Xem tử vi trọn đời 12 con giáp theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ, tháng năm sinh để biết chi tiết về vận mệnh trong cả cuộc đời trên mọi phương diện. Về đường tình duyên, công danh sự nghiệp, đời sống tình cảm vợ chồng, … Hay những năm tháng vận hạn sẽ xảy ra ở tương lai, điều mà không ai biết trước. Từ đó giúp bạn dễ dàng xác định được những thuận lợi để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời sớm có sự đề phòng cũng như chuẩn bị những điều cần thiết khi vận hạn xấu đến nhằm giảm thiệt hại xảy ra.

Mục lục

Coi tử vi trọn đời có ý nghĩa gì?

Tất cả những gì xảy ra trong tương lai đều được xem là những con số bí ẩn, đặc biệt vận mệnh, số phận của con người. Nên không mấy ai có thể lường trước được vận hạn xảy ra trong tương lai để có thể đề phòng. Vì thế trong cuộc sống của con người luôn có nhiều biến cố xảy ra, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền bạc, tình cảm… Do đó xem bói tử vi trọn đời là một việc rất cần thiết và có ý nghĩa trong cuộc sống của con người.

Bởi đây là công cụ thiết lập và cung cấp lá số tử vi chứa đựng các thông tin trên mọi phương diện cuộc sống trong trọn cuộc đời. Giúp bạn có thể luận và bình giải lấy lá số tử vi trọn đời của riêng mình. Do đó bạn sẽ biết những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống trên mọi phương diện. Về tình cảm, gia đình, hôn nhân, sức khỏe, sự nghiệp, tuổi hợp xung… và những biến cố, năm tháng vận hạn phải trải qua.

Từ đó bạn sẽ dễ dàng phân tích và nhận biết để có thể nắm bắt lấy những cơ hội tốt phát triển sự nghiệp, bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời sớm biết những thời điểm khó khăn hay những năm hạn có sao xấu chiếu mạng để đề phòng. Cũng như chuẩn bị những điều cần thiết để hóa giải hạn nhằm cải thiện vận số được tốt đẹp hơn, tránh những thiệt hại xấu xảy ra.

Ngoài ra, dựa vào thông tin về lá số tử vi được cung cấp, bạn còn biết được những tuổi hợp và xung kỵ với mình. Từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn bạn hợp tác trong làm ăn, cũng như tuổi chọn kết hôn nên vợ nên chồng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hôn nhân sau này.

 Xem tử vi trọn đời là công cụ giúp chúng ta nhìn thấy trước những gì xảy ra trong tương lai một cách nhanh và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời là công cụ giúp chúng ta nhìn thấy trước những gì xảy ra trong tương lai một cách nhanh và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời cho biết những thông tin gì?

Nếu xem tuổi vợ chồng cho biết sự xung hợp tuổi của 2 người để dự đoán vận mệnh cuộc tình trong tương lai. Thì xem tử vi trọn đời lại cho chúng ta biết chi tiết những gì sẽ xảy ra trong cuộc đời của bạn. Những thăng trầm, khó khăn thuận lợi trong cuộc sống tình yêu, công danh sự nghiệp… mà bạn phải trải qua trong suốt cuộc đời. Cùng những thông tin về những cung tuổi xung hợp. Cụ thể:

Các phương diện trong cuộc sống

Trong cuộc sống những có những mối liên quan mật thiết và gắn với con người đó chính là công việc, tình yêu, sức khỏe… Đây đều là những thứ mà con người lấy làm căn cứ để phấn đấu, nỗ lực để thành công.

Sức khỏe: Có thể nói đây là thứ quý giá mà con người cần có nhất trong cuộc đời. Vì chỉ khi có sức khỏe thì những thứ còn lại như công việc, tình cảm… mới đạt được. Tuy nhiên sức khỏe con người lại là một trong những điều khó đoán nhất, lúc ốm đau, khi bệnh tật. Nhưng thông qua công cụ này bạn sẽ biết được diễn biến sức khỏe của bản thân ở từng gia đoạn. Từ đó biết củ thể thời điểm nào sức khỏe có vấn đề để có thể chuẩn bị những điều cần thiết cũng như đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Công danh sự nghiệp: Được xem là một thứ quan trọng gắn liền cuộc sống của mỗi người mà ai cũng phấn đấu để thành công. Ngoài ra đây cũng chính là điểm tựa cho sự hạnh phúc trong tương lai của tất cả mọi người. Cho nên khi dựa vào cách xem bói theo năm sinh giúp bạn luận giải và đoán được thông tin về con đường công danh của mình thông qua lá số tử vi. Từ thông tin đó bạn sẽ biết chi tiết các giai đoạn thuận lợi cũng như khó khăn trong sự nghiệp. Cùng với những thành công và thất bại trong công việc. Từ đó nhận ra những ưu nhược điểm để cải hóa cũng như hạn chế nhược để phát huy hết ưu điểm để phát triển sự nghiệp.

Gia đạo và cuộc sống tình duyên: Là hai vấn đề nền tảng của sự hạnh phúc. Bởi gia đình và tình duyên là hai phương diện nói về tình cảm. Tình cảm trong các quan hệ trong gia đình như vợ chồng, con cái… và tình yêu đôi lứa trong suốt cuộc đời. Đây đều là những mối quan hệ tình cảm luôn luôn tồn tại và làm động lực cho mọi người cùng cố gắng hơn để thành công…

Cho nên diễn biến trong tương lai của các mối quan hệ đó như thế nào? tốt đẹp hay không? đều là câu hỏi của tất cả mọi người. Chính vì thế khi xem tử vi trọn đời miễn phí bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi đó. Từ đó bạn sẽ biết mình nên làm gì, thay đổi tính cách ra sao để cải thiện các mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn.

Những tuổi hợp xung và đại kỵ

Ngoài những thông tin trên thì xem tử vi trọn đời còn cung cấp chi tiết các tuổi hợp xung trong làm ăn cũng như tuổi hợp để lựa chọn tuổi vợ chồng. Như vậy, dựa vào danh sách tuổi xung hợp bạn có thể xác định được các tuổi hợp để chọn hợp tác làm ăn. Cũng như làm căn cứ xem tuổi trước khi lựa chọn bạn đời cho mình. Tránh kết hợp, kết duyên với những người kỵ tuổi với mình để không tạo cơ hội cho những điều xấu xảy ra. Đồng thời tạo nên sự may mắn thuận lợi trong mọi việc cũng như trong các mối quan hệ khi chọn được người hợp tuổi.

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, bên cạnh những năm tháng hưng thịnh thì con người còn phải trải qua những năm tháng khó khăn nhất. Đây chính là thời gian làm con người khốn đốn, chán nản, mất tiền mất bạc, thật bại nhiều hơn thành công… Tuy nhiên không một ai có thể biết củ thể năm tháng nào trong cuộc đời mình biến cố, khó khăn sẽ xảy ra. Nhưng khi sử dụng công cụ trên trang bạn sẽ biết chi tiết những thời điểm khó khăn và năm hạn phải trải qua. Từ đó có thể đề phòng vận hạn và sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận số.

Ngoài những thông tin trên, bạn còn biết cụ thể diễn biến từng năm trong cuộc đời. Chi tiết về những khó khăn và thuận lợi trong từng năm, từng tháng. Những thứ đạt được và không đạt được cũng như tài lộc, tình cảm trong từng khoảng thời gian cụ thể. Từ đó giúp ta nhìn thấy được những thuận lợi và khó khăn trong mọi thời điểm của cuộc đời.

Như vậy, thay vì nghiên cứu trên sách báo, tướng số để biết chi tiết cũng như chấm điểm lá số tử vi trọn đời. Thì bạn có thể xem tử vi trọn đời trên mạng online để có được những thông tin cực kỳ chính xác. Đây được xem là công cụ hỗ trợ bạn luận giải lá số tử vi trực tuyến một cách nhanh và đầy đủ nhất. Nhằm nắm bắt được những gì có thể xảy ra ở tương lai trong suốt cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Tử vi trọn đời người tuổi Tý

Tuổi Giáp Tý

Tuổi Bính Tý

Tuổi MậuTý

Tuổi Canh Tý

Tuổi Nhâm Tý

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu

 • Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng chuẩn nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chuẩn nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng chính xác nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng chính xác nhất
 • Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng tốt hay xấu
 • Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng tốt hay xấu
 • Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng
 • Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng chính xác nhất
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời người tuổi Dần

 • Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng chuẩn nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng chuẩn nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng chính xác nhất
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng chính xác nhất
 • Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng tốt hay xấu
 • Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng tốt hay xấu
 • Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng
 • Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng chính xác nhất
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời người tuổi Mão

Tử vi trọn đời người tuổi Thìn

Tử vi trọn đời người tuổi Tỵ

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tử vi trọn đời người tuổi Mùi

Tử vi trọn đời người tuổi Thân

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu

Tử vi trọn đời người tuổi Tuất

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi

Đang tải...