Tử vi trọn tuổi Giáp Tý nữ mạng – Tử vi tuổi Giáp Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng để được cung cấp thông tin chi tiết về mọi phương diện của cuộc sống. Về tình duyên, công danh sự nghiệp, đời sống vợ chồng… Hay những năm tháng thuận lợi khó khăn phải trải qua trong cuộc sống. Nhằm giúp bạn nhìn thấy những gì xảy ra trong tương lai để có sự chuẩn bị trước cho mọi thứ trong tương lai.

Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

Mục lục

Tổng quan về tuổi Giáp Tý nữ mạng

 • Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)
 • Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
 • Cung: Chấn
 • Xương con chuột
 • Tướng tinh con chó sói
 • Con nhà Bạch Đế, phú quý
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Cuộc sống của tuổi Giáp Tý nữ mạng

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng có một cuộc đời với nhiều may mắn. Với sự may mắn đó nên trong cuộc sống của họ thường gặp nhiều thành công hơn là thất bại. Sống một cuộc đời dư giả về tiền bạc, vật chất. Từ nhỏ đã được sự bao bọc đầy đủ của bố mẹ cho đến cuối đời luôn có cuộc sống đủ đầy.

Nói chung cuộc đời của nữ tuổi Giáp Tý luôn gặp được nhiều may mắn. Trong cuộc sống có rất nhiều thời cơ để phát triển sự nghiệp, công danh và tiền bạc.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng thường có số hưởng thọ tối đa từ 59 đến 68 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ sẽ tăng lên nếu ăn ở hiền lành, tu tâm tích đức. Còn ngược lại sống gian ác sẽ bị giảm kỷ. Điều này chính là quy luật của tạo hóa.

Tình duyên

Con đường tình duyên tình yêu một phương diện quan trọng gắn với đời sống của mỗi người. Và tất cả mọi người đều mong muốn đường tình duyên của mình được tốt đẹp, trong đó có nữ tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên về tình duyên của người này thời còn trẻ gặp khá nhiều sự trắc trở, không suôn sẻ, thuận lợi. Có 3 trường hợp thay đổi về tình duyên như sau:

 • Nếu sinh vào tháng Giêng âm lịch thường lận đận trong đường tình duyên. Trong cuộc đời có tới ba lần thay đổi về đường tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6,  9, 10, 11 âm lịch thì chuyện tình duyên cũng gặp trục trặc. Sẽ phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời. Có thể bạn sẽ phải chịu cảnh đa phu.
 • Tuy nhiên, nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì đường tình duyên sẽ rất suôn sẻ, bạn sẽ hoàn toàn được hạnh bên bạn đời của mình.

Trên đây là những thông tin vận mệnh đường tình duyên của tuổi Giáp Tý nữ mạng. Lận đận hay suôn sẻ đều được quyết định bởi số mệnh định sẵn.

Gia đạo, công danh

Về gia đạo nữ tuổi Giáp Tý thường gặp những trắc trở, lận đận khó khăn. Tuy nhiên sau khi trải qua giai đoạn trắc trở thời trẻ thì bước sang hậu và trung vận người này sẽ được bình yên. Mọi mối quan hệ trong gia đình luôn được tốt đẹp. Con cái được như mong muốn.

Còn công danh sự nghiệp vẫn diễn ra ở mức độ bình thường. Sau tuổi 30 bắt đầu có sự vững chắc và có thể thành công vào khoảng sau 40 tuổi trở đi.

Lựa chọn tuổi Vợ, chồng

Lựa chọn tuổi vợ chồng để kết hôn là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này chính là nền móng ban đầu tạo nên sự phát triển thuận lợi trong sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc và hạnh phúc trong tương lai. Cho nên để được hạnh phúc và may mắn nữ tuổi Giáp Tý nên chọn các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Những tuổi này rất hợp về đường tình duyên lẫn tiền bạc sự nghiệp… nên lựa chọn để kết hôn.

Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì vợ chồng bạn chỉ có cuộc sống bình thường mà thôi. Bởi xét về các yếu tố hợp tuổi thì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà đường tài lộc, công danh thì hoàn toàn không hợp nhau.

Đặc biệt nữ Giáp Tý nên tránh kết hôn với những tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Bởi đây là những tuổi xung khắc với bạn nên nếu kết hợp thì sẽ không mang lại may mắn cho cuộc sống sau này. Trong tình cảm hay tiền tài sự nghiệp và danh vọng luôn gặp khó khăn, tài lộc kém, cuộc sống nhiều vất vả. t

Lưu ý: nữ tuổi Giáp Tý không nên kết hôn khi ở vào số tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39. Bởi khi kết hôn vào những tuổi này bạn sẽ phải chịu cảnh đau buồn, xa vắng.

Những tuổi hợp làm ăn

Từ xưa đến nay, để thành công trong làm ăn ngoài việc nắm bắt được thời cơ thì việc lựa chọn tuổi hợp tác rất quan trọng. Chỉ khi hợp tác với những người hợp tuổi thì công việc làm ăn mới dễ dàng phát triển và thành công. Đối với tuổi Giáp Tý nữ mạng thì rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Đây là những tuổi hợp trong mọi khía cạnh của cuộc sống mà không chỉ trong làm ăn.

Những tuổi đại kỵ

Ngoài những tuổi hợp ở trên nên lựa chọn để kết hợp thì bạn nên đề phòng cũng như tránh kết hợp với các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Tuyệt đối không kết hợp với những tuổi này trong làm ăn và hôn nhân… cũng như những vấn đề khác. Bởi những tuổi này sẽ mang lại xui xẻo, bất trắc, có thể xảy ra tuyệt mạng hay ly biệt trong cuộc đời. Đặc biệt nếu kết hợp với những tuổi này bạn sẽ khó thành công và không có sự hạnh phúc.

Trường hợp nếu tuổi đại kỵ với bạn là thành viên trong gia đình thì nên tiến hành cũng sao giải hạn cho cả hai.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Trong cuộc sống luôn có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Tuy nhiên nếu đoán trước được những khó khăn trong cuộc sống bạn có sư chuẩn bị cũng như có sự đề phòng. Riêng tuổi Giáp Tý nữ mạng thì nên cẩn thận vào những năm ở vào tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Đây là những năm có thể nói là rất khó khăn, rủi ro của bạn về tình cảm, tiền bạc, sự nghiệp…

Diễn biến từng năm

Từ 18 đến 22 tuổi: Đây là khoảng thời gian trục trặc trong vấn đề tình cảm.

 • Năm 18 tuổi, có rất nhiều người để ý, tuy nhiên thời điểm này bạn chỉ có vài mối tình nhưng không kéo dài.
 • Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui.
 • Năm 20 tuổi, sau khi có vài mối tình đổ vỡ bạn đã tìm được người yêu lý tưởng kéo dài trong 2 năm.

Lưu ý: Trong những năm này bạn phải cẩn thận để tránh bj lừa gạt từ những lời đường mật của người khác giới.

Từ 23 đến 28 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn. Nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người bạn đời tốt. Còn trường hợp chưa có gia đình thì trong khoảng thời gian này bạn sẽ tìm thấy được người chồng lý tưởng trong tương lai.

Từ 29 đến 32 tuổi: Thời điểm này bạn sẽ có những đứa bé xinh xắn, đáng yêu. Cho nên bạn nên cẩn thận thân thể và làm thật nhiều điều thiện để góp nhặt phước đức cho con yêu. Tuy nhiên năm 31 tuổi có hạn, bạn có thể bị bệnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là khoảng thời gian phát đạt, vượng phát nhất trong cuộc đời trên mọi khía cạnh của cuộc sống. từ tình cảm, gia đình, con cái cho đến công danh sự nghiệp. Có thể nói đây là những năm có thời cơ tốt bạn nên nắm bắt để phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Từ 39 đến 42 tuổi: Những năm này bạn phải cẩn thận trong việc giao du với những người khác phái. Năm 41 tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa nên cần đề phòng. Năm 42 tuổi không nên hợp tác làm ăn tránh thất bại. Đặc biệt kỵ hợp tác với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi:

 • Năm 43 tuổi có nhiều chuyện buồn, những năm này thường làm ăn thất bại, cuộc sống nhiều lo âu vào những tháng 5, 7 và 9.
 • Năm 44 tuổi có may mắn hơn, tài lộc có sum suê hơn và công việc cũng khá thuận lợi hơn. Nhất là vào tháng  tháng 4, 7 và 10 Âm lịch theo lịch âm dương.
 • Năm 45 tuổi không được tốt vào tháng đầu năm, tháng 2, 3 có may mắn về tài lộc. Riêng tháng 6, 7 không nên đi ra còn những tháng còn lại thì bình thường.
 • Năm 46 và 47 nắm bắt được thời cơ thuận lợi nên làm ăn có thấm khá, phát đạt hơn đặc biệt chuyện tình cảm vượng phát triển mạnh.
 • Năm 48 và 49 tuổi lưu ý về vấn đề tiền bạc.
 • Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9.
 • Năm 49 tuổi, nhiều tai hại, khó khăn vào tháng 4.
 • Năm 50 tuổi có nhiều cơ hội tốt để phát triển tiền bạc, sụ nghiệp…

Từ 51 đến 55 tuổi:

 • Năm 51 tuổi có sự may mắn về tài lộc, còn tình cảm thì thuận lợi nên dễ dàng phát triển về nghề nghiệp.
 • Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi.
 • Năm 53 tuổi, cuộc sống diễn ra bình thường từ sức khỏe đến tiền bạc, tuy nhiên vẫn thỉnh thoảng có ốm vặt.
 • Năm 54 và 55 tuổi, là năm may mắn tốt đẹp. Gia đình êm ấm, tài lộc được điều hòa, đây là khoảng thời gian có thể phát triển sự nghiệp được.

Từ 56 đến 60 tuổi:

 • Năm 56 tuổi, gặp nhiều chuyện vui và tốt đẹp.
 • Năm 57 tuổi bạn nên để ý  tới bản thân nhiều hơn, đây là năm chuyển tình cảm có diễn biến tốt đẹp, dư giả về tiền bạc.
 • Năm 58 đến 59 tuổi. Chú ý trong việc xuất hành nhất là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi.
 • Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Trên đây các thông chi tiết lá số tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong suốt cuộc đời. Từ đó bạn có thể biết tổng quan về cuộc đời mình, diễn biến những gì xảy ra trong cuộc đời. Từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Đang tải...