Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng để biết vận hạn của quý chị phải trải qua trong năm 2019 Kỷ Hợi. Chi tiết từ mọi phương diện trong cuộc sống gồm sức khỏe, gia đạo, công danh…  Giúp quý chị biết khó khăn ở đâu, thời điểm nào để sẵn sàng đón nhận và có sự chuẩn bị, đề phòng nhằm giữ được sự an lành. Bởi năm nay quý chị bị sao La Hầu và hạn xấu Diêm Vương chủ về nhiều điều xấu.

Mục lục

Sơ lược tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2019

Nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (Sinh từ 19/1/1996 đến 6/1/1997) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 24 tuổi.
Tướng cầm tinh con Rắn: Con dòng Hắc Đế, cô đơn, hiu quạnh. Thuộc mệnh: Giang Hạ Thủy (tức nước cuối sông).

Nữ Bính Tý sinh năm 1996 (Sinh từ 19/1/1996 đến 6/1/1997) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 24 tuổi.

Nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (Sinh từ 19/1/1996 đến 6/1/1997) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 24 tuổi.

Tuổi này bước sang năm Kỷ Hợi 2019 có vận số như sau:

 • SAO chiếu mệnh: La Hầu – Chủ về ốm đau, bệnh tật, nhiều rối rắm.
 • HẠN: Diêm Vương – Chủ về bệnh đường máu huyết.
 • VẬN NIÊN: Hổ nhập nội (tức cọp về đồng bằng) – Chủ về đói kém, thất thế, vận suy.
 • THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ – Hòa Bình, mọi thứ hòa hợp.
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Hợi – Trung Bình
 • XUẤT HÀNH: Từ 3 đến 5 giờ sáng (tính theo giờ địa phương) ngày mùng 1 tết. Đi theo hướng Bắc để nghênh đón thần tài.
 • MÀU SẮC: Tương hợp màu: Đen, trắng. Khắc kỵ màu: Đỏ và vàng.

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019

Quý chị tuổi Bính Tý là một người hoạt bát, năng động, thông minh, nhạy bén. Luôn không bằng lòng với mọi thứ ở hiện tại, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thứ cao hơn. Với bản tính như thế quý chị sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn mà không nản chí. Nên dễ thành công trên đường đời về sau.

Còn riêng năm 2019 thì nhìn chung không mấy tốt đẹp như năm cũ 2018. Bởi năm nay quý chị có sao hạn xấu chiếu. Cụ thể:

Công danh sự nghiệp

Đây là năm quý cô bị sao La Hầu chiếu mệnh. Có thể nói sao này là một hung tinh xấu cho cả nam và nữ. Riêng quý chị khi gặp sao này chiếu mệnh nên ăn nói thận trọng. Từ trong hoạt động công việc, học tập lẫn các mối quan hệ khác. Tránh tai tiếng, thị phi, đôi co… làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.

Đồng thời năm nay quý chị còn gặp phải Hạn Diêm vương chủ về bệnh tật, đặc biệt là đường máu huyết. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình học tập của quý chị.

Xét về Tứ trụ, Quý chị có Thiên hao, Địa lợi cho nên cuộc sống vẫn có những thành công nhất định. Tuy nhiên mặc dù tài chính có nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. Hơn nữa gặp vận niên Hổ nhập nội nên đừng mưa sự toan tính, tham vọng lớn dễ thất bại.

Xét về mặt ngũ hành ta thấy năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Tính can chi thì có Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, còn Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Tuy nhiên quý chị lại có mệnh Thủy nên gặp nhiều bất lợi. Nhưng có Thổ vận bất cập nên khó khăn đều có thể vượt qua. Nhưng năm nay lại là năm sao hạn, vận niên đều xấu vì thế quý chị phải kiên nhẫn mới và phấn đấu thì mới có thể vượt qua.

Xét về tử vi thì đây là năm tuổi quý chị Tiền vận đi vào Thắng Địa. Mang đến tài lộc và ngăn chặn một phần những điều chẳng lành mà sao hạn xấu gây nên. Tuy nhiên tuổi quý chị năm nay có sao đại hao lưu, Tiểu hao chiếu mệnh. Vì thế tiền bạc dễ bị thất thoát, thu nhập thì không đáng kể. Vì thế cần chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào khó khăn, khủng hoảng kinh tế.

Tóm lại, có thể nói đây là một năm khá khó khăn đối với quý chị. Tuy nhiên nhìn về mặt tử vi thì khá tốt đẹp. Điều này sẽ một phần vực lại những tổn thất, tốn hao, hư hại do sao hạn xấu gây nên. Đồng thời quý chị tuổi Bính Tý cần sống có phước đức, một lòng hướng thiện để gặp được sự an lành.

Phương diện tình cảm

Đây là năm vấn đề tài chính, công việc, học tập không mấy thuận lợi và cuộc sống trong năm nay có nhiều biến động. Điều đó kéo theo tâm tư tình cảm cũng bất an, không được vui vẻ.

Trường hợp quý chị là người đã có gia đình thì mọi việc hãy để chồng quyết định. Cuộc sống có khó khăn về vật chất nhưng vợ chồng vẫn tìm thấy tiếng cười hạnh phúc. Việc thiếu thốn một phần cũng sẽ được người lớn giúp đỡ.

Tuy nhiên tuổi quý chị năm nay có sao Hổ Phục, Tang, Hư chiếu nên gia đình vẫn sẽ có nhiều việc bất an. Trong gia đình sẽ có người đau ốm, tai nạn có thể là bản thân quý chị hoặc chồng, con. Trong họ hàng thân hữu cũng có người mất. Thời gian này quý chị nên gác lại chuyện công việc, dành nhiều thời gian hơn để chăm con cái.

Mặt khác trong Hạn tuổi có Đào, Hồng nên khi giao tiếp với đàn ông khác giới hãy cẩn thận. Tránh tai tiếng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Trường hợp quý chị còn độc thân thì không được may mắn trong chuyện công việc lẫn trong tình cảm. Nếu muốn kết hôn thì năm nay tuổi quý chị vẫn có thể kết hôn được. Tuy nhiên phải tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ.

Lưu ý: Quý chị nên kết hợp với kết hợp với người cùng tuổi hoặc những người có tuổi: Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993). Tránh kết hợp với tuổi Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994).

Nếu quý chị chọn thời điểm khai trương, nhập chức hay xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Điều này giúp quý mọi việc được thuận hòa hơn.

Phương diện sức khỏe

Không chỉ về công việc, tình cảm mà vấn đề sức khỏe của quý anh cũng không mấy tốt đẹp. Bởi đây là năm Thiên Can không hợp tuổi, kèm theo vận niên Hổ nhập nội. Vì thế quý chị cần dè trong đi lại đặc biệt là tàu xe tránh tai nạn xảy ra. Đồng thời nếu thai nghén sinh đẻ cần cẩn thận bệnh đường khí huyết.

Bính Tý phần số Quý Cô
Thuận sinh Thu Đông điểm tô cuộc đời
Thông minh, khôn khéo gặp thời
Công danh tài lộc rạng ngời về sau
Nghịch sinh lỗi số khó nên
Xuống lên thất thường, duyên tình khó nên.
Mình mình khắp chốn buôn ba
Phải nhờ phước đức, mới sinh lộc tài.
Tiền vận chưa được an bài
Trung niên tạm ổn, còn vài gian nan
Kỷ Hợi cuộc sống bất an
Làm lành tránh dữ, tất cả nhờ may.

Vận hạn nữ tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019 chi tiết

Vận hạn của nữ tuổi Bính Tý năm 2019 khá khó khăn. Vậy khó khăn ở đâu? giai đoạn nào? Cụ thể như sau:

Mùa Xuân: Có khó khăn nhưng cũng vượt qua

 • Tháng Giêng và tháng 2: Đầu năm có một số cản trở gây khó khăn trong công việc nhưng cũng vượt qua. Tuy nhiên gia đạo có bất an. Còn tiền tài, phước lộc thì trung bình.
 • Tháng 3: Tài lộc gia tăng so với 2 tháng trước. Gia đình có thêm niềm vui.

Mùa Hạ: Có nhiều thuận lợi và tài lộc

 • Tháng 4 và tháng 5: Nhiều việc không đúng ý mình. Nhưng quý chị phải nhẫn nhịn sẽ tránh được thiệt hại phần nhiều. Cẩn thận khi giao tiếp với người khác giới.
 • Tháng 6: Tình trạng xấu ở mấy tháng trước có tiến triển tích cực hơn, tài lộc cũng dồi dào hơn.

Mùa Thu: Sức khỏe kém.

 • Tháng 7 và tháng 8: Bị tai tiếng, thị phi ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình. Sức khỏe bất an nhiều giảm sút.
 • Tháng 9: Công việc có tốt đẹp và gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn. Có quý nhân giúp đỡ nên việc khó cũng chóng qua.

Mùa Đông:

 • Tháng 10 và tháng 11: Nhiều việc phải chi tiêu làm tốn hao khá nhiều tiền bạc. Quan hệ không tốt sinh tranh chấp, gây gổ, bất hòa. Cho nên tránh toan tính việc đại sự.
 • Tháng 12: Dè đi lại, nhất là tàu xe phòng tai nạn xảy ra. Còn tình cảm, gia đạo thì tốt đẹp. Công việc cũng có tiến triển tốt hơn.

Đây là năm xấu đối với quý chị khi quý chị tuổi Bính Tý gặp cùng lúc sao hạn, vận niên… xấu. Vì thế một phần nào đó giảm vận hạn xấu quý chị hãy làm lễ cúng sao giải hạn.

Vào lúc 21 giờ tối ngày 8 Âm lịch hằng tháng (thời điểm sao La Hầu đăng viên) quý chị hãy lập bàn thờ quay về hướng Bắc. Cùng với 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật để cúng dâng sao. Rồi khấn vái để xin bình an, tai qua nạn khỏi.

Như vậy với những thông tin về tử vi 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng ta thấy đây là một năm không mấy tốt đẹp đối với quý chị. Vì thế quý chị cần có những biện pháp đề phòng cũng như giải hạn để điềm xấu qua đi và mang sự an lành tới.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕