng giai đoạn khó khăn, thuận lợi trong năm như thế nào?. Từ đó có sự chuẩn bị để hóa giải sao hạn xấu cũng như nắm bắt thời cơ tốt để phát triển cuộc sống.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tuổi Mậu Dần nam mạng là những người sinh từ ngày 28 – 1 – 1998 đến 15 – 2 – 1999. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 23 tuổi (cả tuổi mụ). Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý. Đến với năm Canh Tý 2020 này quý anh tuổi Mậu Dần 1998 gặp sao hạn, vận niên tốt xấu như sau:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2020 để biết chi tiết sao chiếu mệnh, vận hạn xấu tốt trong năm.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2020 để biết chi tiết sao chiếu mệnh, vận hạn xấu tốt trong năm.

Mệnh: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Thái Dương chiếu mệnh mang đến may mắn, tài lộc
Hạn: Toán Tận chủ về những rắc rối, khó khăn và trở ngại
Vận niên: Xà âm Tín (tức rắn bị nhốt) chủ về những điều xấu
Thiên can: Mậu gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Dần gặp Tý: Bình thường
Xuất hành: Lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng ngày một tết Âm lịch (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để nghênh đón thần tài.
Màu sắc: Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Tổng quát tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Quý anh tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có thiên can chữ Mậu, cùng với các sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật … hội chiếu. Nên quý anh là người sống rất thông minh nhanh nhẹn, có nhiệt huyết, tích cực, tham vọng sống cao. Rất thích hợp làm việc trong môi trường năng động.

Cuộc đời quý anh lên xuống bất định, công danh không vang bóng một thời mà lúc lên lúc xuống. Nhất là giai đoạn bước vào trung niên sự nghiệp và tình cảm thường gặp nhiều khó khăn, thất bại. Tuy nhiên trong thâm tâm quý anh luôn có định hướng và suy nghĩ vươn xa ngoài tầm năng lực và thực tế.

Với quý anh tuổi Mậu Dần thì đường tình duyên khá lận đận. Trừ những người được sinh vào ban đêm thì cuộc sống tình cảm gia đình rất tốt đẹp và hạnh phúc.

Từ thất bại ở thời trung vận nếu quý anh biết đúc rút kinh nghiệm và cố gắng khắc phục thì cuộc sống sẽ khá lên. Nhất là nếu sống đức độ, phước lành thì hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Mậu Dần phần số Quý Anh
Thông minh nhanh nhẹn lại nhiều tài cao
Cho dù thất bại nhiều lần
Vẫn giàu mộng tưởng có ngày tiến thăng
Lòng thường ấp ủ ước mơ
Công danh lầy lững, ghế cao rượu mời
Đường đi tuy rộng thênh thang
Nhưng duyên trần lại ngang trái bội phần
Công danh thay đổi bấp bênh
Hậu thế công danh, con cháu rạng ngời
Canh Tý vận thế không may
Xấu nhiều hơn tốt cần dè nạn tai.

Công danh sự nghiệp tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2020

Năm 2020 tuổi Mậu Dần nam mạng gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh nên tinh thần được sáng suốt hơn nhiều. Điều này làm cho đầu ốc thư thái, mọi sự toan tính đều thành và đặc biệt gặp rất nhiều may mắn. Đây là thời cơ tốt mà quý anh nên tận dụng để thực hiện các dự định chưa hoàn thành.

Trái ngược với Sao chiếu mệnh thì quý anh gặp hạn xấu Toán tận nên lưu ý về sức khỏe của bản thân. Vì hạn này thường mang đến những tai nạn, bệnh hoạn, rủi ro bất ngờ. Kéo theo công suất và tinh thần làm việc sẽ bị sa sút. Vì thế quý nên tránh xa những trò chơi có tính mạo hiểm, xe cộ thì cần đi lại cẩn thận.

Xét sự tốt xấu của vận niên: Năm nay tuổi quý anh gặp vận niên Xà Âm Tín  rất xấu. Mang đến nhiều bất lợi cho công việc, đường tài lộc của quý anh trong năm nay. Nhất là những việc làm có tính triển khai. Cho nên khi gặp vận niên này quý anh nên an phận thủ thường với công việc hiện tại thì tốt hơn. Không nên đổi mới chỗ làm hay công việc sẽ gặp nhiều cản trở và có thiệt hại.

Xét về phương diện ngũ hành thì năm nay Can Chi tuổi quý anh gặp Can Chi năm ảnh hưởng ở mức độ trung bình. Không hợp nhưng cũng không khắc. Kết hợp với sao chiếu mệnh tốt nên về công việc quý anh năm nay vẫn ổn. Việc khó vẫn có người giúp đỡ. Có điều hạn, vận niên khá xấu nên quý anh không nên đánh liều mà chỉ làm những việc trong tầm với. Thì mọi việc vẫn sẽ ổn và ít có thiệt hại.

Xét về mặt Tử vi để luận giải: Thì năm nay tuổi quý anh có Tiểu vận đi vào bại địa. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của công danh, tiền tài. Thậm chí còn làm sao hạn trở nên xấu hơn. Đồng thời tuổi này còn gặp Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi). Đây là khoảng thời gian sống có nhiều ước mơ, hoài bão tuy nhiên chưa thể thực hiện được. Ngược lại cần cố gắng thực hiện tốt công việc mà mình phụ trách, ăn ở tạo nhiều phước đức thì bại sẽ hóa thành thắng. Vì năm nay tiểu hạn đang bị ảnh hưởng xấu từ đại hạn. Nên quý anh cần cố gắng nhiều hơn để giảm thiểu thất bại.

Nhìn chung về đường công danh sự nghiệp của quý anh năm nay có gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên cũng có những thuận lợi nhất định. Cần nắm bắt được những thuận lợi mà sao chiếu mệnh mang đến để đẩy lùi những khó khăn mà vận thế gây ra. Để giữ cần bằng được tiền tài, công việc trong năm nay.

Tình cảm năm 2020 của quý anh tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2020 vấn đề tình cảm có nhiều biến động. Trường hợp quý anh là người đã lập gia đình thì nên nhẫn nhịn, thái độ dịu hòa, bớt nóng tính để giữ hòa khí gia đình. Chớ nên vì khó khăn trong công việc hay tài chính mà làm mất tình cảm vợ chồng.

Mặt khác, có tiểu vận đi vào bại địa nên không chỉ công việc danh lộc bị ảnh hưởng mà còn ảnh hưởng xấu đến tình cảm. Nên quý anh cần lưu ý để vợ chồng tránh những bất hòa không đáng có.

Trường hợp quý anh còn độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân, thấu hiểu bản thân. Tuy nhiên với tuổi quý anh bây giờ thì nên lo sự nghiệp thì hơn. Trường hợp vẫn muốn kết hôn thì năm nay vẫn có thể cưới.

Tuổi Mậu Dần nam mạng – Sức khỏe

Năm nay do gặp hạn và vận niên khá xấu nên không chỉ công việc, tiền bạc bị ảnh hưởng mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng xấu. Đặc biệt là những tai nạn, rủi ro, bệnh tật xảy ra bất ngờ nhưng khá nặng. Vì thế quý anh cần thận trọng hơn để giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Đặc biệt đi lại cẩn thận phòng tai nạn.

Vận hạn từng tháng trong năm 2020 nam tuổi Mậu Dần

Mùa Xuân:

  • Tháng giêng và tháng 2: Có gặp một số khó khăn nhưng đều có người giúp đỡ và vượt qua. Mọi sự đều thành như ý muốn. Thi cử thuận lợi, danh, lộc tăng. Tuy nhiên vẫn cần dè tai nạn khi đi lại.
  • Tháng 3: Là tháng với nhiều may mắn từ chuyện tình cảm đến công việc. Tình cảm được vui vẻ, công việc được thuận buồm, tạo được uy tín cho bản thân.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4: Là tháng xấu. Không gặp may trong mọi chuyện từ công việc, tiền bạc đến sức khỏe. Ốm đau bệnh tật kéo theo công việc trì trệ. Dè đi lại tránh tai nạn. Không sẽ bị thương ở đầu, mặt.
  • Tháng 5 và tháng 6: Họ hàng thân tộc có tin buồn. Không nên mải mê chơi bời mà sa vào các tệ nạn. Hãy giữ mình để không xảy ra hậu quả xấu.

Mùa Thu:

  • Tháng 7: Là tháng nhiều may mắn với quý anh. Công việc thì thuận lợi, tài lộc tăng. Tình cảm thăng hoa, sức khỏe ổn định.
  • Tháng 8: Trái ngược với tháng trước tháng này có nhiều trắc trở nhất là trong công việc, học tập. Sức khỏe bất định.
  • Tháng 9: Vẫn có kẻ xấu, tiểu nhân lợi dụng, cản trở cần đề phòng. Còn lại mọi sự đều tốt, tài lộc tăng, có cơ hội tốt để phát triển quý anh cần nắm bắt lấy.

Mùa Đông:

  • Tháng 10: Tháng này hung họa nhiều hơn may mắn vì thế quý anh cần đề phòng cao độ. Nhất là trong chuyện tiền bạc, giấy tờ hồ sơ.
  • Tháng 11: Có khó khăn nhưng được người giúp đỡ.
  • Tháng 12: Mọi sự toan tính trước được thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên về sau có cản trở khó khăn. Làm cho tiền bạc hao tốn khá nhiều. Tháng này nếu thay đổi chỗ ở hay chỗ làm thì rất tốt, mọi sự đều được suôn sẻ.

Qua đây quý anh có thể nắm bắt được phần nào tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nam mạng sinh 1998 của mình. Biết năm 2020 có sao, hạn gì chiếu, gặp vận thời xấu hay tốt?. Từ đó có sự tính toán chuẩn bị đưa ra được các phương án đề phòng thích hợp nhất giảm thiệu vận hạn xấu. Cũng như nắm bắt lấy những cơ hội tốt để phát triển bản thân và cuộc sống.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕