Mệnh Ốc Thượng Thổ là gì, hợp màu nào, mạng nào?

Vấn đề xác định được các đặc điểm và tính để hiểu sâu về bản mệnh trong ngũ hành là rất quan trọng. Bởi mỗi bản mệnh đều đều có những đặc tính riêng biệt không giống nhau. Và mệnh Ốc Thượng Thổ cũng vậy, mang những đặc điểm và tính chất riêng tác dộng đến cuộc sống của những người mệnh này. Điều này có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của họ. Vậy mạng Ốc Thượng Thổ là gì? hợp với màu sắc hay tuổi nào?. Chúng ta cùng Tử Vi Vận Số tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Ốc Thượng Thổ là lớp bụi trên nóc nhà và thuộc vào ngũ hành Thổ.

Ốc Thượng Thổ là lớp bụi trên nóc nhà và thuộc vào ngũ hành Thổ.

Mục lục

Khái quát mệnh Ốc Thượng Thổ

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là lớp bụi trên nóc nhà. Những người sinh vào năm Bính Tuất 1946, 2006 và năm Đinh Hợi 1947, 2007 thuộc vào mệnh Ốc Thượng Thổ. Với một cuộc sống đầy gian nan khó khăn, thử thách, cùng vận mệnh nhưng chưa chắc vận mệnh đã giống nhau.

Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ có tính tự lập cao, sống có nguyên tắc, theo một khuôn khổ đã định sẵn. Người sống có lập trường riêng, quy tắc riêng thì cũng bảo vệ được những gì mình đề ra, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng. Họ luôn lấy bảo vệ che chở người khác để làm mục tiêu, bảo vệ người khác với những quy tắc , khuôn khổ mình đặt ra đó chỉ là quả trình rèn luyện và tu dưỡng. Những người mệnh này họ rất hiền hậu, ung dung, đức tính đạo đức cao, hay giúp đỡ người khác.

Vì những khuôn khổ quy tắc riêng riêng đặt ra làm họ chỉ biết làm tốt nhiệm vụ của mình, những người khác họ lại cảm thấy những người mệnh này khô khan, lạnh lùng, ít tiếp xúc. Họ thành công nhờ quá trình tôi luyện, cố gắng học tập và có những tấm gương để noi theo. Cách làm việc của Ốc Thượng Thổ nhanh nhẹn, hoạt bát, linh hoạt trong mọi công việc, nên những công việc được giao đều hoàn thành tốt.

Ốc Thượng Thổ là những vấn đề thú vị về phong thủy của mệnh này

Như chúng ta đã biết mệnh Ốc Thượng Thổ là một trong những mệnh thuộc hành Thổ. Vậy những mệnh, màu sắc và tuổi nào thì hợp với mệnh Ốc Thượng Thổ.?

Ốc Thượng Thổ hợp với những mệnh nào?

Trong ngũ hành mối quan hệ tương sinh là tương trợ, giúp đỡ nhau không ngừng. Mối quan hệ tương khắc là kìm hãm nhau không cho phát triển. Vậy mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với mệnh nào? Để xác định đúng ta dựa vào quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Ốc Thượng Thổ tương sinh với mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Ốc Thượng Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với những màu nào?

Để xác định một cách chính xác màu tương hợp với bản mệnh để đem lại những may mắn ta dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Ốc Thượng Thổ hợp màu nào?

Theo phong thủy mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ) đều là những màu đem lại cát lợi cho họ, tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bản thân.

Tuy nhiên những người mệnh này cần tránh các màu xanh lục, đen, trắng đều alf những màu làm giảm đi sự may mắn, kém phần tự tin và khó thành công.

Ốc Thượng Thổ hợp với những tuổi nào?

Mỗi người chúng ta đều quan trọng tuổi tác để kết hợp với các mối quan hệ. Với nhiều hi vọng là ,may mắn trong cuộc sống và đạt được nhiều thành công. Vậy mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với những tuổi nào? Hay những tuổi nào sẽ tương hợp đem lại may mắn cho mệnh Ốc Thượng Thổ.

Ốc Thượng Thổ hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Bính Tuất hợp với các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tuất, Đinh Mão. Còn những người tuổi Đinh Hợi hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Mệnh Ốc Thượng Thổ không hợp với các tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Bính Tuất và Đinh Hợi đều xung khắc với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Nếu bạn là mệnh này thì nên tránh kết hợp với các mệnh này vì nó sẽ mang lại nhiều bất trắc, khó khăn, không mang lại may mắn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mệnh Ốc Thượng Thổ. Giúp các bạn đọc hiểu hơn về đặc điểm và tính chất của mệnh này. Từ đó vận dụng tốt vào cuộc sống để gặp được nhiều may mắn và hóa giải được xung khắc trong phong thủy khi cần thiết. Nhằm tránh những vận hạn xấu có thể xảy ra.

Đang tải...