Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng

Quý anh tuổi Giáp Tuất vừa trải qua một năm không mấy tốt đẹp vì gặp sao hạn xấu. Bước sang năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng có gì mới, tiến triển ra sao? Là năm quý anh phải gặp những sao, hạn gì? tốt hay xấu? Đó là một loạt câu hỏi được đặt ra nhưng chưa được giải đáp. Hãy xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2019 để biết chi tiết vận hạn trên mọi phương diện. Nhằm có sự chuẩn bị chu đáo để có một năm may mắn, thuận lợi và an lành hơn.

Mục lục

Sơ lược tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2019

Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (Sinh từ 10/2/1994 đến 30/1/1995). Tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 26 tuổi.

Tướng cầm tinh con Ngựa: Con dòng Xích đế, cô đơn, hiu quạnh. Thuộc mệnh: Sơn đầu hỏa (tức lửa trên núi).

Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (Sinh từ 10/2/1994 đến 30/1/1995). Tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 26 tuổi.

Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (Sinh từ 10/2/1994 đến 30/1/1995). Tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 26 tuổi.

Tuổi quý anh bước sang năm Kỷ Hợi 2019 có vận số như sau:

SAO chiếu mệnh: Thái Âm – Là một cát tinh, mang đến tài lộc và may mắn.
HẠN: Diêm Vương – Chủ về đau ốm đặc biệt là bệnh đường máu huyết.
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả – Là khỉ ăn trái, khỉ có rất nhiều trái cây và được ăn no đủ.
THIÊN CAN: Giáp gặp Kỷ – Rất tốt
ĐỊA CHI: Tuất gặp Hợi – Xung, không được tốt.
XUẤT HÀNH: Từ 1 đến 3 giờ sáng (tính theo giờ địa phương) vào ngày mùng 1 tết. Đi theo hướng Đông Nam để nghênh đón thần tài.
MÀU SẮC: Tương hợp với màu: Đỏ, xanh. Khắc kỵ với màu: Đen, vàng.

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2019

Dựa vào tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất cho thấy Quý anh là người sống luôn có ý chí, giám nghĩ giám làm nên rất dễ thành công. Đa phần quý anh sống tự lực cánh sinh. Vì thế tiền vận sẽ có những khó khăn nhất định nhưng hậu vận sẽ được tốt đẹp hơn. Mặt khác quý anh lại là một người sống rất có trách nhiệm với tất cả mọi người cũng như công việc. Vì thế rất được mọi người tin tưởng. Với bản tính như thế liệu năm 2019 quý anh tuổi Giáp Tuất sẽ trải qua vận hạn của mình như thế nào?

Công danh sự nghiệp

Năm nay, nhờ có sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Mưu tính đều thành. Có điều Sao Thái Âm thuộc hành Kim, trong khi đó quý anh lại có mệnh hỏa. Nên tài lộc không được sum suê, trong tốt có xấu.

Hơn nữa năm nay quý anh lại gặp hạn Diêm vương chủ về bệnh tật. Vì thế cần dè dặt đề phòng tai nạn, ảnh hưởng đến đường huyết. Điều này sẽ có tác động xấu đến công việc của quý anh.

Xét về mặt Tứ trụ có Thắng địa, Thiên thắng, Địa xung nên công việc sẽ có những khó khăn và nhất định. Tuy nhiên vẫn vượt qua và có một số thành tựu nhất định. Mưu tính đều thành. Hơn nữa năm nay quý anh tuổi Giáp Tuất lại gặp vận niên Hầu hực quả nên công việc cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc cũng dồi dào.

Xét về mặt Ngũ Hành thì năm nay có Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Còn Trung vận là Thiếu Cung chứa Thổ vận bất cập. Nhưng tuổi quý anh lại thuộc mệnh Hỏa. Hỏa gặp thổ lại không mấy tốt đẹp và thuận lợi. Tuy nhiên có Sao Thái âm chiếu mệnh nên mọi khó khăn đều có người giúp đỡ, công việc sẽ có nhiều cơ hội tốt. Nên nếu quý anh có ý chí và cố gắng thì thu nhập vẫn sẽ ổn, không phải lo lắng về vật chất.

Tuổi quý anh năm nay có hội chiếu tứ linh vì thế luôn mang đến may mắn cho quý anh. Hơn nữa những khó khăn gặp phải đều có người giúp đỡ. Mọi việc khó đều thành dễ, vận thế lại nên. Nhưng đây cũng là năm quý anh rơi vào cung Tài Bạch, Thiên Tài, Mã ngộ Lộc. Mặc dù tài chính dư giả nhưng chưa tích trữ được nhiều thì có Phá, Hao gây tốn hao.

Tóm lại năm nay cũng là một năm khá khó khăn đối với quý anh. Nhưng với tính cách và ý chí của quý anh thì năm nay lại trở thành một năm kinh nghiệm và học hỏi. Để góp thêm sự thành công của mai sau.

Phương diện tình cảm

Theo như đã phân tích ở trên thì năm nay mặc dù có sao tốt chiếu mệnh. Nhưng công việc làm ăn của quý anh vẫn có những khó khăn, trắc trở. Đây cũng là một phần ảnh hưởng đến tình cảm gia đình hoặc trai gái, làm tình cảm không yên và thoải mái.

Trường hợp quý anh là người đã có gia đình thì vợ chồng quý anh phải xa cách trở vì công việc. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian xa cách tình cảm được nung nóng và hạnh phúc hơn nhiều khi có Phượng, long và hỷ. Nhưng với điều kiện quý anh phải một lòng chung thủy, tránh trường hợp xa mặt cách lòng sinh rối rắm. Bởi thời điểm này công việc của cả 2 vợ chồng đều chưa thật ổn định, phải ra ngoài nhiều, quan hệ rộng. Chính vì thế quý anh tuổi Giáp Tuất cần cẩn thận để giữ được hạnh phúc gia đình.

Năm nay, gia đình bạn nên sinh con, bởi đứa bé tuổi Hợi này sẽ làm cho cuộc sống 2 vợ chồng thêm hạnh phúc. Gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Còn trường hợp Quý Anh còn độc thân thì nên cẩn thận trong chuyện tình cảm. Đây là một năm khá tốn kém tiền bạc lẫn thời gian cho cho vấn đề tình cảm. Đặc biệt phải giữ vững lập trường, cân nhắc lời khuyên của bạn bè đúng sai như thế nào? Nếu không sẽ sinh nhiều rắc rối.

Lưu ý: Năm nay tuổi quý anh kỵ kết hôn.

Tuổi Quý Anh hợp với những người có tuổi Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998). Tuyệt đối kỵ với các tuổi Đinh Sửu (1997), Quý Dậu (1993), Kỷ Mão (1999).

Trường hợp xem ngày giờ tổ chúc khai trương, xuất hành, nhập chức thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Điều này sẽ giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý anh tuyệt đối cận trọng với các bệnh lây nhiễm qua đường máu vì gặp phải Hạn Diêm vương. Đối với quý anh bị tim mạch và huyết áp cao nên kiềm chế cơn nóng giận, bực tức. Điều này sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của quý anh. Đồng thời đi ra đường nên lái xe cẩn thận phòng bất trắc xảy ra.

Quý Anh Giáp Tuất cung Càn
Thiếu thời vất vả gian nan đa phần
Cánh sinh tự lực nhiều nơi
Thăng trầm bất định tiền tài đầy vơi
Thu Đông sinh thuận may hên
Cung Thê hòa hợp dễ nên danh tài
Hậu vận tươi đẹp về sau
Gia môn phú túc, hưởng dài ngày vui
Kỷ Hợi có rủi có may
Có vài rối rắm, tin vui cũng nhiều.

Vận hạn nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2019 chi tiết

Quý anh tuổi Giáp tuất năm nay gặp nhiều hên xui lẫn lộn. Cụ thể như sau:

Mùa Xuân: Khá tốt đẹp và may mắn

  • Tháng Giêng và tháng 2: Có khó khăn nhưng vượt qua và đạt được thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Có điều sức khỏe không được tốt lắm.
  • Tháng 3: Mọi việc đều có quý nhân phù trợ. Vì thế những việc khó đều qua. Mưu sự toan tính đều thành.

Mùa Hạ: Thăng trầm bất đinh, tốt xấu đan xen

  • Tháng 4 và tháng 5: Tình cảm đong đầy, tràn ngập niềm vui. Công việc khá thuận lợi. Tuy niên không nên hợp tác làm ăn. Vì sẽ có tranh chấp.
  • Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, có thể là vấn đề nhà đất hoặc đi xa. Nhưng cần dè đi lại cẩn thận phòng tai nạn xảy ra.

Mùa Thu: Không mấy tốt đẹp

  • Tháng 7 và tháng 8: Công việc nhiều khó khăn, vướng mắc. Chuyện gia đạo, tình cảm thì bất an, tài lộc giảm nhiều so với những tháng trước.
  • Tháng 9: Mọi việc tiến triển theo hướng tích cực hơn. Có người giúp đỡ và ủng hộ.

Mùa Đông: Không mấy tốt đẹp

  • Tháng 10 và tháng 11: Nhiều chuyện phải lo sầu. Sức khỏe giảm sút. Hao hụt tài chính, chi tiêu nhiều.
  • Tháng 12: Tiền vào thì ít, tiền ra thì nhiều. Không những thế mà còn bị tai tiếng, tình cảm gặp nhiều biến cố, bất an.

Nhìn chung đây là một năm mà quý anh phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm bất định vì gặp hạn xấu. Tuy nhiên để mọi thứ tốt đẹp và luôn bình an thì hãy cúng sao giải hạn.

Hằng tháng cứ vào thời điểm sao Thái Âm đăng viên tứ 21 giờ tối. Hãy lập bàn thờ quay về hướng tây, gồm các lễ vật như 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật để cúng dâng sao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý anh nắm bắt được vận hạn của mình trong năm 2019. Từ đó có sự sắp xếp cũng như chuẩn bị để đón một năm Kỷ Hợi an lành.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕