Xem tử vi năm 2021 cho tuổi Ất Sửu 1985 Nam – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam mạng, nữ mạng để biết chi tiết sao, hạn năm nay xấu tốt thế nào. Ngoài ra còn được cung cấp thêm thông tin diễn biến về sức khỏe, gia đạo, tiền tài, công danh… Từ đó sớm nắm bắt được khó khăn, thuận lợi cũng như biết bản thân đề phòng những gì. Để giữ gìn cuộc sống năm Tân Sửu bình an và may mắn.

Mục lục

Tổng quát tử vi năm 2021 cho nam, nữ tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu, sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986. Năm nay 37 tuổi. Xương con trâu, tướng tinh con chó. Người tuổi này mang Mệnh Kim: Hải Trung Kim tức là vàng trong biển.

Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu để biết nam, nữ mạng năm nay xấu tốt thế nào? Để có sự chuẩn bị cũng như đề phòng những điều xấu có thể xảy ra.

Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu để biết nam, nữ mạng năm nay xấu tốt thế nào? Để có sự chuẩn bị cũng như đề phòng những điều xấu có thể xảy ra.

Mệnh: Hải Trung Kim (mệnh tuổi Ất Sửu) gặp Bích Thượng Thổ (mệnh năm 2021): Thổ sinh Kim => Tốt
Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình => Xấu (bất an, di chuyển, kém may mắn)
Thiên can: Ất gặp Tân => Tương xung = Xấu
Sao chiếu mệnh cho tuổi 1985 nữ mạng năm 2021: Kế đô (gặp nhiều rắc rối, tai nạn…)
Sao chiếu mệnh cho tuổi 1985 nam mạng năm 2021: La Hầu (ốm đau triền miên, tai nạn)
Hạn năm 2021 nam tuổi 1985: Tam kheo – chú ý chân tay xây xát.
Hạn năm 2021 nữ tuổi 1985: Thiên tinh – có nhiều rắc rối, tranh chấp, kiện tụng.
Vận niên: Cẩu cuồng phong (xấu).

Vận mệnh tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Để giải mã những điều sẽ xảy ra với nam tuổi Ất Sửu năm 2021 các nhà nghiên cứu tử vi phải xét trên nhiều thông số. Từ sao chiếu mệnh, hạn tuổi phải gánh, kết quả tương xung giữa thiên can địa chi năm và tuổi. Chi tiết như sau:

Sao chiếu mệnh và hạn

Sao chiếu mệnh: Năm 2021 này qúy anh tuổi Ất Sửu gặp phải sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một trong những sao xấu thuộc hành kim. Khi bị sao chiếu mạng dù là nam hay nữ giới đều gặp nhiều điều không may mắn. Thế nên quý anh cần phải thận trọng về tiền bạc lẫn thị phi bên ngoài. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc, giữ miệng tránh những tranh chấp, cãi vã, thị phi không đáng có. Vì sao này chủ về tiêu tán tiền bạc, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Đối với bệnh tật thì quý anh cần chú ý các bệnh tai mắt, máu huyết.

Có điều, rất may mắn với quý anh vì trong cái rủi có cái may. Bởi lẽ gặp sao chiếu mệnh xấu mà lại không xấu. Vì mạng thổ của quý anh tương hợp với mệnh kim ( sao La Hầu thuộc hành kim, thổ sinh kim). Trường hợp quý anh đã có gia đình, vợ quý anh có bầu thì rất tốt, làm ăn luôn son sẻ may mắn, vợ sinh thì mẹ tròn con vuông, mọi sự đều bình an.

Tuy nhiên, dù sao La hầu có thuộc hành kim, có lợi cho tuổi quý anh. Thế nhưng để mọi thứ tốt đẹp quý anh vẫn cần cúng giải hạn sao la hầu. Vì theo dân gian lưu truyền rằng:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”.

Như vậy theo kinh nghiệm trong bài thơ trên thì sao La Hầu sẽ rất xấu nhất vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Quý anh có thể mất tiền của, đau ốm, trai gái, bồ bịch… Vì thế quý anh cần cúng giải hạn sao la hầu. Hãy chuẩn bị và làm lễ cúng vào 21 đến 23 giờ ngày mồng 8 âm lịch hằng tháng. Vì đây là lúc sao La hầu đăng viên chiếu sáng nhất. Hướng về chính Bắc để giải sao.

Hạn: Tam kheo. Hạn này làm chủ về sức khỏe.

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Dựa vào câu thơ trên quý anh có thể thấy gặp hạn Tam Kheo mình cần làm gì, đề phòng những gì. Có thể nói hạn này chủ về sức khỏe. Chỉ điểm là mắt và tay chân. Có thể là đau mắt, mờ mắt, cận thị.. Còn tay chân có thể va chạm, té ngã gây xây xát, để lại thương tích.

Để hóa giải một phần xấu mà hạn Tam kheo mang đến đó chính là: quý anh nên dưỡng đạo đức, lương thiện, yêu thương giúp đỡ mọi người. Đồng thời giữ vệ sinh mắt sạch sẽ, tránh va chạm, đi lại cẩn thận tránh tai nạn, té ngã…

Chi tiết tử vi 2021 nam Ất Sửu trên mọi phương diện

Sức khỏe: Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng cho biết năm nay quý anh gặp sao chiếu mệnh lẫn hạn chiếu không được tốt. Thế nên cần lưu ý về sức khỏe nhiều hơn. Nhất là gặp phải sao La hầu chiếu, quý anh phải đặc biệt chú ý sức khỏe bản thân trong tất cả các tháng. Nhưng cần đặc biệt chú ý 2 tháng giêng và 7 âm lịch. Chú ý tai mắt, máu huyết.

Bên cạnh đó cần chú ý quá trình tham gia giao thông, tai nạn dễ xảy ra gây thương tích… vì năm nay quý anh gặp hạn Tam Kheo.

Công danh sự nghiệp: Xét về cung tiểu vận, tuổi quý anh có các sao cố định chiếu gồm Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai xấu. tại sao lại nói thế? Bởi vì trong công danh phát triển sự nghiệp công việc đều gặp phải kẻ xấu phá hoại. Khiến công việc làm ăn của quý anh không được mấy suôn sẻ, thậm chí còn gặp khó khăn.

Sức khỏe: Ốm đau bệnh tật cũng làm gián đoạn thời gian dành cho công việc. Thu nhập bị giảm sút. Nói chung năm nay quý anh không được dư giả về tài chính. Chi tiêu nhiều mà kiếm chả được bao nhiêu.

Phương diện ngoại giao: Về vấn đề này, quý anh đặc biệt lưu ý về lời ăn tiếng nói, tai tiếng thị phi. Vì quý anh có hạn tam kheo chiếu. Tốt nhất nên nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để dung hòa các mối quan hệ được tốt đẹp. Tuyệt đối tránh xa những vấn đề liên quan đến gái gú, bồ bịch để tránh tai tiếng.

Gia đạo: Đây là năm với nhiều rối rắm không chỉ riêng trông công việc, xã hội mà còn có trong mối quan hệ vợ chồng. Từ những vấn đề xung quanh nhất là công việc tiền bạc mà vợ chồng quý anh nảy sinh nhiều cãi vã, to tiếng, bất đồng quan điểm. Từ đó làm cho mối quan hệ tình cảm xấu đi nhiều.

Chi tiết tử vi nam tuổi Ất Sửu 1985 theo từng tháng âm lịch năm 2021

Mùa xuân:

Tháng giêng: Là tháng xấu và kém may mắn. Nhất là về vấn đề tiền bạc và mối quan hệ vợ chồng.
Tháng 2: Quý anh nên cẩn thận sức khỏe của bản thân. Bởi tháng này quý anh rất dễ mắc bệnh liên quan đến mắt. Đồng thời phải chú ý chi tiêu chứ tháng này tài chính khó khăn, hao hụt nhiều.
Tháng 3: Thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh rước họa vào thân. Bên cạnh đó tháng này công việc có vẻ khả quan hơn 2 tháng trước.

Mùa hạ:

Tháng 4: Tháng này công việc gặp nhiều thuận lợi do gặp được người tốt giúp đỡ. Tuy nhiên không nên đầu cơ lớn tránh thất bại.
Tháng 5: Gia đạo tháng này cẩn thận có chuyện buồn. Mặt khác cần đề phòng rủi ro tai nạn khi tham gia giao thông.
Tháng 6: Vợ chồng quý anh có tin vui, được đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên sức khỏe của quý anh có vẻ không được tốt.

Mùa thu:

Tháng 7: Là tháng không may mắn, cả trong làm ăn lẫn sức khỏe nên cần thận trọng. Đặc biệt cần thận trọng sông nước, tay chân.
Tháng 8: Gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, hanh thông. Tuy nhiên chú ý có kẻ xấu lợi dụng, hãm hại. Tiền bạc tháng này cũng chi nhiều hơn những tháng trước.
Tháng 9: Gặp được người tốt giúp đỡ, hái được lộc. Tuy nhiên cần cẩn thận nếu không sẽ bị mất mát tài sản và tiền bạc.

Mùa đông:

Tháng 10: Công việc bình thường. Nhưng có điều sức khỏe không được tốt.
Tháng 11: Gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, tài chính, lộc lá tăng do có người giúp đỡ. Nhưng đề phòng bệnh đường huyết.
Tháng 12: Gia đạo có tin vui.

Vận mệnh tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 cần dựa trên sự đánh giá chuyên sâu về sao hạn, vận niên…

Xét về mặt sao, hạn

Sao chiếu mệnh: Năm nay tuổi quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một sao hung tinh rất xấu thuộc hành thổ. Quý cô khi gặp sao Kế đô chiếu sẽ bị bất lợi về tiền bạc tài chính, tình cảm gia đình, sức khỏe, thị phi… Tuy nhiên nếu quý cô mang bầu trong năm nay thì mọi sự đều hóa lành. Rất tốt.

“Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này”

Đoạn thơ trên có nói rõ sao Kế Đô xấu như thế nào khi gặp nữ giới. Nhất là tháng 3 và tháng 9. Quý cô cần chú ý, dè dặn cận thận hơn hết 2 tháng này. Nỗi buồn bao trùm, có thể có tang gia.

Mặt khác, tuổi quý cô mang mệnh Thổ, mà sao Kế đô cũng thuộc hành thổ. Nên xét về hành tuổi và sao ở mức độ bình thường, không xúc khắc nhau. Nên cũng đỡ phần nào.

Để xóa giảm vận hạn xấu mà sao Kế đô mang đến, quý cô cần cúng hóa giải hạn sao Kế đô chiếu mệnh. Vào ngày 18 hằng tháng nhất là tháng 1, 3, 9 âm lịch quý cô hãy làm lễ dâng cúng sao. Vì là những tháng mà sao Kế đô trở nên xấu nhất trong năm.

Nói về Hạn: Với hạn Thiên tinh chiếu, cuộc sống của quý cô năm nay dễ gặp nhiều rắc rối tranh chấp, kiện tụng liên quan đến pháp luật. Ngoài ra còn dễ gặp phải tai nạn nhất là vào ban đêm. Bên cạnh đó hạn này còn làm chủ về sức khỏe. Mang đến cho quý cô các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt nếu đang mang thai thì quý cô phải cực kỳ chú ý vì dễ bị hư hỏng thai, sức khỏe thai sản không tốt.

Là một hạn xấu chiếu nên quý cô cần giải hạn để giảm vận hạn xấu cũng như đề phòng những điều xấu có thể xảy ra. Bằng cách tu nhân tích đức, đi lại, ăn uống cẩn thận, tuyệt đối không leo trèo, chạy nhảy. Đặc biệt nếu quý cô mang thai trong năm nay thì tuyệt đối chú ý chế độ dinh dưỡng. Cũng như đi lại và kiểm tra thai kì thường xuyên để tránh những bất thường có thể xảy ra.

Các phương diện cuộc sống trong năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Phương diện ngoại giao: Nữ tuổi Ất Sửu năm 2021 này gặp phải hạn xấu thiên tinh nên mối quan hệ bên ngoài cũng phải cẩn thận. Như đã phân tích ở trên thì quý cô dễ dính dáng đến pháp luật. Kiện tụng, tránh chấp, ta tòa xét xử.

Công danh sự nghiệp, tài chính: Do gặp sao, hạn xấu nên điều này cũng ảnh hưởng một phần đến tiến độ công việc. Nhất là những khi đau ốm. Nếu xét về tứ trụ thì có Thiên thuận, địa hung nên công việc làm ăn của quý cô chỉ duy trì ở mức trung bình. Do đó không nên đầu tư làm ăn lớn. Mặt khác năm này người thân trong gia đình có ốm đau bệnh tật nên cũng chi tiêu khá nhiều tiền.

Cộng thêm vận niên Cẩu Cuồng Phong làm cho cuộc sống, công việc, tài lộc quý cô năm nay thiếu nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý cô cần phải dữ một thái độ, ý chí tích cực nhất để có thể chuyện bại thành thắng. Làm ăn giữ chữ tín, tuyệt đối không tham gia các trò chơi may rủi, tránh mất mát tiền bạc.

Sức khỏe: Năm Tân Sửu này do gặp sao hạn xấu, làm cho sức khỏe của quý cô đi xuống. Ốm đau, bệnh tật triền miên. Nhất là những bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày, tiêu hóa… Với phụ nữ mang thai thì xấu cho thái nhi. Do đó quý cô cần chú ý để biết mình nên làm gì để giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Gia đạo: Đây là một năm rất xấu, kém may mắn với quý cô. Không chỉ xấu trong công việc, sức khỏe, quan hệ bên ngoài mà còn mang đến rắc rối cho cuộc sống vợ chồng. Vợ chồng cãi vã, bất đồng quan điểm, tình cảm đi xuống.

Chi tiết tử vi nữ tuổi Ất Sửu 1985 theo từng tháng âm lịch năm 2021

Mùa xuân:

Tháng 1: Gia đạo bất an, gặp nhiều rối rắm, mâu thuẫn.
Tháng 2: Trái ngược với tháng trước. Tháng này gặp nhiều may mắn cho gia đạo quý cô. Gia đình có đón nhận tin vui cưới xin hay có người ở xa về.
Tháng 3: Tháng này công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Sức khỏe thì sa sút.

Mùa hạ: 

Tháng 4: Công việc làm ăn diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô vẫn cần thận trọng trong tất cả mọi việc, mọi nơi.
Tháng 5: Gặp quý nhân giúp đỡ nên công việc được suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều. Thế nhưng gia đạo lại cho chuyện không vui.
Tháng 6: Sức khỏe kém, tiền bạc chi tiêu, hao hụt rất nhiều.

Mùa thu:

Tháng 7: Cẩn thận trong mọi việc vì trong tháng này rất quý cô rất dễ dính đến pháp luật. Nếu đi lại bến đò, sông nước phải cẩn thận.
Tháng 8: Gia đạo bất an, có người đau ốm, khó qua khỏi.
Tháng 9: Không nên đi xa, kết quả sẽ không được như mình mong muốn. Đồng thời quý cô còn phải cẩn thận các vấn đề liên quan đến đường huyết.

Mùa đông:

Tháng 10: Có thể nói đây là tháng tốt, thuận lợi nhất trong năm. Công việc lẫn tình cảm đều tốt đẹp, mọi sự đều hanh thông, suôn sẻ.
Tháng 11: Mong muốn dễ đạt được, công việc đang có tín hiệu tích cực. Tuy nhiên cũng cần chú ý và dè dặn sức khỏe của bản thân.
Tháng 12: Tài chính hao hụt nhiều, sức khỏe rất kém.

Trên đây là những thông tin tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cho cả nam và nữ giới. Làm rõ sao hạn cũng như những vấn đề xấu, tốt có khả năng xảy ra lên cuộc sống quý cô. Từ đó quý cô biết đề phòng cũng như nắm bắt những thuận lợi, thời cơ để phát triển công việc và bản thân.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕