Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì, hợp màu nào

Bạn là người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa nhưng lại chưa hiểu rõ hết ý nghĩa và bản chất của mệnh như thế nào? Xác định các vấn đề liên quan cần thiết về mệnh này vì nó còn vận dụng nhiều vào cuộc sống. Vì thế hôm nay Tử Vi Vận Số sẽ giúp các bạn làm rõ mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì, hợp với những tuổi, mệnh và màu sắc như thế nào? Cùng theo dõi kĩ bài viết dưới đây nhé.

Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi thuộc hành Hỏa.

Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi thuộc hành Hỏa.

Mục lục

Khái quát mệnh Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là lửa trên núi. Được giải thích bởi sơn là núi, hỏa là lửa, đầu là núi non. Những người sinh năm Giáp Tuất (1994) và năm Ất Hợi (1995) đều thuộc vào mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những người có tính cách nhiệt tình, nhiệt huyết, luôn tận tình trong mọi công việc. Họ là người khá là kín đáo, biết giữ ý, mặc dù tài trí cao nhưng ít người biết được điều đó. Một khi họ tham gia vào việc gì sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả cao nhất, nhiệt huyết quyết tâm như đám lửa bốc cháy.

Nếu họ gặp cuộc sống tẻ nhạt, không năng động thì họ khó có thể thích nghi, khó hòa hợp. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuy nhiệt tình nhưng rất nóng tính. Nóng tính nhưng lại tốt bụng, không hay giữ trong lòng. chuyện qua là cho qua. Vì thế tuy khó tính nhưng cũng rất được nhiều người kính trọng và yêu mến.

Trong làm việc cũng như giải quyết trong mọi việc đều trong sáng, công bằng một cách quang minh chính đại. Nên mọi công việc của họ đều được giải quyết cách ổn thỏa nhanh nhất mà mọi người đều phải thán phục bởi cách là, việc của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Sơn Đầu Hỏa và một số thú vị về phong thủy của mệnh này

Trong phong thủy Sơn Đầu Hỏa là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Hỏa. Vì thế mệnh này có đầy đủ đặc điểm và tính chất của hành Hỏa. Vậy mạng Sơn Đầu Hỏa hợp với màu gì, mệnh gì và tuổi nào?

Sơn Đầu Hỏa hợp với những mệnh nào?

Mệnh là một yếu tố rất quan trọng, nó quyết định đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vì thế chọn được người hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn cho chính bạn. Vậy những người mạng Sơn Đầu Hỏa thì nên kết hợp với mệnh nào? Để xác định đúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc:

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Sơn Đầu Thổ tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Sơn Đầu Thổ tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) và mệnh Thủy (Hỏa khắc Kim).

Sơn Đầu Hỏa hợp với những màu nào?

Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu để quyết định đến sự thuận lợi và may mắn của mệnh Sơn Đầu Hỏa. Tuy nhiên theo sự phân tích xung khắc ở trên ta xác định được. Vậy mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với màu nào?

Theo phong thủy mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với màu xanh lục (thuộc Mộc), màu đỏ (thuộc Hỏa). Đây là những màu tương hợp nên nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn.

Bên cạnh đó nên tránh sử dụng các màu đen (thuộc Thủy), trắng (thuộc Kim) đều không có lợi cho họ, gây ức chế tâm lí, giảm đi sự may mắn.

Sơn Đầu Hỏa hợp với những tuổi nào?

Cuộc sống hiện tại chúng ta làm việc gì cũng luôn muốn có một người bạn đồng hành. Đó sẽ là người cùng bạn chia sẻ những vui buồn, ăn mừng những chiến thắng trong công việc hay cùng mình rút kinh nghiệm sau những lần thất bại. Muốn đạt được điều đó chúng ta không thể bỏ qua vấn đề lựa chọn tuổi phù hợp với mệnh của mình để gặp được nhiều may mắn. Vậy đối với mệnh Sơn Đầu Hỏa ta nên kết hợp với những tuổi nào thì thích hợp?

Sơn Đầu Hỏa hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Giáp Tuất (1994) hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ. Còn những người tuổi Ất Hợi (1995) hợp với các tuổi Mão và tuổi Mùi. Khi kết hợp các tuổi này công việc và gia đình đều suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn, cát lợi.

Sơn Đầu Hỏa không hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Giáp Tuất xung khắc với các tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi. Còn những người tuổi Ất Hợi xung khắc với các tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân.

Nên tránh kết hợp với các tuổi này bởi nó kìm hãm sự may mắn. Nếu kết duyên thành vợ thành chồng thì sẽ sớm gặp cảnh li biệt, còn về công việc công danh thì bại nhiều hơn thắng, gặp nhiều trắc trở khó khăn.

Tóm lại, với bài viết trên đã giúp các bạn đọc hiểu khái quát hết về mệnh Sơn Đầu Hỏa. Biết được các đặc điểm và tính chất của mệnh này. Từ đó vận dụng vào cuộc sống và hóa giải được các xung khắc cần thiết.

Đang tải...