Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng để biết vận hạn của cuộc đời. Thông tin chi tiết đầy đủ về những khó khăn và thuận lợi trong từng quãng thời gian nhất định về hôn nhân cũng như là sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó đưa ra những tuổi hợp và xung khắc với tuổi Bính Dần nữ mạng. Từ đó giúp bạn vận dụng hiệu quả và cuộc sống thực tại.

Mục lục

Tổng quan tử vi nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986… Những người này đều có chung cung, mệnh… Và chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến bản mệnh.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến bản mệnh.

Mệnh: Lư Trung Hỏa
Sao: Thái Dương
Hạn: Địa Võng (nhiều lo âu)
Tướng tinh: Chim Trỉ
Con dòng: Xích đế, cô quạnh

Luận đoán chung đầy đủ về cuộc sống nữ tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống về vấn đề tiền bạc cũng như về đường tình duyên. Bạn là người có tính tình ngay thẳng, cương trực nhưng không quyết đoán trong mọi chuyện, dễ bị xiêu lòng bởi những lời dỗ ngọt của người khác. Tiền vận và trung vận chưa bao giờ được vui vẻ và thảnh thơi, bởi cuộc sống luôn có những bế tắc cùng mệt mỏi, nhiều chuyện phải suy nghĩ. Tuy nhiên với bản chất năng động, ham học hỏi, nhanh nhẹn. Thì vào hậu vận sẽ có được đầy đủ những thứ mình muốn và không phải suy nghĩ nhiều nữa.

Nhìn chung, tuổi Bính Dần nữ mạng bên ngoài nhìn rất mạnh mẽ, cứng cỏi, nhiều tham vọng nhưng bên trong lại có sự yếu đuối nên sự nghiệp khó ổn định, lúc lên cao, lúc thăng trầm.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu tích đức, ăn ở phước lành thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm.

Nữ tuổi Bính Dần – Tình duyên

Nữ tuổi Bính Dần lúc tiền vận gặp rất nhiều lận đận, sau này mới thành. Tuy nhiên có nhiều sự thay đổi trong chuyện tình cảm. Cụ thể là:

  • Khi nữ tuổi Bính Dần sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch) thì phải thay đổi 3 lần mối lương duyên thì mới nên vợ chồng hạnh phúc được.
  • Cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm Lịch).
  • Tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong mối lương duyên nếu bạn sinh tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch). Vì nếu bạn sinh vào tháng này cuộc sống vợ chồng bạn luôn được hạnh phúc, con cái đông đủ, tài lộc phát triển.

Phần gia đạo và công danh tuổi Bính Dần nữ mạng

Về phần công danh không có sự phát triển, chỉ dừng lại ở mức trung bình, bình thường. Nếu không có công danh thì có thể phát triển bên đường sự nghiệp. Sau 40 tuổi gia đạo sẽ yên ấm, hạnh phúc.

Sự nghiệp thời gian đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau 40 tuổi sự nghiệp sẽ có sự ổn định chắc chắn. Tài lộc sẽ phát triển mạnh ở tuổi 42, cần cố gắng kiên trì để phát triển hơn sự nghiệp, tạo nên một sự nghiệp và tiền bạc đầy đủ.

Lưu ý: Trong làm ăn, kinh doanh, cộng tác giao dịch tiền bạc,….thì nên lựa chọn người phù hợp với tuổi của mình để mọi sự đều được thuận lợi. Tuổi Bính Dần nữ mạng hợp với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu.

Những tuổi hợp kết duyên vợ chồng của nữ tuổi Bính Dần

Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quyết định hạnh phúc tương lai của mình. Vợ chồng là mối quan hệ tồn tại lâu dài trong cuộc đời và từ mối quan hệ này tạo nên nhiều mối quan hệ khác. Đây cũng là nền tảng để xây dựng phát triển công danh cũng như sự nghiệp. Vì thế ai cũng muốn tìm cho mình được người phù hợp nhất để nên duyên vợ chồng. Khi nhắc đến chuyện hôn nhân, chỉ yêu là chưa đủ mà phải hợp tuổi để cùng nhau tạo nên một sự nghiệp và tài lộc vững chắc thì cuộc sống vợ chồng mới được dài lâu.

Tuổi Bính Dần nữ mạng nên kết hợp tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tỵ, Quý Hợi. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, hợp về cả đường tình duyên lẫn được tài lộc. Nên có thể tạo nên được một cuộc sống tươi đẹp, đầy đủ và hạnh phúc như bạn mong muốn.

Nếu bạn chọn các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân để kết mối lương duyên thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Mọi thứ chỉ đủ ăn, đủ sống, đủ để sống qua ngày. Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên chứ không hợp về đường làm ăn.

Bạn nên tránh kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì đây là những tuổi xung khắc với bạn. khi kết hôn sẽ tạo nên một cuộc sống bê tắc, cực khổ, thất bại.

Lưu ý: Khi bạn ở độ tuổi 22, 28, 34, 40, 46 thì không nên kết hôn. Vì độ tuổi này là xung kỵ với bạn nếu kết hôn thì sẽ gặp nhiều khó khăn, lo âu và vợ chồng phải sống cảnh xa nhau triền miên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Dần nam mạng

Trong mỗi bản mệnh đều có những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời. Vì một khi chúng ta kết hôn hay kết hợp cộng tác làm chuyện gì cũng đều dẫn đến sự thất bại, khó khăn, có khi còn dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Vậy nên chúng ta phải luôn cân nhắc và tránh xa với những tuổi đại kỵ với mình, nếu không muốn tự mang lại xi xẻo cho bản thân. Đối với tuổi Bính Dần nữ mạng đại kỵ với tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Quý Mùi.

Nếu trường hợp đã kết hợp thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, bớt đi sự xui xẻo.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Nên cẩn thận trong chuyện tình cảm, cần suy nghĩ và quyết đoán nếu không muốn bị lợi dụng. Đến năm 23 tuổi trở đi thì cuộc đời bạn sẽ khởi sắc hơn, chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này là thời gian đẹp nhất của bạn. Gia đạo thì yên vui hạnh phúc, con cái đầy đủ, sung túc. Bạn nên biết nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian này để phát triển chính sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm khó khăn nhất của cuộc đời bạn. Sự nghiệp thì đi xuống, hao hụt mạnh về vấn đề tiền bạc, tài lộc, đau ốm triền miền. Mọi thứ xấu và khổ nhất đều dồn dập đến cùng một lúc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian trần lặng của bạn, sự nghiệp phát triển ở mức trung bình. Cần chú ý về phần gia đạo, vì sẽ có những mâu thuẫn nhất định, có thể dẫn đến nhưng sứt mẻ tình cảm trong gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41, 42 tuổi có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nên cần cố gắng để nắm bắt lấy cơ hội. Năm 43 tuổi có kỵ vào tháng 3 và tháng 6 nên cẩn thận và tránh đi xa. Vào 44 và 45 tuổi đều có gặt hái được những thành công nhất định và vượng phát về tài lộc. Cần chú ý vào những tháng cuối tuổi 45 vì có nhiều điều xấu xảy ra.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công việc phát triển tốt, tài lộc ổn định. Vào 47, 48 tuổi thì mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, không có nhiều chuyển biến thay đổi. Còn 49, 50 tuổi thì vượng phát về tài lộc cũng như còn đường tình cảm gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn bình thường. Tránh làm ăn giao dịch tiền bạc xa vì có thể dẫn đến sự hao hụt. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Trên đây là phần chi tiết của tử vi trọn đời nữ tuổi Bính Dần 1986. Kèm theo đầy đủ tất cả các thông tin liên quan đến bản mệnh. Giúp bạn nắm bắt được những cơ hội thuận lợi và khó khăn để phát triển bản thân. Cùng với đó là những tuổi hợp và xung khắc để lựa chọn kết hôn hay cộng tác làm ăn.

Đang tải...