Xem tử vi trọn đời nam tuổi Canh Tý – Tử vi tuổi Canh Tý

Nam Canh Tý cũng như những tuổi khác, đều muốn biết cuộc đời của bản thân như thế nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng để biết chi tiết số mệnh cuộc đời của bản thân ra sao? Trên tất cả mọi phương diện cuộc sống như công danh, tiền tài, tình yêu gia đạo…  Từ đó có kế hoạch cho tương lai, để vượt qua những thời gian khó và phấn đấu khi nắm bắt được thời cơ tốt.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Canh Tý

Nam tuổi Canh Tý sinh là những người sinh vào các năm: 1960, 2020. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Canh Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng để biết vận hạn, công danh tài vận suốt cuộc đời của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng để biết vận hạn, công danh tài vận suốt cuộc đời của mình.

Mệnh: Bích thưởng thộ (Đất trên vách)
Cung: Càn
Ngũ đế: Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con rắn
Độ mạng: Ông Quan Đế

Luận đoán cuộc sống nam tuổi Canh Tý

Với tuổi này thì hồi nhỏ có cuộc sống khá vất vả, khó nhọc. Trung vận có nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên nếu cố gắng thì hậu vận sẽ bừng sáng, mọi sự sẽ tốt đẹp và được sống sung sướng hơn.

Với sự nỗ lực của mình nam tuổi Canh Tý có thể xây dựng nên đường công danh của mình sáng lạng. Không như tuổi khác, tuổi này có dự báo lộc về công danh tiền đồ. Tuy nhiên cần chú ý hơn về sức khỏe, vì sức khỏe của nam Canh tý khá kém.

Hưởng thọ trung bình: từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa. tuy nhiên giảm kỷ nếu sống thất đức, ăn ở độc ác. Và tất nhiên tăng kỷ nếu ăn ở hiền lành, sống có tâm và phước đức.

Đường tình duyên của nam tuổi Canh Tý

Có thể nói đường tình duyên của người này khá lận đận, thay đổi tình duyên nhiều lần. Đặc biệt khi bạn sinh vào các tháng: Giêng, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch.

Duy chỉ có những ai sinh vào 3 tháng: 6, 7 và 11 thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Tý nam mạng

Gia đạo và công danh ban đầu có khó khăn nhưng bước qua trung vận mọi thứ đi vào ổn định và phát triển. Nhất là công danh trên đà phát triển mạnh. Về hậu vận gia đạo được yên vui và hạnh phúc. Cuộc sống an nhàn ổn định và tốt đẹp.

Bước vào tuổi 27 trở lên mọi sự được đi vào ổn định và phát triển tốt đẹp.

Lưu ý: Để công việc làm ăn phát đạt, tránh được những thất bại rủi ro thì tuổi Canh Tý nam mạng nên kết hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Nếu kết hợp được với những tuổi này thì cuộc sống của người này cũng thực sự tốt đẹp hơn nhiều.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Canh Tý

Hôn nhân là một việc trọng đại của cuộc đời. Vì thế lựa chọn người có tuổi hợp để kết hôn là việc rất quan trọng. Điều này chính là nền tảng xây dựng hạnh phúc của một gia đình. Và tuổi Canh Tý nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Nếu có vợ là một trong những tuổi trên thì cuộc sống vợ chồng sẽ được hạnh phúc mỹ mãn, quyền quý cao sang, con cái đầy đàn.

Trường hợp nam Canh Tý kết hôn với tuổi Kỷ Dậu hay Đinh Dậu thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi 2 tuổi này kết hợp chỉ hợp duyên mà không hợp về tài lộc, danh vọng.

Đặc biệt lưu ý: Tuổi Canh Tý nam mạng nên tránh kết hôn với những người có tuổi Canh Tý (cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Đây là những tuổi rất xung khắc trong hôn nhân với bạn, do đó nếu kết hôn cuộc sống vợ chồng sẽ không được hạnh phúc. Tiền tài vật chất thiếu thốn, đời sống luôn gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Ngoài ra nam Canh Tý lưu ý không nên kết hôn khi ở tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39. Vì đây là những năm xung khắc với tuổi Canh Tý của bạn. Dù có lấy vợ hợp tuổi cũng không nên.

Trường hợp bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về tình duyên.

Những tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân hay trong hợp tác làm ăn và tất cả những công việc tương tự khác đều cần tránh các tuổi đại kỵ, xung khắc. Nhằm tránh sự tai ương, chết choc, hay nhưng thiệt hại, hao tổn không nên có. Và tuổi Canh Tý nên tránh hợp tác với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Lưu tâm nhất vẫn là 2 tuổi đại kỵ nhất đó là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu kết hôn thì hôn nhân không bền, vợ hoặc chồng rơi vào số tuyệt mạng. Do đó nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với tuổi này. Trường hợp có yêu nhau thì không nên tổ chức cưới hỏi, cứ tự đến nhà trai ở sẽ giảm được phần nào.

Diễn biến cuộc đời của nam tuổi Canh Tý

Năm 20 đến 25 tuổi, đây là khoảng thời gian có rất nhiều thay đổi. 20 tuổi tình duyên hoặc thi cử lận đận. Nhưng sang 21, 22, 23 tuổi mọi thứ lại trở nên tốt đẹp nhất là trong học tập, công việc. Còn năm 24 có buồn về chuyện tình cảm, tài lộc công việc thì khó khăn. Tuy nhiên sang năm 25 tuổi mọi thứ lại trở về quỹ đạo cũ và phát triển một cách tốt đẹp hơn.

Năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi, khoảng thời gian phát triển sự nghiệp. Mặc dù tuổi 26, 27, 28 có nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc. Nhưng sang năm 28, 29, 30 mọi thứ nhất là công việc, tài lộc phát triển đều. Và có những thắng lợi tích cực ban đầu trong sự nghiệp của bạn.

Năm 31 đến 35 tuổi, Giai đoạn này khá tốt,  năm 31, 32 mọi việc vẫn tốt đẹp như năm 30 tuổi, tiền tài, công việc đều thuận lợi. Năm 33 tuổi vẫn tốt đẹp, duy chỉ có kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10.

Nên nắm bắt thời cơ tốt khi ở tuổi 34 và 35. Đây là 2 năm phát đạt, có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Cuộc sống của bạn sẽ lên cao.

Năm 36, 37 tuổi không nên hợp tác làm ăn, gia đạo bất hòa. Nhưng sang năm 38 tuổi là thì mọi việc thều được thu xếp vẹn toàn.

Năm 39, 40 tuổi công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Năm 41, 42 tuổi gặp nhiều khó khăn, trở ngại không khá lên được. Còn 43 tuổi nên dè dặt đề phòng bệnh tật.

Năm 44 và 45 tuổi, công việc phát triển thuận lợi, tiền tài vất chất có dư.

Năm 46 tuổi mọi sự đều bình thường tốt đẹp, duy chỉ kỵ tháng 3.

Năm 47, 48 công việc, sức khỏe, tiền tài đều khá tốt. Nhưng năm 49 tuổi cần chú ý sức khỏe, có đau ốm không đề phòng tai nạn, năm này có thất thoát về tiền bạc.

Năm 50 tuổi nếu có thể thì nên đi làm xa sẽ tốt, công việc nên thận trọng sẽ tốt hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Là khoảng thời gian với nhiều biến động.

Trên đây là những thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Canh Tý. Cung cấp chi tiết đầy đủ những năm khó khăn, thuận lợi và cả những biến động cuộc đời. Đồng thời liệt kê đầy đủ tuổi hợp và không hợp từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn. Cũng như nắm bắt được thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp, tình cảm…

Đang tải...