Mệnh Kim Bạch Kim là gì, hợp với những màu nào?

Bạn là người thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Là một mệnh trong ngũ hành tuy nhiên bạn cũng như nhiều người khác, vẫn chưa hiểu rõ bản chất của nó. Cũng như các vấn đề liên quan đến phong thủy của mệnh này. Như mệnh Kim bạch kim là mệnh gì, tương hợp với mệnh, tuổi nào? Hay màu sắc nào mang lại may mắn cho người mệnh này? Là những thắc mắc cần được giải đáp của rất nhiều người. Cho nên bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Kim bạch kim là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết tách để thành kim loại nguyên chất thuộc hành Kim

Kim bạch kim là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết tách để thành kim loại nguyên chất thuộc hành Kim

Mục lục

Khái quát mệnh Kim Bạch Kim

Kim Bạch kim trong nạp âm chính là lượng bạc thỏi vàng nén. Là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết tách để thành kim loại nguyên chất. Có thể nói đây là dạng vật chất hội tụ cao điểm nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng. Khác hoàn toàn với các dạng kim loại khác.

Kim Bạch Kim là những người sinh năm Nhâm Dần: 1962, 2022 và những người sinh năm Qũy Mão: 1963, 2023. Họ là người có tâm lí cô độc, ít hòa hợp với người thân, họ có vẻ lạnh lùng, tác phong cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống và công việc họ thường dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách. Khí Kim lạnh lùng, sát phạt tiêu điều nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lí trí nhiều hơn tình cảm. Trong ngũ hành, Kim chỉ nghĩa khí nên những người được hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng, trọng nghĩa khí, sống có lí lẽ, công tâm.

Kim Bạch kim và một số đặc điểm phong thủy của mệnh này

Chúng ta đã biết Kim Bạch Kim là một trong những mệnh thuộc hành Kim. Cho nên sẽ có những tính chất, đặc điểm của ngũ hành Kim. Vậy những mệnh, tuổi, màu sắc nào tương hợp với mệnh Kim bạch Kim?

Kim Bạch Kim hợp với mệnh nào?

Thông thường khi chọn một người để hợp tác làm ăn, kết duyên vợ chồng… Thì người ta thường hay xem và chọn những người có hợp mệnh tương hợp để kết hợp. Vì họ tin rằng mệnh là một yếu tố quan trọng quyết định đến tài lộc, hạnh phúc tương lai. Nên cần chọn người tưng hợp mệnh để được may mắn. Vậy với mệnh Kim bạch Kim nên chọn kết hợp với những mệnh nào? Áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Ta xác định được các mối quan hệ như sau:

  • Quan hệ tương sinh: Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) và mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Vì thế khi kết hợp với hai mệnh này bạn sẽ được may mắn trong mọi việc.
  • Quan hệ tương khắc: Kim Bạch Kim tương khác với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa). Cho nên cần tránh kết hợp với những mệnh này để không tạo điều kiện cho những xui xẻo xảy ra.

Kim Bạch Kim hợp với màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp theo bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Kim bạch Kim hợp màu gì?

  • Theo quy luật tương sinh thì mệnh Kim Bạch Kim hợp với màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim). Bởi đây là những gam màu của bản mệnh và bản mệnh tương sinh. Nên khi kết hợp với những màu này bạn sẽ được may mắn đều là những màu sắc đem lại may mắn với nhiều thuận lợi phát đạt cho họ.
  • Tuy nhiên cần lưu ý tránh các màu liên quan tới mệnh Mộc như màu xanh lá cây và màu đỏ, hồng tím thuộc mệnh Hỏa. Những màu này đều gây bất lợi, không may mắn và cản trở với họ. Bởi đây là những màu thuộc ngũ hành tương khắc với mệnh Kim.

Kim Bạch Kim hợp với tuổi nào?

Gia đình và sự nghiệp là hai thứ luôn tồn tại song song với nhau. Mỗi chúng ta đều muốn có một gia định hạnh phúc hòa thuận, đi cùng với đó là một sự nghiệp thăng tiến, phát đạt. Nếu muốn được như vậy thì không thể nào bỏ qua việc lựa chọn tuổi hợp trong mọi lĩnh vực. Vậy đối với mệnh Kim Bạch Kim thì phù hợp với những tuổi nào?

Mệnh Kim Bạch Kim hợp với những tuổi sau đây:

  • Đối với tuổi Nhâm Dần thì tương hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ.
  • Tuổi Quý Mão tương hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Khi kết hợp với những tuổi này tài vận được may mắn. Gia đình được hạnh phúc và vui vẻ. Công việc làm ăn thì thuận lợi, phát đạt, tài vận tốt.

Mệnh Kim Bạch Kim không hợp với các tuổi sau:

  • Đối với tuổi Nhâm Dần thì xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Tỵ.
  • Tuổi Quý Mão xung khắc với tuổi Nhâm Tý và Canh Tý.

Những tuổi này không nên kết hôn cũng như là làm ăn vì hợp tác làm ăn hay kết hôn đều gặp cảnh biệt li. Luôn gặp những thứ không may mắn, trắc trở. Vì thế nên tránh không chọn kết hợp với với các tuổi này.

Trên đây là tóm tắt sơ lược một cách chi tiết và đầy đủ nhất về mệnh Kim Bạch Kim. Giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến mệnh này. Như Kim Bạch Kim hợp với mệnh gì, tuổi nào và màu sắc nào mang lại may mắn? Từ đó vận dụng có hiểu quả những kiến thức trên vào cuộc sống để tạo nên những may mắn có lợi.

Đang tải...