Tử vi tuổi Mậu Tý – Xem tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Tý

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Tý để biết vận mệnh cuộc đời trong tương lai của mình. Trên mọi phương diện từ sức khỏe, tình duyên, gia đạo công danh… Kèm theo các tuổi xung hợp với nam Mậu Tý, từ đó giúp bạn chọn được tuổi đẹp để kết hôn hay làm ăn… Dưới đây là luận đoán chi tiết tử vi trọn đời nam Mậu Tý của các chuyên gia Tử Vi Vận Số.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng

Nam tuổi Mậu Tý sinh là những người sinh vào các năm: 1948, 2008. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Mậu Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam Mạng để biết số phận tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp... của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam Mạng để biết số phận tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp… của mình.

Mệnh: Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Cung: Càn – Trực Mãn
Ngũ đế: Xích đế (phú quý)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Độ mạng: Phật bà Quan Âm

Cuộc sống của tuổi Mậu Tý nam mạng

Theo tử vi trọn đời nam Mậu Tý thì cả cuộc đời của người này gặp rất nhiều khó khăn, không may mắn. Kể cả trong sự nghiệp, làm ăn lẫn tình yêu danh vọng. Mặc dù như vậy nhưng ở ngoài xã hội người này vẫn giữ được vị trí trung bình. Suốt cuộc đời của nam Mậu Tý không có gì biến động hay đặc biệt về danh vọng. Mọi thứ đến một cách từ từ, nhẹ nhàng, không dồn dập, chiếm đoạt.

Nói chung cuộc sống của Mậu Tý nam mạng ở mức độ trung bình, không giàu có nhưng cũng không quá tệ. Trường hợp gặp được người vợ có tuổi tương hợp thì có thể giàu sang nhưng lại số ít con cái. Và ngược lại, trường hợp gặp tuổi vợ không hợp thì đông con nhưng số không có của. Tuổi thọ trung bình của người này ở từ 50 đến 55. Tuy nhiên độ tuổi này sẽ thay đổi nếu người này sống tốt, lương thiện không độc ác và ngược lại.

Đường tình duyên của nam Mậu Tý

Tình duyên của nam Mậu Tý được quyết định lớn bởi tháng năm sinh. Ngoài ra sự thay đổi tốt xấu, giàu sang hạnh phúc hay khổ đau còn phụ thuộc vào sự lựa chọn tuổi tác kết hợp. Đây là 2 điều chính dẫn đến sự thay đổi tình duyên của người này.

 • Cuộc đời của nam Mậu Tý phải trải qua 2 lần tình duyên nếu sinh vào tháng: 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch.
 • Cuộ đời của bạn phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch.
 • Nhưng ngược lại nếu bạn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì cuộc sống gia đình sau này được viên mãn, hạnh phúc.

Nhìn chung đường tình duyên của nam Mậu Tý khá lận đận, không mấy suôn sẻ hạnh phúc. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng cần có sự lạc quan. Đặc biệt là sống chung thủy, tin yêu vợ của mình để xây dựng hạnh phúc gia đình được trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Vì sống phận của nam Mậu Tý lận đận nên đường công danh lên xuống thất thường. Dẫn đến nhiều phiền não trong công việc. Hơn nữa, chính cuộc sống, công việc của người này quyết định lớn đến kinh tế tài chính gia đình nên kéo theo những vướng mắc gia đình. Vào những hồi đầu gia đình bạn gặp nhiều sóng gió, tuổi nhỏ nhưng đã có nhiều chuyện dẫn đến sự mặc cảm vì có một gia đình không hoàn hảo. Tận sau này lớn lên qua mốc 23 tuổi dường như mới có hạnh phúc. Riêng phần con cái thì phụ thuộc vào việc bạn kết hôn với người có độ tuổi nào. Nhưng nhìn chung thì số con cái của bạn chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Mậu Tý có cuộc sống trung bình, không phải giàu có hay có một sự nghiệp tiếng tăm. Tuy nhiên người này vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, vì mọi thứ bạn có đều từ sự nỗ lực, công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Với sự cố gắng đó vào độ tuổi 36, 37 tuổi may mắn bắt đầu mỉm cười. Sự nghiệp tiến triển, tài chính tăng cao. Lúc này cuộc sống của bạn mới đơm hoa kết trái. Gia đạo nhờ đó mà yên vui.

Lưu ý: Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, làm ăn của mình tuổi nam Mậu Tý nên kết hợp với các tuổi tương hợp sau: tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Đây là những tuổi khi hợp tác, kết hợp kinh doanh sẽ thắng lợi và thành công hơn.

Những tuổi hợp kết hôn

Như đã nói ở trên, tuổi tác người bạn chọn kết hôn ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự nghiệp, tiền tài, con cái…. Vì thế bạn nên thông minh khi chọn người bạn đời của mình. Với những tuổi kết hôn hợp, mang đến hạnh phúc với nam tuổi Mậu Tý như sau: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

 • Nếu kết hôn với Kỷ Sửu: Gia đình con cái được hạnh phúc, tiền tài sự nghiệp đều thăng tiến. Nhưng người vợ thường có bệnh tật, ốm đau.
 • Nếu kết hôn với người tuổi Đinh Dậu: Thì có số giàu sang, tiền tài, danh vọng đều suôn sẻ tốt đẹp và gặp may. Có điều số không con, có cũng ít và khó nuôi. Số vợ chồng có phần nuôi con nuôi.
 • Kết hôn với tuổi Đinh Hợi thì tốt: Từ cuộc sống tình cảm vợ chồng, đến con cái, công danh đều mỹ mãn.
 • Kết hôn với tuổi Ất Mùi thì cuộc sống gia đình bạn khá ấm êm, hạnh phúc. Mặc dù không phú quý nhưng cũng làm ăn nên. Tuổi Ất Mùi lại biết chi tiêu, giữ của nên rất tốt cho tài chính sau này. Có điều tuổi này lại hay đau ốm.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì trong cuộc sống có khá nhiều vất vả, sự nghiệp phát triển không được mạnh mẽ. Nói chung mức sống của 2 vợ chồng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi : Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống cực kỳ khó khăn, số phận vợ chồng hẩm hiu, túng quẫn. Nói chung nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với những tuổi này thì sẽ tốt đẹp hơn.

Tuổi đại kỵ

Trong tất cả mọi việc từ kết hôn, làm ăn hay bất cứ công việc gì, chọn tuổi tác tương hợp và tránh xung tuổi rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này. Do đó với nam Mậu Tý cần biết tuổi đại kỵ với mình để tránh. Gồm tuổi Tân Mão và Quý Mão. Hai tuổi này rất khắc kỵ có thể dẫn đến chết người.

Đặc biệt với tuổi Mậu Tý nam mạng, nên tránh kết hôn ở vào các độ tuổi: 19, 23, 25, 31 sẽ có sự xung khắc. Dù bạn có kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng sau này cũng nhiều buồn hơn vui.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời tuổi Mậu Tý nam mạng

 • Từ 19 đến 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian khó khăn và bạn phải trải qua nhiều sóng gió.
 • Từ 22 đến 25 tuổi: Ba năm này có sự khả quan tốt đẹp hơn mấy năm trước. Giai đoạn này bạn sẽ có thành công đôi chút về công danh, có thể bạn đã tìm ra hướng phát triển cho bản thân hoặc trong sự nghiệp bạn đã có chút danh tiếng. Nhưng bạn cần đề phòng sự đổ vỡ. Vì những gì bạn có hiện tại đến một cách quá nhanh.

Riêng năm 24 tuổi có thay đổi về duyên tình trai gái hoặc chuyển đổi công việc.

Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, dễ dàng dẫn đến sự đổ vỡ. Nhất là trong giao dịch hay xã giao với đàn bà con gái. Chớ nên thân mật.

 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi chưa có gì đặc biệt, của làm ra nhiều nhưng không giữ được bao nhiêu. Tình trạng này kéo dài cho đến năm 29 tuổi thì tiền bạc mới có dư, công danh sự nghiệp thì mới phát triển mạnh. Tuy nhiên sang tuổi 30 thì có những thất bại nhưng nhỏ, không đáng kể. Nhưng điều này cũng giúp cho đầu óc của bạn nhạy bén, kinh nghiệm hơn để xây dựng sự nghiệp về sau một cách bền vững.
 •  Từ 31 đến 37 tuổi: Cuộc sống tốt đẹp hơn từ năm 33 và 34, mặc dù ở tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng nhưng vượt qua được mốc này cuộc sông của bạn sẽ nở hoa.
 • Từ 38 đến 45 tuổi: Cuộc sống trở nên trầm lặng, không vồ vập. Cuộc sống thời điểm này bình thường từ sự nghiệp, công việc đến gia đạo công danh. Tuy nhiên cần đề phòng sức khỏe vào năm 40 tuổi. Có thể có bệnh nặng hoặc bị tai nạn.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Việc làm ăn sẽ phát triển trong giai đoạn này. Tình cảm gia đình, con cái được yên vui.
 • Từ 50 đến 55 tuổi: Cần đề phòng đi lại không sẽ có tai nạn.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể hỗ trợ bạn được nhiều trong cuộc sống. Dè dặt đề phòng khi đến giai đoạn xấu và biết tận dụng thời cơ phát triển khi đến thời điểm thuận lợi. Để có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc hơn.

Đang tải...