Xem tử vi năm 2021 cho tuổi Giáp Tý 1984 Nam – Nữ mạng

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 vừa trải qua một năm Canh Tý với nhiều biến động. Còn năm 2021 này thì sao? Cùng xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 để nắm bắt được bản mệnh nam mạng, nữ mạng trong năm như thế nào. Từ đó sớm có sự đề phòng cũng như chuẩn bị nếu gặp phải vận hạn xấu. Nhằm hạn chế tối đa những điều hướng xấu có thể xảy ra.

Mục lục

Tổng quát tử vi năm 2021 cho nam, nữ tuổi Giáp Tý  

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985. Tướng cầm tinh con chuột. Thường được gọi là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột Nóc Nhà) Người tuổi này mang Mệnh Kim: Hải Trung Kim tức là vàng trong biển.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2021 để biết vận hạn của nam nữ sinh 1984 năm này tốt hay xấu

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2021 để biết vận hạn của nam nữ sinh 1984 năm này tốt hay xấu

“Giáp Tý phần số cuộc đời
Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài
Thông minh năng nổ kém ai
Công danh tài lộc gấp hai người thường
Tự thân tự lập tự vươn
Khó khăn tiền vận mở đường về sau
Tha phương càng dễ chóng giàu
Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang
Càng tạo phước càng vẻ vang
Gia đình sự nghiệp đôi đàng đều nên
Tân Sửu gặp nhiều khó khăn
Sống thêm phước đức vững bền gia cang”.

Những người tuổi Giáp Tý đều có bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Luôn cần cù chịu khó nên thường đạt được kết quả cao trong công việc. Đồng thời luôn sở hữu được lòng tin từ phía mọi người.

Mệnh: Hải Trung Kim (mệnh tuổi Giáp Tý) gặp Bích Thượng Thổ (mệnh năm 2021): Thổ sinh Kim => Tốt
Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp => Tốt
Thiên can: Giáp gặp Tân => Bình thường
Sao chiếu mệnh cho tuổi 1984 nữ mạng năm 2021
: Sao Vân Hán (Hớn)
Sao chiếu mệnh cho tuổi 1984 nam mạng năm 2021: Sao Thổ Tú
Hạn: Hạn Ngũ Mộ
Vận niên: Thử Quy Điền
Năm 2021 tuổi GiápTý không phạm tuổi Thái Tuế, không phạm kim lâu, không phạm tam tai nhưng phạm ốc thưởng thổ.

Vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2021

Để đánh giá và đưa ra kết quả một cách khách quan chính xác nhất. Các nhà nghiên cứu tử vi đã dựa trên chi tiết sao chiếu mệnh, hạn chiếu tuổi….

Xét về sao, hạn

Về sao chiếu mệnh: Xét tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý nam mạng thì quý anh năm nay sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một trong những sao xấu, mang đến nhiều phiền muộn, tranh chấp, cãi vã. Đồng thời năm nay quý anh không nên tính toán đầu tư chăn nuôi, dễ bị thua lỗ, nên cẩn trọng bảo vệ tài sản trước.

Tuy nhiên, sao Thổ tú mạng mệnh Thổ, rất hợp với mạng KIm tuổi Quý anh. Do đó vận hạn xấu sẽ giảm đi phần nhiều. Năm nay mọi việc của quý anh trong 6 tháng đầu đều bình thường, 6 tháng cuối năm thuận lợi hơn. Nhưng lưu ý tháng 1 và tháng 8 âm lịch dễ có việc buồn đau.

Và tất nhiên các nhà nghiên cứu tử vi có lời khuyên với quý anh rằng: Mặc dù sao Thổ Tú không mang quá nhiều điều xấu đến với quý anh. Nhưng quý anh vẫn nên giải hóa vận hạn sao này để tránh những điều xấu có thể xảy ra. Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao Thổ Tú đăng viên. Đây là lúc sao chiếu sáng và tròn nhất. Sao Thổ Tú đăng viên vào15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Nói về vận hạn: Năm nay quý anh gặp Hạn Ngũ Mộ. Là một hạn xấu gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Quý anh cần chú ý, cẩn trọng chứ năm nay dễ mất mát tiền của. Nhất là khi trao đổi hàng hóa, mất tiền nhưng nhận hàng không đúng chất lượng. Hơn nữa tiền đã làm không ra còn phải chi tiêu rất nhiều so với những năm trước đó.

Với hạn này không có cách nào hóa giải hoàn toàn. Nhưng nếu sống tu tâm tích đức, làm việc thiện, cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn thì sẽ giảm được phần nào.

Chi tiết tử vi 2021 nam Giáp Tý trên mọi phương diện

Sức khỏe:

Năm nay quý anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Như nói ở trên đây là một sao xấu nên ít nhiều sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Năm nay nếu bản mệnh quý anh đang có bệnh trong người thì bệnh sẽ giai giảng, kéo dài triền miên, ốm lâu khó khỏi. Khi ngủ thì thường gặp phải chiêm bao, ác mộng. Nhưng nếu quý anh khỏe mạnh bình thường thì không sao. Bệnh tật có phần lấn át, không ảnh hưởng nhiều.

Công danh sự nghiệp:

Do gặp sao hạn không được tốt nên công việc năm nay cũng không mấy suôn sẻ. Nhất là trong việc hợp tác, đầu tư làm ăn rất dễ bị thất bại. Tài chính, tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Về mặt sao hạn là vậy. Nhưng cũng không quá đáng ngại vì thiên can địa chi năm nay khá tốt. Tạo nên những thuận lợi nhất định, mà quý anh cần nắm bắt.

Gia đạo:

Do gặp phải sao hạn không tốt nên gia đạo năm nay có phần bất an. Quý anh cần chú ý đến các mối quan hệ bên ngoài tránh làm ảnh hưởng xấu đến quan hệ trong gia đình. Hơn nữa tác động từ khó khăn cuộc sống, công việc bên ngoài đôi khi làm ta mệt mỏi. Dẫn đến hệ lụy bỏ bê không quan tâm đến gia đình. Điều này làm ảnh hưởng nặng nề đến sự an vui trong gia đạo.

Di chuyển:

Năm nay tuổi quý anh nên hạn chế đi xa (Mã + Tang, Kình Đà + Tang Mã lưu). Đặc biệt cần lưu ý xe cộ, các vật sắc nhọn, không nên nhảy cao, trượt băng. Cần dè dặt đề phòng trong các hoạt động liên quan đến các Dàn Máy nguy hiểm nhất là trong tháng 4, 10, 12 âm lịch.

Chi tiết tử vi nam tuổi Giáp Tý 1984 theo từng tháng âm lịch năm 2021

Mùa xuân: thuận lợi hanh thông

Tháng 1: Đầu năm thuận lợi, mọi việc hanh thông, gia đạo an vui hạnh phúc, đắc tiền tài hữu phúc lộc.
Tháng 2: Làm ăn có gặp thuận lợi, nhưng cũng có phần hao tốn tiền của.
Tháng 3: Quyền uy cùng tiền bạc làm cho gia đình hạnh phúc.

Mùa hạ: Mọi sự khá trôi chảy

Tháng 4: Là tháng tốt lành, gia đạo, công việc mọi sự đều thuận lợi.
Tháng 5: Tình cảm gia đình bền chặt và tài chính tháng này ổn định.
Tháng 6: Mọi sự tốt đẹp và tâm hồn thật hiền từ.

Mùa Thu: Gặp nhiều khó khăn về kinh tế lẫn tình cảm gia đạo

Tháng 7: Công việc có gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ.
Tháng 8: Cẩn thận mất tiền bạc, của cải có sự tranh chấp.
Tháng 9: Mọi sự tốt đẹp, trên thuận dưới hòa gia đình an vui

Mùa Đông: Có gặp một số khó khăn nhưng không đáng ngại. Cần chú ý đến sức khỏe

Tháng 10: Chú ý các hoạt động liên quan đến phần máy móc, dễ có ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tháng 11: Mọi sự khá ổn. Có điều tiền tài có hao tốn.
Tháng 12: Cần nhẫn nhịn, cân bằng, nhã hòa vi quý với các mối quan hệ xung quanh.

Vận mệnh tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Xét về mặt sao, hạn

Về sao chiếu mệnh:

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý nữ mạng cho biết quý cô sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong Cửu Diệu thì sao Vân Hớn được xếp vào top sao xấu. Là một hung tinh luôn mang đến tai họa, ốm đau bệnh tật cho người được chiếu dù là nam hay nữ. Nữ giới khi gặp sao này chiếu thường khó sinh, và bị họa huyết quang. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

Mặt khác, xét về mặt ngũ hành sao Vân Hớn mang mệnh Hỏa, còn gọi là hỏa tinh. Sao chiếu mang bản mệnh này sẽ mang đến nhiều rắc rối, điềm xấu đến cho quý cô mạng Kim. Vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Do đó, quý cô cần hóa giải sao Vân Hớn chiếu mạng. Đây là một biện pháp có thể giảm thiểu tối đa vận hạn xấu xảy ra do sao mang đến.

Thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn thích hợp nhất là vào lúc sao Vân Hớn đăng viên. Sao Vân Hớn đăng viên từ 21h đến 23h ngày 29 âm lịch hàng tháng, hướng về chính Nam để làm lễ giải sao.

Về vận hạn:

Quý cô tuổi Giáp Tý năm 2021 này gặp hạn Ngũ Mộ. Như phân tích ở phần trên, quý cô năm nay cần đề phòng mất của, cẩn trọng trong mọi công việc tránh tai bay vạ gió.

Các phương diện cuộc sống trong năm 2021 quý cô tuổi 1984

Công danh sự nghiệp: Công việc của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 có gặp nhiều khó khăn, nhưng cần thận trọng để giảm thiệt hại mức tối đa nhất. Hơn nữa chú ý mang tiếng vạ lây, thậm chí còn mất của oan.

Sức khỏe: Trong thì sinh nở, khi gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng thì quý cô phải thật sự chú ý. Tránh các trường hợp xấu trong sinh nở có thể xảy ra như băng huyết…

Gia đạo: Năm nay gia đạo có phần bất an. Tuy nhiên quý cô cứ cố gắng giữ các mối quan hệ xung quanh thật tốt. Thì gia đạo tự khắc an vui.

Chi tiết tử vi nữ tuổi Giáp Tý 1984 theo từng tháng âm lịch năm 2021

Mùa xuân: Mọi sự thuận lợi, gia đạo an vui

Tháng 1: Tài chính ổn định, nhận được nhiều quà xuân.
Tháng 2: Gia đạo an vui, vợ chồng đồng thuận.
Tháng 3: Là tháng gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tình cảm.

Mùa hạ:

Tháng 4: mọi sự đều bình ổn.
Tháng 5: Công việc suôn sẻ, có nhiều thuận lợi
Tháng 6: Gặp khó khăn trong công việc, nhưng có người giúp đỡ.

Mùa thu:

Tháng 7: Khắp phục một phần nào khó khăn.
Tháng 8: Khó khăn qua, công việc bình ổn trở lại.
Tháng 9: Cẩn thận kẻo bị tai nạn, bệnh phụ khoa nhẹ.

Mùa đông:

Tháng 10: Nhiều phiền muộn, âu lo. Gia đạo bất an
Tháng 11: Gặp rắc rối, có người quấy phá ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp.
Tháng 12: Dĩ hòa vi quý được mọi mối quan hệ xung quanh.

Trên đây là những thông tin chuẩn xác nhất về tử vi năm 2021 nam Giáp Tý, tử vi năm 2021 nữ Giáp Tý sinh 1984. Cung cấp đầy đủ vận hạn trên mọi phương diện cuộc sống trong năm. Những khó khăn, thuận lợi chi tiết nhất. Để quý anh chị có sự chuẩn bị thật chu đáo, nhằm đón một năm Tân Sửu đầy bình an, thắng lợi.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕