Xem tuổi vợ chồng hợp xung theo tuổi 12 con giáp

Gặp gỡ, thích nhau, yêu nhau và tiến đến kết hôn thành vợ chồng là duyên phận. Nhưng xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không lại không còn là duyên nữa mà phụ thuộc vào số mệnh cung tuổi. Bởi không phải bất cứ ai yêu nhau là tuổi sẽ hợp. Trong khi tuổi tác vợ chồng có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tương lai của 2 vợ chồng sau này. Tương lai đang nói đến ở đây không chỉ đơn thuần là cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mà còn có tương lai của con cái. Công việc, tiền bạc, sức khỏe của cả gia đình…

Do đó, từ xưa thì ông bà chúng ta đã có tục đi xem bói tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh con trai và con gái. Xác định trước tuổi 2 người có hợp tuổi nhau hay không? Để sớm có sự tác động, hay nói cách khác là tìm cách hóa giải trong những trường hợp tuổi xung nhau. Xây dựng nền móng số mệnh đầu tiên khi hai bạn trẻ về chung một nhà. Để tâm vững hơn khi kết hôn, yên tâm sinh con đẻ cái và sống với nhau thật hạnh phúc.

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày tháng năm sinh 12 con giáp

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày tháng năm sinh 12 con giáp

Theo kinh nghiệm ông cha ta để lại, dựa vào coi tuổi vợ chồng theo sách tàu và sách xem tuổi vợ chồng theo căn duyên tiền định. Thì để đánh giá được tuổi vợ và tuổi chồng có hợp tuổi với nhau hay không thì dựa vào các yếu tố dưới đây để đánh giá hợp nhau:

  • Thứ Nhất: Đánh giá Mệnh
  • Thứ Hai: Đánh giá Cung
  • Thứ Ba: Đánh giá Thiên Can (10 can), Địa Chi (12 chi)
  • Thứ Tư: Đánh giá Hành (Thiên mệnh năm sinh)
  • Thứ Năm: Đánh giá Cao Ly Đầu Hình

5 yếu tố trên sẽ xây dựng nên một thống ràng buộc lẫn nhau. Có ảnh hưởng trực tiếp đến từng lĩnh vực từng phần trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sau này. Từ công việc làm ăn kinh doanh, tài vận, cuộc sống con cái … sau này của vợ chồng.

Mục lục

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Nhập thông tin tuổi vợ chồng để có kết quả chính xác nhất
  • Bạn hãy chọn tuổi vợ chồng bạn (Âm lịch)
  • Nhấn nút Xem Tuổi Vợ Chồng để biết tuổi vợ chồng bạn có hợp với nhau hay không?
Tuổi chồng    Tuổi vợ

Các tuổi vợ chồng được xem nhiều:

Tại sao phải xem tuổi vợ chồng?

Bói duyên vợ chồng giúp xác định mối quan hệ của 2 người yêu nhau có thiện chí tiến đến hôn nhân. Nhằm một lần nữa xác định xem các yếu tố cung mệnh… tuổi có hợp nhau không. Vì trên thực tế thâm tâm của mỗi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc tuổi vợ chồng hợp hay không trong hôn nhân. Hôn nhân không chỉ yêu nhau là sẽ hạnh phúc. Nó còn phụ thuộc vào sự thuận lợi của công danh sự nghiệp, nhân duyên con cái… Mà sự suôn sẻ của những điều này lại liên quan đến căn mệnh tuổi hai vợ chồng.

Trường hợp 2 vợ chồng không chỉ thương nhau mà tuổi còn tương hợp thì mọi thứ trong cuộc sống luôn được may mắn, thuận lợi. Công danh thăng tiến, con cái ngoan, khỏe mạnh… Ngược lại sẽ là tội tệ hơn nếu tuổi tác vợ chồng xung khắc nhau. Dù yêu nhau đến mấy cũng không khá lên được.

Chính vì lí lẽ trên mà mỗi chúng ta có thể tự trả lười được câu hỏi tại sao lại phải xem tuổi vợ chồng?

Tất nhiên không hợp có nghĩa là không nên cưới nhau để có một tương lai không tốt. Mà xem để biết sớm tuổi 2 đứa có hợp hay không từ đó vận dụng cách hóa giải khi kết hôn để cải tạo vận số 2 vơ chồng. Để cuộc sống hôn nhân sau này được viên mãn hơn.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu trên 5 yếu tố quan trọng

Về tuổi vợ chồng theo Mệnh

Yếu tố được đánh giá quan trọng đầu tiên trong việc xác định tuổi chính là xem tuổi vợ chồng dựa theo cung mệnh. Là yếu tố xem tuổi lấy vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong hệ ngũ hành. Từ đó đưa ra được kết quả mệnh của 2 vợ chồng tương hợp hay xung khắc nhau.

Tương hợp mệnh trong tuổi rất quan trọng. Yếu tố này thường tác động mạnh đến phần công danh sự nghiệp. Chuyện làm ăn của 2 vợ chồng thường may mắn, thuận lợi, thậm chí là nhanh chóng giàu có khi ngũ hành vợ chồng tương hợp nhau. Nhưng trường hợp mệnh hai người tương khắc nhau thì công danh tiền bạc luôn gặp điều cản trở nếu không tìm cách cải thiện mệnh.

Xem tuổi vợ chồng theo Cung

Có thể nói song hành cùng mệnh là cung. Là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc xét một cặp tuổi tương xung hay tương sinh với nhau. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Trường hợp tuổi vợ chồng rơi vào các cung tốt như sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Nếu kết hôn thì ban đầu nhìn cung sẽ thấy con cái được sinh ra sẽ rất khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi…

Tuy nhiên sẽ xấu khi cung tuổi 2 vợ chồng rơi vào cung ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Khi cặp tuổi rơi vào cung này cần chú ý.

Yếu tố Thiên Can (10 can), Địa Chi (12 chi)

Trong việc coi bói tuổi vợ chồng lấy nhau hệ thống Can Chi luôn là tiêu chí không thể thiếu. Bởi yếu tố Can Chi sẽ cung cấp thông tin về thiên can và địa chi của 2 vợ chồng. Từ đó biết lá số Can chi hợp xung mức độ nào.

Yếu tố này cũng được tính là một cách xem của người xưa dựa vào Cao Ly Đầu Hình. Tức Nam thì lấy Can làm gốc, nữ lấy Chi làm gốc. Với 10 Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, để xác định sự tương xung trong hôn nhân giữa tuổi hai người.

Từ đó tìm cách hóa giải, tránh vận số xấu có thể xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Yếu tố Hành (Thiên mệnh năm sinh)

Đây là một trong những yếu tố cần thiết, không thể thiếu. Xác định thiên mệnh năm sinh tuổi vợ chồng hợp hay không phụ thuộc vào cung tuổi. Vì được đánh giá dựa trên cung nên yếu tố này cũng như cung. Cũng ảnh hưởng lớn đến phần con cái của gia chủ.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh giúp bạn xác định sớm tuổi vợ chồng có hợp không? Đặt nền móng ban đầu khi bước vào một cuộc hôn nhân lâu dài. Cũng như tìm cách khắp phục khi xác định một trong năm yếu tố tuổi khắc nhau. Nhằm xây dựng một tương lai hôn nhân bền vững, hạnh phúc hơn.

Đang tải...