Chọn năm tốt sinh con hợp mệnh tuổi bố mẹ

Chọn năm sinh con trai con gái hợp tuổi cha mẹ luôn là đề tài được các cặp vợ chồng quan tâm. Bởi đây chính là nền tảng ban đầu dẫn đến thành công, sự thuận lợi trong cuộc sống sau này của con. Mặt khác chọn năm sinh con hợp mệnh tuổi với mong muốn sinh được con trai, con gái như ý muốn. Thực hiện kế hoạch hóa gia đình… Vì thế dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc, thiên can địa chi tuổi hợp xung với cha mẹ. Từ đó giúp cha mẹ có thể lựa chọn được năm tốt sinh con.

Chọn năm tốt sinh con hợp mệnh tuổi bố mẹ

Chọn năm tốt sinh con hợp mệnh tuổi bố mẹ

Ý nghĩa của việc xem năm sinh con hợp tuổi cha mẹ

Coi năm sinh con để chọn được năm tốt sinh con. Với mong muốn rằng sinh con vào năm tốt sẽ mang đến bình an và may mắn cho con. Xem tuổi bố mẹ sinh con kết hợp năm sinh con giúp cha mẹ lột trần được các yếu tố tương xung tương khắc. Từ cung mệnh, ngũ hành, thiên can địa chi tuổi bố mẹ với năm chọn sinh con. Từ đó cha mẹ có thể cân nhắc hơn đến việc sinh con trong năm này. Hoặc tìm phương pháp hóa giải xung khắc đó để khi con sinh ra luôn được bình an.

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ
  • Chọn năm sinh BỐ, MẸ (Âm lịch)
  • Chọn năm sinh CON dự định sinh (Âm lịch)
  • Nhấn nút Xem Ngay để biết năm dự sinh con có hợp phong thủy, mệnh tuổi BỐ, MẸ?
Tuổi BỐ    Tuổi MẸ
Tuổi CON

Danh sách năm sinh con đẹp nhất

Chọn năm sinh con dựa trên sự phân tích các yếu tố quan trọng

Những yếu tố được kê dưới đây đều đã được các chuyên gia Tử Vi Vận Số chắt lọc. Phân tích một cách sát, chính xác nhất. Từ đó giúp các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến năm mà mình lựa chọn sinh con. Chi tiết:

Chọn năm sinh con dựa trên yếu tố ngũ hành

Trong thế giới vạn vật xung quanh luôn tồn tại ngũ hành tương sinh tương khắc nhau. Hỏa, Thổ, Kim, Mộc, Thủy.

Trong trường hợp mệnh năm được chọn sinh con tương sinh với mệnh cha mẹ. Thì rất tốt. Con sinh ra sẽ thuận cha mẹ. Đường học tập và công danh của con luôn được suôn sẻ, may mắn. Việc khó luôn gặp được người giúp đỡ. Ví dụ mệnh cha mẹ là Hỏa. Năm được chọn sinh con mệnh Thổ. Tức mệnh cha mẹ làm lợi cho con. Rất tốt.

Thế nhưng sẽ là không may mắn, luôn bị cản trở nếu ngũ hành năm sinh con tương xung tuổi cha mẹ.Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung. Còn cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Giữa sự xung khắc này ta cần tránh nhất là Đại hung. Ví dụ mệnh tuổi năm sinh con mệnh Thủy. Nhưng mệnh tuổi cha mẹ là mệnh Hỏa. Không tốt.

Do đó việc xác định ngũ hành tương xung có ý nghĩa rất quan trọng. Tác động quá lớn đến đời sống của con sau này. Nên yếu tố này được đánh giá cao trong việc đề tiêu chí xem tuổi để chọn được năm tốt sinh con.

Yếu tố thiên can hợp xung

Thiên can là một khái niệm phong thủy cổ xưa bậc nhất trong văn hóa cổ của Trung hoa. Nó tồn tại giống như một nguyên tắc bất biến được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.Trong 10 Thiên can có các cặp tương xung tương khắc nhau. Nếu thiên can tuổi cha mẹ tương hợp thiên can năm chọn sinh con thì rất tốt. Ngược lại nếu xung thì rất hung. Trường hợp bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con.

Ví dụ: Thiên can của con là Giáp, thiên can của bố là Giáp, thiên can của mẹ là Kỷ. Như vậy:

Thiên can của bố bình hòa với thiên can của con => Bình. Nhưng Thiên can của mẹ lại tương hợp với thiên can của con vì Giáp tương sinh Kỷ => Hợp (rất tốt).

Trường hợp này con sinh ra sẽ thuận với cha mẹ. Làm gì cũng được thuận lợi…

Địa chi xung hợp

Cũng giống như Thiên can Địa chi cũng được người xưa lập ra 12 địa chi đánh theo chu kỳ 12 năm. Gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp.

Trường hợp tam hợp lục hợp nhau thì rất tốt và ngược lại.

Ví dụ: Nếu địa chi tuổi cha là Dần, Năm sinh con tuổi Thân tức địa chi tuổi cha và con lục xung nhau. Đây là 2 địa chi nằm trong cặp Tứ hành xung. Không tốt, hại nhau.

Mẹ tuổi Ngọ, địa chi năm sinh con tuổ Thân. Tức 2 địa chi này bình nhau. Bình thường.

Trường hợp này cha mẹ cũng không nên chọn sinh con năm Thân. Vì có thể không khắc với mẹ nhưng lại xung với cha. Sẽ không tốt khi cha mẹ quyết định sinh con tuổi này.

Xem cung mệnh hợp tuổi

Cung tuổi cũng rất quan trọng trong việc xác định tuổi cha mẹ có hợp với cung năm sinh con không. Vì cung tuổi tác động lớn đến tính cách và sức khỏe của con. Nên trường hợp cung năm tuổi sinh con khắc bố mẹ thì nên cân nhắc. Ngoài những yếu tố trên thì thiên mệnh cũng là một yếu tố cần thiết, cần theo dõi. Vì thiên mệnh xung hợp cũng ảnh hưởng lớn đến mọi thay đổi trong cuộc sống của con.

Trên đây là những phân tích chi tiết của các chuyên gia Tử Vi Vận Số về các yếu tố xem tuổi, năm đẻ con. Cha mẹ có thể dựa trên những yếu tố trên để lựa chọn năm sinh con phù hợp nhất. Trường hợp cha mẹ chọn được năm sinh con có các yếu tố trên đa số tương hợp nhau thì rất tốt. Điều này là khởi điểm mang đến sự phát triển thuận lợi của con ở tương lai.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕