Giật mắt trái, nháy mắt trái điềm gì, tốt hay xấu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn giúp con người nhìn thấy sự vật hiện tượng xung quanh, phân biệt. Nháy mắt thường xuất hiện khi cơ thể mình thiếu ngủ, căng thẳng, thiếu máu hoặc mắc các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị hoặc viêm giác mạc. Ngoài việc biểu hiện cho sức khỏe thì nháy mắt còn báo trước cho mình những điềm báo tốt xấu. Cùng tử vi vận số tìm hiểu xem nháy mắt trái hay mắt trái giật liên tục nhiều ngày, từng giờ, hay kiểu nháy mắt báo hiệu điềm gì, tốt hay xấu theo khoa học và tâm linh.

Nháy mắt trái, giật mắt trái liên tục, từng giờ tốt hay xấu?

Nháy mắt trái, giật mắt trái liên tục, từng giờ tốt hay xấu?

Mục lục

Nguyên nhân gây ra nháy mắt trái, giật mắt trái

Theo y học đông, tây y thì nguyên nhân gây ra giật mắt trái hay phải là do cơ thể con người thiếu ngủ, cơ thể suy nhược, làm việc căng thẳng, nhìn quá nhiều vào điện thoại máy tính, mắc các bệnh về mắt như bị đau mắt đỏ, cận thị, viêm giác mạc… Những nguyên nhân trên dễ dẫn tới mắt trái hoặc mắt phải nháy liên tục hay nháy từng giờ tùy theo mức độ nặng nhẹ.

Điềm báo tốt xấu khi nháy, giật mắt trái liên tục

Nháy mắt trái thường sẽ xuất hiện liên tục trong từng giờ nhất định cảnh báo sẽ có điều gì sẽ xẩy ra. Để biết được giật mắt trái liên tục là điềm tốt hay xấu cho cả nam và nữ thì hãy xem bạn máy mắt trái vào khung giờ nào dưới đây:

Mắt trái giật vào giờ Tý từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Nếu bạn là nam và nháy mắt vào khung giờ này thì báo hiệu bạn đang có bạn bè ở xa đến thăm hay chuẩn bị có thêm một người bạn mới. Người bạn mới này có thể là bạn làm ăn lâu dài, có nhiều lợi ích nên bạn hãy tranh thủ để lấy lòng được họ.

Còn nếu là nữ nếu nháy mắt vào trong giờ muộn thế này thì đây là điềm báo rằng bạn đang bị một người nào đó nhớ nhung thương yêu. Đặc biệt nếu người bạn nóng ran thì có lẽ bạn là người được nhiều người nhớ nhung thương yêu và thổ lộ tình cảm. Nếu giật liên tục nhiều lần thì có thể có ai đó thầm thương bạn đang trách móc bạn.

Giật mắt trái vào giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Nếu cả nam và nữ giật mắt trái trong giờ mọi người đang ngủ như thế này thì chứng tỏ bạn lo lắng nhiều điều hoặc có chuyện không hay xẩy ra cho gia đình, vợ chồng con cái. Do vậy bạn nên khuyên răn mọi người, theo dõi tình hình và trường hợp xấu thì hết sức bình tĩnh để giải quyết.

Máy mắt trái giờ Dần từ 3 giờ đến 5 giờ sáng

Giật mắt trái vào lúc này thì cả nam và nữ sẽ có người mang tài lộc đến với mình. Mọi dự định, kế hoạch làm ăn kinh doanh của bạn sắp thành công, lợi lộc được mang tới. Chúc mừng bạn.

Nháy mắt trái vào giờ Mão từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Nếu là đàn ông, con trai nháy mắt vào giờ này thì đây là điềm báo một tín hiệu tốt. Báo hiệu công việc hay mọi chuyện sẽ có quý nhân phù trợ, âm thầm giúp đỡ và có tin vui đến trong vài ngày sắp tới. Còn đối với nữ thì nếu nháy mắt vào khoảng thời gian này thì đây là dấu hiệu cho thấy có người đang yêu thầm nhớ trộm bạn.

Mắt trái liên tục nháy giờ Thìn từ 7 giờ đến 9 giờ sáng

Nếu nam hoặc nữ mắt liên tục nháy vào khung giờ này thì đây là điềm báo có người đang dèm pha, làm phiền ghen ghét bạn. Do vậy trong khoảng thời gian này bạn hãy tránh né, không lao vào các cuộc cãi vã xung đột kẻo sẽ to chuyện.

Mắt trái giật liên tục giờ Tỵ từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa

Đối với nam hay nữ giới nếu nháy mắt vào khoảng thời gian này thì có vẻ có người đang muốn mời bạn đi ăn uống, nhậu nhẹt, thưởng thức các món ăn mới hoặc một chuyến đi chơi xa. Ngoài ra nếu bạn làm kinh doanh thì có người đang muốn gặp gỡ nói chuyện bàn bạc công việc làm ăn và sẽ có nhiều may mắn. Đối với nữ thì có thể là người đang thầm thương trộm nhớ, theo đuổi bạn muốn mời bạn để thổ lộ.

Nháy mắt bên trái từ 11 giờ trưa đến 15 giờ chiều thuộc giờ Ngọ

Nếu nháy mắt vào khoảng thời gian này thì là điềm báo tốt mang đến với cả 2 giới. Báo hiệu rằng bạn đang có một ai mang tin vui đến bất ngờ. Tin vui này có thể đến ở việc kinh doanh hợp tác hoặc về đường tình yêu bạn được thuận lợi may mắn.

Mắt nháy bên trái vào giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ chiều

Nếu bạn nháy mắt trái liên lục hoặc ít lần vào khoảng thời gian này thì đây cũng là điềm tốt.Sẽ có điều bất ngờ đến với bạn trong một vài ngày tới. Nam nữ hãy sẵn sàng những điều bất ngờ này nhé.

Mắt trái bị giật vào lúc 15 đến 17 giờ chiều thuộc giờ Thân

Nháy mắt vào thời điểm này thì cả nam và nữ đều sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm đôi lứa và công việc. Trong công việc thì mọi chuyện đều được giải quyết tốt đẹp theo ý bạn. Trong chuyện tình cảm đôi lứa đối với những người chưa có người ấy thì sẽ có người muốn làm quen với bạn và sẽ có rất nhiều điều bất ngờ khác. Hãy đón nhận !.

Bị giật mắt trái vào giờ Dậu từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối

Mắt trái giật nam giới vào khung giờ này thì đây là điềm báo tốt. Báo hiệu rằng sắp có người đến nhà bàn công việc làm ăn, hợp tác lâu dài với mình. Đối với nam giới đã có gia đình con cái đến tuổi lập gia đình thì đây là điềm báo sắp tới có người muốn bàn chuyện hôn nhân cưới hỏi đối với con cái mình. Họ đến để đặt vấn đề với gia đình mong cho hai bên đi lại.

Còn nếu nam giới còn độc thân thì đây là dấu hiệu để nói lên chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều thuận lợi. Bạn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy ắt sẽ thành công.

Giật mắt trái nữ giới vào lúc này thì báo hiệu rằng một số công việc bạn chưa giải quyết xong như việc cơ quan hay việc ở nhà. Nhưng có nhiều người muốn gặp gỡ nói chuyện lên kế hoạch bàn bạc làm ăn buôn bán để có nhiều lời.

Điềm nháy mắt trái giờ Tuất vào lúc 19 đến 21 giờ tối

Cả nam và nữ nếu nháy mắt trái vào khoảng thời gian này thì đây là điềm báo việc suy tính trong lòng từ lâu của bạn sắp thành sự thật. Về chuyện tình cảm thì cả hai đang muốn tính chuyện cưới hỏi, hạnh phúc lâu dài để ổn định mọi việc. Còn trong công việc thì sắp có kết quả tốt nên bạn cần chủ động, thường xuyên quan tâm, nhắc nhở để công việc thật sự thuận lợi.

Mắt trái nháy liên tục giờ Hợi từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm

Nếu nháy vào khoảng thời gian này thì đây làm điềm báo có khách quý đến nhà chơi. Là bạn bè, bạn làm ăn, là một số người thân từ lâu đã không liên lạc đến nhà mình chơi. Bạn nên sửa soạn chuận bị đón tiếp chu đáo những vị khác này để cho họ biết sự đón tiếp nồng hậu nhiệt tình của mình.

Làm gì khi mắt trái mình giật liên tục

Nháy mắt trái là hiện tượng phản xạ của con người khi rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu ngủ, cơ thể suy nhược, làm việc căng thẳng, nhìn quá nhiều vào điện thoại máy tính… thì các bạn cần nghỉ ngơi nhiều, ít tiếp xúc với các thiết bị công nghệ để giảm tình trạng này. Còn nếu bạn mắc các bệnh về mắt gây ra trường hợp này thì nên đến cơ sở y tế khám và điều trị tận gốc.

Chú ý: Nếu giật mắt kèm theo các triệu chứng khác thường như đau nhiều trong cơ thể, co giật cả môi má, sùi bọt mét… thì cần chú ý. Hãy đến ngay bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để các bác sỹ theo dõi và chữa trị.

Như vậy qua bài viết này thì chúng ta đã giải mã được hiện tượng nháy mắt trái, giật mắt trái liên tục hay theo giờ. Bạn đã biết được khi mắt trái giật hên hay xui là tốt hay xấu rồi phải không nào.

Đang tải...