Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng – Tử vi 2020 Đinh Sửu

Để nắm bắt được các thông tin về Sao Hạn, vận thời tuổi mình trong năm nay. Quý anh có thể xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2020 hay những tuổi khác để biết chi tiết. Từ đó nhanh chóng nắm bắt được khó khăn, thuận lợi, vận hạn tốt xấu ra sao. Để có kế hoạch chuẩn bị giải trừ hạn xấu. Nắm bắt thuận lợi để phát triển bản thân và công việc, tình cảm của mình được tốt hơn.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi của tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tuổi Đinh Sửu nam mạng là những người sinh từ ngày 7 – 1 – 1997 đến 27 – 1 – 1998. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 24 tuổi (cả tuổi mụ). Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh. Đến với năm Canh Tý 2020 này quý anh tuổi Đinh Sửu 1997 gặp sao hạn, vận niên tốt xấu như sau:

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2020 để biết được những gì sắp xảy ra trong năm nay với tuổi này. Để có kể hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2020 để biết được những gì sắp xảy ra trong năm nay với tuổi này. Để có kể hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Mệnh: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Vân Hớn chiếu mang đến nhiều rắc rối, nạn tai
Hạn: Thiên La chủ về sự bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Sửu gặp Tý: Lục hợp rất tốt
Xuất hành: Lúc 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) vào ngày mồng một tết. Đi về hướng Đông Nam để nghênh đón thần tài.
Màu sắc: Hợp màu Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Tổng quát tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tuổi Đinh Sửu nam mạng có thiên can chữ Đinh cùng với các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn và Tứ Hoá chiếu. Vì thế quý anh là một người có bản chất linh hoạt, nhanh nhẹn, năng động. Với bản tính đó rất hợp với những ngành nghề trong môi trường năng động, lưu động.

Phần lớn những người sinh năm Đinh Sửu 1997 đều được Long thần chiếu nên thường may mắn, có vận số tốt.

Trường hợp quý anh Đinh Sửu thuận sinh vào mùa Thu và Đông thì rất đẹp. Cuộc sống của những người này sẽ rất tốt, gặp nhiều may mắn. Trái ngược với 2 mùa này nếu trái mùa sinh thì quý anh rơi vào cuộc sống đầy khó khăn, vất vả và thăng trầm. Đặc biệt đường tình duyên còn lận đận nhiều phần.

Là người thông minh và có bản tính năng động nên luôn sống có tham vọng, vượt lên hoàn cảnh. Luôn số tạo chỗ mình một vỏ bọc bất khả xâm phạm, một chỗ đứng vững chắc. Nên đôi khi làm tổn hại đến phần âm đức.

Cuộc sống thời tiền vận với nhiều sóng gió, khó khăn. Hãy cố gắng học tập rèn luyện bản thân thì chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Chớ đừng nổi lòng ham muốn bỏ bê việc học đặc biệt là vướng vào chuyện lứa đôi, lập gia đình sớm. Sẽ mang đến một sự bất lợi lớn cho tương lai tiền tài về sau.

Đinh Sửu phần số quý anh
Bản mệnh Thủy chiếu hợp màu trắng đen
Tiền vận, vận số khó khăn
Nay đây mai đó, công việc bấp bênh
Vận thời lúc đỏ lúc đen
Khôn ngoan, toan tính bon chen danh tài
Trung niên thời vận tốt lên
Công danh sự nghiệp được cả đôi đường
Duyên tình lận đận mong manh
Tu tâm tích đức, yên lành về sau
Canh Tý Vân Hớn, Thiên La
Chiếu mệnh quý anh đủ xui nhiều đường.

Công danh sự nghiệp quý anh Đinh Sửu năm 2020

Tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2020 gặp phải sao Vân hớn chiếu mệnh. làm cho quý anh dễ bị mang tai tiếng, tranh chấp dính đến pháp luật. Làm tiền bạc tốn hao, các mối quan hệ xung quanh có nhiều rắc rối. Tuy nhiên sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, mà quý anh lại mạng Tuy tương sinh nhau. Vì thế sao Vân Hớn sẽ không gây ra hậu quả xấu, nghiêm trọng gì đối với quý anh. Nếu có thì cũng chỉ nhẹ mà thôi.

Gặp hạn Thiên La nên tinh thần quý anh không được tốt. Khi nào cũng trong trạng thái bất an. Tinh thần xấu như vậy nên làm ảnh hưởng đến hiểu quả công việc cũng như kết quả học tập của quý anh trong năm.

Xét mặt tứ trụ năm nay  tuổi quý anh có Thiên Hao, Địa lợi nên đường công danh, tiền tài không mấy suôn sẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên tình cảm lại có tin vui.

Xét mặt Ngũ Hành để luận giải thì năm nay có Địa chi năm lục hợp với Chi tuổi quý anh. Thiên Can thì bình hòa, không xấu. Điều này có sự ảnh hưởng tích cực đến công việc, đường công danh tài lộc trong năm của quý anh.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay tuổi Đinh Sửu quý anh có Tiểu vận đi vào Sinh Địa. Điều này rất có lợi cho tài lộc, công danh và sức khỏe. Đồng thời còn một phần ngăn chặn những điềm xấu mà sao hạn gây ra. Gặp Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) đây là quãng thời gian công danh tài lộc phát triển nhưng lại có nhiều sự thay đổi. Tiểu vận khá tốt nhưng do ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn nên công việc, tài lộc năm nay lúc lên lúc xuống, tốt xấu đan xen nhau. Dù sao khi làm công việc gì quý anh cũng nên cẩn thận.

Nhìn chung năm nay không hoàn toàn là một năm xấu đối với công việc của quý anh. Mặc dù có nhiều điều gây bất lợi cho công việc, tiền tài của quý anh nhưng quý anh chớ nên tham vọng nhiều thì mọi việc sẽ ổn. Chỉ nên làm những việc trong tầm kiểm soát thì công việc sẽ tránh được nhiều thất bại.

Mặt tình cảm trong năm 2020 của quý anh Đinh Sửu

Khác với trong công việc, mặc dù công việc, danh lợi có nhiều biến cố khó khăn. Nhưng mặt tình cảm vẫn báo có nhiều niềm vui. Nhất là những quý anh đã có gia đình, thì năm nay vợ chồng càng biết chia sẻ cùng nhau, nhất là những lúc công việc khó khăn. Khiến vợ chồng trẻ thấu hiểu, quan tâm nhau hơn.

Có điều trong Hạn năm nay chiếu có Bệnh, Hư vì thế báo rằng gia đình năm nay sẽ gặp chuyện chẳng lành. Có thể là bản thân hoặc những người thân trong gia đình có đau ốm, làm hao tốn tiền của. Nhưng quý anh cũng đừng quá lo lắng vì trong khó khăn quý anh vẫn được sự giúp đỡ của người lớn. Nếu có con trong năm nay thì rất tốt.

Còn với những quý anh Đinh Sửu còn đọc thân thì năm nay cũng có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vẫn chưa nên kết hôn vì điều này cũng sẽ một phần cản trở đường tài lộc danh vọng sau này của quý anh. Nhưng nếu đã tìm được người phù hợp thì vẫn có thể kết hôn nhưng phải tìm hiểu thật kỹ chớ nên vội vàng.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2020

Theo như phân tích các phần sao hạn chiếu ở trên quý anh có thể thấy năm nay quý anh gặp sao chiếu không tốt. Vẫn có đau ốm, tai nạn xảy ra. Nếu không phải là quý anh thì cũng là người thân trong gia đình. Vì thế quý anh Đinh Sửu nên tuyệt đối cẩn thận. Phòng dè đi lại cẩn thận tránh tai nạn xảy ra.

Diễn biến các tháng năm 2020 tuổi 1997 nam mạng

Mùa Xuân:

  • Tháng Giêng và tháng 2: Đầu năm gặp nhiều chuyện chẳng lành từ công việc, tiền tài, đến sức khỏe.
  • Tháng 3: Tháng này tốt hơn tháng trước. Có cơ hội để quý anh phát triển công việc, tài lộc tăng.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4 và tháng 5: Công việc có khó khăn nhưng cố gắng vẫn đạt được kết quả tốt. Còn về gia đạo, tình cảm thì suôn sẻ, tốt đẹp.
  • Tháng 6: Có tin vui về tài lộc, gặp may mắn trong công việc nên có khó khăn đều được giúp đỡ.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và tháng 8: Tháng này xui xẻo nhiều hơn may. Từ công việc đến ngoại giao không nên hi vọng nhiều. Công việc thì trắc trở gián đoạn. Ngoài ra còn gặp rắc rối công quyền.
  • Tháng 9: Có khó khăn về tài chính nhưng sẽ có người giúp. Không nên tính hơn thua mà hãy chịu thiệt hơn một ít sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có.

Mùa Đông:

  • Tháng 10 và tháng 11: Xấu tốt đan xen, cần chú ý đến sức khỏe chứ tháng này dễ lâm bệnh. Kéo theo công việc phải trì hoãn. Còn chuyện gia đình thì vẫn tốt đẹp, đặc biệt tháng này có tin vui.
  • Tháng 12: Tài lộc có khá hơn tháng trước. Nhưng quý anh vẫn nên cẩn thận trong thu chi hằng ngày.

Lưu ý cúng giải sao hạn

Như quý thấy ở trên, năm nay tuổi quý anh không may mắn khi gặp phải sao hạn không được tốt. Làm cho công việc, tài lộc, sức khỏe của quý anh gặp nhiều trắc trở. Vì thế để giảm vận hạn xấu mà sao hạn gây ra quý anh cần giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bằng cách cúng sao như sau:

Vào lúc 21 đến 23 giờ ngày 29 Âm lịch hằng tháng. Quý anh hãy chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến cùng với hương hoa trà quả, bánh kẹo, rượu nước làm phẩm vật cúng. Rồi quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái.

Trên đây là các thông tin chi tiết về tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng. Cho biết thông tin về sao hạn, vận niên xấu tốt như thế nào?. Cũng như gặp những khó khăn hay thuận lợi gì, ở thời điểm nào trong năm. Từ đó có kế hoạch chuẩn bị để giải trừ vận hạn xấu. Và nắm bắt lấy thời cơ tốt để phát triển công việc, sự nghiệp và bản thân.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕