Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm Kỷ Hợi 2019

Quý anh tuổi Bính Tý là một người thông minh nhanh nhẹn. Cho nên rất biết vượt qua mọi khó khăn theo cách của mình. Quý anh vừa trải qua năm Mậu Tuất với khá nhiều may mắn khi có sao Thái Dương chiếu mệnh. Liệu quý anh tuổi Bính Tý năm 2019 có được suôn sẻ như năm cũ không? Xem tử vi để biết vận hạn trên mọi phương diện của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019. Nhằm có sự chuẩn bị trong trường hợp gặp vận hạn xấu, để có một năm an lành hơn.

Mục lục

Sơ lược tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019

Nam sinh năm 1996 (Sinh từ 19/1/1996 đến 6/1/1997) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 24 tuổi.
Tướng cầm tinh con Rắn: Con dòng Hắc Đế, cô đơn, hiu quạnh. Thuộc mệnh: Giang Hạ Thủy (tức nước cuối sông).

Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng để biết chi tiết vận hạn phải trải qua năm 2019. Nhằm có sự chuẩn bị cũng như đề phòng khi gặp vận xấu.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng để biết chi tiết vận hạn phải trải qua năm 2019. Nhằm có sự chuẩn bị cũng như đề phòng khi gặp vận xấu.

Tuổi này bước sang năm Kỷ Hợi 2019 có vận số như sau:

 • SAO chiếu mệnh: Vân Hớn – Là hỏa tinh, một trong những sao xấu nhất. Làm chủ về đau ốm, tai nan, kiện tụng.
 • HẠN: Thiên La – Là một ám tinh, là sự gan góc và ác hiểm. Thiên La chủ về gây tình thần bất an, rắc rối và tai nạn, bệnh tật.
  VẬN NIÊN: Hổ nhập nội (tức cọp về đồng bằng) – Chủ về đói kém, thất thế, vận suy.
  THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ – Hòa Bình, mọi thứ hòa hợp.
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Hợi – Trung Bình
 • XUẤT HÀNH: Từ 1 đến 3 giờ sáng (tính theo giờ địa phương) ngày mùng 1 tết. Đi theo hướng Tây Bắc để nghênh đón thần tài.
 • MÀU SẮC: Tương hợp màu: Đen, trắng. Khắc kỵ: Đỏ và vàng.

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019

Quý anh tuổi Bính Tý là một người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén. Đồng thời với Thiên Can chứa chữ Bính nên tuổi quý anh thường gặp nhiều cơ hội tốt và tài lộc. Mặt khác bản tính quý anh rất thích minh bạch, sống ngay thẳng. Nên là người có khả năng giữ chức lãnh đạo trong tương lai.

Còn hiện tại năm 2019 này, quý anh còn trẻ tuổi. Đây là thời điểm quý anh định hướng tương lai cho mình. Vì thế hãy cố gắng học tập tốt. Trời không phụ lòng người nếu quý anh chọn đúng hướng, ngành nghề phù hợp thì sẽ thành công trên đường mình đã chọn. Còn chi tiết tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng như sau:

Sự nghiệp công danh

Quý Anh năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên công việc, học tập không mấy suôn sẻ. Bởi sao Vân Hớn chủ về những rối rắm, ốm đau, kiện tụng. Vì thế quý anh nên cẩn thận lời ăn tiếng nới tránh tai tiếng thị phi. Thậm chí dính vào tránh chấp, kiện tụng làm tiêu hao tiền của sinh nhiều rắc rối. Tuy nhiên may mắn cho quý anh ở chỗ: Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, mà Quý Anh lại thuộc mệnh Thủy. Cho nên có rắc rối khó khăn nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng, mọi rắc rối cũng qua.

Mặt khác, năm nay quý anh lại gặp Hạn Thiên La, điều này làm cho tinh thần bất an. Khiến mọi chuyện, mọi việc không được giải quyết, kéo dài tháng này qua tháng khác. Gây bất lợi cho công việc cũng như học tập.

Xét về Tứ trụ (gồm trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ) có sao Thiên Hư, Địa Sinh chiếu. Nên sức khỏe quý anh ốm đau bất thường. Làm ăn hay các mối quan hệ bạn bè khác đều phải hao tốn tiền của. Cũng chính lý do này mà quý anh năm nay không nên đầu tư làm ăn lớn. Chỉ nên làm nhỏ lẻ không sẽ mất mát.

Phối hợp các yếu tố trên, xét về mặt Ngũ Hành ta thấy: Năm 2019 Kỷ Hợi có Can là Kỷ thuộc Âm còn Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, hành Thổ bất cập. Còn tuổi Quý anh Bính Tý thuộc mệnh Thủy gặp năm Thổ thì có phần bất lợi, không may mắn. Tuy nhiên Thổ vận bất cập nên khó khăn cũng sẽ giải quyết được. Tuy nhiên Sao Hạn, Vận thế và Vận niên đều không tốt nên công việc không mấy suôn sẻ. Không nên buôn ba, đầu tư làm ăn, mưu sự lớn tránh thật bại.

Xét về mặt tử vi thì năm nay quý anh 24 tuổi rơi vào cung Đại hạn 10 năm (24 đến 33 tuổi). Nên đây là thời gian phát triển nhưng có nhiều thứ thay đổi. Còn tiểu hạn thì khá tốt, tuy nhiên còn bị ảnh hưởng xấu từ Đại hạn nên công việc làm ăn có trắc trở, khó khăn. Tốt xấu đều có nên cần cẩn thận khi quyết định trong học tập cũng như công việc.

Năm 2019 đồng cung có Vũ, Phi nên rất thuận lợi cho quý anh khi quyết định đi xa. Trường hợp quý anh quyết định đi du học thì rất tốt, có quý nhân phù trợ, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Về Cung Mệnh thì có Bệnh phù, Hung thần nên quý anh rất dễ đau ốm. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn hoặc học tập của quý anh. Vì thế nên dè dặt cẩn thận. Đặc biệt là dè đi lại phòng tai nạn xảy ra.

Còn trong Hạn có những phúc tinh như Long, Đới và Hỷ. Điều này có thể nói là một may mắn đối với quý anh vì trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Trường hợp quý anh đi làm thì sẽ dễ dàng, suôn sẻ hơn đi làm.

Năm nay quý anh Bính Tý rơi vào cung Tài Bạch, Tài tinh và Phá tinh nên tiền bạc dù có làm ra nhưng cũng không giữ được. Chi tiêu hết việc này sang việc khác, chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung năm là năm nhiều biến cố, thăng trầm bất định. Tuy đây là năm ít thất bại nhưng không có thành công, tài lộc. Đặc biệt không nên tham vọng, mưu sự lớn để tránh thất bại.

Phương diện tình cảm

Mặc dù năm nay quý anh không làm ăn suôn sẻ, tuy nhiên gia đạo lại yên vui. Đặc biệt trường hợp quý anh đã có vợ thì tình cảm vợ chồng rất tốt đẹp, êm đềm. Lấy tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình làm động lực vượt qua khó khăn.

Có điều trong tuổi hạn quý anh có Bệnh và Hư nên gia đình sẽ có những chuyện không hay xảy ra. Bản thân quý anh hoặc vợ con sẽ có người đau ốm, phải tốn phí, âu lo. Dẫn đến việc khó khăn về tài chinh nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Năm nay quý anh có thể cùng vợ mình có thêm em bé. Em bé tuổi Hợi sẽ dễ nuôi và ngoan ngoãn.

Còn đối với những quý anh chưa có gia đình thì năm nay sẽ có tình yêu đẹp với đối phương. Tuy nhiên năm nay không vội kết hôn. Nếu có kết hôn phải xem xét thật cẩn thận và kỹ càng.

Lưu ý:

 • Trường hợp có kết hôn quý anh nên chọn những tuổi hợp với mình như: người cùng tuổi Bính Tý, tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu. Nên tránh kết hợp với các tuổi xung như: Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Mão (1999).
 • Trường hợp chọn ngày khai trương, nhập chức hay xuất hành thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Điều này giúp quý anh thực hiện công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý anh tuổi Bính Tý 1996 nên cẩn thân sức khỏe của mình cũng như dè đi lại. Bởi năm nay quý anh gặp hạn Thiên la chủ về những rắc rối, bệnh tật, tai nạn xe cộ. Vì để để mọi thứ yên lành quý anh nên giữ gìn.

Bính Tý phần số Quý Anh
Thông minh, hoạt bát, công danh có phần
Thu, Đông sinh thuận vinh thân
Gia đọa công danh dần có tiến vang
Nghịch sinh lỗi số dùng dằng
Xuống lên, thay đổi, thất thường khó nên
Tiền vận, gian khổ, bôn ba
Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên
Càng lớn tuổi thì càng may
Sống có phước đức, vững bền về sau
Kỷ Hợi, phòng chuyện ốm đau
Thủ thường an phận tai nàn qua mau.

Vận hạn nam tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019 chi tiết

Trong năm 2019 Kỷ Hợi quý anh phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm bất định. Bởi đây là năm quý anh gặp vận hạn khó, vì thế cần dè dặt cẩn thận và làm lễ cũng giải hạn. Để bớt đi phần nào cái khó, cái xấu trong năm. Cụ thể:

Mùa Xuân: Không mấy tốt đẹp

 • Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, nhiều trắc trở. Tài chính hạn hẹp, khó khăn. Sức khỏe đi xuống, đầu năm có ốm đau, tai nạn. Nên cần dè đi lại để phòng bệnh nạn.
 • Tháng 3: Có khá hơn 2 tháng đầu năm. Có cơ hội tốt để làm việc, học tập. Tài lộc trong tháng này cũng khá lên.

Mùa Hạ: Giai đoạn tốt đẹp nhất trong năm

 • Tháng 4 và tháng 5: Công việc tốt xấu thất thường, tuy nhiên cố gắng vẫn nên. Gia đạo và các mối quan hệ tình cảm khác đều khá tốt đẹp.
 • Tháng 6: Tháng nhiều tài lộc, có quý nhân phù trợ nên mọi việc khó đều qua.

Mùa Thu: Khó khăn, nhiều rối rắm

 • Tháng 7 và tháng 8: Không nên mưu sự, tính toán lớn, cũng không nên hy vọng nhiều. Công việc và học tập có gián đoạn. Có thể là do yếu tố sức khỏe hoặc do gặp rắc rối, tranh chấp với công quyền, người cùng hợp tác.
 • Tháng 9: Nên chịu nhịn, nhận phần thiệt một ít để tránh có tranh chấp xảy ra. Tài chính có khó khăn nhưng có người giúp đỡ.

Mùa Đông: Sức khỏe không tốt

 • Tháng 10 và tháng 11: Sức ép công việc làm sức khoẻ kém đi, dễ rơi vào bệnh tật. Còn gia đạo có nhiều tin vui.
 • Tháng 12: Có tài lộc tuy nhiên cần cẩn thận trong chi tiêu.

Để giảm vận hạn xấu trong năm do Sao Hạn gây ra. Quý anh hãy làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào lúc 21 giờ ngày 29 âm lịch hằng tháng. Chuẩn bị 15 ngọn đèn cùng hương hoa, trà quả làm phẩm vật. Sau đó quay mặt về hướng Nam rồi khấn vái.

Trên đây là chi tiết tử vi 2019 tuổi Bính Tý nam mạng. Cung cấp đầy đủ các thông tin về vận hạn, thăng trầm, những điều phải trải qua trong năm. Trên các phương diện sức khỏe, tình cảm, công việc…. Nhằm giúp quý anh tuổi Bính Tý có sự chuẩn bị cũng như đề phòng khi gặp hạn xấu.

Hiện nay đã có tử vi 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng. Quý bạn đọc hãy xem để biết chi tiết vận hạn của nữ Bính Tý trong năm 2019 này.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕