Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng – Tử vi tuổi Bính Tý

Mỗi người sinh ra đều mang một bản mệnh riêng biệt, không ai giống ai? Và bản mệnh đó được tóm gọn trong tử vi trọn đời, cung cấp đầy đủ thông tin trọn đời về cuộc sống, tình yêu, công danh sự nghiệp… của tuổi Bính Tý nữ mạng cùng với các tuổi khác. Đồng thời khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng quý bạn còn có thêm các kiến thức về các tuổi xung hợp, năm tốt xấu để tiến hành kinh doanh với nữ Bính Tý. Dưới đây là bài viết chi tiết:

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý sinh vào các năm 1936, 1996, 1956 đều có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Bính Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng để biết được vận mệnh, tiền tài, gia đạo công danh.... cả cuộc đời của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng để biết được vận mệnh, tiền tài, gia đạo công danh…. cả cuộc đời của mình.

Mệnh: Thủy – Giang Hạ Thủy (Nước dưới khe)
Cung: Cấn – Trực: Thành
Ngũ Đế: Hắc Đế (tính tình khô khan)
Tướng tinh con: Rắn
Xương con Chuột ngoài đồng
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý là một người thông minh nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi trường hợp. Cuộc đời của nữ Bính Tý luôn gặp những điều may mắn bất ngờ. Công danh gia đạo yên vui, nói chúng cuộc đời của người này khá bình yên và tốt đẹp.

Về tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Bính Tý kéo dài từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ có thể tăng lên nếu người tuổi này sống hướng thiện, biết giúp đỡ, làm phúc đức cho đời. và ngược lại tuổi thọ sẽ giảm nếu sống gian ác, gây hại cho đời.

Đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hồi nhỏ đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý không mấy suôn sẻ, luôn gặp nhiều lận đận. Tuy nhiên càng về sau số tình duyên nữ tuổi này lại trở nên tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hơn. Theo nghiên cứu thì có 3 trường hợp:

  • Tình duyên lận đận, không may mắn và có 3 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 tính theo âm lịch.
  • Tình duyên lận đận, không may mắn và có 2 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng giêng, 2, 5,8 và 10 tính theo âm lịch.
  • Tuy nhiên nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 tính theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Điều này giúp bạn có được một cách trọn vẹn niềm hạnh phúc, tình yêu mà mình đã lựa chọn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Về gia đạo, ở giai đoạn tiện vận có nhiều rối rắm, khó khăn. Nhưng qua tuổi 36 trung vận thì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Tóm lại tuổi này gia đạo khá yên ổn. Còn về công danh không có, nếu có cũng chỉ ở mức độ bình thường vừa phải.

Nhìn chung, cuộc sống gia đình và công việc khá ổn khi có sự giúp đỡ của người khác mới nên. Còn không sự nghiệp sẽ không bao giờ thăng tiến, nói cách khác là hoàn thành sự nghiệp. Riêng về tài chính tiền bạc thì ở mức bình thường. Hồi nhỏ tức tiền vận không có tiền của. Phải qua tuổi 34 mới có thể tích góp tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn kinh doanh buôn bán với nữ tuổi Bính Tý

Trong làm ăn, người ta kỵ nhất là kết hợp với người xung tuổi. Vì điều này mang đến nhiều khó khăn trong làm ăn. Do đó cần chọn ra các tuổi tương hợp để mọi sự dễ dàng thuận lợi hơn. Vậy với nữ tuổi Bính Tý cần kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ , Nhâm Ngọ thì mọi sự đều thành, không lo thất bại.

Tuổi hợp nên kết hôn, lấy làm vợ với nữ tuổi Bính Tý

Cũng giống như chọn tuổi trong kết hợp làm ăn kinh doanh. Chọn tuổi tốt, tương hợp để kết hôn nên duyên vợ chồng là việc rất cần thiết. Điều này mang đến nhiều sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau. Ví dụ như làm ăn thì gặp thời nên phát, con cái đều ngoan đều giỏi, tình cảm vợ chồng thuận hòa tát biển đông cũng cạn…. Vậy thì để có được những điều đó nữ tuổi Bính Tý nên kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với nữ Bính Tý. Nếu có lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu kết hợp với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Vật chất không dư thừa…

Còn nếu kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống vợ chồng sẽ rất vất vả, khổ sở, không có cơ hội phát triển sinh túng quẫn…

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các năm bạn ở tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Vì đây là những năm rất xung tuổi Bính Tý. Do đó dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không thì cuộc sống vợ chồng sẽ có phân ly, xa cách về sau.

Còn tuổi này ở vào tuổi 21, 24, 28 và 32 thì nên phòng và lưu ý bệnh tật. Đây có thể nói là những năm khó khăn mà bạn phải trải qua.

Các tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Tý cần biết mình hợp xung với những tuổi nào, để có lựa chọn phù hợp cho công việc, hôn nhân hay nhiều việc khác. Mang lại những điều tốt đẹp lâu dài và tránh được những thất bại tiềm ẩn… Chứ trong cuộc sống này có rất nhiều hoàn cảnh éo le, li biệt, tuyệt mạng giữa tuổi xuân xanh… đó một phần đều do ở sự xung khắc tuổi, át vía nhau trong hôn nhân, hay làm ăn cũng thế…. Cho nên nữ tuổi Bính Tý cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Tuy nhiên, trường hợp bạn đã kết hợp với những tuổi này thì nên tìm cách hóa giải xung khắc. Để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn, làm ăn thì phát đạt.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với nữ tuổi Bính Tý

Từ 21 đến 25 tuổi: Nhìn chung giai đoạn này có thể nói là bạn gặp vận khá tốt. Mọi việc đều rất suôn sẻ, bắt đầu có tài lộc. Tuy nhiên ở tuổi 22 và 23 nên cẩn thận hao tài tốn của. Đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn đặc biệt vào tháng giêng, 4 và tháng 7. Qua đốt này thì sang tuổi 24, 25 mọi sự đều vui, sự nghiệp công việc có cơ hội phát triển, mọi sự đều yên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi sự đều thành đặc biệt có lộc vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Còn sang năm 27 và 28 tuổi mọi sự đều bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu năm 28 tuổi bạn sinh quý tử thì sự nghiệp càng thăng tiến, tài lộc phát. Bước sang năm 29 và 30 tuổi thì cuộc sống đã đi vào khuôn ổn định, không phải lo ngại điều gì, sự nghiệp tiền tài ổn định và đi lên.

Từ 31 đến 35 tuổi: Từ 31 tuổi đến 34 là khoảng thời gian bạn phải trải qua nhiều khó khăn. Hao tài và bệnh tật. Do đó không nên làm bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc và nên cẩn thận không bị tai tiếng. Ngoại trừ năm 32 tuổi nếu làm ăn xa thì mọi việc đều tốt đẹp. Còn năm 35 tuổi mọi việc đều thành, công việc tiền tài phát triển, lên như diều gặp gió.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nên tận dụng sáu tháng đầu năm vì đây là thời gian gặp vận tốt của bạn. Còn sáu tháng sau xấu vì thế không nên làm việc lớn, chỉ nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Sang năm 37 và 38 tuổi mọi việc đều bình thường, không có gì đặc biệt cũng như không có nhiều biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi cần lưu ý và đề phòng sức khỏe. còn 2 năm này tiền tài không có dư.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian phát triển về tài lộc lẫn tình cảm. tuy nhiên cần đề phòng con cái trong gia đình và sức khỏe của bạn thân. Điều này có thể gây hao tốn tiền của.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian không có gì thay đổi so với trước. Chỉ nên lưu ý nhẫn nhịn để tránh những tranh cãi mâu thuẫn trong gia đình, dẫn đến nhiều lời đàm tiếu, thị phi bên ngoài để tình cảm gia đình được tốt đẹp hơn.

Trên đây là những nghiên cứu tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng. Hi vọng với những thông tin trên một phần nào đó giúp quý bạn nhìn thấy cũng như là nắm bắt những giai đoạn thuận lợi để phát triển. Và đề phòng khi gặp phải năm hạn xấu. Đồng thời biết mình tương xung với tuổi nào để kết hợp để mọi việc thuận lợi tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng để biết thêm thông tin vận mệnh cuộc đời của người này.

Đang tải...