Mạng Bạch Lạp Kim là gì, hợp với những màu nào?

Bạn là người mệnh Bạch Lạp Kim. Là một mệnh trong ngũ hành tuy nhiên bạn cũng như nhiều khác chưa hiểu rõ bản chất của mệnh này. Cũng như các đặc điểm liên quan như: Mệnh Bạch Lạp Kim là mệnh gì, tương hợp với mệnh nào, tuổi nào và màu sắc nào mang lại may mắn cho họ?. Là những thắc mắc cần giải đáp của nhiều người đặc biệt là những người thuộc bản mệnh này. Vậy nên để giải đáp thắc mắc hãy cùng Tử Vi Vận Số tìm hiểu trong bài viết sau.

Bạch lạp kim là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Kim vì thế có đầy đủ tính chất, đặc điểm của hành này.

Bạch lạp kim là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Kim vì thế có đầy đủ tính chất, đặc điểm của hành này.

Mục lục

Khái quát mệnh Bạch Lạp Kim

Bạch Lạp Kim được ví như những chất ngọc chưa được mài dũa. Tinh thần sảng trực tiếp mà thiếu tâm cơ, người mang mệnh Bạch Lạp Kim có hai con đương để lập thân lập nghiệp. Bạch Lạp Kim là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người sinh năm Canh Thìn 1940, 2000 và năm Tân Tỵ 1941, 2001. Bởi vật chất là dạng quá độ, kim loại bình thường cứng và lạnh còn Bạch Lạp Kim là nóng nên những người thuộc mệnh này thường mâu thuẫn ở nội tâm. Thích trao đổi, ngoại giao và hướng ngoại đồng thời ưa sự nhiệt tình.  Với những đặc điểm trên thấy được họ không thích sự giấu diếm, thường tâm sự với mọi người, họ không giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, luôn để hiện cảm xúc trên nét mặt của mình. Đôi khi có thể hơi nóng tính và mau nước mắt một tí. Vì thế mà luôn giữ được niềm tin với nhiều người xung quanh.

Những người thuộc mệnh này họ luôn làm việc với một tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, hoàn thành công việc của mình nhanh và chính xác nhất. Họ phải trải qua một quá trình rèn luyện và học tập vất vả mới có được thành công như vậy.

Bạch Lạp Kim và một số điều thú vị về phong thủy của mệnh này

Chúng ta đã biết những người sinh năm Canh Thìn và Tân Tỵ đều thuộc vào bản mệnh Bạch Lạp Kim, và thuộc trong ngũ hành Kim. Vì thế mệnh này mang đầy đủ các tính chất và đặc điểm của ngũ hành Kim. Vậy người thuộc mạng Bạch Lạp Kim hợp màu gì, mệnh gì?. Và kết hợp với tuổi nào sẽ mang lại nhiều may mắn?

Bạch Lạp Kim hợp với mệnh gì?

Thông thường khi hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng, họ thường xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? Bởi họ luôn tin rằng những khi kết hợp với những người hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cùng cuộc sống hạnh phúc. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim thì nên kết hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Bạch Lạp Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Bạch Lạp Kim tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để xác đinh. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim hợp với màu gì thì mang lại được nhiều may mắn và thuận lợi.

  • Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Tức đất có nhiệm vụ bao bọc và sinh ra nuôi dưỡng các kim loại. Vì thế nên sử dụng màu của đất mẹ là màu nâu đất và màu vàng hoàng thổ. Ngoài ra còn tương hợp với màu thuộc bản mệnh của hành Kim nên có thêm sự lựa chọn là màu trắng và màu ghi.
  • Màu tương khắc: Mệnh này nên tránh những màu hồng, màu đỏ, màu tím vì những màu này ứng với hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Bạch Lạp Kim hợp với những tuổi nào?

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với tuổi nào?. Kết hợp với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào thì thành công mĩ mãn. Để biết mệnh Bạch Lạp Kim hợp với tuổi nào áp dụng nguyên lí ngũ hành tương sinh tương khắc.

  • Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Canh Thìn hợp với tuổi Tý và tuổi Thân. Còn những người sinh năm Tân Tỵ hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu. Khi kết hợp với các tuổi này về gia đình cũng như công việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Gia đình thì hạnh phúc vui vẻ, công việc thì tiến tới thành công.
  • Mệnh Bạch Lạp Kim không hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Canh Thìn xung khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi. Còn những người sinh năm Tân Tỵ xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân. Cần tránh kết hợp những tuổi này để những điều may mắn không có cơ hội xảy ra.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về mệnh Bạch Lạp Kim và những đặc điểm về mệnh này. Từ đó biết vận dụng vào cuộc sống để tăng sự may mắn. Cũng như hóa giải xung khắc trong phong thủy khi cần thiết. Để đẩy lùi những vấn đề xui xẻo, không may mắn có thể xảy ra trong cuộc sống. Nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn cho bạn và những người xung quanh.

Đang tải...