Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm Kỷ Hợi 2019

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng vừa trải qua một năm khá thuận lợi khi được sao Thái Âm chiếu mạng. Vậy bước sang năm 2019 tuổi này còn gặp nhiều may mắn như năm cũ không? Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý nam mạng để biết chi tiết vận hạn mà bạn phải trải qua. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo để có một năm may mắn và suôn sẻ hơn.

Mục lục

Sơ lược tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2019

Nam sinh năm 1984 (sinh từ ngày 2/2/1984 đến 19/1/1985) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 36 tuổi.
Tướng cầm tinh con Sói: Là con dòng Bạch đế, có tướng phú quý. Thuộc mệnh: Hải Trung Kim (tức Vàng giữa biển).

Quý anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều tham vọng, sống có ý chí. Liệu năm 2019 có gặp vận hạn tốt, may mắn suôn sẻ hay không?

Quý anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều tham vọng, sống có ý chí. Liệu năm 2019 có gặp vận hạn tốt, may mắn suôn sẻ hay không?

Tuổi này bước sang năm 2019 có số mạng, vận hạn như sau:

 • SAO chiếu mệnh: Mộc Đức – Là sao tốt hay còn gọi là cát tinh. Mang lại may mắn và tài lộc.
 • HẠN: Huỳnh Tuyền – Mang đến bệnh tật nên cần hải đề phòng.
 • VẬN NIÊN: Kê giáp Viên – Gà được thả trong vườn. Báo hiệu một năm tài lộc và no đủ.
 • THIÊN CAN: Giáp gặp Kỷ – Rất tốt, nhiều thắng lợi.
 • XUẤT HÀNH: Từ 1 đến 3 giờ sáng (tính theo giờ địa phương) ngày mùng 1 tết. Đi theo hướng Bắc để nghênh đón thần tài.
 • MÀU SẮC: Tương hợp màu: Vàng, trắng. Kỵ màu: Đỏ và đen.

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019

Quý anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều tham vọng, sống có ý chí. Đặc biệt quý anh lại là người có tâm sáng suốt, giám nghĩ giám làm. Có thể nói đây chính là thế mạnh của người tuổi này. Nhưng nếu biết sống đắc nhất tâm thì sẽ được hưởng lộc từ bề trên. Làm gì, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt cho việc phát triển sự nghiệp, công danh và các mối quan hệ khác.

Tuy nhiên, ở đời sống cũng không nên quá tham vọng, ăn ở tốt thì sẽ được hưởng phước và thành công. Hậu vận sống an nhàn và được hưởng phước. Ngược lại nếu ăn ở thất đức thì sẽ thất bại, gặp nhiều trắc trở, khổ sở. Còn riêng năm nay liệu vận hạn của quý anh có tốt đẹp hay không? Công việc, sức khỏe tiền tài sẽ như thế nào?

Sự nghiệp công danh

Công danh sự nghiệp là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống, là điều mà con người hướng đến và mong muốn thành công. Riêng quý anh năm 2019 Kỷ Hợi được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, tài lộc. Công danh được suôn sẻ, có nhiều cơ hội và thời cơ để phát triển.

Tuy nhiên năm nay quý anh lại gặp hạn Huỳnh Tuyền, điều này lại không hề tốt. Bởi đây là hạn xấu, gây bất lợi cho sức khỏe, làm cho quý anh dễ rơi vào tình trạng ốm đau, tai nạn… Việc này gây bất lợi, trở ngại cho công việc. Vì thế nên cận trọng giữ gìn.

Vận niên Kê giáp viên tức gà được thả về vườn nên rất tốt cho con đường tài lộc, công danh sự nghiệp của quý anh. Vì thế năm nay công việc làm ăn suôn sẻ. Tài lộc đủ đầy, thậm chí còn có của dư.

Xét về tứ trụ (gồm trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ) với bản chất dựa vào nguyên lý âm dương và ngũ hành để xem số mệnh cuộc đời. Dựa vào nguyên lí đó cho thấy quý anh năm nay thiên thời địa lợi nhân hòa. Công việc làm ăn suôn sẻ. Mặc dù có gặp khó khăn trở ngại nhưng đều vượt qua và thành công.

Xét về ngũ hành: Năm 2019 có Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, hành Thổ bất cập. Còn Trung vận là Thiếu Cung chính vì thế Quý Anh có mệnh Kim (Hải trung Kim) gặp năm Thổ có phần thắng lợi. Tuy nhiên vì Thổ vận bất cập nên chỉ thắng lợi nhỏ mà thôi.

Về Sao Hạn: Năm nay quý anh rất may mắn khi được cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh. Điều này giúp sự nghiệp của quý anh có phần thăng tiến. Gia đình hạnh phúc, tài lộc đủ đầy. Tuy nhiên quý anh lại mắc hạn Huỳnh Tuyền không thật sự tốt cho sức khỏe. Chính điều này cản trở công việc của quý anh rất nhiều. Vì thế cần thận trọng hơn và cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay của quý anh là năm Tiểu vận đi vào Sinh Địa. Điều này cỏ ảnh hưởng tốt đến công danh, tài lộc và sức khỏe. Đồng thời còn hóa dữ thành lành khi có biến cố vận hạn do sao xấu gây ra. Còn Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) tức công danh, sự nghiệp sẽ phát triển khá đều. Tiểu Hạn năm Kỷ Hợi 2019 này do được kế thừa và có ảnh hưởng tốt từ Đại Hạn nên sẽ giúp quý anh gặp nhiều may mắn hơn. Giúp Quý anh đẩy lùi được những khó khăn gặp phải. Tuy nhiên không nên chỉ sống và chạy theo danh vọng, lợi ích mà quên đi sức khỏe của bản thân.

Còn riêng công việc của Quý anh năm nay, nếu làm việc biên chế hay ở hãng thì sẽ được thăng lương, thăng chức, tăng quân hàm… Còn là doanh nhân thì buôn bán nhiều lợi lộc. Đầu tư thu lợi nhuận cao.

Tuy nhiên trong sự tốt đẹp đó vẫn có những biến cố, trắc trở, khó khăn xảy ra. Bởi năm nay quý anh có sao Phù, Phủ, Kình, Đà chiếu. Chính vì thế phải cận trọng lời ăn tiếng nói, hồ sơ thì rõ ràng, minh bạch tranh dính vào pháp luật. Điều này sẽ tác động rất xấu đến sự phát triển công việc cũng như lợi ích của quý anh.

Còn Tử vi có Tam hợp, Lộc tồn, Tam hóa, Tam đức rất tốt cho các mối quan hệ của quý anh. Với tính cách hòa đồng, hiền từ và trách nhiệm nên quý anh rất được mọi người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ vì thế quý anh tuyệt đối nhớ mặc dù năm nay tài lộc làm ăn tốt. Nhưng vẫn phải đề phòng mọi tác động xấu, trở ngại bên ngoài tác động vào. Nhằm không để thiệt hại và hậu quả xấu xảy ra.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần. Về vấn đề này cần lưu ý bởi năm nay quý anh rơi vào cung dễ ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra còn dè tai tiếng thị phi ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Ngoài ra năm nay quý anh còn rơi vào Cung Tài Bạch có tiền tài lộc dồi dào. Thế nhưng là năm dễ rơi vào bệnh tật nên cũng có nhiều hao tốn. Tiền vào ra nhưng vẫn có dư.

Tóm lại, năm nay là một năm Trung bình khá về đường tà lộc công danh của quý anh. Tiền làm ra nhiều, nhưng tiêu tốn vì ốm đau bệnh tật cũng khá nhiều. Vì thế hãy làm nhiều việc thiện để được bình an. Còn công việc tiền của nếu biết chi tiêu cũng có của để dành.

Phương diện Tình Cảm

Theo như phân tích ở trên chúng ta thấy, năm nay quý anh tuổi Giáp Tý gặp nhiều suôn sẻ thuận lợi trong làm ăn. Nên phần tài chính tăng lên, vì thế góp phần tăng thêm niềm vui cho gia đình. Đồng thời đây là năm mà gia đình bạn muốn mua sắm gì đều được.

Bên cạnh đó năm nay có Khôi, Việt Hỷ vì thế con tin vui về con cái. Con cái học hành tiến bộ, ngoan ngoãn vâng lời, vì thế nhà cửa luôn có tiếng cười. Hơn nữa nếu quý anh muốn gia đình mình có thêm thành viên thì năm nay có thể sinh em bé. Con tuổi Kỷ Hợi lớn lên rất dễ dạy bảo.

Bên cạnh sự vui vẻ của các mối quan hệ gia đình thì có điều đáng buồn cho quý anh. Bởi năm nay quý anh gặp hạn Huỳnh tuyền mang đến bệnh tật, ốm đau cho chính gia chủ. Hoặc cũng có thể bệnh cho người thân và tin buồn trong thân tộc họ hàng.

Với Điếu, Hư, Hao thì quý anh nên cẩn thận trong mối quan hệ bạn bè. Luôn có lập trường vững vàng nếu không quý anh sẽ bị bạn bè lôi kéo vào các tệ nạn xã hội. Vừa tai tiếng, lại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Trường hợp quý anh vẫn còn độc thân, nếu năm nay gặp được người tâm đồng ý hợp thì có thể tiến đến hôn nhân. Nên kết hợp với người tuổi Giáp Tý (cùng tuổi), Bính Dần (1986), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983). Kỵ với tuổi Đinh Mạo (1987), Tân Dậu (1981).

Lưu ý: Trường hợp chọn ngày khai trương, xuất hành, nhập chức nên chọn ngày giờ lẻ, tháng lẻ sẽ được mát hơn, thuận hơn.

Phương diện Sức Khỏe

Xét về thiên can địa chi năm 2019 với tuổi quý anh thì Thiên can xung khắc. Điều này không tốt cho sức khỏe quý anh. Hơn nữa năm nay quý anh gặp hạn Huỳnh Tuyền, rất xấu cho sức khỏe. Hạn này mang đến bệnh tật ốm đau, tai nạn. Vì thế quý anh cần dè cẩn thận.

Giáp Tý tuổi mệnh tương sanh
Cuộc đời thường gặp phần nhiều may mắn
Là người tính toán cân phân
Gia đình, công việc nhiều phần ấm êm
Thanh xuân thời vận chưa nên
Gian lao vất vả, chí bền cũng qua
Trung niên sự nghiệp an bài
Công danh tài lộc lên đài vinh quang
Kỷ Hợi xấu tốt đi đôi
Giữ gìn sức khoẻ, lộc tài sẽ tăng.

Vận hạn nam Giáp Tý trong năm 2019 chi tiết

Trong năm 2019 quý anh phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Chi tiết như sau:

Mùa Xuân: Mùa của những may mắn và tốt đẹp

 • Tháng Giêng và tháng 2: Quý anh nên tận dụng sự may mắn trong 2 tháng này để phát triển công việc, tiền bạc và các mối quan hệ. Bởi 2 tháng này tiền bạc vào ra đều nhiều. Hơn nữa quý anh còn gặp được cơ hội tốt để làm việc. Những dự định mới có người giúp đỡ.
 • Tháng 3: Có khó khăn nhưng đều vượt qua. Điềm lành đến tài lộc gia tăng. Gia đạo bình an, tình cảm vui vẻ.

Mùa Hạ: Không mấy suôn sẻ

 • Tháng 4 và 5: Công việc gặp nhiều khó khăn trắc trở làm hao tốn nhiều tiền của. Sức khỏe đau ốm thất thường.
 • Tháng 6: Đề phòng bệnh tật ốm đau. Ngoài ra không nên mưu sự lớn tránh thất bại.

Mùa Thu: Không mấy suôn sẻ

 • Tháng 7 và 8: Công việc gặp nhiều trắc trở, các mối quan hệ trong làm ăn nhiều chống trái. Xảy ra tranh chấp làm hao tốn tiền của. Gia đạo bất an.
 • Tháng 9: Công việc, danh vọng “tiền Hung hậu Kiết”. Thành quả khó thành.

Mùa Đông: Tốt đẹp, may mắn

 • Tháng 10 và 11: Hai tháng này gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Tài lộc dồi dào.
 • Tháng 12: Những biến cố khó khăn trước đây đi qua, mọi việc thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Mưu sự thành. Gia đạo có nhiều chuyện vui.

Để mọi việc yên bình, tai qua nạn khỏi và gặp nhiều may mắn. Quý anh nên cúng sao giải hạn. Vào lúc 21 giờ tối ngày 25 Âm lịch hằng tháng quý anh hãy lập bàn thờ để khấn. Dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng. Giúp quý anh nắm bắt rõ vận hạn của mình. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo để mọi thứ được tốt đẹp hơn. Ngoài ra quý anh có thể xem tử vi 2019 tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết vận hạn quý cô có tốt đẹp không?

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕