Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Tý – Tử vi tuổi Canh Tý

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Tý để biết trước số mệnh cuộc đời của mình. Từ công danh, nghề nghiệp, duyên phận, gia đạo, tiền tài ở tất cả mọi giai đoạn tiền vận, trung vận và hậu vận. Ngoài ra xem để được cung cấp thông tin về các tuổi hợp cũng như đại kỵ để có sự lựa chọn kết hợp phù hợp nhất.

Mục lục

Tổng quan tử vi nữ tuổi Canh Tý

Nữ tuổi Canh Tý sinh là những người sinh vào các năm: 1960, 2020. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi nữ tuổi Canh Tý.

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Tý để biết chi tiết những biến động, vận hạn về mọi mặt trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Tý để biết chi tiết những biến động, vận hạn về mọi mặt trong cuộc đời.

Mệnh: Bích thưởng thổ (Đất trên vách)
Cung: Càn
Ngũ đế: Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Độ mạng: Bà chúa tiên độ mạng

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Canh Tý

Nữ tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn từ nhỏ, sống có phúc đức, ăn ở hiền lành. Nên tự tạo cho bản thân được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Đặc biệt là công việc, sự nghiệp của người này luôn hoàn thành và đạt mức tốt. Cho nên qua tiền vận, bước sang trung vận nữ Canh Tý đạt được rất nhiều thành công và có cuộc sống sung túc, an nhàn cho đến hết thời hậu vận.

Nhìn chung nữ tuổi Canh Tý có cuộc sống may mắn hơn so với rất nhiều người khác. Cuộc sống gặp rất ít khó khăn, rủi ro. Và đạt được nhiều thành quả đáng nể phục.

Tuổi thọ trung bình của người này từ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên mức độ thay đổi tuổi thọ phụ thuộc vào cách sống của mỗi người. Trường hợp nữ Canh Tý sống phúc đức, hiền lành sẽ được tăng niên kỷ. Ngược lại giảm kỷ nếu ăn ở độc ác…

Tình Duyên tuổi Canh Tý nữ mạng

Cùng là nữ tuổi Canh Tý nhưng duyên phận của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Bởi tình duyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ ngày tháng sinh và tuổi mà nữ Canh Tý chọn làm chồng. Theo đó, các nhà nghiên cứu tử vi cho biết Nữ tuổi Canh Tý có các thay đổi nhân duyên trong đời dựa vào tháng sinh:

  • Cuộc đời của bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên khi nữ tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 4 và tháng 9.
  • Hai lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
  • Nhưng nếu nữ Canh Tý sinh vào các 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh nữ Canh Tý

Như đã nói ở trên tuổi tuổi Canh Tý nữ mạng có phần công danh sáng lạng, luôn tạo được nhiều cơ hội phát triển. Nhất là vào thời trung vận, đây là khoảng thời gian sự nghiệp của bạn phát triển nhất. Điều này cũng một phần làm cho gia đạo thêm yên vui, hạnh phúc.

Nhìn chung cuộc sống gia đình và tiền bạc sự nghiệp của bạn khá ổn. Với bạn tuổi 25 đã bắt đầu có công việc và sự nghiệp ổn định. Cuộc sống của bạn coi như là tốt đẹp.

Tuy nhiên có điều cần lưu ý: Trong làm ăn nữ tuổi Canh Tý nên các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi để hợp tác. Điều này sẽ mang lại may mắn, thắng lợi, thành công cho bạn.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Canh Tý nữ mạng

Cũng như trong làm ăn, hôn nhân là một việc trọng đại của đời người. Nó quyết định đến sự hạnh phúc và cuộc sống lâu dài về sau. Vì thế chọn người có tuổi hợp để chọn làm chồng là điều cần thiết. Theo đó tuổi Canh Tý nữ mạng nên kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Khi kết hôn hôn với một trong những tuổi này vợ chồng bạn sẽ rất hạnh phúc. Tiền tài của cải làm ra như nước, con cái đủ đầy ngoan ngoãn, tình cảm vợ chồng thì như biển đông.

Nếu nữ tuổi Canh Tý chọn tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu kết hôn làm chồng thì cuộc sống hôn nhân về sau của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi hai tuổi này và tuổi Canh Tý của bạn chỉ hợp duyên mà không hợp về đường làm ăn, tài lộc. Nên cuộc sống chỉ đủ sống mà không dư giả nhiều.

Trường hợp kết hôn với một trong 4 tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống hôn nhân ủa bạn chìm trong bế tắc và đau khổ. Bởi những tuổi này đều xung khắc với bạn. Kết hôn không những không hợp duyên và còn gây cản trở về đường tài lộc, công danh tiền bạc. Do đó nếu có thể thì nên tránh kết hôn với những người tuổi này để được hạnh phúc, đủ đầy hơn.

Lưu ý: Nữ tuổi Canh Tý không nên kết hôn ở các độ tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Vì dù bạn có kết hôn với người hợp tuổi nhưng khi cưới vào những năm ở tuổi này thì tình duyên thường trắc trở, vợ chồng xa cách.

Những tuổi Đại Kỵ với Canh Tý nữ mạng

Trong làm ăn, hôn nhân hay bất kỳ làm công việc gì, tuổi tác quyết định rất lớn đến công việc hiện tại và tương lai lâu dài về sau. Vì thế cần biết mình hợp với tuổi nào và đặc biệt khắc kỵ với tuổi nào để tránh. Khi làm bất kỳ điều gì nếu không tránh các tuổi Đại kỵ xung khắc thì hậu quả xấu sẽ xảy ra, thậm chí có cả tuyệt mạng. Và tuổi Canh Tý nữ mạng cần lưu ý tránh các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Tuy nhiên nếu đã kết hợp hoặc lựa chọn rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải để giảm những vận hạn xui xẻo, không may mắn.

Diễn biến chi tiết từng năm trong cuộc đời nữ tuổi Canh Tý

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn đang tập trung vào việc học tập, học nghề. Nếu không thì cũng đang bắt đầu cho công việc mới. Vì thế tài lộc, tiền bạc còn thu hẹp, công danh sự nghiệp chưa phát triển. Có điều đây là thời gian tình cảm rất phát triển, không những phát triển mà còn diễn biến rất tốt đẹp. Lưu ý thời gian này không nên đi làm xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời gian bắt đầu sự nghiệp của mình. Bước đầu có những kết quả tốt như mong đợi. Đặc biệt khung tuổi này bạn luôn gặp nhiều may mắn và sự giúp đỡ về đường công danh, tài lộc. Ngoài ra nhưng trừ năm 29 tuổi, những năm còn lại đều rất tốt nếu bạn lập gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này mọi việc dừng lại ở mức độ bình thường. Không phát triển quá nhanh nhưng cũng không quá tệ. Gia đạo và mặt tình cảm trai gái vẫn diễn ra bình thường. Lưu ý sức khỏe của bản thân, nhất là trong năm 33 tuổi, đặc biệt là tháng 10 âm lịch.

Từ 36 đến 40 tuổi: Mọi sự tốt đẹp, nhất là công việc sự nghiệp gặp may mắn, cơ hội tốt phát triển. Gia đạo cũng tốt đẹp yên vui. Duy chỉ có việc xảy ra vào năm bạn 37 tuổi mà bạn cần lưu tâm để ý. Bởi năm này gia đình bạn có đại nạn, cẩn thận về đường con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc từ công danh sự nghiệp đến tình cảm gia đình vẫn diễn ra bình thường. Công việc làm ăn không mấy tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khủng hoảng về tình cảm gia đình lẫn kinh tế. Sự nghiệp gặp trắc trở khó khăn, có nguy cơ sụp đổ. Do đó thời gian này nên nhẫn nhịn để tránh những kiện tụng, thị phi. Để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đã qua thời gian khó khăn, cuộc sống hạnh phúc vui vẻ lại quay về. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận về tiền bạc.Đặc biệt cần dè dặt sức khỏe cho bạn thân. Bởi giai đoạn này có đại nạn mà bạn phải trải qua.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng 1960, 2020. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể nắm bắt những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời để đề phòng và tránh. Cũng như nắm vững những điều có lợi trong từng khoảng thời gian nhất định để tận dụng cơ hội phát triển. Giúp cuộc đời của bạn vơi bớt những khó khăn và có thật nhiều niềm vui mới.

Đang tải...