Tử vi số mệnh năm 2020 tuổi nữ Đinh Sửu 1997 – Tử vi 2020 Đinh Sửu

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 năm 2020 để biết được vận số trong năm của người này. Chi tiết trên mọi phương diện công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu… Đặc biệt xác định một cách rõ ràng Sao, hạn, vận niên tốt xấu ra sao. Từ đó quý cô có thể nắm bắt một cách chính xác và cụ thể nhất vận hạn năm 2020 của mình như thế nào. Giúp quý cô biết sớm và có sự chuẩn bị chu toàn nhất để có một năm mới an lành và thắng lợi.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Quý cô tuổi Đinh Sửu nữ mạng là những người sinh từ ngày 7 – 1 – 1997 đến 27 – 1 – 1998. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 24 tuổi (cả tuổi mụ). Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh. Đến với năm Canh Tý 2020 này quý cô sinh năm 1997 gặp sao hạn, vận niên tốt xấu như sau:

Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2020 để biết chi tiết sao hạn trong năm tuổi này. Nhằm len kế hoạch chuẩn bị chu toàn nhất.

Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2020 để biết chi tiết sao hạn trong năm tuổi này. Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị chu toàn nhất.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: La Hầu chủ về rối rắm, bệnh tật ốm đau
Hạn: Diêm vương chủ về bệnh đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Sửu gặp Tý: Lục hợp rất tốt
Xuất hành: Lúc 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) vào ngày mồng một tết. Đi về hướng Tây Bắc để nghênh đón thần tài.
Màu sắc: Hợp màu Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Tổng quát tử vi năm 2020 nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Quý cô tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là người có số vất vả từ nhỏ. Với thiên can mang chữ Đinh có các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn chiếu. Cho thấy rằng cuộc sống của quý cô nếu dựa vào mẹ, lấy mẹ làm điểm tựa sẽ gặp nhiều tốt đẹp, suôn sẻ. Với tính cách thông minh, hoạt bát của quý cô thì môi trường linh động sẽ rất phù hợp. Có điều quý cô chớ nên nói nhiều sẽ làm mọi người xung quanh nhất là trong làm việc họ không thích, thậm chí quay sang chống đối.

Trường hợp quý cô thuận sinh mùa Thu Đông thì cuộc sống sẽ được hạnh phúc trọn vẹn từ tình cảm đến vật chất. Tuy nhiên nghịch mùa sinh thì cuộc sống sẽ vất vả, khốn khó, tình duyên lận đận. Lưu ý với tuổi Đinh Sửu quý cô nên lập gia đình muộn thì cuộc sống sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 _ Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một hung tinh mang đến nhiều thị phi, rắc rối và sự chia ly cho quý cô. Điều này làm cho tinh thần quý cô trở nên xấu đi và tác động xấu đến công việc, năng suất làm việc giảm. Hiểu quả công việc không được như ý. Ngoài ra còn làm tiêu hao tiền bạc.

Gặp phải vận niên xấu Mã ngộ Đao làm bất lợi trong việc tranh đua, ngoại giao gặp nhiều cản trở, tổn thương về uy tín lẫn tiền bạc. Tác động xấu đến công việc, danh lợi tài lộc của quý cô năm nay. Vì thế chớ nên làm gì quá tầm tay để tránh những thất bại không đáng có.

Xét về mặt ngũ hành thì năm này Thiên can năm nay và Can tuổi không khắc cũng không hợp nhau. Còn Địa chi năm và tuổi lại rất hợp nhau. Điều này rất tốt cho công việc sự nghiệp năm nay.

Xét về mặt Tử vi, Tiền vận tuổi quý cô năm nay đi vào Thắng Địa. Điều này có lợi cho tài lộc và còn ngăn chặn được tác động của sao xấu gây ra.

Nhìn chung đây là năm khá xấu đối với quý anh trên phương diện công việc. Sao hạn làm cho công việc bị cản trở khó khăn nhiều. Duy chỉ có tử vi, ngũ hành, 2 mặt này còn có lợi nên làm giảm mức độ khó khăn mà quý cô gặp phải.

Tình cảm năm 2020 nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Năm nay tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng gặp sao hạn xấu kéo theo công việc… không được tốt như những năm trước. Vì thế khiến tình cảm xảy ra nhiều điều bất lợi, biến động xấu.

Trường hợp quý cô đã có gia đình thì mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ công việc, tiền bạc, trao đổi nên theo ý kiến chồng, hãy để chồng là người quyết định. Điều này sẽ khiến cuộc sống tình cảm vợ chồng thuận hòa hơn, giảm thiểu tranh chấp không đáng có.

Năm nay tuổi quý cô có Hổ Phục, Tang, Hư chiếu nên gia đình quý cô có nhiều chuyện bất an. Trong gia đình thường có người hay đau ốm, tai nạn có thể là bản thân quý cô, chồng hoặc con cái. Hoặc cũng có thể trong dòng họ có người mất. Điều mà quý cô nên làm là hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, chồng con.

Xét Hạn của tuổi quý cô năm nay có hồng, đào vì thế quý cô cần thận trọng trong các mối quan hệ ngoại giao. Nhất là với những người khác giới. Để tránh xảy ra tình trạng ghen tuông, hiểu lầm làm mất tình cảm vợ chồng.

Trường hợp những quý cô Đinh Sửu độc thân thì năm nay không chỉ công việc khó khăn mà chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều rắc rối. Nếu năm nay đã có người yêu và tìm hiểu kỹ thì vẫn có thể kết hôn, không kỵ.

Phương diện sức khỏe

Năm nay tuổi Đinh Sửu quý cô có Sao Hạn không tốt. Cộng thêm Vận niên kém nên không chỉ công việc mà sức khỏe cũng có nhiều điều đáng lưu tâm. Nên cẩn thận bệnh về đường khí huyết và đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Mùa Xuân:

  • Tháng Giêng và 2: Nhiều công việc phải làm, cũng có nhiều trắc trở khó khăn nhưng cũng vượt qua được. Tháng này gia đạo có bất an. Tài lộc trung bình.
  • Tháng 3: Tài lộc tháng này tăng hơn tháng trước. Gia đạo cũng yên vui hơn.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4 và tháng 5: Có nhiều việc trái ý muốn. Cố gắng nhẫn nhịn sẽ tốt hơn, giảm được nhiều thiệt hại. Cẩn thận trong giao tiếp tránh xảy ra hiểu lầm gây rắc rối tình cảm vợ chồng.
  • Tháng 6: Mọi việc thuận lợi hơn, tài lộc tăng.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và 8: Có tai tiếng thị phi. Sức khỏe không được tốt. Gia đình tình cảm có chuyện buồn.
  • Tháng 9: Tháng này gặp nhiều may mắn, nhất là trong công việc, việc khó có người giúp.

Mùa Đông:

  • Tháng 10 và 11: Nhiều việc phải xử lý bằng tiền nên tháng này có hao tốn khá nhiều. Quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp. Vì thế tháng này không nên tính làm chuyện lớn.
  • Tháng 12: Tháng này gặp nhiều may mắn từ chuyện tình cảm gia đình đến công việc. Đề phòng tai nạn xe cộ.

Cúng giải hạn sao La Hầu

Năm nay tuổi quý cô gặp phải sao xấu La Hầu, mang đến nhiều ốm đau, bệnh tật và rối rắm. Do đó để tiêu trừ bớt vận hạn xấu mà sao La Hầu mang đến. Quý cô cần giải hạn sao La Hầu:

Vào lúc 21 giờ tối ngày 8 Âm lịch hàng tháng quý cô chuẩn bị 9 ngọn đèn hoặc nến. Cùng với hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Trên đây là những thông tin về tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2020. Cung cấp đầy đủ chi tiết sao hạn, vận niên xấu tốt như thế nào. Từ đó giúp quý cô biết sớm và có kế hoạch chuẩn bị để có một năm an lành.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕