Mơ thấy rắn điềm gì, giải mã giấc mơ thấy rắn tốt hay xấu?

Rắn hay còn gọi là xà hay đẹn là một loài bò sát cực kỳ nguy hiểm và độc, nên những ai thấy rắn thường sẽ rất sợ hãi. Đặc biệt trong giấc mơ, những ai nằm mơ thấy rắn thường là những lúc mơ gặp ác mộng và khiến cho họ rất sợ hãi khi tỉnh dậy. Nhưng mơ thấy rắn là giấc mơ có rất nhiều điềm báo cả tốt lẫn xấu.

Dưới đây Tử vi vận số sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn là tốt hay xấu và nếu mơ thấy rắn thì nên đánh lô, đề con gì ?.

Mục lục

Quan niệm về rắn trong văn hóa loài người

Rắn là một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời nhất và phổ biến nhất của thế giới loài người. Rắn đã được con người cổ xưa kết hợp với các nghi lễ cổ và rắn đại diện cho hai mặt của cuộc sống giữa cái thiện và cái ác.

Trong văn hóa phương Đông, Tây hay thời xưa đến nay thì loài rắn luôn được hiện diện ở đền chùa nghi lễ. Trong văn hóa thì loài rắn là đại diện cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, quyết đoán và đa nghi. Ngoài ra nó còn biểu trưng cho cả giới tính con người là nam và nữ, là một vị thần sáng thế và là đại diện cho vũ trụ thời hỗn mang.

Giải mã điềm báo khi nằm mơ thấy rắn

Như quan niệm về rắn thì giấc mơ thấy rắn cũng có điều tốt điều xấu theo từng loại giấc mơ. Giấc mơ thấy rắn có nhiều loại như: mơ thấy bị rắn cắn, mơ thấy bắt rắn, mơ thấy nhiều rắn, mơ thấy rắn nhiều đầu và nhiều giấc mơ thấy rắn khác. Dưới đây sẽ là giải mã từng giấc mơ thấy rắn cụ thể, từ đó biết được giấc mơ mình mơ phải là tốt hay xấu. Điềm báo trong giấc mơ là sao, ảnh hưởng đến công việc sức khỏe công việc của mình ra sao. Dưới đây là chi tiết:

Nằm mơ bị rắn cắn

Trong các giấc mơ về rắn thì giấc mơ bị rắn cắn là giấc mơ thường được mơ nhiều nhất. Bạn thường thắc mắc trong giấc mơ mà bị rắn cắn thì có những điềm báo gì, bí ẩn đằng sau giấc mơ đó ra sao.

Nằm mơ thấy rắn báo điềm gì, tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy rắn cắn báo điềm gì, tốt hay xấu?

Dưới đây là danh sách những kiểu mơ bị rắn cắn để bạn tra cứu xem có giống với giấc mơ mình gặp phải không.

 • Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn: Đây là điềm tốt, trong những ngày tiếp theo bạn sẽ gặp nhiều may mắn vận may. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật tốt đẹp, hạnh phúc, bình an và mọi điều luôn thuận theo ý mình.
 • Nằm mơ thấy mình bị rắn cắm dưới nước: Đây là giấc mơ không tốt và gia chủ nên cẩn thận với giấc mơ nỳ. Đây là điềm báo bạn có khả năng mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới bạn nên cẩn thận.
 • Bà bầu nằm mơ bị rắn cắn: Chúc mừng bạn, giấc mơ này báo tin vui đến với gia chủ vì rất có khả năng đứa bé sinh ra một bé trai. Nếu như trong giấc mơ của bạn con rắn có chút mập mạp và vụng về thì đứa bé khỏe mạnh, thông minh và lém lỉnh.
 • Các con vật bạn giết trước đó bỗng chốc sống lại có xuất hiện trong giấc mơ bị rắn cắn (nếu bạn độc thân): Nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng nên quá sợ hãi lo sợ. Vì đây là một dấu hiệu hiệu nhỏ để thông báo cho gia chủ biết bạn gần tìm được một nửa hợp với mình.
 • Nằm mơ thấy chồng mình bị rắn cắn: Rất tốt người vợ nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có nhiều điều tốt lành, những vận may sẽ đến với mình như tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm trong một số ngày sắp tới.
 • Nằm mơ thấy vợ mình bị rắn cắn: Nếu bạn gặp giấc mơ này thì rất có thể có nhiều chuyện không theo ý muốn sẽ đến với bạn, ảnh hưởng đến khiến tâm trạng bức bối, bực tức, cáu gắt, không vui. Để tránh bạn nên suy nghĩ mọi chuyện thoải mái, lạc quan, yêu đời thì tất cả mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa hạnh phúc.
 • Nằm mơ thấy con mình bị rắn cắn: Bạn nên cẩn thận vì giấc mơ này. Đây là điềm báo cảnh báo các mối quan hệ trong gia đình bạn có nguy cơ rạn nứt đổ vỡ là ảnh hưởng đến con cái mình. Để được tốt đẹp thì tốt nhất bạn nên kiềm chế, tiết chết lại bản thân mình đồng thời nghĩ và nhìn nhận mọi chuyện khách quan hơn để làm dịu và giữ lại hòa khí trong gia đình. Để tránh các việc xấu về mối quan hệ bố mẹ sẽ làm con cái mình có cảm giác buồn bã, thất vọng về gia đình dẫn đến dễ bị sa ngã.
 • Phụ nữ nằm mơ thấy ngón tay bị rắn cắn chảy máu: Bạn nên thận trọng vì đây là điềm báo về sức khỏe. Do vậy bạn cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình và gia đình. Bạn và gia đình nên ăn uống đủ bữa, đầy đủ chất dinh dưỡng, thể dục thể thao thường xuyên đồng thời tránh các thức ăn hàng quán không biết rõ nguồn gốc bên ngoài.
 • Doanh nhân nằm mơ thấy ngón tay bị rắn cắn chảy máu: Đây là điềm báo không tốt trong hoạt động kinh doanh buôn bán cho doanh nhân. Do vậy khi tiến hành một dự án cần suy nghĩ bàn bạc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư. Các dự án cần lên kế hoạch cụ thể, đánh giá chi tiết, xem xét hết các khả năng xấu không nên đưa ra quyết định vội vàng hấp tấp.
 • Nằm mơ thấy gót chận mình bị rắn cắn: Điềm báo này là điềm xấu trong mối quan hệ xã hội. Do đó bạn nên cẩn thận, dè chừng vì bạn có thể là một trong những nạn nhân của việc lừa đảo hay lợi dụng. Từ đó tránh được những ảnh hưởng đến vật chất và danh phẩm của mình.
 • Nằm mơ thấy chân người mình quen bị rắn cắn: Cũng giống như khi nằm mơ thấy gót chân mình bị rắn cắn thì giấc mơ này cũng là điềm báo không tốt với người mình quen. Để bớt điềm xấu đến với người mình quen thì bạn nên khuyên họ phải cực kỳ đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Bởi vì có rất nhiều khả năng họ sẽ bị chơi xỏ và chịu các hậu quả nặng nề về vật chất và danh phầm. Trường hợp xấu hơn thì sẽ gây hậu quả đến bạn và những người thân quen với họ nên bạn cần khuyên nhủ họ để mọi việc được trong tầm kiểm soát.
 • Nằm mơ thấy người lạ không quen biết bị rắn cắn: Báo hiệu điềm báo các mục đích không tốt của bạn đối với người khác đặc biệt với những ai bạn ghét. Vì vậy bạn cần bình tĩnh, tĩnh tâm trong các sự việc với người mình ghét, còn không thì mọi chuyện sẽ càng thêm rắc rối và tai họa đôi khi sẽ đến với bạn.
 • Nằm mơ thấy gót chân các con vật bị rắn cắn: Đây là điềm báo tốt trong công việc và hoạt động của bạn, công việc của bạn đang rất tốt. Nhưng bạn đừng nên tự tin quá, cần chăm chỉ, khiêm tốn kẻo sẽ tụt lại phía sau.
 • Nằm mơ thấy gót chân mình bị rắn cắn gãy răng nanh: Đây làm điềm báo không tốt, báo rằng trong những ngày tiếp theo thì có nhiều chuyện xấu, không như mong muốn sẽ đến với bạn. Bạn cần cận thận, bình tĩnh, kiềm chế kẻo sự việc sẽ diễn ra ngoài ý muốn.

Nằm mơ thấy bắt rắn

Rắn là một loại động vật cực kỳ nguy hiểm và gây ra sự sợ hãi cho con người và chúng sống gần với môi trường có con người. Môi trường gần nhau nên việc rắn vào nhà là chuyện bình thường. Nhưng để đuổi chúng đi thì bạn cần thuê người chuyên nghiệp để bắt rắn hay xua đuổi chúng đi. Việc bạn tự tay bắt chúng là điều không thể, và nếu không an toàn sẽ ảnh hưởng đến gia đình mình.

Vì vậy biệt bắt hay xua đuổi rắn là một điều ám ảnh đối với người bình thường. Sợ hãi như vậy nên rắn sớm muộn cũng sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Bạn nằm mơ thấy mình bắt rắn và không biết đó là điềm tốt hay xấu? Giải mộng nằm mơ thấy bắt rắn ra sao và tốt hay xấu?. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp cụ thể ở phần giải mã khi bạn nằm mơ thấy bắt rắn dưới đây.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy bắt rắn:

 • Nằm mơ thấy nam giới bắt rắn: Đây là điềm báo báo hiệu là thành công nối tiếp thành công sẽ đến với bạn. Điềm báo báo cho bạn trong mọi lĩnh vực công việc hay cuộc sống bạn đều đạt được thành công và suôn sẻ mọi chuyện. Nên nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng nên bỏ lỡ mà hãy nắm bắt thời cơ này và tận dụng nó thật tốt.
 • Nằm mơ thấy nữ giới bắt rắn: Cũng giống như giấc mơ thấy nam giới bắt rắn thì giấc mơ này là một giấc mơ rất tốt. Đây là điềm báo rằng bạn sắp sửa chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình và điều gì mà bạn mong đợi rất lâu sắp sửa thành sự thật. Nhưng bạn cũng chú ý, vui thôi chứ đừng vui quá kẻo sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lực của mình dẫn tới ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy bắt được rắn hổ mang: Đây là điềm báo rất tốt cho tình hình kinh tế của bạn. Dự báo trong những ngày sắp tới bạn thu về được nguồn tài lộc lớn, kinh doanh thuận lợi.
 • Nằm mơ thấy bắt được rắn nhưng bị rắn cắn: Đây là điềm báo báo hiệu bạn nên cẩn thận vì đây là dấu hiệu rằng bạn sẽ bị trả thù bởi đối thủ của mình. Do vậy bạn cầy suy xét kỹ, bình tĩnh kẻo xôi hỏng bỏng không.
 • Nằm mơ thấy bắt được rắn rồi đem bán: Nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt nhưng nếu nằm mơ bắt rắn rồi đem đi bán thì là một điềm báo ngược lại. Đây là điềm báo báo rằng bạn nắm trong tay nhiều cơ hội nhưng lại trao những cơ hội lớn này cho người khác. Rõ ràng thật uổng phí nên bạn cần cẩn thận và suy xét thật kỹ mọi chuyện hãy đưa ra quyết định.
 • Nằm mơ thấy bắt rắn rồi thả: Đây là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ người thân của mình. Làm bạn yêu đời hơn cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy bắt rắn rồi giết chúng: Đây là điềm báo xấu về nhân phẩm danh dự sẽ đến với bạn. Trong một số ngày tới bạn sẽ bị người khác nói xấu, làm ảnh hưởng đến nhân phẩm danh dự. Nhưng bạn đừng quá để ý họ mà hãy sống tốt, lo lắng cho gia đình, làm nhiều việc thiện.
 • Nằm mơ thấy người thân quen với mình bắt được rắn: Đây là điềm báo sự khó khăn trong các mối quan hệ gia đình của bạn. Bạn có thể đang bị hiểu nhầm dẫn đến những mâu thuẫn sâu sắc và không ai chịu hiểu bạn. Bạn hãy từ từ giải thích cho họ ắt họ sẽ hiểu và thông cảm cho mình.
 • Nằm mơ thấy người không quen biết bắt được rắn và giơ cho mình xem: Đây là điềm báo không tốt báo hiệu trong vấn đề giao tiếp bạn có nhiều vấn đề. Giấc mơ báo hiệu là bạn sống quá khép kín, ít chia sẻ và không muốn chia sẻ với người khác. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần thay đổi bản thân mình như cần tự tin hơn, nói chuyện với nhiều người hơn và mở lòng với nhiều người xung quanh.

Dễ thấy những giấc mơ thấy bắt rắn đều là những giấc tốt, báo hiệu sự thành công tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn cần nhanh nhạy chớp lấy thời cơ và ắt thành công sẽ đến với bạn. Đồng thời cũng báo hiệu bạn cần sống cởi mở hơn, chia sẻ với mọi người để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Ta biết Rắn hổ mang là một loài rắn linh thiêng nhất trong các loài rắn. Rắn hổ mang là con vật tượng trưng cho quyền lực của vua chúa và sự giàu có trong văn hóa cổ xưa. Loài vật này hầu hết được xuất hiện gần như trong tất cả các tín ngưỡng tôn giáo, vua chúa từ lúc sơ khai đến ngày nay. Mặt khác rắn hổ mang là loài rắn cực kỳ độc nên con người dễ bị ám ảnh khi gặp loại động vật không chân này.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang báo điềm gì? tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang báo điềm gì? tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là giấc mơ thường thây trong các giấc mơ thấy rắn con người trải qua. Vậy thì nằm mơ thấy rắn hổ mang là tốt hay xấu? báo điềm gì? Thì dưới đây sẽ giải mã điềm báo nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang.

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa: Rắn hổ mang chúa là loại rắn độc dài nhất thế giới. Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa là điềm báo báo hiệu cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của bạn đối với tất cả mọi việc là điềm báo rất tốt. Báo hiệu cho bạn rằng bạn là một người tài giỏi thông minh, có khả năng lãnh đạo và một người quan trọng trong tương lai gần.
 • Ngủ mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn: Nếu thấy cắn người khác thì đây là điềm báo quá tốt, báo hiệu vài ngày tới bạn sẽ có lộc trời cho. Còn nếu thấy cắn mình thì điềm xấu báo hiệu về tình hình sức khỏe của bản thân. Do vậy bạn cần ăn uống đầy đủ, thường xuyên thể dục thể thao, đi lại cẩn thận kẻo sẽ gặp họa về sức khỏe.
 • Nằm mơ đi trên đường thấy rắn hổ mang: Đây là điềm báo về tài chính cảnh báo rằng trong một số ngày sắp tới vấn đề tài chính của bạn sẽ gặp phải một số rắc rối. Do vậy trong vấn đề tài chính bạn cần cẩn thận, suy nghĩ kẻo không tiền mất tật mang.
 • Nằm mơ thấy rẳn hổ mang bò vào nhà hay mơ thấy rắn hổ mang đen: Đây là điềm báo có ai đó đang muốn chơi xấu, trả thù làm ảnh hưởng tới mình. Do vậy bạn cần cẩn thận kẻo không bị mắc bẫy của họ kẻo sẽ gặp rắc rối nhiều chuyện.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang chết: Đây là giấc mơ có điềm báo cực kỳ xấu sẽ đến với gia đình bạn. Rắn hổ mang chết là đại diện cho sự tang tóc và cảnh báo điều này sẽ đến với gia đình bạn. Nếu trong gia đình có người già yếu thì khó qua khỏi thời gian này vì vậy hãy cố gắng lo toan thật chu toàn. Nếu toàn người trẻ thì nên cẩn thận mọi chuyện kẻo tai họa sẽ ập đến.
 • Nằm mơ thấy mình bị rắn hổ mang đuổi theo cắn: Đây là điềm báo không tốt về nhiều chuyện. Nếu mơ bạn bị rắn hổ mang đuổi thì bạn sẽ gặp chuyện phiền phức rắc rối. Còn nếu mơ rắn hổ mang đuổi người khác thì người đó sẽ bị gặp nhiều chuyện rắc rối và bạn có khả năng bị liên lụy rất cao.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang ngủ: Đây là điềm báo xấu về tình hình sức khỏe và tinh thần bạn. Điềm báo báo rằng lúc này thể xác và tinh thần bạn đang rất mệt mỏi rã rời. Bạn tìm mọi cách mà vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Do vậy bạn cần bình tĩnh, nghỉ ngơi, trao đổi chia sẻ với mọi người thì nhất định sẽ tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
 • Nằm mơ thấy giết rắn hổ mang: Rắn hổ mang là một loại vật cực kỳ linh thiêng và nếu mơ thấy bạn giết chúng là một điềm báo rất xấu. Điều này cảnh báo rằng trong tương lai bạn sẽ gặp đại họa.

Nằm mơ thấy rắn 2 đầu

Rắn hai đầu là loại vật cực kỳ hiếm trong thế giới loài rắn, và rất khi được nhìn thấy. Theo tử vi thì rắn hai đầu là loài vật tượng trưng cho âm dương bát quái. Và ai nếu nằm mơ thấy rắn 2 đầu thì đây là điềm báo báo hiệu về tình hình sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh mình.

Để hiểu rõ hơn khi nằm mơ thấy rắn 2 đầu ảnh hưởng tới sức khỏe và mối quan hệ xung quanh mình thế nào?. Thì dưới đây sẽ lý giải chi tiết những điềm báo đó:

 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu nhìn mình: Đây là điềm báo cho tình hình sức khỏe của bạn. Báo hiệu tình hình sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, nên tiến hành kiểm tra ngay kẻo bệnh sẽ thêm nặng hơn.
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu cắn mình: Đây là điềm báo cho bạn về một số mối quan hệ của bạn sẽ không còn được như trước, càng xấu đi và có dấu hiệu rạn nứt.
 • Nằm mơ thấy bị rắn hai đầu đuổi theo: Là điềm báo cảnh báo mối quan hệ giữa bạn và một người nào đó không được như ý muốn và nhiều xung khắc. Bạn cần xem xét vấn đề với họ và giải quyết vấn đề nhanh chóng kẻo họ sẽ gây ra rắc rối cho bạn.
 • Nằm mơ thấy bị rắn hai đầu quấn lấy mình: Đây là dấu hiệu báo cho bạn biết rằng trong mội thời gian ngắn sắp tới bạn sẽ xẩy ra cãi cộ, cãi vã với một ai đó. Bạn nên bình tĩnh kiềm chế không mọi chuyện càng trở nên rắc rối.
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu đánh nhau: Đây là điềm báo cho sự tam vỡ của một mối quan hệ nào đó. Đặc bệt nếu thấy 2 đầu rắn của nó đánh nhau thì rất xấu, có thể đây là điềm báo rằng sức khỏe của bạn có thể bị suy sụp.
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu đuổi theo người khác: Đây là điềm báo bắt đầu một mối quan hệ mới. Đây là mối quan hệ sẽ giúp đỡ mình trong tài chính, cuộc sống trong tương lai.
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu cắn người khác: Đây là giấc mơ cảnh báo cho bạn nên cẩn thận cảnh giác với những mối quan hệ mới.

Giấc mơ thấy rắn hai đầu đa phần là những giấc mơ cảnh báo về các mối quan hệ xung quanh mình. Hy vọng với phần giải mã giấc mơ thấy rắn 2 đầu thì các mối quan hệ của bạn càng trở nên thân thiết hơn.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Rắn trắng là một loài vật hiếm thấy hay là lúc rắn mới lột xác sẽ có màu trắng. Và nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy rắn trắng thì thường đó là giấc mơ có điềm báo không tốt trong vấn đề kiện cáo, tranh chấp. Do vậy bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và đặc biệt trong công việc cần hết sức cẩn thận.

Nằm mơ thấy rắn xanh, rắn lục

Rắn lục hay rắn xanh là loài rắn phổ biến ở nước ta và loài rắn độc, sinh sản rất nhanh. Trong thời gian này thì rắn lục xuất hiện rất nhiều ở nước ta. Và chúng ta rất dễ gặp chúng, nên sẽ rất sợ nên dễ bị ám ảnh và mơ thấy chúng. Dưới đây là giải mã giấc mơ nếu nằm mơ thấy loài rắn này.

Nằm mơ thấy rắn lục tốt hay xấu

Nằm mơ thấy rắn lục tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy rắn xanh hay rắn lục thường sẽ là đấu hiệu cảnh báo trong cuộc sống của bạn sẽ có một người nham hiểm, độc ác xuất hiện và có kẻ đang lén lút sau đâm sau lưng bạn. Do vậy bạn nên cẩn thận, đề phòng, không nên quá tin tưởng họ và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối đầu họ.

Nằm mơ thấy rắn vàng

Rắn vàng là loài rắn cực kỳ kiếm có, rất độc và không dễ nhìn thấy được. Là loài cực kỳ kiếm gặp nhưng trong giấc mơ thì nhiều người sẽ gặp trong giấc mơ của mình.

Giải mã giấc mơ thấy rắn vàng

Giải mã giấc mơ thấy rắn vàng

Quan niên cha ông ta thì màu vàng là màu tượng trung có quý tộc, sự hương vượng, thời kỳ hoàng kim.Do vậy nếu nằm mơ thấy rắn vàng thì đa phần đều là điềm báo báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng bạn đừng tự tin quá mức, phải cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định giá trị bản thân và chứng tỏ mình nhất định bạn sẽ có thành quả xứng đáng. Giấc mơ không hẳn khi nào cũng là giấc mơ tốt, dưới đây sẽ là phần giải mã giấc mơ mơ này chi tiết:

 • Nằm mơ thấy rắn điêu khắc kim loại vàng: Thì đây là giấc mơ này cảnh báo sẽ có điều không hay sẽ đến với bạn. Nhiều khả năng thì quá khứ thì bạn đã làm những chuyện trái với đạo đức, lương tâm nên đây là điềm báo rằng bạn sẽ phải gặp một số biến cố lớn. Để giảm bớt những biến cố này thì bạn cần tích cực làm nhiều thiện, tránh là điều ác, đi lễ chùa để giảm bớt điều xấu lầm lỡ mình đã gây ra.
 • Nằm mơ thấy nhiều rắn màu vàng: Đây là giấc mơ tốt báo hiệu tình hình kinh doanh của bạn rất tốt. Bạn hãy nên tìm người tốt để hợp tác làm ăn để thành công và từ đó kinh tế của bạn được vững vàng hơn.
 • Nằm mơ thấy nhiều rắn vàng chết: Đây là điềm báo báo hiệu rằng bạn sẽ gặp một vài khó khăn sắp tới. Nhưng bạn đừng vì một vài khó khăn mà nhụt trí, bạn hãy cố gắng theo đuổi mục đích của mình thì nhất định bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nằm mơ thấy rắn đen

Như ta đã biết thì màu đen nó tượng trung cho bóng tối và sự huyền bí. Và nằm mơ thấy rắn đen cũng vậy đây là điềm báo dự báo về tương lai người mơ thấy nó không được tốt và sẽ gặp nhiều điều xấu không hay đến với mình. Vậy cụ thể những điều đó như thế nào ?.

Nằm mơ thấy rắn đen điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn đen điềm gì?

Dưới đây là phần giải mã nếu nằm mơ thấy rắn đen:

 • Nằm mơ thấy rắn đen đang bò: Đây là giấc mơ có điềm bao không tốt. Nếu bạn thấy con rắn đen bò qua hoặc nằm ở trên phần mộ tổ tiên của gia đình bạn thì đây là điềm báo rằng phần âm nhà mình có điềm xấu. Bạn và gia đình cần phải xem xét kỹ lưởng, mời thầy về để hóa giải phần âm.
 • Nằm mơ thấy một đàn rắn màu đen: Khác vớ mơ thấy rắn đen đang bò thì giấc mơ này là giấc mơ rất tốt. Báo rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết nên sống thế nào để hòa nhập với mọi người. Rõ ràng bạn là người sống khôn khéo lý trí và biết chỉ có mối quan hệ mới đưa mình đến thành công.
 • Nằm mơ thấy rắn màu đen chết: Đây là điềm báo rằng có người muốn làm hại bạn. Bạn hãy nên cảnh giác kẻo sẽ bị người khác lợi dụng.

Điềm báo nằm mơ thấy rắn khác

 • Nếu người phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy rắn cuộn trong lòng mình: Đây là tim vui đến với bạn báo hiệu bạn sắp mang bầu và đứa con đó khả năng là quý tử.
 • Nằm mơ thấy mình đang ăn thịt rắn: Là điềm báo tốt báo hiệu những chuyện không vui liên quan đến công việc đều sớm được hóa giải.
 • Nằm mơ thấy rắn và mèo đánh nhau: Đây là điềm báo lành báo hiệu sự u uất sẽ qua và sự tốt lành đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy rắn đánh lô, đề bao nhiêu?

Như phần giải mã giấc mơ thấy rắn ở phía trên thì đa phần là những giấc mơ xấu, báo hiệu tin xấu, tai ương. Nhưng nằm mơ thấy rắn cũng là điềm báo giấc mơ lô đề, mỗi giấc mơ là mỗi con số.

Vậy thì khi bạn nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu, lô con số nào khả năng trúng cao nhất? Dưới đây là phần giải mã và gợi ý đưa ra các cặp số may mắn nhất để bạn ghi lô đề. Dưới đây là gợi ý chi tiết:

 • Nằm mơ thấy rắn chung: 56 – 76
 • Nằm mơ thấy thấy rắn cắn: 14 – 59 – 95
 • Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân: 57
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người: 43 – 73
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy bắt được rắn: 32 – 33
 • Nằm mơ thấy ăn thịt rắn: 27 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang: 38 – 39
 • Nằm mơ thấy rắn lục: 13 – 31
 • Nằm mơ thấy rắn đen: 32 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn vàng: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy rắn quấn: 05 – 15 – 51
 • Nằm mơ thấy rắn quấn chân: 96
 • Nằm mơ thấy rắn quấn người: 49 – 97
 • Nằm mơ thấy bị rắn đuổi: 69
 • Nằm mơ thấy rắn bơi: 21 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà: 22 – 26 – 30

Bạn vừa xem qua bài viết giải mã giấc mơ thấy rắn và giải lô đề mơ thấy rắn trên Tử vi vận số. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết giấc mơ mình là tốt hay xấu, điềm báo như thế nào và có ý định đánh lô đề thì nên chọn con số nào phù hợp.

Đang tải...