Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm Canh Tý 2020 tôt hay xấu?

Ngoài việc xem thầy, xem bói đầu năm để biết vận hạn của mình và người thân. Quý anh có thể xem tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 và những tuổi khác. Để nắm bắt được phần nào vận hạn trong năm của bản thân. Từ đó có sự chuẩn bị và kế hoạch giải trừ nếu gặp vận hạn xấu. Cũng như năm bắt lấy thời cơ tốt để phát triển cuộc sống.

Thông tin chung về tử vi nam Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996. Tính đến năm Canh Tý 2020 này là 25 tuổi (tính cả tuổi mụ). Tuổi này sinh từ ngày 19 – 1 – 1996 đến 6 – 1 – 1997. Tướng tinh Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý anh gặp phải sao, hạn, vận niên …. tốt xấu như sau:

Xem tử vi năm 2020 nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để đoán biết sao hạn xấu tốt trong năm.

Xem tử vi năm 2020 nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để đoán biết sao hạn xấu tốt trong năm.

Mệnh: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Sao Kế Đô chiếu mệnh
Hạn: Địa võng
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Bính gặp Canh: Tương khắc
Địa chi: Tý gặp Tý: Bình thường không hợp cũng không khắc
Xuất hành: Lúc 1 giờ đến 3 giờ sáng (tính theo giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hợp: Đen, trắng. Kỵ: Đỏ, vàng.

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, có Thiên Can mang chữ Bính nên trong cuộc sống thường may mắn. Gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển tài lộc. Hơn nữa số mạng quý anh có sap Thiên Đồng chiếu mạng, nên rất tốt bởi đây là một phúc tinh.

Quý anh là người minh bạch, rõ ràng trong mọi việc. Đặc biệt là trong các mối quan hệ cũng như là công việc.  Luôn sống có trách nhiệm và năng lực nên luôn được trọng dụng và giữ chức vụ cao.

Năm nay quý anh vẫn trong độ tuổi học hành và định hướng tương lai. Vì thế cần cố gắng trong việc học. Cần xác định cũng như định hướng đúng ngành nghề thì kết quả học tập sẽ đạt được kết quả cao. Hơn nữa việc này sẽ đặt nền móng cho bước tiến sự nghiệp sau này.

Bính Tý phần số Quý Anh
Thông minh, nhanh nhẹn, tài danh hơn người
Sinh thuận Thu, Đông sung túc
Công danh, gia đạo, tiến nhanh ào ào
Nghịch sinh lỗi số khổ thân
Đời lên khi xuống khó bằng người ta
Tiền vận, vất vả, bôn ba
Trung niên gặp vận, phất lên chóng giàu
Càng lớn tuổi càng gặp may
Sống nhờ phước đức, yên bề về sau
Canh Tý phòng chuyện ốm đau
Đi lại cẩn thận đè phòng nạn tai.

Công danh sự nghiệp năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng

Tuổi Bính Tý nam mạng năm 2020 gặp phải Sao Kế Đô chiếu mạng. Nên gặp nhiều rối nhất là trong công việc. Khiến công việc trắc trở khó khăn hơn.

Ngoài ra năm nay quý anh còn mắc phải Hạn Địa võng nên tâm tư tình cảm còn nhiều muộn phiền, lo lắng. Điều này cũng tác động xấu đến công việc làm ăn của quý anh.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung Thái tuế thì đầu năm công việc tài lộc vẫn có trục trặc. Nhưng về sau mọi việc đề khả quan hơn.

Đối với vận niên Dương hồi Ngạn, cho thấy năm nay quý anh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, đầu óc thoải mái không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, danh lợi. Như vậy vận niên này có thể nói không được hợp với tuổi trẻ của quý anh. Nó hợp hơn với những người nhiều tuổi, đến thời an nhàn hưởng thụ. Còn với tuổi quý anh bây giờ nên xông sức cố gắng làm việc học tập để xây dựng tương lai.

Xét về mặt ngũ hành thì Thiên can năm 2020 và Can tuổi xung khắc nhau. Điều này cũng là một trong những lý do làm cho công việc của quý anh không mấy suôn sẻ.

Xét về mặt Tử Vi, tuổi quý anh năm nay có Tiểu vận đi vào Sinh Địa. Điều này rất tốt cho đường tài lộc. Hơn nữa còn có tác dụng hóa giải vận hạn xấu mà sao hạn xấu mang đến. Gặp Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian phát triển nhưng đây cũng là thời kỳ có nhiều sự thay đổi. Như vậy mặc dù Tiểu Hạn tuổi quý anh khá tốt nhưng do bị ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn. Nên công việc làm ăn năm nay có nhiều trắc trở, xấu tốt đan xen nhau. Vì thế quý anh cần thận trọng hơn.

Nhìn chung năm nay tuổi quý anh Bính Tý vướng phải Sao hạn không tốt nên gây nhiều rối rắm. Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở khó khăn. Hơn nữa đây là năm tuổi (phạm Thái Tuế) do đó việc kinh doanh thì nhiều bất lợi, mưu sự khó thành. Đặc biệt nên cẩn thận trong các mối quan hệ nhất là bạn bè. Có thể nói đây là năm khá khó khăn của quý Anh.

Tình cảm tuổi Bính Tý nam mạng năm 2020

Năm nay tuổi quý anh phạm Thái Tuế, điều nay không tốt cho chuyện tình cảm quý anh. Nói chung tình cảm năm nay khó được yên vui.

Trường hợp quý anh đã có gia đình thì cần chú ý chứ vợ chồng dễ có bất hòa. Hơn nữa năm nay tuổi quý anh có Tang môn đáo Hạn nên trong gia đình sẽ có người ốm đau hoặc có tin người mất trong thân tộc. Trong cuộc sống vợ chồng quý anh nên nhường nhịn để tránh những bất hòa không đáng có.

Quan hệ bạn bè thì dễ bị phản bội lừa gạt. Không nên một mực làm và nghe theo lời bạn bè. Điều này sẽ phát sinh những tranh chấp bất hòa. Đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng.

Với những quý Anh độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ trai gái dễ phát sinh nhiều tranh cãi, rối rắm và tai tiếng.

Lưu ý năm nay là năm tuổi của quý anh vì thế không nên lập gia đình thì hơn.

Phương diện sức khỏe

Năm nay do tuổi quý anh Bính Tý gặp phải sao Hạn, Thiên Can không tốt. Nên sức khỏe cũng không được tốt đẹp. Vẫn có ốm đau vì thế quý anh cần quan tâm và giữ gìn sức khoẻ.

Đồng thời trong khi tham gia giao thông quý anh phải cẩn thận tránh tai nạn xảy ra.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng

Mùa Xuân:

  • Tháng Giêng và 2: Công việc diễn ra bình thường. Cuộc sống an vui.
  • Tháng 3: Gặp nhiều khó khăn cản trở. Gia đình có chuyện buồn. Gặp cản trở. Có chuyện buồn.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4 và 5: Là tháng có nhiều may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển. Tài lộc tăng
  • Tháng 6: Có tin buồn. Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và 8: Gặp nhiều chuyện xấu, trắc trở làm hao tốn tiền của
  • Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc.

Mùa Đông:

  • Tháng 10 và 11: Phòng tai nạn, rủi ro. Chuyện tình cảm có chuyện buồn làm cho tinh thần không được vui, suy sụp nhiều.
  • Tháng 12:  Là tháng có nhiều may mắn. Gặp được quý nhân phù trợ nên mọi việc khó đều vượt qua được. Tình cảm vấn vương.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Tý sinh 1996 nam mạng năm 2020. Hi vọng với những thông tin trên giúp quý anh phần nào trong việc xác định thuận lợi và khó khăn. Từ đó có sự chuẩn bị để giải trừ vận hạn xấu, tránh được những khó khăn do sao hạn mang đến. Cũng như nắm bắt lấy cơ hội tốt để phát triển.`

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕