Mệnh Lộ Trung Hỏa là gì? hợp khăc với tuổi, màu sắc nào?

Bạn là một người thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa và bạn đang không biết bản chất, đặc điểm của mệnh này ra sao? Đặc biệt là các vấn đề liên quan như mạng Lộ trung hỏa hợp với màu gì? Tuổi và mệnh nào tương hợp vẫn đang là một ẩn số. Để giải mã ẩn số đó hãy cùng các chuyên gia Tử vi vận số nghiên cứu thông tin trong bài viết dưới đây.

Lộ trung hỏa là lửa trong lò, một trong những mệnh thuộc hành Hỏa

Lộ trung hỏa là lửa trong lò, một trong những mệnh thuộc hành Hỏa

Mục lục

Khái quát mệnh Lộ Trung Hỏa

Lộ Trung Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa, dịch nghĩa của ngũ hành nạp âm là ngọn lửa trong lò. Những người thuộc bản mệnh này là người sinh năm Bính Dần: 1986 và năm Đinh Mão 1987.

Những người này thường có mệnh lớn, tâm tưởng bao la, lúc khắc thế dĩ hiển hiện được sự tài hoa danh tiếng với đời. Tuy nhiên người mệnh này thường kiêu căng ngạo mạn, dễ bị nghe theo lời nịnh hót mà thất bại.

Tính cách của Lộ Trung Hỏa là mạnh mẽ mang bản sắc riêng của bản thân. Đồng thời còn là người có chí tiến thủ tích cực, luôn phấn đấu không ngừng, nhiệt tình, hào phóng. Họ luôn nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên người thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa thường rất khó kiềm chế cảm xúc, dễ bị khích động và nổi giận. Tuy nhiên có điều đặc biệt là cả nam và nữ mệnh này đều dễ xúc động mau nước mắt.

Lộ Trung Hỏa và những điều thú vị thuộc mệnh này.

Được biết Lộ Trung Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. Vậy các yếu tố phong thủy liên quan đến mệnh có gì đặc biệt? Lộ Trung Hảo sẽ hợp với những mệnh nào, tuổi gì và màu sắc như thế nào?

Lộ Trung Hỏa hợp với những mệnh nào?

Muốn xác định Lộ Trung Hỏa hợp với mệnh nào chúng ta cần xác định với sự tương sinh và tương khắc để hiểu một cách chính xác nhất.

Theo quy luật tương sinh: Người có mệnh Lộ Trung Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Hỏa sinh Mộc)

Theo quy luật tương khắc: Người có mệnh Lộ Trung Hỏa tương khắc với mệnh Kim ( Hỏa khắc Kim) và tương khắc mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy).

Mệnh Lộ Trung Hỏa hợp với những màu nào?

Áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành xác định được mối quan hệ giữa mệnh này và hệ thống màu sắc như sau:

  • Đối với người mệnh Lộ Trung Hỏa rất hợp với các màu sắc xanh lá cây (màu thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra còn hợp với các màu như đỏ, da cam, tím, hồng. Đây là những gam màu thuộc hành Hỏa nên tương hòa với bản mệnh tạo nên sự tương trợ lẫn nhau.
  • Những màu nên tránh như: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (Hỏa khắc Thổ) bị sinh xuất khiến hao tổn nội khí. Ngoài ra không nên kết hợp với màu trắng, xám (thuộc Kim) và màu xanh dương, đen tối hung.

Lộ Trung Hỏa hợp với những tuổi nào?

Việc xem tuổi đối với chúng ta rất quan trọng. Ai trong chúng ta chắc cũng muốn có được sự thuận lợi, hạnh phúc về gia đình cũng như là trong công việc. Vậy đối với người thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa nên chọn tuổi như thế nào để có được những điều kiện thuận lợi mà mình mong muốn nhất.

Nếu xét theo mệnh trong ngũ hành thì người thuộc Lộ Trung Hỏa sẽ hợp với người thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Tương hợp hòa hợp với những người mệnh Hỏa.

Còn xét về tuổi thì người thuộc Mệnh Lộ Trung Hải hợp với những tuổi sau đây: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

Kết hợp những tuổi này thì mọi việc đều thuận lợi, về gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc, vui vẻ. Còn công việc thì thăng tiến, làm ăn phát đạt, cát phú đầy nhà.

Mệnh Lộ Trung Hỏa xung khắc với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì 2 mệnh này khắc với mệnh Hỏa. Còn xét theo tuổi thì người sinh 1986 không hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi. Tuổi 1987 khắc với người tuổi: Tý, Ngọ và tuổi Dậu.

Đây là những người có tuổi xung khắc với những người thuộc Mệnh Lộ Trung Hỏa. Vì thế khi chọn tuổi kết hợp làm ăn hay kết hôn… nên tránh những tuổi này. Để những điều không may mắn, xui xẻo không có cơ hội xảy ra.

Trên đây là chi tiết những thông tin về bản chất mệnh Lộ trung hỏa. Kèm theo những điều cần biết về mệnh, tuổi tương hợp cũng như màu sắc mang lại may mắn cho người thuộc mệnh này. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Cũng như giúp bạn hóa giải được xung khắc phong thủy khi cần thiết để tránh những xui xẻo.

Đang tải...