Xem tuổi vợ chồng hợp xung theo tuổi 12 con giáp

Gặp gỡ, thích nhau, yêu nhau và tiến đến kết hôn thành vợ chồng là duyên phận. Đang yêu thương thì ai cũng muốn được kết hôn lấy được người mình yêu thương nhất. Nhưng tuổi mình và bạn đời có hợp nhau không? khi thành vợ chồng thì có hợp nhau không, con cái sinh ra sẽ ảnh hưởng thế nào?. Đây là điều mà nhiều cặp đôi sẽ bị ảnh hưởng khi xác định tiến tới hôn nhân thành bạn đời của nhau.

Do đó, từ xưa thì ông bà chúng ta đã có tục đi xem thầy bói xem tuổi con trai và con gái khi yêu thương có hợp tuổi nhau không. Ông bà ta từ xưa đã cho rằng vợ chồng có hợp tuổi nhau và hợp mệnh thì khi đó vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, con cái đầy đủ ngoan ngoãn, làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều điều may mắn và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày tháng năm sinh 12 con giáp

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo ngày tháng năm sinh 12 con giáp

Theo kinh nghiệm ông cha ta để lại thì để đánh giá được tuổi vợ và tuổi chồng có hợp tuổi với nhau hay không thì dựa vào các yếu tố sau để đánh giá:

  • Thứ Nhất: Đánh giá Mệnh
  • Thứ Hai: Đánh giá Cung
  • Thứ Ba: Đánh giá Cao Ly Đầu Hình
  • Thứ Tư: Đánh giá Thiên Can (10 can), Địa Chi (12 chi)
  • Thứ Năm: Đánh giá Hành (Thiên mệnh năm sinh)

Xem tuổi vợ chồng hơp khắc theo năm sinh

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?
  • Bạn hãy chọn tuổi vợ chồng bạn (Âm lịch)
  • Nhấn nút Xem Tuổi Vợ Vhồng để biết tuổi vợ chồng bạn có hợp với nhau hay không?
Tuổi chồng    Tuổi vợ

Danh sách các tuổi vợ chồng được xem nhiều nhất trên Tử Vi Vận Số:

Các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến từng phần trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng sau này. Yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, công việc làm ăn kinh doanh, tài vận, cuộc sống con cái … sau này của vợ chồng.

 

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕