Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh xem vận mệnh online

Theo quan điểm truyền thống của các nước Á Đông, mỗi người sinh ra tại mỗi giờ đẻ lại mang đến số phận khác nhau. Vì vậy, việc xem tử vi dựa trên ngày tháng năm và giờ sinh được coi là rất quan trọng để hiểu về vận mệnh hiện tại và tương lai của mỗi người. Dưới đây là phần hướng dẫn và luận giải cung cấp thông tin về sự tốt xấu khi xem tử vi theo giờ sinh, giúp bạn xác định xem tuổi mình có phải sinh vào giờ hoàng đạo hay không?.

Hướng dẫn xem tử vi trọn đời theo giờ sinh xem vận mệnh cả cuộc đời
  • Chọn khoảng thời gian giờ sinh
  • Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)
  • Nhấn nút Xem bói giờ sinh để xem tử vi trọn đười theo giờ ngày tháng năm sinh có tốt không?.
Giờ sinh
Ngày sinh Tháng sinh Năm sinh

Mục lục

Tại sao phải xem bói tử vi theo giờ sinh

Mục đích của việc xem bói tử vi trọn đời online theo giờ sinh là để tìm hiểu về vận mệnh, tính cách và sự phát triển trong cuộc sống của một người dựa trên thông tin về thời gian sinh của họ. Việc này thường được thực hiện nhằm khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân, nhận biết những điểm mạnh và yếu của mình, cũng như tìm kiếm sự hướng dẫn và lời khuyên để tận dụng tốt nhất tiềm năng của mình trong các lĩnh vực như công việc, tình yêu, gia đình và sức khỏe.

Xem bói giờ sinh theo cơ thể Hoàng Đế

Theo truyền thuyết, lịch cổ Trung Quốc được cho là được phát minh bởi Hoàng Đế, một nhân vật huyền thoại trong lịch sử Trung Hoa. Ông được coi là người sáng lập nền văn minh Trung Quốc. Lịch này chứa đựng những câu thơ về bốn mùa liên quan đến Hoàng Đế Hiên Viên. Dựa vào những câu thơ này, người ta rút ra những suy luận tổng quát về vận mệnh của từng người, dựa trên vị trí tương ứng trên cơ thể ông. Vị trí này phụ thuộc vào mùa sinh và giờ sinh của đứa trẻ.

Tính chất xem bói giờ sinh theo cơ thể Hoàng Đế

Đầu hoàng đế

Người sinh vào giờ mà tương ứng bộ phận đầu hoàng đế trên cơ thể, số mệnh sung sướng, tài lộc dồi dào, đời sống vật chất vô cùng phong phú, của ăn của để đầy nhà, tuổi trẻ phấn đấu bao nhiêu thì về già được hưởng phúc lộc bấy nhiêu.

Tuy nhiên, những người sinh giờ này hay có tâm lý ỷ lại, chí tiến thủ không nhiều. Nếu không tự lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hết mình thì bản thân người này khó mà thành công chốn quan trường.

Tay hoàng đế

Sở hữu giờ sinh tương ứng với đôi tay hoàng đế, bạn thuộc tuýp có thực lực mạnh mẽ, tính tình quyết đoán, trí tuệ minh mẫn, xử lý nhanh nhạy mọi tình huống trong cuộc sống.

Nam giới sinh giờ này làm kinh tế là đúng mệnh trời cho, tài chính sẽ dồi dào, mạnh mẽ, tay không làm nên nghiệp lớn được.

Nữ giới sinh giờ này rất khéo léo, đảm đang, thích hợp làm những công việc liên quan đến giao dịch tiền bạc như thủ quỹ, kế toán, thủ kho, tài vụ… Đa phần đều thành công sau tuổi 30.

Tóm lại, bất luận là nam hay nữ, sinh vào giờ này đều đảm đương trách nhiệm lớn lao, là trụ cột chính của gia đình. Tiền vận ở mức trung bình, không mấy nổi trội, nhưng nhờ quý nhân khai vận, bản thân cố gắng nên quá 40 tuổi, công danh mới đạt độ viên mãn.

Vai hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng bộ vị là vai hoàng đế có số khổ trước sướng sau, lận đận truân chuyên hơn người, bôn ba khắp nơi để cầu tài. Nhưng từ sau 40 tuổi, bản thân biết nắm bắt cơ hội tốt, phát huy tài năng tiềm ẩn, vận khí lên như diều gặp gió, tài lộc hanh thông đủ đường.

Hơn thế, người này biết cách duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo, khi cần sẽ có quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, lại công thêm khả năng ngoại giao trời phú nên có thể “một tấc đến trời” nếu làm ăn thật tâm.

Đầu gối hoàng đế

Nằm trong trường hợp này, chủ nhân có số mệnh vất vả, lận đận cả đời, làm việc tuy cật lực nhưng khó đạt thành công như ý.

Vận may tiền bạc của người này cực ít, thậm chí luôn phải gánh chịu nợ đồng lần. Nhưng nhờ có tài năng xuất chúng nên chỉ cần cố gắng phấn đấu miệt mài, họ sẽ có được của ăn của để, có được chút chức tước trên quan trường.

Kiểu người này có nghị lực phi phàm, kiên trì bền bỉ. Họ sống và làm việc không biết mệt mỏi, nên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Chân hoàng đế

Người sinh vào giờ này có số được hưởng lộc trời. Tuy số người này không được nhờ cậy cha mẹ, anh em, nhưng bản thân họ luôn cố gắng để chinh phục được mọi mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Chính vì thế, cả đời thành hay bại, sướng hay khổ, đều do chính tay họ tự quyết. Càng mạnh mẽ, độc lập bao nhiêu, họ càng dễ dàng thành công bấy nhiêu. Người này có số ly hương, đi xa mới lập nghiệp thành công.

Eo hoàng đế

Đa phần những người sinh vào giờ này số mệnh sung sướng, phú quý. Nhưng có lẽ vì được quá nuông chiều, ưu ái từ bé nên dễ sinh hư, phải khép léo uốn nắn, giáo dục suốt thời niên thiếu mới có thể nên người.

Nếu chịu khó học hành, tu dưỡng bản thân, qua tuổi trung niên, họ sẽ làm nên chuyện lớn, có sản nghiệp của riêng mình, không phụ lòng mong đợi của mẹ cha.

Bụng hoàng đế

Thuộc tuýp người này ắt hẳn bạn rất sành sỏi trong ẩm thực và sinh ra để làm nghiệp lớn. Chỉ cần một chút khéo léo thông minh hơn người, bạn sẽ dễ dàng gây dựng được tất cả, vinh hoa phú quý một đời.

Bản thân người này không quá coi trọng vật chất, vì thế cuộc sống khá an nhàn, thư thái, không chịu quá nhiều áp lực. Dẫu vậy, làm gì cũng phải chân thành, đặt chữ tín lên hàng đầu thì tài lộc và thành công mới lâu dài.

Cách xác định bói giờ sinh theo cơ thể Hoàng Đế

Bước 1: Xác định mùa sinh

Đầu tiên gia chủ cần xác định mùa sinh của mình: Mùa Xuân, Hạ, Thu hay Đông. Mùa Xuân gồm: tháng 3, tháng 4, tháng 5; Mùa Hạ gồm: tháng 6, tháng 7, tháng 8; Mùa Thu gồm: tháng 9, tháng 10 và tháng 11; Mùa Đông gồm: tháng 12, tháng 1 và tháng 2.

Bước 2: Xác định giờ sinh

Trong Lịch âm ngày được chia làm 12 múi giờ, theo tên 12 con giáp. Được tính bằng bảng dưới đây:

23h – 1h Ngọ 11h -13h
Sửu 1h – 3h Mùi 13h -15h
Dần 3h – 5h Thân 15h -17h
Mão 5h – 7h Dậu 17h -19h
Thìn 7h – 9h Tuất 19h – 21h
Tỵ 9h -11h Hợi 21h – 23h

Bước 3: Xác định vị trí của bạn trên bức tranh Hoàng Đế

Hãy chọn bức tranh Hoàng Đế tương ứng với mùa sinh của bạn: Mùa xuân: màu xanh lá cây; Mùa hè: màu đỏ; Mùa thu: màu vàng; Mùa đông: màu xanh nước biển. Rồi xác định vị trí dành cho bạn trên cơ thể Hoàng Đế dựa vào giờ sinh.

 

Bước 4: Đối chiếu với bảng để xem dự báo tương lai

Mùa Xuân (sinh tháng 3, 4 và 5)

Giờ Tý: Đầu Hoàng Đế Bạn sẽ có địa vị cao trong cuộc đời, có quyền lực và trí thông minh. Bạn là người sáng suốt, có tinh thần trách nhiệm. Nếu được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện tốt, bạn có thể tiến xa.

Giờ Tỵ & Mùi: Bàn tay Hoàng Đế Thành công của bạn ở mức trung bình. Bạn nên bắt đầu công việc ở vị trí “phó”, không phải người đứng đầu. Bạn có thể tiến cao và trở thành ‘cánh tay phải’ của một nhân vật quyền lực, giàu có.

Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn những vật chất cơ bản. Bạn có nhà cửa và tài sản.

Giờ Ngọ: Dạ dày Hoàng Đế Vận may thực sự chỉ đến với bạn vào tuổi trung niên, khi đó bạn sẽ được hưởng những xa hoa của cuộc sống. Bạn được ăn ngon mặc đẹp và hưởng những thú vui vật chất khác trong cuộc đời này.

Giờ Sửu & Hợi: Ngực Hoàng Đế Bạn sẽ trải qua rất nhiều thay đổi trong cuộc đời, và khi đạt địa vị cao hơn trong xã hội, bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Sự thay đổi này có thể là tốt hoặc xấu. Nếu rơi vào hoàn cảnh này, bạn cần cố gắng thay đổi theo hướng tốt lên và khiêm tốn hơn khi có vị trí quan trọng trong gia đình và xã hội.

Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế Bạn sẽ di chuyển rất nhiều trong cuộc đời. Nhìn nhận điều này là tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thích đi lại hay không. Về nghề nghiệp, cuộc đời bạn sẽ đầy những chuyến đi. Và giống như người lang thang, cuộc sống thường không ổn định và tạm bợ.

Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế Bạn sẽ kết hôn 2 lần trong cuộc đời. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ sinh ra ở vị trí này. Với nam giới, sinh ra nơi bàn chân Hoàng Đế đồng nghĩa với bản tính hiếu động, khó chiều.
Mùa Hạ (sinh tháng 6, 7 và 8)

Giờ Ngọ: Đầu Hoàng Đế Đây là dấu hiệu tốt vì bất cứ ai sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa hạ sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng. Không có khó khăn và trở ngại trong toàn bộ cuộc đời bạn. Bạn có trí thông minh tuyệt vời, giỏi về chiến lược và lập kế hoạch.

Giờ Tỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế Bạn sẽ có thừa tiền và may mắn trong làm ăn. Sự may mắn gia tăng cùng năm tháng và bạn sẽ thành công lớn trong những giai đoạn cuối của cuộc đời.

Giờ Mão & Dậu: Vai Hoàng Đế Bạn thật may mắn vì vị trí này mang lại của cải và tài sản cho bạn trong suốt cuộc đời, sẽ chẳng thiếu thốn gì. Bạn tích lũy được nhiều tài sản trong suốt cuộc đời, và khi về già sẽ rất giàu có. Nếu biết sống một cuộc đời phẩm hạnh, bạn sẽ rất đông con cháu và sống lâu hưởng vui thú tới đầu bạc răng long.

Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế Bạn có thừa cái ăn và chẳng thiếu thứ mặc. Vận may đến nhiều hơn khi bạn ngoài 40. Bạn chẳng phải lo cho tuổi già vì sẽ được chăm sóc chu đáo.

Giờ Mùi & Hợi: Ngực Hoàng Đế Cha mẹ bạn là những người đáng mến. Bạn được bao bọc bởi những người quyền quý, quan trọng. Khai thác những may mắn này thế nào là tùy thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn.

Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế Công việc của bạn rất khó được người khác nhìn nhận. Sẽ có trở ngại trên đường đời. Nếu không vượt qua sự không được nhìn nhận này, tới tuổi trung niên bạn sẽ thấy kiệt sức.

Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế Vị trí này mang lại cho bạn một cuộc sống dễ chịu, mọi thứ đến một cách dễ dàng, đặc biệt là với nam giới. Hơn nữa, nếu là nam, nhiều khả năng là bạn sẽ có nhiều hơn một vợ. Phụ nữ khó cưỡng lại bạn. Bạn sẽ được may mắn nếu có thái độ đứng đắn và động cơ trong sáng.

Mùa Thu (tháng 9, 10 và 11)

Giờ Hợi: Đầu Hoàng Đế Vị trí này đặc biệt tốt cho con gái, nó cho thấy bạn sẽ có cuộc sống rất tiện nghi và yên ổn với rất nhiều may mắn, thịnh vượng. Nói chung, cả nam và nữ đều gặp nhiều may mắn khi sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa thu.

Giờ Tỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế Đây là vị trí đặc biệt may mắn, của cải sẽ đến từ bốn phương. Mỗi lần di chuyển, bạn sẽ gặp người có vị trí cao và được họ giúp đỡ. Bạn sẽ gặp may mắn nếu ra nước ngoài học tập hoặc làm việc.

Giờ Tý & Ngọ: Vai Hoàng Đế Có vận may của cải và bạn sẽ trở nên giàu có vào tuổi trung niên. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ anh chị em, nhất là anh em trai. Bạn có rất nhiều người bạn thực thụ.

Giờ Thân: Dạ dày Hoàng Đế Bạn sẽ đồng hành cùng rất nhiều người giỏi giang. Họ là những người vượt trội trong sự nghiệp và việc học hành cũng như sự hiện diện của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho các tham vọng của bạn. Hạnh phúc mang lại may mắn, vì vậy bạn cần tự tạo nên hạnh phúc và luôn mỉm cười.

Giờ Mão & Mùi: Ngực Hoàng Đế Bạn sẽ có đầy thức ăn đồ mặc khi đến tuổi trung niên. Con cháu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc và sự mãn nguyện. Bạn sẽ được lợi nhiều nếu xây dựng gia đình sớm khi ngoài hai mươi.

Giờ Dần & Dậu: Đầu gối Hoàng Đế Thời trẻ bạn sẽ phải làm việc cật lực và có thể gặp một số thất bại, nhưng vận may sẽ đến với bạn sau này. Hãy vui vẻ và đừng bao giờ nản chí. Thành công mà bạn gặt hái khi có tuổi sẽ dư sức bù đắp lại những thất bại của thời thanh niên.

Giờ Tuất & Thìn: Bàn chân Hoàng Đế Trọn cuộc đời bạn luôn được an toàn và bình yên, không bị ai gây hại. Nếu có tham vọng và quyết tâm thành công, bạn có thể đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp. Kể cả nếu không lên tới đỉnh, bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mình đạt được. Đó chính là bí quyết hạnh phúc của bạn.

Mùa Đông (tháng 12, tháng 1 và 2)

Giờ Tỵ: Đầu Hoàng Đế Nếu sinh ở đầu Hoàng Đế vào mùa đông, bạn sẽ có cuộc hôn nhân tuyệt vời. Bạn đời sẽ là người danh giá, đến từ gia đình cao quý. Bạn sẽ biết đến những thứ xa hoa, được ăn ngon mặc đẹp.

Giờ Hợi & Ngọ: Bàn tay Hoàng Đế Bạn sẽ được bao bọc bởi những người thân trong gia đình, và luôn được tham gia các sự kiện vui vẻ. Bạn sẽ đặc biệt thành công khi ngoài 60.

Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế Bạn có vận may đường con cái, có nhiều con trai và cháu trai. Bạn có thể gặp một vài rắc rối và thất bại ở tuổi mới lớn và những năm đầu sự nghiệp, nhưng bạn sẽ được may mắn về hậu vận. Rất nhiều vận may sẽ đến từ người bạn đời của bạn, và sau này là từ các con các cháu.

Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế Bạn là người thích ca hát, giao tiếp và những bữa tiệc hoành tráng. Bạn có may mắn được sống những điều bạn yêu thích vì bạn vừa thành công về kinh tế vừa sống lâu. Tuy nhiên cần chú ý làm một số công việc từ thiện hoặc góp tiền từ thiện trong những năm trung niên. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn hơn nữa.

Giờ Dần & Thân: Ngực Hoàng Đế Bạn sẽ đặc biệt may mắn về hậu vận, với vàng bạc, tài sản tích lũy và công việc kinh doanh phát đạt trong gia đình. Bạn có may mắn được sống tới già bên người mình yêu thương.

Giờ Sửu & Mùi: Đầu gối Hoàng Đế Bạn sẽ có đủ thức ăn để sống sót, nhưng chẳng mấy dư thừa, và vào những năm của tuổi trung niên, sẽ có những giai đoạn bạn thực sự mệt mỏi. Điểm sống còn với bạn là làm công việc từ thiện và dành một phần thời gian chăm sóc người khác. Điều này giúp hóa giải phần lớn năng lượng xấu tích tụ quanh bạn.

Giờ Thìn & Tuất: Bàn chân Hoàng Đế Bạn cần sống xa cha mẹ và ông bà vì sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có nơi ở riêng. Khi sống riêng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Càng sống xa ngôi nhà của tổ tiên bao nhiêu càng tốt cho bạn bấy nhiêu.

Các lưu ý khi xem bói giờ sinh đoán vận mệnh

  • Xác định chính xác giờ sinh, mùa sinh: Để bắt đầu quá trình xem bói giờ sinh, bạn cần biết giờ sinh và mùa sinh của mình một cách chính xác nhất.
  • Không quá tin vào những điều tiên tri tuyệt đối: Mặc dù xem tử vi giờ sinh có thể đưa ra những phân tích và dự đoán về tương lai, nhưng hãy nhớ rằng mọi sự kiện và quyết định cuối cùng đều nằm trong tay bạn. Sự cố gắng, quyết tâm và lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và thành công của mình.
  • Hãy coi tử vi giờ sinh là một công cụ hỗ trợ: Xem tử vi giờ sinh có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, nhận thức về một số mặt tích cực và tiêu cực của cuộc sống. Hãy sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để tìm kiếm cách cải thiện bản thân và phát triển trong cuộc sống.
  • Hãy luôn giữ lòng can đảm và lạc quan: Dù tử vi giờ sinh có thể đưa ra những phân tích và dự đoán, hãy nhớ rằng mọi sự kiện không hoàn toàn do vận mệnh mà còn do sự quyết tâm và nỗ lực của chính bạn. Hãy luôn giữ lòng can đảm, tin tưởng vào khả năng của mình và hướng đến mục tiêu với lạc quan.

Trong cuộc sống, việc tìm hiểu về bản thân và vận mệnh của mình luôn là một nhu cầu cơ bản của con người. Và xem bói tử vi theo giờ sinh là một trong những phương pháp phổ biến để khám phá những ẩn chứa bên trong cuộc sống của chúng ta.

Qua việc xem bói tử vi theo giờ sinh, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm cá nhân, tính cách, sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân, sức khỏe và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Điều này giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và tạo ra một kế hoạch hợp lý để phát triển và thành công trong cuộc sống.

 

Đang tải...