Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng – Tử vi tuổi Bính Tý

Gia chủ là nam tuổi Bính Tý nhưng chưa biết tử vi vận số trọn đời của mình như thế nào, tốt hay xấu. Hãy xem qua bài viết tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng để biết cuộc sống, tình yêu, gia đạo, công danh sự nghiệp trọn đời của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem qua những năm tốt, năm xấu, tuổi hợp làm ăn kinh doanh đối với nam tuổi Bính Tý. Dưới đây là tử vi tuổi Bính Tý chi tiết để bạn viết vận hạn tuổi mình trọn đời.

Mục lục

Thông tin tử vi tuổi Bính Tý nam mạng

Nam tuổi Bính Tý sinh vào các năm 1936, 1996, 1956 đề có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Bính Tý.

 • Nam tuổi Bính Tý sinh vào năm: 1936, 1996, 1956
 • Mệnh: ThủyGiang Hạ Thủy (Nước dưới khe)
 • Thuộc Cung: Cấn – Trực: Thành
 • Ngũ Đế: Hắc Đế (có tính tình khô khan, nguội lạnh)
 • Tuổi mang tướng tinh con: Rắn – Xương con Chuột ngoài đồng
 • Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Tổng quan về tuổi Bính Tý nam mạng

Tổng quan về tuổi Bính Tý nam mạng thường có nhiều thành công, hậu vận có nhiều tài lộc vinh hoa phú quý. Vận số nam Bính Tý được gói gọn vào trong 13 câu thơ dưới đây:

Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông
Trai mà sinh đặng Thu Đông
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây
Bính Tý tính ở hiền lành
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền
Ăn rồi phản phúc tự nhiên
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên
Một thân thất ý đủ điều
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành
Tới hồi vận giữa hiển vinh
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay
Tuổi già vận đến càng hay
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nhà

Về cuộc sống trọn đời nam tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý nam mạng là người có nhiều thành công trong cuộc sống, là người hay thay đổi quyết định, cuộc sống có nhiều thăng trầm không yên ổn và tự mình tạo ra nhiều sóng gió. Người nam tuổi Bính Tý thì cuộc đời có nhiều đau thương mất mát.

Về quan hệ xã hội thì nam tuổi này có tính cách hướng ngoại được lòng nhiều người nên có nhiều tiếng tăm địa vị. Người tuổi này thích cuộc sống thực tại không thích cuộc bay bổng viển vông phù phiếm. Sự nghiệp và cuộc sống song hành cùng nhau tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trong cuộc sống và làm cho cuộc sống xung quanh mình bền vững.

Vì tính cách tuổi này thường hay thay đổi và tự mình muốn tạo ra nhiều sóng gió nên cuộc đời chắc ở mức độ vừa phải. Sẽ còn có sóng gió đến hết cả cuộc đời và cuộc sống không tồn tại sự trầm lắng.

Tử vi tuổi Bính Tý nam cho thấy người ngày có nhiều phúc đức ở độ tuổi trung niên, qua tuổi 52 có nhiều việc làm nhân quả. Tuổi thọ trung bình của người tuổi này chỉ trong khoảng 55 đến 60 tuổi. Nếu trong khoảng thời gian từ 52 tuổi nếu mắc bệnh thì tuổi thọ sẽ bị giảm sút còn nếu thường xuyên tích đức hành thiện thì tuổi thọ sẽ vượt qua tuổi thọ trung bình.

Đường tình yêu, tình duyên trọn đời nam tuổi Bính Tý

Về đời sống tình yêu, tình duyên nam tuổi Bính Tý có nhiều sôi động và trải qua nhiều sóng gió có hạnh phúc và đau khổ. Từ 30 tuổi trở đi mới trưởng thành chững chạc để có được hạnh phúc chân chính bền vững cho người mình yêu.

Số mệnh đường tình yêu nam tuổi này có nhiều hiu hắt hai bên không tạo được một cuộc sống như ý nguyện, nếu có thì chỉ là hình thức bên ngoài hay bên hay bất đồng ý kiến do nam tuổi này hay nghi kỵ dẫn tới như vậy. Tuổi này nếu số mệnh gặp được người hợp tuổi, hợp tính cách, hòa hợp về tinh thần thì sẽ được ấm êm, hạnh phúc bền lâu.

Đối với nam tuổi Bính Tý thì tháng sinh còn quyết định tình yêu tình duyên cuộc đời:

 • Đối với nam sinh vào tháng 1 và tháng 7 thì chuyện tình duyên thường hay thay đổi, bất thành.
 • Đối với nam sinh vào tháng 1, 2, 3, 4 và 9 thì bạn có nhiều vợ và cuộc đời đau khổ nhiều vì phụ nữ.

Gia đạo, công danh sự nghiệp nam tuổi Bính Tý

Công danh sự nghiệp nam tuổi Bính Tý

Về công danh tuổi Bính Tý nam mạng thì có nhiều thay đổi trong từng giai đoạn của cuộc đời. Nam tuổi này thường là người có phước đức nên đường công danh rất tốt dễ làm các chức danh lẫy lừng. Thời trẻ thì đường công danh có nhiều thay đổi biến động nhưng từ 33 tuổi trở lên thì sự nghiệp mới được tạo lập được tên tuổi và phát triển mạnh.

Nhìn chung cuộc đời nam tuổi Bính Tý rất tốt đẹp, dễ vượng phát công danh, công danh danh phận rất dễ được tạo lập ít gặp khó khăn trắc trở.

Gia đạo nam tuổi Bính Tý

Mặc dù công danh nam tuổi Bính Tý rất tốt nhưng gia đạo người tuổi này thì thường gặp những chuyện buồn phiền. Số mệnh không phải gặp cảnh mồ côi cha mẹ sớm, công danh danh phận không phải dựa vào họ hàng thân quen mà chủ yếu dựa vào mối quan hệ bạn bè mình quen biết. Nếu vợ mình hợp tuổi với mình thì cuộc đời càng có nhiều sự may mắn.

Như vậy nam tuổi Bính Tý thường có tương lai tươi sáng, sự nghiệp được sáng láng và phát triển song song với đường công danh. Người tuổi này sáng suốt, có tính nhẫn nại chờ cơ hội nên sự nghiệp phát triển mạnh và bền vững nhiều tài lộc. Tuy nhiên cuộc đời trải qua không ít thăng trầm nhưng không gặp nhiều khổ cực về tinh thần lẫn thể xác.

Đến năm 31 hoặc 32 tuổi thì công danh và sự nghiệp còn gặp nhiều trắc trở. Còn bước sang tuổi 33 trở đi thì đường công danh sự phát triển lớn nên sự nghiệp cũng có sự phát triển lớn, tiền cải vừa đủ, gia đạo được hạnh phúc viên mãn, cuộc sống nam tuổi này càng thêm sáng sủa.

Tuổi hợp làm ăn kinh doanh buôn bán với nam tuổi Bính Tý

Trước khi bắt đầu làm ăn kinh doanh thì cha ông ta thường chọn những người hợp tuổi để cùng đồng hành trong việc kinh doanh làm ăn. Mục đích là để công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, suôn sẻ, nhiều tiền bạc và không gặp thất bại. Do vậy việc chọn người hợp tuổi cùng góp vốn và lo toan công việc kinh doanh buôn bán cùng với nam tuổi Bính Tý là việc rất quan trọng. Do vậy dưới đây là những tuổi mà nam tuổi Bính Tý nên chọn là người đồng hành trong công việc làm ăn buôn bán đó là những tuổi: Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002, Ất Dậu 2005Bính Tý 1996 để làm ăn được phát đạt vượng phát, có thêm nhiều may mắn.

Tuổi hợp nên kết hôn, lấy làm vợ với nam tuổi Bính Tý

Đối với nam tuổi Bính Tý muốn lấy được sống trăm năm hạnh phúc, cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc dồi dào con cái ngoan ngoãn hiếu thảo thì nên chọn nữ các tuổi sau đây để lấy làm vợ: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu Bính Tý.

 • Nếu nam tuổi này kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ thì ban đầu có chút gặp nhiều hao tổn. Làm ăn cũng kiếm được ra nhưng sau đó từ từ mới khá lên. Lấy vợ tuổi này tài vận thường thay đổi, có con nhưng hiếm muộn, người vợ thường xuyên đi xa nhưng giúp chồng tuổi Bính Tý trên đường công danh.
 • Nếu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ thì lúc đầu có nhiều túng thiếu nhưng sau công danh sự nghiệp phát triển hiển vinh. Tuổi vợ chồng thường xung khắc nhau nên hãy kiên nhẫn thì sẽ có công danh sự nghiệp lừng lẫy. Đối với nam lấy vợ tuổi này thì thường rất hiếm muộn con.
 • Nếu nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ Tuổi Ất Dậu thì rất tốt đẹp trong mọi lĩnh vực có nhiều tài sản, danh vọng cao, con cái ngoan ngoãn nghe lời bố me, cuộc sống đầy đủ yên ấm hạnh phúc viên mãn.
 • Nếu tuổi Bính Tý nam mạng kết hôn với nữ cùng tuổi thì vợ chồng hòa thuận, tiền của dư dả nhưng thường hiếm muộn đường con cái.

Nếu nam tuổi Bính Tý lấy nữ những tuổi Giáp ThìnMậu Dần thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường, không dư dả nhưng cũng không thiếu kém. Tuổi hai người kết hợp lại chỉ ở mức bình thường và không làm cho công danh sự nghiệp phát triển lừng lẫy.

Còn nếu nam tuổi này lấy nữ những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất và Canh Thìn thì cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn vất vả, cuộc đời nhiều buồn khổ, thiếu thúng. Vì nam tuổi Bính Tý lấy nữ tuổi này khắc nhau lại không có phước đức nên sẽ ít lợi lộc.

Nếu nam tuổi Bính Tý sinh vào âm lịch các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì thường có số đa thê nhiều vợ và số  phận thường hay đau khổ vì phụ nữ.

Nam tuổi Bính Tý nên kiêng cự cưới hỏi vào những năm mà tuổi bạn là 21, 23, 29, 33, 35 vì những năm đó là những năm đại kỵ. Nếu hôn nhân vào những năm này thì sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn, cuộc sống gia đình nhiều khúc mắc.

Màu sắc hợp khắc nam tuổi Bính Tý

Nam tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển để lựa chọn làm trang trí màu sắc nhà cửa, xe cộ, áo quần vì đây là màu mệnh Mộc là màu tương sinh với mệnh nam gia chủ. Người tuổi này nên tránh chọn các màu xám, sữa, bạc, trắng thuộc mệnh Kim là mệnh tương sinh với tuổi gia chủ.

Những tuổi đại kỵ với nam tuổi Bính Tý

Đối với nam tuổi này thì nếu kết hôn với những tuổi Đinh Sửu và Đinh Sửu thì cuộc đời xẩy ra rất nhiều đau buồn. Còn nam tuổi này nếu kết hôn với những tuổi sau Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi thì sinh ra cảnh biệt ly đau khổ. Những tuổi trên nếu kết hôn với nam tuổi Bính Tý không làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mà nó lại gây ra nhiều đau khổ, đau buồn, nên tránh thì tốt hơn.

Hóa giả xung khắc tuổi đại kỵ trong làm ăn kết hôn:

Đối nam tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu bạn gặp những người tuổi đại kỵ trong việc làm ăn hay lương duyên. Thì bạn nên xem sao hạn của hai người và cúng sao chiếu mệnh để cúng vái các vị tinh quân và cầu nguyện các vị cho phước đức. Việc này là nên làm đối với gia chủ kếp hợp làm ăn với các tuổi đại kỵ và kết hôn với những tuổi xung khắc. Để xem sao chiếu mệnh, cách cúng, lễ vật theo tuổi thì các bạn có thể xem qua tại đây.

Những năm gặp nhiều khó khăn với nam tuổi Bính Tý

Nam tuổi Bính Tý vào các năm tuổi 24, 27, 33, 38 và 45 gia chủ gặp nhiều chuyện khổ tâm trong cuộc sống, hao tổn tiền của, bệnh tật liên miên, công việc gặp nhiều khó khăn thất bại dẫn đến tinh thần buồn chán lo âu. Do vậy vào những năm tuổi trên thì nam tuổi này cần bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận, dè dặt kẻo càng gây nên nhiều rắc rối, rối bời.

Màu sắc, hướng tốt, ngày giờ xuất hành hợp nam tuổi Bính Tý

Nam tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên hợp màu Trắng, Xám, Ghi, Đen và màu Xanh nước biển. Khắc với các màu Vàng và màu Nâu.

Đối với nam tuổi này nên chọn: hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°), hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°), hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°) và hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°) để làm hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng. Còn ngày giờ xuất hành thì nên chọn các ngày, tháng chẵn và giờ lẻ để xuất hành suốt cuộc đời thì gặp được nhiều may mắn, thành công.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với nam tuổi Bính Tý

 • Từ năm 31 đến 33 tuổi: 3 năm này bị sao Thái Dương, Thái Bạch và sao Vân Hới chiếu mệnh là những sao hạn nặng nên nam tuổi này sẽ gặp tình cảnh hao tốn tiền của, dễ bị tai nạn. Nhưng vào những năm này thì bạn cũng thu về được nhiều kết quả mỹ mãn về đường tình duyên, tài lộc, công việc đều tốt đẹp. Nhưng thu về được như vậy cũng gặp nhiều điều không tốt do vậy bạn nên cẩn thận, cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này
 • Từ năm 34 đến 37 tuổi: Như đường công danh ở phần đầu thì qua tuổi 33 thì công danh bạn có nhiều phát triển tốt đẹp, nhiều tiền bạc, làm ở đâu được đó có số phú quý giàu sang. Nhưng lại hay gặp tai nạn và nhiều thứ cản trở dẫn đến ảnh hưởng đên đường công danh của bạn nên cần cẩn thận.
 • Từ năm 38 đến 41 tuổi: Vận hạn những năm này giống vận hạn từ năm 34 đến 37 tuổi. Nhưng đến năm 41 tuổi lại gặp một số rủi ro trở ngại đề phòng vướng phải vòng lao lý, tù tội nên cẩn thận hơn so với những năm khác. Khoảng năm này ngoài việc hao tốn tiền của sẽ còn ảnh hưởng đến công danh đôi chút nên cần cẩn thận kẻo sụp đổ tất cả.
 • Từ năm 42 đến 47 tuổi: Bước qua tuổi 41 thì những năm trong giai đoạn này bình an tốt đẹp gia đạo yên ấm, công việc được phát triển, có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên cũng gặp một số chuyện con cái trong gia đình, gia tộc, bước qua tuổi 45 thì trong gia tộc có thể có tang tóc.
 • Từ năm 48 đến 52 tuổi: Trong các năm này thì nam tuổi này sẽ gặp phải đôi chút khó khăn và dễ gặp cảnh phân ly từ biệt. Do vậy tâm trạng sẽ khó tránh khỏi suy nghĩ nhiều dẫn tới mang nhiều bệnh tật có thể là bệnh nan y. Do vậy ở tuổi này cần được nghỉ ngơi, không nghĩ nhiều đến danh lợi, sống lành mạnh, tích đức để mọi việc được bình an.

Như vậy bạn vừa xem qua tử vi trọn đời nam tuổi Bính Tý để biết được mọi thứ về nam tuổi này. Để xem chi tiết tử vi trọn nữ tuổi Bính Tý thì các bạn có thể xem tại đây.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕