Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng

Cũng giống như tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng, xem tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Tý sẽ giúp bạn biết mọi diễn biến trong cuộc đời mình. Trên mọi phương diện từ công danh sự nghiệp, sức khỏe, vận hạn… và có cả hệ thống tuổi xung hợp với mình. Từ đó giúp bạn có thể hình dung từng giai đoạn khó khăn mà mình phải trải qua cũng như thời cơ tốt cần nắm bắt để có thể phát triển.

Mục lục

Tổng quan tử vi nữ tuổi Nhâm Tý

Nữ tuổi Nhâm Tý là những người sinh vào các năm: 1912, 1972, 2032.. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng để biết vận hạn, khó khăn, thuận lợi trong từng giai đoạn của cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng để biết vận hạn, khó khăn, thuận lợi trong từng giai đoạn của cuộc đời mình.

Mệnh: Tang Đỗ Mộc (gô cây dâu).
Cung: Chấn. Trực Chấp.
Ngũ đế: Thanh Đế (quan lộc, tân khổ)
Xương: Con heo
Tướng tinh: Con chuột
Độ mạng: Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Nhâm Tý

Theo sự đánh giá của các nhà nghiên cứu tử vi thì cuộc đời của nữ tuổi Nhâm Tý sẽ có nhiều vất vả. Không phải vất vả tấm thân và vất vả trong suy nghĩ, thân nhàn nhưng tâm không nhàn. Tâm luôn trong trạng thái lo lắng, bất an. Tuy nhiên nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sống có phúc đức, để lộc cho con cháu thì sẽ được hưởng số sung sướng. Con cái đều thành danh và phát triển tốt.

Tuổi thọ trung bình của người này từ 58 đến 60 tuổi. Tuổi thọ này sẽ tăng lên nếu nữ tuổi Nhâm Tý sống có phúc đức, hiền lành. Ngược lại tuổi thọ sẽ giảm đi nếu ăn nở độc ác….

Nữ tuổi Nhâm Tý – Tình duyên

Dựa vào nghiên cứu và đánh giá của các nhà nghiên cứu Tử Vi Vận Số thì đường tình duyên nữ tuổi Nhâm Tý có nhiều giai đoạn. Điều này dựa vào tháng sinh của tuổi Nhâm Tý nữ mạng. Cụ thể:

  • Cuộc đời của bạn có 3 lần thay đổi về đường tình duyên khi bạn sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch.
  • Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn chỉ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên mới được hạnh phúc.
  • Và bạn sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Nhâm Tý

Cuộc sống gia đạo của nữ tuổi Nhâm Tý nhiều buồn lo từ nhỏ. Phần con cái không mấy an vui. Nhưng bước sang hậu vận thì mọi thứ ổn định, cuộc sống yên vui, an nhàn, con cái thành đạt.

Còn công danh của nữ Nhâm Tý thì chỉ ở đạt mức trung bình mà thôi. Tài lộc và sự nghiệp phát triển sau tuổi 35. Từ đó về sau này mọi thứ phát triển dễ dàng hơn, tài chính của nữ tuổi Nhâm Tý khá dư hơn.

Lưu ý: Trong làm ăn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, nữ Nhâm Tý nên chọn những tuổi hợp với mình để hợp tác. Như tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Đây là những tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn trong làm ăn tạo dựng sự nghiệp của bạn. Làm đâu thắng đó, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Hôn nhân là vấn đề quan trọng bậc nhất của đời người. Mối quan hệ này quyết định lớn sự hạnh phúc của cả đời người. Do đó cần chọn người hợp tuổi, chí ít là nên tránh các tuổi xung khắc, đại kỵ. Để cuộc sống vợ chồng sau này được hạnh phúc, con cái tài lộc dồi dào. Và với tuổi Nhâm Tý nữ mạng bạn nên chọn các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Vì đây là những tuổi vừa có số hợp duyên và hợp đường tài lộc con cái với tuổi bạn. Cuộc sống vợ chồng sau này sẽ rất hạnh phúc đủ đầy nếu bạn kết hôn với những tuổi này.

Trường hợp kết hôn với người có tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nên tránh kết hôn với 2 tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu. Vì đây là những tuổi xung khắc vừa không hợp duyên, cũng không hợp đường tài lộc với tuổi bạn. Nếu kết hôn vợ chồng bạn sẽ không được hạnh phúc, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn đủ đường.

Lưu ý khi bạn ở vào các độ tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi  thì không nên kết hôn. Vì dù nếu có chọn được người hợp tuổi nhưng nếu kết hôn vào năm này cũng không tránh khỏi sự phân ly, xa cách.

Tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Trong mọi khía cạnh của cuộc đời từ làm ăn, kết hôn hay bất cứ việc gì đều cần tránh chọn tuổi đại kỵ xung khắc với mình nếu muốn mọi việc được tốt đẹp. Bởi nếu kết hợp với tuổi đại kỵ thì không những gây ra những hậu quả xấu về vật chất, tinh thần mà còn dẫn đến số tuyệt mạng.

Và tuổi Nhâm Tý nữ mạng có số đại kỵ xung với các tuổi sau: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với một trong những tuổi tại kỵ trên, hay có người trong gia đình có tuổi đại kỵ với bạn. Thì nên tìm cách hóa giải để hạn chế những vận hạn xui, không may mắn xảy ra.

Diễn biến chi tiết cuộc đời nữ tuổi Nhâm Tý

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian không mấy may mắn về đường công danh tài lộc. Nhưng tình cảm lại diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên cũng cần đề phòng trường hợp bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống công việc tốt đẹp hẳn lên so với mấy năm về trước. Tránh xảy ra tai nạn, nếu có tai nạn sẽ gây tàn tật vào các năm 27 và 28 tuổi. Còn năm 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh, cần chú ý sức khỏe.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển mạnh, nên nắm bắt cơ hội này. Ví dụ nên hợp tác làm ăn với người khác, điều này sẽ mang đến nhiều thắng lợi giúp cuộc sống của bạn đầy đủ và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận khi giao dịch tiền bạc với người khác, kẻo bị lừa.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên tránh việc làm ăn lớn, đi xa để tránh thất bại. Ngược lại thời gian này nên tập trung chăm lo chuyện gia đình thì tốt hơn. Năm 37 tuổi chú ý đi lại có tai nạn nhỏ xảy ra.Còn 38 tuổi có hoạnh tài vào tháng 4, 7 và 9 Âm lịch. Cần nắm bắt thời gian này để phát triển sự nghiệp. Vì ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho nữ tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn gặp rất nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển cũng như việc khó đều có người giúp. Vì thế nên nắm bắt thời gian này để phát triển sự nghiệp của bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi công việc cần cẩn thận. Sức khỏe yếu kém. Tài lộc suy sút.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này gia đạo có rối rắm cần giải quyết. Con cái có gặp chuyện khó khăn cần dung hòa, sáng suốt để con cái có động lực phấn đấu cho cuộc đời tươi đẹp hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi có nhiều chuyện vui về tình cảm lẫn tài lộc. Sang năm 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp nhưng cần chú ý đến sức khỏe vì báo có bệnh nạn.  Còn tình cảm gia đình thì đều tốt đẹp. Năm 58 tuổi là một năm trung bình. Còn năm 59 và 60 tuổi là hai năm xung kỵ tuổi vì thế cần phòng dè sức khỏe.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng một cách đầy đủ và chi tiết. Luận đoán cuộc đời của nữ Nhâm tý trên mọi phương diện. Cùng những khó khăn, vận hạn xấu phải trải qua để bạn có thể nắm bắt và có sự đề phòng. Cũng như các giai đoạn gặp vận tốt nên nắm bắt để phát triển sự nghiệp… giúp cuộc đời bạn sáng đẹp hơn.

Đang tải...