Xem tử vi ngày giờ tháng năm sinh đoán vận mệnh trọn đời

Xem bói tử vi ngày tháng năm sinh là công cụ tiên đoán vận mệnh tương lai chính xác nhất. Trên mọi phương diện của cuộc sống từ sức khỏe, công danh, tình yêu, gia đình… Chỉ cần thông tin ngày tháng năm sinh chính xác thì mọi thông tin trong lá số tử vi vận mệnh đều được dự báo chuẩn. Giúp bạn có thể nắm bắt được vận hạn của mình qua từng thời điểm tốt xấu ra sao. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị đón nhận nó một cách tốt nhất.

Xem tử vi ngày giờ tháng năm sinh đoán vận mệnh trọn đời

Mục lục

Xem bói ngày sinh tháng đẻ có ý nghĩa quan trọng

Coi bói giờ sinh chính là đoán vận mệnh dựa vào thông tin ngày tháng năm mà mình được sinh ra. Công cụ ngày được xây dựng trên cơ sở triết lý kinh dịch, với các thuyết Âm dương, Ngũ hành. Căn cứ vào các triết lý đó để lập ra lá số tử vi diễn giải vận mạng con người trong suốt cuộc đời. Đồng thời cho biết trước những vận hạn tốt xấu có thể xảy ra ở từng thời điểm. Giúp bạn có sự đề phòng cũng như chuẩn bị từ trước để tránh những điều xấu có thể xảy ra.

Xem bói tử vi ngày tháng năm sinh đoán vận mệnh

Theo Phật pháp thì con người được sinh ra ở kiếp này đều là do nhân duyên từ kiếp trước. Vận mệnh, số phận ờ cuộc đời này chính là nghiệp ở kiếp trước tạo ra. Và vận số này là những lá số bí ẩn không một ai biết trước. Tuy nhiên dựa trên cơ sở Triết Lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành… Các chuyên gia đã tìm ra được diễn biến trên mọi phương diện từ tình yêu, sức khỏe… của từng người thông qua ngày tháng sinh. Nên xem tử vi ngày sinh, coi ngày giờ sinh của các cung hoàng đạo sẽ giúp con người coi số phận cuộc đời.

Xem bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Tình yêu là một mối quan hệ không thể thiếu trong mỗi cuộc đời con người. Là phương thuốc vạn năng để mang con người đến với niềm hạnh phúc. Dựa vào ngày tháng năm sinh công cụ này có thể mật bí trước đường tình duyên của bạn diễn ra từng giai đoạn như thế nào. Cho biết tính cách tình yêu của bạn như thế nào? Yếu đuối này mạnh mẽ, lụy tình, cố chấp… hay không. Những điểm tính cách của bạn ảnh hưởng ra sao đến mối quan hệ. Từ đó đưa ra lời khuyên cho bạn nên dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ với đối phương. Hoặc nếu tiếp tục thì nên làm gì để cải thiện mối quan hệ… Điều này bạn có thể cân nhắc.

Mặt khác, có những trường hợp báo trước không tốt, bạn có thể sẵn sàng đón nhận nó. Thay vì buông bỏ bạn lại đi tìm cách hóa giải để cải thiện mối quan hệ được tốt hơn. Mặc dù số mệnh không thể thay đổi nhưng bạn có thể cải thiện nó.

Bói sự nghiệp nghề nghiệp tương lai

Cũng giống như tình yêu. Nghề nghiệp là thứ quan trọng hàng đầu trong cuộc đời mỗi người. Do đó bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào năm sinh để mang lập lá số bói nghề nghiệp trong đời.

Sự nghiệp công danh là thứ sản sinh ra tiền giúp con người sống, yêu, làm việc  và cống hiến. Sự nghiệp có thăng hoa hay không, ra trường bạn làm gì, thay đổi bao nhiêu công việc… Thông qua ngày tháng năm sinh bạn sẽ được lí giải. Ngoài ra xem bói nghề nghiệp theo ngày sinh tháng đẻ không chỉ cung cấp các thông tin về công việc. Mà còn cho biết những thuận lợi, khó khăn trong công việc sẽ xuất hiện trong từng giai đoạn. Cho biết các yếu tố có sự ảnh hưởng đến thuận lợi hoặc khó khăn trong công việc của bạn.

Trong trường hợp lá số dự báo điềm không tốt trong từng giai đoạn của nghề nghiệp. Có những trắc trở, khó khăn hay vướng mắc liên quan tới pháp luật. Bạn có thể chuẩn bị thật tốt tâm lý, sức khỏe, phương án để ứng biến với khó khăn. Từ đó cải thiện khắp phục một phần, cải thiện lá số sự nghiệp của bản thân tốt hơn.

Xem tính cách qua ngày tháng năm sinh

Tính cách suy cho cùng cũng là nền tảng cho mọi mối quan hệ được viên mãn. Dựa vào xem tử vi giờ sinh lá số tử vi sẽ mật bí tính cách của bạn tốt xấu ra sao. Nóng tính, chịu đựng, ôn hòa, hòa đồng hay ích kỷ, bon chen… Đồng thời tính cách mà bạn sở hữu ảnh hưởng tốt xấu thế nào đến các mối quan hệ xung quanh. Và những đặc điểm tính cách nào bạn cần sửa đổi. Vì suy cho cùng tính cách là nền móng xây dựng các mối quan hệ tình yêu, sự nghiệp… Giúp bạn biết mình cần hạn chế điều gì và phát huy thứ gì để cải thiện mọi mối quan hệ xung quanh.

Bói sức khỏe và gia đình

Gia đình là nơi mà mỗi người trở về sau mỗi ngày làm việc. Là nơi xây dựng tình yêu, tính cách, ký ức… Nên khi xem ngày sinh bạn biết gia đình trong tương lai của mình như thế nào. Tính cách, tình yêu, công việc của bản thân ảnh hưởng đến gia đình mình như thế nào. Đồng thời lá số này cho biết lòng tin, sự tín nhiệm, yêu thương của các thành viên trong gia đình với bạn. Cho bạn biết những điểm hạn chế làm tổn hại đến tình cảm các mối quan hệ trong gia đình. Để bạn cải thiện và khắp phục.

Sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dựa vào ngày giờ sinh bạn có thể biết sức khỏe của mình tốt xấu ra sao trong từng độ tuổi. Có thể mắc bệnh gì, hay điều gì làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Để bạn có thể tránh và cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Lá số tình bạn

Cũng như các mối quan hệ ở trên thì tình bạn luôn là một mối quan hệ nhất định không thể thiếu. Lá số tử vi được cấp từ ngày tháng năm sinh sẽ cho biết mối quan hệ bạn bè của bạn tốt xấu như thế nào.

Mặc dù đây là công cụ xem mệnh theo ngày tháng sinh online nhưng mọi thông tin được cung cấp đều rất chính xác. Đặc biệt dự báo trước những khó khăn và thuận lợi ở trong từng giai đoạn cuộc đời mà bạn phải trải qua. Giúp bạn điều chế những gì nên và không nên làm trong một số trường hợp nhất định. Mặc dù số mệnh định sẵn không ai thay đổi được, thế nhưng bạn có thể cải thiện vận số để nó bớt tồi tệ.

Đang tải...