Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng chính xác nhất

Nam tuổi Nhâm Dần cũng như tất cả các tuổi khác khi được sinh ra đều muốn mình thuộc bản mệnh nào và nó có ý nghĩa với cuộc sống sau này như thế nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng để biết chi tiết số mệnh cuộc đời sau này ra sao? Trên tất cả mọi phương diện về chuyện tình cảm, công danh sự nghiệp, tiền tài,…Từ đó sẽ tự chuẩn bị cho mình tương lai thật tốt, nắm bắt những cơ hội để phát triển, cùng với đó là thấy những khó khăn để vượt qua.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Nhâm Dần

Nam tuổi Nhâm Dần là những người sinh vào các năm: 1962, 2022. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng,…Và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Nhâm Dần:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng để biết vận hạn, công danh, tiền tài suốt cuộc đời của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng để biết vận hạn, công danh, tiền tài suốt cuộc đời của mình.

Mệnh: Kim Bạch Kim (vàng trắng)
Cung: Cấn
Xương: Con Cạp
Tướng tinh: Con Ngựa
Độ mạng: Ông Tử Vi

Luận đoán cuộc sống nam tuổi Nhâm Dần

Đối với tuổi này thì cuộc sống lúc nhỏ gặp rất nhiều khó khăn, cực nhọc. Sẽ phải trải qua nhiều chông gai, thử thách thì mới có được sự trưởng thành và nhiều sự hiểu biết. Về trung vận và hậu vận sẽ có nhiều thay đổi, cuộc sống sung túc và đầy đủ tạo nên được nhiều điều hạnh phúc. Nhìn chung cuộc sống ở tiền vận nhiều lận đận, khó khăn, về sau trung vận và hậu vận có nhiều có được sự phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Nhâm Dần nam mạng hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi. Tuổi thọ sẽ kéo dài nhiều thêm nếu ăn ở hiền lành, sống có phước đức, luôn làm những việc thiện thì tuổi thọ sẽ kéo dài thêm vài năm, ngược lại.

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Dần

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần cũng gặp nhiều những trắc trở, khó khăn nhất định. Chuyện tình cảm phải thay đổi nhiều lần để tìm được hạnh phúc thật sự nhìn qua các tháng sinh, cụ thể:

  • Tình duyên tuổi Nhâm Dần sẽ phải trải qua 3 lần để tìm được hạnh phúc khi sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 (Âm Lịch)
  • Chuyện tình cảm lận đận, phải thay đổi 2 lần khi sinh vào tháng: 1, 2, 7 10, 11 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 thì vấn đề tình cảm của bạn rất suôn sẻ, tìm được người phù hợp và có được mối tình trọn vẹn, chung thủy và dài lâu.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Dần nam mạng

Phần gia đạo êm ấm, hạnh phúc bình yên. Công danh có nhiều biến động, không vững chắc, chưa giữ vững được chí hướng của mình, không được tận tâm vào nó nên có lúc lên cao có lúc xuống dốc. Nhưng về sau hậu vận sẽ được ổn định, sung túc, mọi thứ sẽ đầy đủ.

Bước vào tuổi 34 trở đi, sự nghiệp sẽ thành công, mang lại nhiều tài lộc, tất cả đều tốt đẹp.

Lưu ý: Để công việc làm ăn thuận lợi và phát triển mạnh mẽ, tránh được những rủi ro không đáng có thì tuổi Nhâm Dần nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Nếu kết hợp với những tuổi này thì cuộc sống cũng gặp được nhiều may mắn hơn.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Nhâm Dần

Trong việc lựa chọn hôn nhân nên chọn những tuổi hợp với bản mệnh của mình để có được cuộc sống phú quý, con cái đầy đủ cùng với đó là con đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Với tuổi Nhâm Dần nam mạng nên kết hợp với: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Khi kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc, đủ chi tiêu trong gia đình, đôi lúc còn không đủ. Vì khi kết hợp các tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về con đường tài lộc.

Nên tránh kết hôn với 2 tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu nếu không muốn cuộc sống rơi vào cảnh thiếu thốn mọi thứ, bế tắc, cực khổ, cùng với đó là những mâu thuẫn trong gia đình không bao giờ có hồi kết. Vì những tuổi này khắc với nhau, không hợp về chuyện tình cảm lẫn đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, nam Nhâm Dần không nên kết hôn vào các độ tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi nếu không muốn cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, vợ chồng xa nhau cách biệt triền miên.

Những tuổi đai kỵ

Tuổi Nhâm Dần nam mạng đại kỵ với các tuổi: Ất Ty, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Không nên làm ăn, giao dịch tiền bạc hay kết hợp lương duyên nếu không muốn nhận lấy những hậu quả xấu. Tránh được những tai ương, thiệt hại hay có thể dẫn đến sự tuyệt mạng.

Nếu khi đã lỡ kết hợp làm ăn hay kết lương duyên thì nên xem lại và tìm cách hóa giải những xung khắc, có tâm làm phước, sống phúc đức thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời của nam tuổi Nhâm Dần

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này còn rất nhiều chuyện, nhiều biến động không tốt. Sự nghiệp cũng chưa thành, còn nhiều khó khăn trở ngại. Cùng với đó chuyện tình cảm cũng rất éo le, buồn. Cần cẩn thận sức khỏe cho gia đình. Vào năm 25 tuổi sẽ có những chuyển biến tốt về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi thì sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tài lộc dồi dào. Những năm sau đó thì mọi công việc đều diễn ra bình thường và theo chiều hướng tốt. Năm 30 tuổi cẩn thận việc gia đình, sẽ gặp nhiều chuyện làm cho đường công danh bị xuống dốc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Ở tuổi 31, 32 nên cẩn thận trong việc làm ăn, nhất là trong giao dịch tiền bạc có thể bị hao hụt lớn. Tránh đi xa hay làm ăn xa trong khoảng thời gian này vì sẽ nhiều điều không tốt sẽ xảy ra. Năm 33 tuổi chú ý tháng 4 và tháng 6 vì đây là những tháng kỵ trong năm. Hai năm 34, 35 tuổi sẽ có những tin vui trong chuyện tình cảm, còn lại mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đường sự nghiệp rất phát triển, vượng phát về tài lộc. Tuy nhiên, vào năm 39, và 40 tuổi không được tốt và may mắn cho lắm vì gặp những tháng đại kỵ. Năm 39 tuổi kỵ tháng 3, 7 và 10. Năm 40 tuổi kỵ tháng 3 và 6.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này thành công về sự nghiệp, vấn đề kinh tế tăng nhanh. Gia đạo yên ổn, vui vẻ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp vẫn phát triển bình thường. Cần chú ý đến sức khỏe, sức khỏe có phần suy yếu. Và trong thời gian này có nhiều chuyện quan trọng trong gia đình sẽ xảy ra.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51, 52 tuổi có nhiều rắc rối xảy ra, công việc gặp nhiều khó khăn, nhiều việc lo buồn, gia đạo không được yên ấm. Năm 53, 54 tuổi thì nên làm và gây dựng lại sự nghiệp để đạt được những thành công sớm nhất. 55 tuổi tránh đi xa, nên cẩn thận về sự nghiệp nếu không muốn thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Tất cả đều diễn ra bình thường, ngoại trừ vấn đề sức khỏe. Cần chú ý đến sức khỏe, vì thời gian này sức khỏe của bạn rất yếu.

Trên đây là phần tóm tắt đầy đủ thông tin về tử vi trọn đời nam tuổi Nhâm Dần. Qua bài viết trên các bạn đọc có thể có nắm bắt được vận mệnh của tương lai để vận dụng vào đời sống thực tế một cách tốt và đạt hiệu quả nhất.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕