Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi cho thấy tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, phát triển kinh tế. Còn tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng bước sang năm 2019 thì sao? Có được tốt đẹp và may mắn không? Sức khỏe, gia đạo, công danh như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp đủ các thông tin tử vi của Quý Cô tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2019. Từ đó biết trước vận hạn trong năm của mình để có sự chuẩn bị nhằm có một năm tốt đẹp hơn.

Mục lục

Sơ lược tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2019

Nữ sinh năm Giáp Tý 1984 (sinh từ ngày 2/2/1984 đến 19/1/1985) tính đến năm 2019 Kỷ Hợi là 36 tuổi.
Tướng cầm tinh con Sói: Là con dòng Bạch đế, có tướng phú quý. Thuộc mệnh: Hải Trung Kim (tức Vàng giữa biển).

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết vận hạn của mình trong năm 2019. Nhằm có kế hoạch chuẩn bị khi gặp hạn xấu.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết vận hạn của mình trong năm 2019. Nhằm có kế hoạch chuẩn bị khi gặp hạn xấu.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng bước sang năm 2019 có số mạng, vận hạn như sau:

SAO chiếu mệnh: Thủy Diệu – Là sao tốt hay còn gọi là cát tinh. Sao thuộc hành thủy rất hợp và mang lại tài lộc cho quý cô mệnh Kim.
HẠN: Toán Tận – Chủ về tai nạn bất ngờ. Nên cẩn thận về tài chính và sức khỏe.
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên – Gà được thả trong vườn. Báo hiệu một năm tài lộc và no đủ.
THIÊN CAN: Giáp gặp Kỷ – Rất tốt, nhiều thắng lợi.
XUẤT HÀNH: Từ 5 đến 7 giờ sáng (tính theo giờ địa phương) ngày mùng 1 tết. Đi theo hướng Bắc để nghênh đón thần tài.
MÀU SẮC: Tương hợp màu: Vàng, trắng. Kỵ màu: Đỏ và đen.

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2019

Quý cô là người có hình thể rất đẹp, nhìn vào người khác phải trồ lên ghen tị. Đồng thời là người có kiến thức, năng lực để phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra quý cô người khôn ngoan khéo léo nên công việc luôn êm và có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng vì như thế mà làm ăn sổ sách vi phạm pháp luật.

Phần lớn Quý cô tuổi Giáp Tý thường thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên lại có số trục trặc trong đường tình duyên. Ngoại trừ những quý cô sinh vào mùa thu.

Sự nghiệp công danh

Năm nay quý cô được sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có nhiều may mắn về con đường tài lộc. Mặt khác sao Thủy Diệu lại thuộc hành thủy nên rất tốt về tài lộc cho quý cô mệnh Kim.

Gặp hạn toán tận chủ về tai nạn, thiệt hại tài chính. Vì thế quý cô cần lưu ý cẩn thận giữ gìn sức khỏe để tránh việc chi tiêu hao tốn tiền của.

Vận niên Kê giáp viên tức gà được thả về vườn nên rất tốt cho con đường tài lộc, công danh sự nghiệp. Vì thế năm nay công việc làm ăn của quý cô khá suôn sẻ. Tài lộc đủ đầy, thậm chí còn có của dư.

Xét về tứ trụ (gồm trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ) với bản chất dựa vào nguyên lý âm dương và ngũ hành để xem số mệnh cuộc đời. Dựa vào nguyên lí đó cho thấy quý cô năm 2019 gặp thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ. Mặc dù có gặp khó khăn trắc trở nhưng đều vượt qua và thành công.

Xét về ngũ hành: Năm 2019 có Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, hành Thổ bất cập. Còn Trung vận là Thiếu Cung chính vì thế Quý cô có mệnh Kim (Hải trung Kim) gặp năm Thổ có phần thắng lợi, tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên vì Thổ vận bất cập nên năm nay quý cô chỉ thắng lợi nhỏ mà thôi.

Năm nay trong cung tiểu vận có quyền, lộc tọa thủ nhưng phạm tuần nên công ăn việc làm vẫn gặp khó khăn, thất bại. Vì thế không nên mưu sự lớn và tiếp tục công việc cũ.

Năm nay quý cô có các sao xấu hội chiếu như: Tướng quân, Quả tú, Địa võng. Điều này gây nhiều khó khăn trở ngại, lo âu cho quý cô. Dù quý cô là người có năng lực, khôn ngoan, kheo léo nhưng vẫn phải cố gắng rất nhiều.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng lưu niên có sao Thái âm, Nguyệt đức, Thiên trù vì thế việc khó có người giúp. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ.

Nói chung năm nay là năm có tốt có xấu lẫn lộn. Nhưng riêng vấn đề tài chính, công việc vẫn khá tốt đẹp. Vẫn có tiền, lộc vào đều. Tuy nhiên gia đình quý cô vẫn có thất thoát tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Năm nay, tuổi quý cô gặp Địa tổn nên vấn đề tình cảm có nhiều âu lo.

Trường hợp quý cô đã có gia đình thì vợ chồng khó tránh khỏi những tranh cãi, khắc khẩu. Hơn nữa với tính cách nghiêng về nam tính phần nhiều nên dễ gây xung đột trong gia đình. Điều cần làm là quý cô nên kiềm chế bản thân, sống tôn trọng đối phương để cuộc sống vợ chồng được ấm êm, hạnh phúc.  Ngoài ra quý cô cần để ý đến sinh hoạt, học tập, các mối quan hệ của các con nhiều hơn. Bởi năm nay nếu gia đạo không yên thì bản thân quý cô cũng gặp nhiều bất lợi.

Năm nay quý cô có thể sinh con, vì đứa bé tuổi Hợi này dù là trai hay gái cũng sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Trường hợp quý cô có thai nghén cần dè dặt cẩn thận.

Riêng với những quý cô vẫn còn độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ. Vì thế chuyện tình cảm của quý cô không mấy suôn sẻ. Đặc biệt quý cô nên chú ý trong giao tiếp, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh tai tiếng thị phi.

Qúy cô tuổi Giáp Tý nên chọn kết hợp với những người cùng tuổi, Quý Hợi (1983), Bính Dần (1986). Đặc biệt xung kỵ với tuổi Mậu Ngọ (1978), Ất Mão (19875), Tân Dậu (1981).

Lưu ý: Trường hợp chọn ngày khai trương, nhập chức, xuất hành quý cô nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Điều này giúp mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Phương diện sức khỏe

Xét về thiên can địa chi tuổi quý cô và năm 2019 thì thiên can có phần xung khắc. Hơn nữa năm nay quý cô gặp hạn Toán tận nên dè dặt xe cộ, đi lại. Tránh xảy ra những trường hợp xấu. Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của quý cô.

Giáp Tý phần số Quý Cô
Tương sinh tuổi mệnh, đường vô lộc tài
Thông minh, năng nổ kém ai
Công danh, tài lộc gấp đôi người thường
Một thân tự lập, tự vươn
Khó khăn tiền vận, mở đường về sau
Tha phương càng dễ chóng giàu
Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang
Càng tạo phước càng vẻ vang
Gia đình, sự nghiệp đôi đường đều nên
Kỷ Hợi thời vận đang lên
Tạo nhiều phước đức, vững bền gia cương

Nói chung năm nay mặc dù gặp hạn Toán tận nhưng cũng có nhiều sao tốt chiếu mệnh. Cho nên trong cái rủi có cái may. Ở hiền thì gặp lành, tạo nhiều phước đức thì mọi chuyện khó đều qua. Dù có ốm đau bệnh tật mọi thứ cũng sẽ qua.

Vận hạn nữ Giáp Tý trong năm 2019 chi tiết

Trong năm 2019 Kỷ Hợi quý cô phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cần nắm bắt được khi nào là thời cơ để phấn đấu và phát triển sự nghiệp. Cũng như cận thận hơn khi gặp giai đoạn khó.

Mùa Xuân: Mùa của tài lộc và may mắn

  • Tháng Giêng và tháng 2: Làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng, việc khó có người giúp. Đi đâu cũng có qusy nhân phù trợ. Gia đạo yên vui. Lưu ý phòng kẻ xấu ghen tỵ rồi gây tai tiếng.
  • Tháng 3: Mọi khó khăn đều vượt qua. Mọi mối quan hệ đều tốt đẹp và vui vẻ.

Mùa Hạ: Không mấy suôn sẻ kể cả trong công việc và gia đạo

  • Tháng 4 và 5: Công việc bị đối thủ, những kẻ ghen ăn tức ở chống phá gây nhiều cản trở và khó khăn. Gia đạo bất an.
  • Tháng 6: Tình trạng xấu trong 2 tháng qua có phần thay đổi tốt hơn. Tuy nhiên không vội tính mưu sự lớn. Ngoài ra cần dè đi lại phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu: Không mấy suôn sẻ

  • Tháng 7 và 8: Sức khỏe nhiều lúc thất thường. Là tháng có tin buồn trong thân tộc họ hàng. Công việc không mấy tốt đẹp, bị kéo dài trì trệ, không hoàn thành.
  • Tháng 9: Đi xa gặp nhiều điều tốt lành và có lợi cho quý cô. Việc khó có người giúp, tuy nhiên cần cẩn thận ăn uống nếu không dễ bị trúng độc, ngộ độc.

Mùa Đông: Tốt đẹp may mắn

  • Tháng 10 và 11: Tài lộc gia tăng. Công việc có tiến triển tốt đẹp hơn. Nhưng chú ý dè đi lại phòng tai nạn dọc đường.
  • Tháng 12: Tháng của công việc, rất bận rộn nhưng mang lại nhiều vui vẻ. Gia đạo có tin vui đặc biệt là về con cái.

Quý cô lưu ý: Để mọi việc diễn ra thuận lợi, tốt đẹp thì quý cô nên cúng sao giải hạn. Hàng tháng cứ vào lúc 21 giờ  ngày 21 Âm lịch hãy lập bàn thờ gồm 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật. Rồi quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Trên đây là chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý 2019 nữ mạng. Bàn về vận hạn trong năm Kỷ Hợi mà quý cô phải trải qua. Từ đó nắm bắt được từng thời điểm tốt xấu để có sự chuẩn bị chu đáo khi gặp vận hạn xấu. Cũng như nắm bắt được thời cơ tốt để phát triển công việc, sự nghiệp…

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕