Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng để biết vận hạn cuộc đời. Những khó khăn và thuận lợi trong từng quãng thời gian nhất định trong hôn nhân, sự nghiệp… Kèm theo những thông tin về tuổi xung hợp với nam tuổi Nhâm Tý. Từ đó giúp bạn vận dụng có hiệu quả những thông tin tử vi này vào cuộc sống. Để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Nam tuổi Nhâm Tý sinh là những người sinh vào các năm: 1912, 1972, 2032.. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Nhâm Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nam mạng để được cung cấp đầy đủ thông tin về mọi mặt trong suốt cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nam mạng để được cung cấp đầy đủ thông tin về mọi mặt trong suốt cuộc đời.

Mệnh: Tang Đỗ Mộc (gô cây dâu).
Cung: Chấn. Trực Chấp.
Ngũ đế: Thanh Đế (quan lộc, tân khổ)
Xương: Con heo
Tướng tinh: Con chuột
Độ mạng: Ông Tử vi.

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý nam từ nhỏ đã có cuộc sống vất vả, gian truân, chìm nổi. Cũng giống như một cái cây, khi đơm hoa kết trái thì người khác lại được hưởng. Cuộc sống của người này không được sung sướng giàu sang kể từ hồi nhỏ. Sống khi nào cũng lo toan, tâm trí không lúc nào được thảnh thơi. Dó đó chỉ sau mốc tuổi 49 nam Nhâm Tý mới được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, bớt lo nghĩ. Và tất nhiên cuộc sống của người này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Không có số doanh nhân thành đạt cũng như tiền tài vật chất dư thừa.

Nói chung nam tuổi Nhâm Tý có cuộc đời khá nhiều bất an và lo lắng. Thân nhàn nhưng tâm không nhàn. Cuộc sống của người này chỉ ở mức trung bình, đủ sống. Về mặt con cái cũng vậy. Tuy nhiên con cháu sau này có khả năng thành danh.

Tuổi thọ trung bình của người này từ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên số tuổi thọ có thể tăng giảm dựa trên lương tâm sống của Nhâm Tý nam mạng. Nếu sống tốt, thiện, tạo nhiều phúc đức thì tăng niên kỷ và ngược lại.

Nam tuổi Nhâm Tý – Tình duyên

Nam tuổi Nhâm Tý lúc nhỏ tình duyên lận đận. Sau này mới thành. Tuy nhiên cũng có nhiều sự thay đổi trong tình duyên. Chi tiết:

  • Cuộc sống vợ chồng của bạn nhiều cãi vã, buồn phiền nếu bạn sinh vào các tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch.
  • Khi nam tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 5, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua 3 mối lương duyên vợ chồng mới được hạnh phúc.
  • Hai đời vợ nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.
  • Tuy nhiên thật may mắn nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Vì nếu bạn sinh vào tháng này cuộc sống vợ chồng bạn luôn được hạnh phúc mĩ mãn, con cháu đầy đàn, tài lộc như nước.

Phần gia đạo và công danh

Đây là hai mảng đời sống quan trọng bậc nhất trong một cuộc đời của một con người. Gia đình và sự nghiệp là 2 phương diện luôn song hành cùng nhau. Một người thật sự hạnh phúc sẽ có được điểm tốt ở cả 2 mặt trên. Nếu chỉ được một trong hai, hoặc không mặt nào thì cuộc sống của người đó sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn.

Riêng với nam tuổi Nhâm Tý thì gia đạo gặp nhiều biến cố trong thời gian đầu. Nhưng về sau mọi thứ đi vào ổn định và gia đạo có phần yên vui hơn. Còn về công danh sự nghiệp, nam tuổi này không có số may mắn tạo dựng công danh cho bản thân, con đường sự nghiệp cũng không có nhiều may mắn. Tuy nhiên về sau có thành công nhỏ, tài lộc cũng có, mặc dù không nhiều nhưng cũng không quá nỗi.

Lưu ý: Để công việc làm ăn, kinh doanh… thuận lợi, không thất bại thì nam tuổi Nhâm Tý nên hợp tác với các tuổi: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Đây là những tuổi sẽ mang lại may mắn trong con đường sự nghiệp của bạn.

Những tuổi hợp kết duyên vợ chồng

Vợ chồng là mối quan hệ tồn tại lâu dài trong cuộc đời của mỗi người. Và từ mối quan hệ nay xây dựng nên nhiều mối quan hệ khác cũng như là nền tảng xây dựng hạnh phúc một đời người. Vì thế ai cũng mong muốn bản thân tìm được ý chung nhân phù hợp và mang lại hạn phúc cho mình. Tuy nhiên nếu yêu thôi thì chưa đủ mà bạn cần chọn được người hợp tuổi với mình. Vợ chồng hợp tuổi nhau thì mọi thứ mới trở nên dễ dàng, thuận lợi.

Và tuổi Nhâm Tý  nên chọn kết hợp với những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, có thể tạo nên hạnh phúc, tiền tài, may mắn cho cuộc sống vợ chồng sau này.

Nếu bạn chọn các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ kết duyên vợ chồng. Thì vợ chồng bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp duyên mà không hợp đường làm ăn.

Nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Vì đây là 2 tuổi xung khắc vói bạn. Nếu kết hôn cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, buồn lo, thất bại.

Lưu ý: Các tuổi đại kỵ bạn nên tránh không chỉ trong kết hôn mà cả trong làm ăn, hay bất kỳ mọi công việc khác. Đó là các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý,  Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Nếu nam tuổi Nhâm Tý không tránh những tuổi này thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thất bại. Thậm chí là rơi vào số tuyệt mạng.

Diễn biến cuộc đời nam tuổi Nhâm Tý

Giai đoạn 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống tiền tài khó khăn, nhưng đây là khoảng thời gian khởi đầu cho một tình yêu đẹp. Giai đoạn này cũng không nên đi làm xa, đi sẽ thất bại và tổn hại đến sức khỏe.

Giai đoạn 25 đến 30 tuổi: Thời gian này công việc bắt đầu ổn định, có chút tài lộc. Nói chung 5 năm này là thời gian sự nghiệp phát triển. Nên nắm bắt cơ hội để xây dựng được cơ ngơi cho bản thân.

Giai đoạn 31 đến 35: Tránh đi làm ăn xa kẻo thất bại. Đồng thời vào năm 33, 34 tuổi chú ý dè bệnh tật. Hai năm này sức khỏe của bạn rất kém. Còn công danh tài lộc vẫn bình thường.

Giai đoạn từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi chú ý dè vào các tháng: 4, 6, 8, 9 và 11 âm lịch. Năm 42, 43 có khó khăn, thất bại trong làm ăn. Tuy nhiên bước sang năm 44 và 45 tuổi mọi thứ dần đi vào ổn định và tài tài lại đong đầy, khó khăn vượt qua.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này mọi thứ vẫn ổn định, bình thường. Duy chỉ lưu ý 2 năm 47 và 48 tuổi, gia đình có đại nạn cần vượt qua, gia tộc nhiều khúc mắc, rối rắm cần tháo gỡ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này cần dè dặt đề phòng sức khỏe. Năm nay sức khỏe bạn không được tốt.  Còn công việc vẫn tốt đẹp. Tuy nhiên nên làm ăn giao dịch nên cẩn thận về tiền bạc.

Năm 55 tuổi gặp sao La Hầu chiếu và mắc hạn Tam Kheo do đó cần thận trọng trong mọi việc. Nhất là bản thân có nhiều bất an, đặc biệt là về sức khỏe.

Năm 56 và 57 tuổi, Cần dè tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ. Nếu vượt qua thì cuộc sống của bạn sẽ được thanh tịnh.

Giai đoạn 58 đến 60 tuổi: Gia đạo nhiều rối rắm, bản thân mang nhiều đại họa. Tuy nhiên nếu sống phúc đức thì được tăng niên kỷ và được con cháu yêu thương.

Trên đây là diễn biến tử vi trọn cuộc đời tuổi Nhâm Tý nam mạng. Kèm theo các thông tin cần thiết về tuổi tác. Giúp bạn chọn lựa được tuổi phù hợp trong làm ăn, hôn han hay trong mọi việc. Cũng như nắm bắt được thời điểm khó khăn hay thuận lợi để phát triển bản thân, tạo dựng sự nghiệp.

Đang tải...