Mơ thấy nước có điềm gì, giải mã giấc mơ thấy nước

Nước là một trong những thành phần cấu tạo nên trái đất và là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Vậy nằm mơ thấy nước có ý nghĩa gì, là giấc mơ dự báo điềm lành hay xấu? Bài viết sau sẽ giải mã giấc mơ thấy nước dựa trên các nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm đúc rút sau cả quá trình. Giúp bạn hiểu được chi tiết ý nghĩa ẩn sau những giấc chiêm bao thấy nước ấy.

Mục lục

Giải mã giấc mơ thấy nước

Từ xưa cho đến nay nước luôn là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Cho nên giống như mơ thấy tiền, con người cho rằng mơ thấy nước là một điều may mắn. Liệu sự thật bí mật đó có đúng như vậy?

Nước đại diện cho tài lộc và may mắn. Vậy nằm mơ thấy nước tốt hay xấu. Liệu đây có phải là dự báo tốt lành về tài lộc hay không?

Nước đại diện cho tài lộc và may mắn. Vậy nằm mơ thấy nước tốt hay xấu. Liệu đây có phải là dự báo tốt lành về tài lộc hay không?

Như chúng ta đã biết cùng một giấc mơ nhưng cụ thể bối cảnh trong mỗi giấc mơ thường không giống nhau. Cùng mơ thấy nước nhưng mỗi người mơ một bối cảnh riêng biệt. Có thể là giông bão, lũ lụt, cũng có thể là dòng nước suối mát lạnh… Chính điểm khác đó quyết định đến sự tốt xấu của giấc mơ. Cụ thể:

Nằm mơ thấy mặt nước tĩnh lặng

Đây là một giấc mơ với điềm báo tốt lành. Bởi đây là giấc mơ cho thấy sự đổi mới của bạn. Sức sống mãnh liệt làm bạn thành công và sự đổi mới giúp bạn thành công. Tuy nhiên nếu mặt nước không tĩnh lại là một điều đáng ngại. Bởi giấc mơ này dự báo sự rối loạn nội tâm. Điều này ảnh hưởng lớn đến công việc và đời sống tình cảm. Việc bạn cần là phải tĩnh tâm để giải quyết mọi việc.

Nằm mơ mình lội trong nước

Trường hợp bạn nằm mơ thấy mình đang lội nước ở bờ ao, sông suối, biển… điều này muốn ám chỉ khả năng quyền lực và sự tiết chế cảm xúc của chính bạn. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đó chính là độ sâu của mực nước. Dù là trong giấc mơ nhưng nếu thấy mình lội nước phải chú ý đến độ sâu. Bởi độ sâu mặt nước bạn lội chính là thước đo tỉ lệ thuận với thế lực đang ngăn cản, chống đối việc làm của bạn.

Nằm mơ thấy nước lũ lớn dâng cao và chảy xiết

Trong giấc mơ bạn bắt gặp dòng nước lũ dâng cao vụt và chảy xiết, mạnh thì bạn nên cẩn thận. Bởi đây là giấc mơ cảnh tỉnh bạn, phản ảnh sự không kiểm soát cảm xúc cũng như mọi thứ xung quanh. Chính sự không tiết chế này làm bạn mất thăng bằng. Hãy thư giãn, ngừng suy nghĩ tiêu cực để lấy lại được cân bằng như trước.

Mơ thấy giếng, sông nước

Nếu là giếng nước trong hay vẩn đục thì chúc mừng bạn. Trường hợp là giếng nước trong thì báo hiệu sắp tới bạn có lộc trời cho. Hơn nữa làm việc gì cũng may mắn, công việc thuận lợi, tiền của tăng thêm. Còn bắt gặp một giếng nước bị vẩn đục thì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu tích cực.

Tuy nhiên hoàn toàn ngược lại nếu bạn nhìn thấy một giếng nước cạn thì lại là một giấc mơ xấu.

Mơ thấy nước tràn và chảy trong nhà

Trường hợp bạn nằm mơ thấy có một dòng nước đang chảy tràn vào nhà thì chúc mừng bạn. Sắp tới bạn sẽ có tin vui, người xa cách biệt lâu nay không gặp đã trở về. Bạn và người đó sắp được hội tụ.

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy cá và một dòng nước tràn vào nhà thì bạn sắp nhận được một khoản tiền. Hoặc công việc của bạn sẽ gặp may mắn, sự may mắn nay làm bạn được một khoản kha khá.

Một số giấc mơ liên quan đến nước khác

Ngoài những giấc mơ trên thì còn có những giấc mơ liên quan đền nước ở trong một số hoàn cảnh:

  • Mơ thấy nước đang sôi sục dự báo rằng cảm xúc của bạn đang rất rối loạn.
  • Mơ thấy mọi vật đang chìm trong biển nước là giấc mơ dự báo chuyển tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Điều này làm bạn cảm thấy bị áp lực, ức chế khó chịu.
  • Bạn mơ thấy tiếng nước chảy róc rách điều này chứng tỏ tâm bạn luôn thanh tịnh. Điều này rất tốt cho sức khỏe, công việc và các mối quan hệ khác của bạn.

Mơ thấy sông nước nên đánh con gì?

Những giấc mơ đi qua tiềm thức của chúng ta không chỉ báo hiệu những chuyện tốt, xấu sắp xảy ra. Mà mỗi một hoàn cành giấc mơ cụ thể đều mang cho mình một con số đặc trưng may mắn. Nếu bạn để ý và biết tận dụng thì có thể điều này sẽ mang lại may mắn cũng như lợi ích cho bạn. Vậy con số liên quan đến giấc mơ thấy nước là gì?

  • Nằm mơ thấy nước dâng cao: 06 – 56
  • Mơ thấy nước tràn vào trong nhà: 18
  • Mơ thấy dòng nước chảy xiết: 57
  • Mơ thấy giếng nước: 92
  • Mơ thấy lũ lụt: 67
  • Mơ thấy bơi trong nước: 39
  • Mơ thấy nước đang chảy: 45

Như vậy có thể nói không phải giấc mơ thấy nước nào cũng có ý nghĩa giống nhau. Mà phải dựa vào từng bối cảnh cụ thể trong giấc mơ để xác định điềm báo mà nó mang đến là gì. Tốt hay xấu? Từ đó có sự chuẩn bị dự phòng trong trường hợp giấc mơ dự báo điềm xấu xảy ra.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕