Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng – Tử vi tuổi Giáp Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng để được cung cấp thông tin tổng quát về những gì xảy ra trong cuộc đời. Trên mọi phương diện của cuộc sống từ cuộc sống tình yêu, đường công danh sự nghiệp… cho đến những năm tháng vận hạn trong đời phải trải qua.

Mục lục

Tổng quan về tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng để có thể nhìn thấy những chuyện xảy ra ở tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng để có thể nhìn thấy những chuyện xảy ra ở tương lai.

Cung Chấn. Trực Bế
Mạng Hải trung kim (vàng dưới biển)
Khắc Bình địa mộc
Con nhà Bạch đế (phú quý)
Xương Con chuột
Tướng tinh con chó sói
Ông Quan Đế độ mạng

Cuộc sống của người tuổi Giáp Tý nam mạng

Nếu như cuộc đời của nữ Giáp Tý suôn sẻ và nhiều may mắn. Thì ngược lại, nam Giáp Tý lại gặp nhiều sóng gió, xui xẻo nhiều hơn may mắn. Nhất là trong cuộc sống tuổi nhỏ phải trải qua nhiều đau buồn. Tuy nhiên, sau này lớn lên cuộc sống có thay đổi một cách tích cực hơn. Đặc biệt bắt đầu có sự thay đổi mạnh từ năm 44 tuổi. Về tài chính sự nghiệp có sự vượt bậc tuy nhiên còn có nhiều khổ tâm.

Nói chung cuộc đời của người này nhiều biến cố, thăng trầm. Muốn thành công cũng phải vượt qua 43 năm thử thách. Tức sang năm 44 tuổi mới có thể vững được.

Tuổi Giáp Tý nam mạng có số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66. Tuy nhiên niên kỷ sẽ tăng lên nếu sống có phước đức, tu nhân tích đức. Giảm niên khi sống độc ác, không làm phước đức.

Con đường tình duyên

Nam tuổi Giáp tý phải trải qua nhiều thăng trầm cũng như là sự đau khổ về tình duyên từ nhỏ. Cho đến sau năm 30 tuổi cuộc sống tình cảm, đường tình duyên mới được cải thiện tốt đẹp lên. Nhưng vẫn có rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm lấy hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình.

  • Nếu tuổi Giáp Tý sanh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 thì có nhiều sự thay đổi về tình duyên hay ít nhất cũng có nhiều đau khổ về đàn bà.
  • Trường hợp sinh trong tháng 5,6 và 9 thì sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, là người có số đa thê. Và trong đời có hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.
  • Tuy nhiên nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 thì cuộc sống tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn.

Như vậy về đường tình duyên của bạn có được thuận lợi hay không, nhiều biến cố sóng gió hay không đều được quyết định bởi tháng sinh.

Gia đạo và công danh

Công danh của tuổi Giáp Tý Nam mạng thường thỉ chỉ ở mức trung bình, khó đạt đến đỉnh cao của danh vọng. Nếu có cũng chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Mặc dù đường công danh không sáng như những tuổi khác nhưng tuổi này lại có nhiều cơ hội để phát triển. Nhưng phải qua tuổi 44 thì sự nghiệp mới có sự vững chắc hơn. Tiền bạc cũng vào ra đều đặn hơn trước đây.

Đối với gia đạo thì cũng có trải qua nhiều thăng trầm nhưng về sau cũng đạt được hạnh phúc. Mọi mối quan hệ trong gia đình đều rất ổn, không có sự ảnh hưởng xấu nào đên sự nghiệp… Nói chung về vấn đề này không có nhiều phiền muộn đáng bận tâm.

Lựa chọn tuổi kết vợ, chồng

Tất cả chúng ta đều biết để gặp được nhau và rồi thành vợ thành chồng đều được quyết định bởi duyên số. Mọi người không mấy ai nghĩ đến sự hợp xung tuổi tác cũng như lương duyên không phải là vấn đề lựa chọn. Nhưng chính vì lương duyên của vợ chồng quyết định và ảnh hưởng lớn đến sự sống rất nhiều. Cho nên cần phải có sự lựa chọn thật kỹ càng. Bởi chỉ có yêu thương mà không có sự tương hợp tuổi thì chắc chắn cuộc sống vợ chồng cũng sẽ không được hạnh phúc. Khó khăn trong tất cả các vấn đề từ làm ăn, sự nghiệp, tiền bạc, con cái, sức khỏe… Nhưng hoàn toàn ngược lại, sẽ chỉ là sự hạnh phúc, phú quý nếu chọn được tuổi vợ, chồng hợp tuổi với mình. Và muốn có được điều này nam tuổi Giáp Tý nên chọn các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Đây là những tuổi khi lấy về làm vợ cuộc sống vợ chồng 2 bạn sẽ được viên mãn.

Tuy nhiên nếu đã yêu thương và quyết định cưới những tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống 2 vợ chồng chỉ có ở mức trung bình mà thôi, không giàu có, không nghèo khổ. Nhưng sẽ có cuộc đời khổ cực, túng thiếu về cả tiền bạc lẫn tình cảm khi kết duyên với những người có tuổi: Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Mặc dù đã chọn được người hợp tuổi để kết duyên bạn cũng không nên cưới vào những năm ở vào độ tuổi: 19, 21, 27, 31, 33 và 39. Nếu không muốn xui xẻo, tan vỡ.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn để thành công ngoài việc lựa chọn được thời cơ thì chọn tuổi để kết hợp làm ăn cũng có tính quyết định rất lớn. Bởi nếu kết hợp làm ăn, hùn vốn, mở công ty… với những tuổi hợp thì con đường làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Tạo nền móng cho sự thành công về sau. Tuy nhiên sẽ chỉ là thất bại, thua lỗ nếu kết hợp làm ăn với  những tuổi kỵ. Cho nên nam tuổi Giáp Tý muốn thành công và có kết quả tốt trong làm ăn nên kết hợp với những tuổi: Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi Giáp Tý nam mạng 1984.

Những tuổi đại kỵ cần tránh

Trong mọi sự kết hợp từ làm ăn đến tình duyên vợ chồng trong hôn nhân nếu kết hợp với những tuổi đại kỵ thì đều mang lại sự thất bại, đổ vỡ và không may mắn. Có thể nói thất bại nhiều hơn thành công. Cho nên nam tuổi 1984 cần lưu ý tránh kết hợp với những tuổi đại kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu nếu không muốn gặp rắc rối, xui xẻo. Những tuổi này rất đại kỵ với nam tuổi Giáp Tý.

Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời. Ngoài ra nên làm những điều phát thiện, tu tâm dưỡng tính và tạo nhiều phước đức.

Những năm khó khăn nhất

Bên cạnh những năm thuận lợi thì tuổi Giáp Tý sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất khi bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Có thể nói đây là những năm khó khăn về mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Không những trong vấn đề tiền bạc, làm ăn mà còn gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm. Từ gia đạo đến tình yêu… Nếu bạn vượt qua được những khó khăn này phải nói là một sự may mắn. Tuy nhiên bạn cần tích góp kinh nghiệm khi đi qua những khó khăn này để áp dụng khi cần thiết trong cuộc sống sau này.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi nhất

Người tuổi Giáp Tý nam mạng 1984 hợp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Vậy nên khi muốn xuất hành bạn nên chọn giờ, ngày, tháng theo sự tương hợp đó để được may mắn.

Những diễn biến từng năm

Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp nhiều chuyện không vui, bệnh tật và tang thương đến bất ngờ. Nên bạn cần có sự nhẫn nại cầu trời khấn Phật để qua tai ương và được bình an. Có thể nói đây là năm có nhiều khó khăn nhất xảy ra trong cuộc đời bạn. Vậy nên phải bình tĩnh sáng suốt để giải quyết những khó khăn. Tuy nhiên khi đã vượt qua hết năm 43 thì bước sang năm 44 tuổi mọi việc sẽ có tiến triển tốt đẹp hơn, bù đắp lại những đau buồn đã qua.  Sự nghiệp tiền tài có tiến bộ hơn, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Nếu 2 năm trước thì khó khăn nhiều hơn thành công. Thì bước sang 2 năm này cuộc sống phát vượng mạnh mẽ nhất. Từ sự nghiệp, tiền bạc cũng như tình cảm gia đình, con cái tươi vui. Nhưng riêng cá nhân bạn chút ảnh hưởng về sức khở đó là sẽ có bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi và một lần đau nặng vào năm 47. Còn lại tất cả mọi việc đều rất suôn sẻ và thuận lợi, phát triển đều đều.

Từ 47 đến 50 tuổi: Ngược lại với cuộc sống của 2 năm trước thì năm 47 tuổi gia đạo đi vào giai đoạn nhiều bê bối, riêng bạn thì mắc bệnh nặng hơn. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng tới con cái, trong gia đình luôn gặp nhiều chuyện bất an. Nhưng sang năm 48 tạm yên ổn hơn. Còn năm 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Lưu ý, có tin vui vào năm tuổi 47 đó chính là con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian không có sự biến động mấy. Thời gian này sự nghiệp công việc bình thường. Tiền bạc vô ra đều đặn, không còn thất bại mà chỉ còn lại sự thành công. Tuổi Giáp Tý nam mạng qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa. Sang tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, còn riêng cá nhân bạn thì trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn phải đối diện với cánh cửa tử thần, phải giằng co với sự sống.Tuy nhiên nhờ ăn ở tốt và có phước đức do gia tộc để lại nên có thể kéo dài. Còn con cháu thì ngày càng thành công vào độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng 1984 cho bạn nhìn thấy một cách tổng quát những gì xảy ra trong tương lai trên các phương diện. Giúp bạn biết nắm bắt những thời điểm thuận lợi cũng như có sự đề phòng và chuẩn bị khi gặp vận hạn. Từ đó cải thiện vận mệnh và cuộc sống trong tương lai được tốt đẹp hơn.

Đang tải...