Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp tuổi, hợp màu sắc nào?

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, có đặc điểm tính chất ra sao là một loạt những câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên nếu để ý chúng ta sẽ thấy  Lộ Bàng Thổ thực chất là một mệnh rất quen thuộc trong phong thủy. Đó chính là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thổ. Vậy mệnh này có các đặc điểm tính chất của hành Thổ hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải mã lần lượt những vấn đề liên quan đến Lộ Bàng Thổ.

Lộ bàng thổ là đất ven đường thuộc hành Thổ

Lộ bàng thổ là đất ven đường thuộc hành Thổ

Mục lục

Khái quát mệnh Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 và năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Họ là những người nề nếp, kỉ cương, nguyên tắc, họ luôn chấp hành đúng mọi nội quy được đề ra. Sống có lập trường riêng của bản thân, nguyên tắc cùng một tư tưởng vững vàng. Đồng thời họ cũng là người đôn hậu, khoan dung, biết kiên trì và nhẫn nại. Tư duy của những người thuộc mệnh này không được nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng đổi lại họ lại có sự quyết tâm và kiên trì dần dần họ càng ngày càng thành công, vững mạnh. Họ luôn coi trọng uy tín, đạo đức. Trong mọi trường hợp gặp khó khăn họ sẽ không phá vỡ nguyên tắc, bởi họ biết tiết chế cảm xúc, biết kiên trì nhẫn nại thì thành công rồi cũng sẽ đến.

Lộ Bàng Thổ luôn muốn hướng tới cho bản thân một cuộc sống ổn định. Trong tiềm thức của những người mệnh này có dấu ấn của lối mòn, sùng bái một số cá nhân kiệt xuất là gương để họ noi theo. Dù là một con người vĩ đại đến chắc chắn cũng những sai lầm riêng của bản thân, nếu bắt ép gò bó theo khuôn khổ thì rất dễ trở thành hình bóng của họ. Còn khi nhìn thấy được những điểm yếu của vĩ nhân, khơi gợi, sáng tạo đi, kế thừa và phát huy sẽ được nhiều cát lợi hơn.

Những đặc điểm phong thủy của mệnh Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ có những đặc điểm nổi bật gì phong thủy? Chúng ta đã được biết mệnh Lộ Bàng Thổ là một trong những mệnh thuộc hành Thổ. Cho nên mệnh này sẽ có những tính chất và đặc điểm của hành Thổ. Vậy mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với những mệnh nào, màu sắc như thế nào? Nên kết hợp với những tuổi nào để gặp nhiều may mắn.

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Việc lựa chọn mệnh hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Lựa chọn đúng giúp mình cảm thấy tự tin hơn, sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên tìm và kết hợp với mệnh tương hợp không phải một việc đơn giản. Chúng ta cần dựa vào mối quan hệ tương khắc để xác định. Vậy mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Lộ bàng Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Lộ Bàng Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Thủy (Thổ khắc Mộc).

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với màu nào?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì không còn xa lạ nữa. Chọn màu sắc phù hợp với mình thì nó sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Lộ Bàng Thổ hợp màu gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ nên sử dụng màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ) hai màu sắc này biểu tượng cho ngũ hành tương sinh. Vì thế đây là những màu sắc sẽ mang lại cát lợi, may mắn trong cuộc sống, họ sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó những người thuộc mệnh này cần tránh sử dụng màu đen (thuộc Thủy), màu xanh (thuộc Mộc). Bởi đây là những màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc. Vì thế khi sử dụng những màu này sẽ mang lại những bất lợi, cản trở khó khăn và ít gặp may mắn.

Mệnh Lộ Bàng thổ hợp với tuổi nào?

Vấn đề xác định tuổi tương sinh để kết hợp là một điều rất cần thiết. Bởi tuổi tương hợp hay xung khắc quyết định lớn đến sự tốt đẹp trong các mối quan hệ. Đặc biệt là hôn nhân vợ chồng và làm ăn. Bởi chọn được tuổi hợp kết hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công. Ngược lại kết hợp với tuổi xung hợp sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn. Tuy nhiên mỗi mệnh sẽ hợp với mệnh, tuổi riêng. Vậy Lộ Bàng Thổ nên kết hợp với tuổi nào để có sự may mắn và thuận lợi trong mọi việc?

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với những tuổi sau đây: Đối với tuổi Canh Ngọ thì mệnh này hợp với các tuổi Tuất và tuổi Dần. Còn những người sinh năm Tân Mùi thì hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mão. Đây là những tuổi tương hợp với những người thuộc mệnh Lộ bàng thổ. Vì thế khi kết hợp với một trong những tuổi này bạn sẽ được may mắn. Các mối quan hệ sẽ phát triển tốt và gặp nhiều thuận lợi.

Mệnh Lộ Bàng Thổ không hợp với các tuổi sau đây: Đối với tuổi Canh Ngọ thì xung khắc với các tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Dậu. Còn những người sinh năm Tân Mùi thì xung khắc với các tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn. Đây là những tuổi mà người thuộc mệnh Lộ bàng thổ cần tránh kết hợp. Vì những tuổi này rất xung khắc với mệnh này. Nếu kết hợp cuộc sống và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tồi tệ, thất bại nhiều hơn thành công.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mệnh Lộ Bàng Thổ. Giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm phong thủy của mệnh này. Cùng với chi tiết mệnh, tuổi tương hợp và màu sắc mang lại may mắn cho mệnh này. Hi vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn hóa giải được những xung khắc phong thủy trong cuộc sống. Cũng như vận dụng để tạo nên may mắn cho bản thân và gia đình.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕