Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

Nam tuổi Đinh Mão cũng như các tuổi khác khi mình sinh ra được thuộc vào bản mệnh nào đó và có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống? Xem tử trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng để biết chi tiết số mệnh cuộc đời mình. Trên tất cả mọi phương diện từ tình duyên, con đường công danh sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe,…Từ đó sẽ chuẩn bị hành trang tâm lí tốt cho đường đời. Năm bắt được những cơ hội tốt và biết đề phòng những vận hạn xấu để vượt qua.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Đinh Mão

Nam tuổi Đinh Mão là những người sinh vào năm 1927, 1987, 1947. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng,…Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng để biết vận hạn, công danh, tiền tài,...suốt cuộc đời mình.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng để biết vận hạn, công danh, tiền tài,…suốt cuộc đời mình.

Mệnh: Lư Trung Hỏa
Cung: Khảm
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Gà
Độ mạng: Cậu Tài, Cậu Quý

Luận đoán cuộc sống nam tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão nam mạng cuộc đời không như ý muốn, nhiều muộn phiền. Cuộc sống nhiều lo âu, hay phải suy nghĩ, hay bị thay đổi. Đường công danh không được sáng tỏ, nhưng lại có nhiều may mắn hơn để phát triển theo con đường này. Nghề nghiệp thì hay thất thường, dễ thất bại.

Tuổi thọ trung bình của nam Đinh Mão là từ 56 đến 62 tuổi. Nếu sống tốt, thiện lành, có phước đức thì tuổi thọ sẽ kéo dài được thêm vài năm. Và ngược lại, nếu sống độc ác, trái với đạo lí làm người thì có thể bị giảm niên kỉ.

Đường tình duyên của nam tuổi Đinh Mão 1987

Tình duyên lúc còn trẻ của bạn gặp nhiều rắc rối, cản trở, sóng gió nhưng tất cả đều từ bạn mà ra. Nam tuổi Đinh Mão cũng có tính đào hoa, điều này không tốt cho cuộc đời bạn. Theo các chuyên gia về tình cảm thì đường tình duyên được hiểu và nhìn vào tháng sinh. Cụ thể là:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2 và 9 (Âm Lịch) thì cuộc đời bạn phải thay đổi ít nhất hai lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc.
  • Bạn may mắn khi sinh vào tháng 5 và 12 (Âm Lịch) vì bạn sẽ có cuộc sống một vợ một chồng hạnh phúc và trọn vẹn, lâu dài. Có được cuộc sống như mong muốn của bản thân.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Mão nam mạng

Về gia đạo lúc đầu gặp nhiều sóng gió, sau tuổi 36 mới có được gia đạo yên ấm, vui vẻ. Gia đạo được vẹn toàn. Công danh có được sự phát triển nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình, không lên cao được.

Về sự nghiệp thì không phát triển và thành công được như mong muốn. Từ sau tuổi 41 thì sự nghiệp mới được ổn đinh và bắt đầu thu được tài lộc.

Lưu ý: Để công việc được thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ thì ta nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để cộng tác. Tuổi Đinh Mão nam mạng nên kết hợp với tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Vì kết hợp với tuổi này sự nghiệp bạn sẽ nhanh chóng phát triển mà không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Đinh Mão

Trong kết hôn để lựa chọn người phù hợp kết hôn để sau này có được cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc trọn vẹn là điều không dễ dàng. Mà để thực hiện được điều đó thì ít nhất đầu tiên chúng ta phải tìm được người có tuổi phù hợp để kết nên mối lương duyên. Chọn được người có tuổi với mình mới tạo nên nhiều cơ hội làm ăn để phát triển đường công danh sự nghiệp. Cũng như là đường con cái đầy đủ, sung túc, hòa thuận. Nam tuổi Đinh Mão nên lựa chọn kết hôn với: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

  • Kết hôn với Mậu Thìn và Nhâm Thân: Con đường tiền tài, tài lộc phát triển mạnh. Công danh sự nghiệp cũng có những chuyển biến mạnh mẽ đi lên và có những sự thay đổi tốt hơn.
  • Kết hôn với Giáp Tuất, Bính Dần: Kết mối lương duyên với các tuổi này thì bạn có được hạnh phúc, con cái đầy đủ sung túc, phát triển mạnh về đường phát tài lộc.

Khi bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi và Ất Sửu cuộc đời bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Mọi thứ chỉ để trang trải cho cuộc sống qua ngày. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu và Kỷ Mão. Những tuổi này không hợp với bạn nên sẽ tạo nên những khó khăn về tình cảm gia đình, cũng như khó về sự phát triển công danh sự nghiệp.

Lưu ý: Nam tuổi Đinh Mão nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 18, 24, 28, 36, 39 và 40 tuổi. Vì nếu kết hôn vào tuổi trên sẽ phải chịu cảnh xung khắc, gia đình mâu thuẫn, sống cuộc sống xa cách.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão nam mạng đại kỵ với các tuổi là: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Giáp Tý. Nên tránh kết hợp với các tuổi này nếu không muốn gặp những cảnh xấu trong cuộc đời và luôn thất bại trong mọi việc.

Nếu trong kết hôn thì cuộc sống vợ chồng xa cách triền miên, có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng, không có được hạnh phúc. Còn trong kinh doanh làm ăn thì mọi sự đều đổ vỡ, khó khăn, rắc rối và dẫn đến sự thất bại.

Trong trường hợp đã kết hôn hay cộng tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ để cuộc sống may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời nam tuổi Đinh Mão

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhiều suy nghĩ lo lắng về gia đạo và công danh. Gia đạo nhiều chuyện buồn. Năm 22, 23 tuổi gặp được nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Năm 24 và 25 tuổi thành công về đường tiền tài. Cần chú ý hơn về đường con cái.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 gặp nhiều chuyện xấu, sức khỏe không được tốt. Công việc gặp nhiều sự cố, làm chậm, đi xuống. Tuổi 27 vẫn bình thường, kỵ các tháng 10 và 11. Tuổi 28 nên chú ý trong việc giao dịch tiền bạc, gia đạo có nhiều chuyện không hay. Năm 29 và 30, công việc có sự tiến triển hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi là năm xung khắc với bạn, nên mọi sự bạn đều phải cẩn thận và chú ý. Tuy là năm tuổi xung khắc nhưng công việc lại làm ăn phát đạt. Năm 32, 33 và 34 tuổi có đôi chút rắc rối trong công việc, gia đạo yên vui. Năm 35 tuổi, cuộc sống bớt suy nghĩ hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 có thể có những thay đổi trong sự nghiệp làm ăn. Năm 37, 38 có nhiều điều tốt đẹp đến trong năm này, vượng phát về tài lộc. Năm 39, 40 tuổi có chuyện vui về tình cảm. Cuộc sống sau này an nhàn, vô lo vô nghĩ, sống cuộc sống an nhàn, đầy đủ mọi thứ.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết về tử vi vận hạn trọn đời nam tuổi Đinh Mão 1987. Qua bài viết này mong các bạn đọc hiểu và vận dụng tốt vào đời sống thực tế để gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...