Mạng Thiện Thượng Hỏa là gì, hợp mệnh và màu sắc nào?

Thiện Thượng Hỏa là gì, có đặc điểm ra sao. Hợp với mệnh gì, tuổi nào?. Là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người thuộc bản mệnh này. Bởi đây đều là những câu hỏi này liên quan đến phong thủy tạo nên may mắn người mệnh Thiện thưởng Hỏa. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải mã lần lượt những thắc mắc trên về bản mệnh này. Đồng thời kèm theo những thông tin cần thiết giúp bạn vận dụng để hóa giải xung khắc khi cần thiết.

Thiên thượng hỏa là nguồn năng lượng ánh sáng lớn có thể tỏa khắp một vùng đất rộng.

Thiên thượng hỏa là nguồn năng lượng ánh sáng lớn có thể tỏa khắp một vùng đất rộng.

Mục lục

Khái quát mệnh Thiện Thượng Hỏa

Thiện Thượng Hỏa là lửa trên trời. Là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất.

Thiện Thượng Hỏa là những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 và những người sinh năm Kỷ Mùi 1979. Những người thuộc mệnh này luôn sống nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên lại là người thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Nhưng trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.

Thiện Thượng Hỏa vì mang đức quang huy, sáng lạng nên họ yêu nghệ thuật, yêu thơ văn. Họ trọng uy tín, thích lời hay tiếng tốt, địa vị, danh vọng. Ánh mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng.

Những tính chất đặc trưng của mệnh Thiện Thượng Hỏa

Thiện Thượng Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa, nó mang đầy đủ các tính chất và đặc trưng của mệnh Hỏa. Vậy mạng Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì, mệnh nào là người tương hợp với mệnh này. Đặc biệt người mệnh Thiện Thượng Hỏa nên chọn tuổi nào kết hợp. Để cuộc sống và mọi mối quan hệ đều gặp những điều tốt đẹp và may mắn.

Thiện Thượng Hỏa hợp với mệnh nào?

Việc xác định mệnh tương sinh với mệnh Thiện Thượng Hỏa hay các mệnh khác đều rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng và quyết định đến cuộc sống sau này của bạn. Tuy nhiên xác định mệnh tương hợp với Thiện thượng hỏa không phải là chuyện dễ dàng. Cần dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định chính xác. Cụ thể:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương sinh với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thiện Thượng Hỏa tương khắc với những người mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Mệnh Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì?

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc không còn xa lạ. Việc lựa chọn màu phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là phải hợp với nguyên lí ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy Thiện Thượng Hỏa hợp màu gì?

Thiện Thượng Hỏa nên kết hợp với màu xanh lá cây (thuộc Mộc), màu vàng (thuộc Thổ), màu đỏ (thuộc Hỏa). Đây sẽ là những màu sắc mang đến sự tự tin và may mắn cho bạn.

Nên tránh sử dụng các màu đen (thuộc Thủy), màu trắng, xám (thuộc Kim). Đây đều là những màu thuộc mệnh xung khắc với Thiện thượng hỏa. Vì thế tránh kết hợp với các màu này là điều bạn nên làm để những vấn đề xấu sẽ không thể xảy ra.

Thiện Thượng Hỏa hợp tuổi nào?

Việc lựa chọn tuổi để kết hợp rất quan trọng. Nó liên quan đến rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt là gia đình và sự nghiệp. Ai cũng mong muốn mình có một người bạn kết hợp nên duyên vợ chồng hay trong làm ăn để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ. Thế nên chúng ta cần chú trọng đến việc lựa chọn tuổi để kết hợp. Vậy mệnh Thiện Thượng Hỏa hợp với tuổi nào?

Mệnh Thiện Thượng Hỏa hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Ngọ thì hợp với các tuổi Dần và tuổi Tuất. Còn những người sinh năm Kỷ Mùi hợp với các tuổi Mão và tuổi Hợi. Khi kết hợp các tuổi này công việc ổn định, thuận lợi, suôn sẻ. Gia đình thì hạnh phúc, thuận hòa, luôn vui vẻ.

Mệnh Thiện Thượng Hỏa không hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Ngọ thì xung khắc với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu. Còn những người sinh năm Kỷ Mùi xung khắc với các tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu. Đây là những tuổi mà bạn cần tránh lựa chọn kết hợp. Để những điều xui xẻo, đen đủi không có cơ hội xảy ra.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ thêm về mệnh Thiện Thượng Hỏa. Từ các đặc điểm, tính chất đặc trưng của mệnh này như Thiện Thượng Hỏa hợp với mệnh nào, màu nào và nên kết hợp với tuổi gì? Từ đó, các bạn đọc có thể vận dụng vào cuộc sống và đạt được những ước mơ mình mong muốn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕