Chọn ngày giờ tốt sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2024

Sinh con vào giờ tốt, đại an hợp tuổi với bố mẹ có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống mái ấm về sau. Dựa theo nghiên cứu tử vi của các chuyên gia thì vạn vật và mọi hiện tượng xung quanh đều có tác động, ảnh hưởng tốt xấu lẫn nhau. Chính vì thế khi một đứa trẻ ra đời, vận mệnh ngày sinh của bé cùng với vận khí tự nhiên của đất trời tác động lên nhau. Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển, thành bại, tài lộc trong cuộc sống về sau.

Có những trường hợp tuổi bố mẹ đã xung khắc nhau nhưng vì tình yêu vẫn tiến đến hôn nhân. Và cuộc hôn nhân của họ vẫn viên mãn. Vì họ chọn năm, ngày tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ. Chính vận mệnh của sinh linh mới sẽ xóa giải xung khắc tuổi của bố mẹ. Làm cho gia đình yên ấm, công việc sự nghiệp thuận lợi, con cái ngoan ngoãn. Vì vậy chọn ngày tốt sinh con hay chọn giờ tốt sinh con đều rất quan trọng. Quyết định lớn đến hạnh phúc của đại gia đình. Đặc biệt sẽ tác động tốt đến mọi phương diện cuộc đời của con sau này.

Tất nhiên cũng có một số trường hợp nếu chọn phải ngày giờ xấu sinh con thì gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Con sinh ra sẽ ốm đau, quấy khóc triền miên. Chưa kể cuộc đời của bé về sau sẽ gặp không ít khó khăn, khó thành công… Thậm chí có những trường hợp xấu có thể ảnh hưởng đến sinh mệnh của đứa trẻ, hoặc cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Khiến gia đình ly tan khó hợp.

Chính vì vậy nếu có thể chúng ta nên chọn ngày giờ tốt hợp tuổi với bố mẹ năm 2024 Giáp Thìn để sinh con.

Mục lục

Những lưu ý khi chọn ngày sinh tốt cho con

Tính ngày sinh dự chuẩn

Ngày dự sinh chính là ngày mà em bé chào đời. Ngày này là mốc quan trọng tác động mạnh mẽ nhất đến vận mệnh tương lai của bé. Tính toán được chính xác ngày dự sinh để có thể tạo lập lá số tử vi ngày sinh cho bé. Xem ngày đó có tốt, có hợp tuổi với bé và bố mẹ không.Đồng thời tính toán để tránh các trường hợp xấu như sinh non, con không đủ ngày hoặc quá ngày sinh. Đây là những trường hợp có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé và mẹ.

Chuẩn bị tinh thần sinh mổ

Có những trường hợp xem bói ngày dự sinh xấu, không hợp tuổi với bé và bố mẹ. Nếu sinh vào ngày dự sinh em bé sẽ số phận không may mắn thì bố mẹ nhờ thầy chọn ngày sinh tốt sớm hơn so với dự kiến bằng giải pháp can thiệp của bác sĩ. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 mẹ con mà vẫn sinh vào được ngày tốt hợp tuổi.

Tất nhiên để áp dụng phương pháp này bố mẹ cần khám thai kĩ càng, xác định đúng ngày dự sinh. Mặt khác hãy bổ sung kiến thức cho mình và điều kiện kiện kinh tế cần thiết để đón bé bằng phương pháp sinh mổ này.

Tuyệt đối không can thiệp sinh mổ khi thai chưa đủ 38 tuần. Có thể lựa chọn ngày khi thai đủ 39 tuần tuổi. Vì thời điểm này thai nhi đã hoàn thiện về cấu trúc hình thể sẵn sàng chào đời. Nên trong khoảng thời gian 2 tuần từ tuần 39 đến tuần thứ 41 bố mẹ có thể lựa chọn ngày giờ sinh cho con, thông qua biện pháp sinh mổ. Nếu đáp ứng được đầy đủ các yếu tố chủ quan và khách quan. Để đảm bảo khi mẹ và em bé chào đời có sức khỏe thật tốt.

Kinh nghiệm để chọn ngày giờ đẹp sinh con khi thai đã đủ 39 tuần

Khi chọn ngày giờ đẹp sinh con năm 2024 cha mẹ cần xem để tránh ngày giờ sinh phạm. Tức không phạm vào 5 trường hợp sau để con không quấy khóc, khó nuôi và ương bướng.

– Phạm giờ Quan Sát: Trẻ có thể bị mất ngay khi mới sinh. Cho dù may mắn qua khỏi thì lớn lên cũng hay ốm đau, khó nuôi, hay quấy.

– Phạm giờ Diêm Vương: Trẻ hay bị giật mình, thần kinh không ổn định, hay bị quấy khóc, lo sợ.

– Phạm giờ Dạ Đề: Trẻ hay quấy khóc vào buổi đêm, khí huyết trì trệ làm cho trẻ luôn khó chịu, ăn không ngon ngủ không yên.

– Phạm giờ Tướng Quân: Trẻ lúc nhỏ thường xuyên quấy khóc, lại hay đau ốm thường xuyên, lớn lên thì nghịch ngộ khó dạy bảo.

– Phạm kỵ Cha Mẹ: Trẻ lúc nhỏ thường ốm yếu, khó nuôi khiến bố mẹ vất vả. Nếu con cái khỏe mạnh thì quan hệ của 2 vợ chồng sẽ thường xuyên bất hòa, dễ chia ly. Nếu cha mẹ không chia ly thì con lại dễ gặp tai họa.

Khi đã chọn được ngày giờ đẹp và tránh được 5 ngày giờ phạm trên thì các mẹ cũng thể yên tâm hơn. Biết mình khi nào sẽ lâm bồn nên tư thế chủ động hơn rất nhiều. Điều này cũng là cơ hội giúp các bà mẹ có dự bị về tinh thần và thư thái hơn.

Chọn ngày giờ tốt sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ

Ngày giờ sinh rất quan trọng, quyết định lớn đến vận mệnh của bé sau này. Và tất nhiên 1 năm có 12 tháng, 1 tháng có tận 30 ngày, mỗi ngày, mỗi giờ lại có một đặc trưng, một sao chiếu khác nhau. Nên tính cách, vận mệnh của các bé sinh ra vào ngày giờ khác nhau sẽ rất khác nhau.

 

 

 

 

Đang tải...