Tử vi tuổi Mậu Tý – Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Mậu Tý

Giống với tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Tý. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng để được cung cấp các thông tin về vận hạn, sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp… Từ đó nắm bắt cũng như đoán trước những khó khăn phải trải qua để xây dựng biện pháp cũng như cách đề phòng hợp lý. Đồng thời nắm bắt thời cơ tốt để phát triển bản thân, tình cảm và sự nghiệp.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng

Nữ tuổi Mậu Tý sinh là những người sinh vào các năm: 1948, 2008. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi nữ tuổi Mậu Tý

Tử vi trọn đời nữ tuổi Mậu Tý cho biết đầy đủ dự đoán số mệnh cuộc đời của người này. Từ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình yêu gia đình một cách chính xác.

Tử vi trọn đời nữ tuổi Mậu Tý cho biết đầy đủ dự đoán số mệnh cuộc đời của người này. Từ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình yêu gia đình một cách chính xác.

Mệnh: Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Cung: Càn – Trực Mãn
Ngũ đế: Xích đế (phú quý)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Độ mạng: Phật bà Quan Âm

Cuộc sống của nữ tuổi Mậu Tý

Số người này đã khổ từ nhỏ, vất vả, bon chen, lam lũ, số vận ít gặp may. Tuy nhiên, qua thời tiền vận bước sang trung vận mọi thứ tốt đẹp hẳn lên. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, thắng lợi hơn bởi thời điểm này có quý nhân phù trợ, việc khó có người giúp.

Đường con cái của nữ Mậu Tý rất tốt đẹp, về vấn đề này có thể nói là một tin vui đối với những bạn nữ tuổi Mậu Tý.

Tuổi thọ trung bình của nữ Mậu Tý là từ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên nếu sống hiền lành, ăn ở phúc đức thì tăng tuổi thọ. Và ngược lại tuổi thọ sẽ rút ngắn nếu ăn ở độc ác, cay nghiệt…

Tình duyên

Soi tử vi nữ Mậu tý thấy đường tình duyên người này không mấy tốt đẹp. Hay gặp nhiều trắc trở, muộn phiền. Chính điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến công việc và nhiều thứ khác. Cho nên đường công danh của nữ Mậu Tý không có gì nổi trội. Và theo nghiên cứu phân tích tử vi của các chuyên gia Tử Vi Vận Số. Thì  sự thay đổi trong tình duyên của nữ Mậu Tý phụ thuộc vào tháng sinh. Chi tiết:

  • Cuộc đời của nữ Mậu Tý sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên khi sinh vào các tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch.
  • Nhưng sinh vào tháng 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên rồi mới được hạnh phúc.
  • Tuy nhiên nếu bạn may mắn được sinh vào tháng 1, 5 và tháng chạp thì bạn được hưởng trọn vẹn sự hạnh phúc.

Gia đạo và công danh nữ Mậu Tý

Nhìn chung phần gia đạo của người này có bất an, buồn lo nhưng đó chỉ là tạm thời. Vì trải qua giai đoạn đó bước sang trung vận và hậu vận mọi thứ lại tốt đẹp hơn, gia đình yên ổn, thuận hòa hơn.

Về công danh sự nghiệp thì không mấy sáng. Tuổi này khó xây dựng được sự nghiệp. Tuy nhiên nếu biết cố gắng phấn đấu kèm theo có năng khiếu thì mọi sự cũng thành. Đặc biệt khó khăn một thời nhưng bước sang trung vận người này gặp may mắn hơn và có quý nhân phù trợ. Việc khó có người giúp nên mọi thứ sẽ vững chắc hơn.

Tiền bạc tài chính đủ sống. Không quá dư nhưng cũng không thiếu thốn. Nói chung cuộc sống của người này ở mức trung bình.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh hay buôn bán… nên chọn các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi để hợp tác, kết hợp. Điều này có lợi cho sự nghiệp của bạn. Kinh doanh buôn bán không lo thất bại, không sợ hao tốn tiền của.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý

Kết hôn là một việc rất quan trọng, có thể nói là quan trọng nhất đời người. Vì thế không riêng tuổi nữ Mậu Tý mà tất cả các tuổi khác đều phải lựa chọn tuổi phù hợp để kết hôn nên duyên vợ chồng. Bởi tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng về sau, số con cái, tài của, sự nghiệp và cả về sức khỏe… Nữ tuổi Mậu Tý nên và không nên kết hôn với các tuổi sau:

  • Nên kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. Vì khi kết hôn với những tuổi này cuộc sống chăn gối, tài lộc, con cái đều thuận, tốt đẹp.
  • Kết hôn với các tuổi Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường. Tuy tình cảm vợ chồng có thuận hòa nhưng của cải, tài lộc thì không có. Chỉ đủ sống.
  • Nếu có thể thì nữ Mậu Tý nên tránh kết hôn với các tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Vì đây là những tuổi xung với bạn. Nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống chăn gối, con cái, tài lộc đều không suôn sẻ. Mọi thứ sẽ rất khó khăn và buồn lo nhiều hơn niềm vui.

Lưu ý: Nữ tuổi Mậu Tý nên tránh kết hôn khi ở vào độ tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Vì khi kết hôn vào những tuổi này hôn nhân thường không thành hoặc vợ chồng ly cách.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Vào những tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi nữ Mậu Tý gặp rất nhiều khó khăn. Từ trong làm ăn và cả trong gia đạo.

Tuổi đại kỵ với nữ tuổi Mậu Tý: Tân Mão và Quý Mão. Đây là 2 tuổi cực kỳ xung khắc với tuổi Mậu Tý. Do đó khi làm bất cứ việc gì cũng cần tránh tuổi này ra. Để mọi việc được tốt đẹp. Đặc biệt là không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này. Trường hợp đã kết hợp hôn nhân hay kinh doanh… thì nên tìm cách hóa giải để giảm vận hạn xấu.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời tuổi Mậu Tý nữ mạng

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi buồn nhiều hơn vui. Tài lộc công danh đều không tốt, gia đạo thì gặp nhiều khó khăn. Bước sáng tuổi 20 cũng khống khá hơn. Chú ý dè dặt cẩn thận vào tháng 6 và tháng 7. Và cũng không nên làm ăn xa, làm ăn kinh tế có thất bại, hao tốn tiền của. Năm 21 tuổi nếu có ny thì có thể lập gia đình, tháng 9 có lộc, tình cảm vượng. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt, công việc có cơ hội phát triển nhưng không nắm bắt kịp thời, khó có tài lộc. Năm 23 tuổi kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này phải dè dặt đề phòng tai nạn, bệnh tật. Năm 24 tuổi bình thường. Còn 25 tuổi công danh phát triển nhưng dè tai nạn vào tháng 7.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tình cảm, công việc phát triển tốt. Năm 27, 28 tuổi mọi việc đều thuận, công danh, sức khỏe, tình cảm đều êm đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui, sung túc đủ đầy. Tuy nhiên sang năm 29 tuổi, mọi sự không tốt, nhất là ở vào những tháng 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, từ tháng 1 đến tháng 7 mọi sự đều tốt và phát triển mạnh kể cả trong công việc lẫn tình cảm. Nhưng qua tháng 7 mọi thứ trở lại bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Năm 32 tuổi, tạm ổn. Năm 33 tuổi, năm này không nên làm ăn xa hay đầu tư lớn sẽ thất bại. Năm 34 tuổi, đây là một năm may mắn, phát triển cả tình cảm lẫn công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa hạ và thu thì kỵ, xuân bị xung khắc, chỉ hợp mùa đông. Vì thế đầu năm đến hết tháng 9 âm lịch cần cần thẩn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 khó khăn, mọi sự không thành. Năm 37 và 38 mọi thứ dần tốt đẹp hơn, phát triển cả về danh vọng lẫn tình cảm. Nhưng sang năm 39 và 40 lại không tốt lắm nhưng cũng không quá tệ. Cuộc sống công việc chỉ ở mức bình thường. Gia đạo thì có bất hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, là năm có dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Có thể là bản thân hoặc người thân trong gia đình. Năm này không nên đi sông, rạch. Riêng về tiền tài và tình cảm vẫn tốt. Năm 42 tuổi,gặp rắc rối, thị phi vào tháng 4 hay 8 âm lịch, gia đạo bất hòa, cẩn thận không đứt gánh giữa đường, cửa nhà li tan. Năm 43 tuổi,  tháng 5, 7 và 9 âm lịch không nên làm ăn xa, có thật bại. Năm 44 tuổi, đây cũng là năm hạn có nhiều sao xấu chiếu. nên mọi việc không thuận, gặp nhiều khó khăn, làm ăn có thất bại. Năm 45 tuổi mọi việc đều khá tốt, toàn năm phát đạt và có được kết quả như mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi mọi sự bình thường. Năm 48 và 49, hai năm khá xấu, công danh tài lộc không tốt đẹp, nhưng tình cảm khá bền. Năm 50 tuổi, mọi việc bình thường, tuy nhiên cuối năm có bệnh hoặc buồn về con cái.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian mọi việc diễn ra bình thường nhất trong cả quãng đời của nữ Mậu Tý.

Từ 56 đến 60 tuổi: Phòng bệnh tật. Tránh va chạm tiền bạc không mất cả anh em, người thân. Đây là hoảng thời gian may rủi đan xen nhau, có khó khăn tài chính vào năm 58, 59 tuổi.

Trên đây là những thông tin tử vi trọn đời của nữ tuổi Mậu Tý. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết để đề phòng khi gặp phải những năm hạn xấu. Nắm bắt thờ cơ tốt để phát triển. Đặc biệt biết mình hợp xung với những tuổi nào để kết hợp cũng như tránh để mọi sự được như ý muốn.

Đang tải...