Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng để nắm được vận mệnh trong tương lai. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả về đường tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền tài,…Từ đó giúp tuổi Mậu Dần nữ mạng nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi để phát triển được bản thân cũng như đưa ra được các biện pháp để đề phòng. Bên cạnh đó cũng tư vấn thêm các tuổi xung hợp để tiện hợp tác làm ăn.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tuổi Mậu Dần nữ mạng là những người sinh vào các năm 1938, 1998, 2058…. Những người này có chung cung mệnh… Dưới đây là thông tin tử vi của nữ tuổi Mậu Dần:

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dàn chứa đựng tất cả mọi diễn biến cuộc đời trên mọi phương diện của người này.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dàn chứa đựng tất cả mọi diễn biến cuộc đời trên mọi phương diện của người này.

Mệnh: Thổ
Sao: Thái Âm
Hạn: Tam Kheo
Tướng tinh: Con Thuồng Luồng
Màu sắc: Hợp màu vàng, đỏ; kỵ màu xanh, đen

Cuộc sống tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tuổi Mậu Dần, về nữ giới thì về đường tình cảm khá thuận lợi, sung túc, nhưng lúc nhỏ hoàn cảnh cũng khá éo le, khó khăn. Với bản tính năng động vốn có thì nữ Mậu Dần sẽ rất hay trải nghiệm, nên sẽ trải qua nhiều thành bại thất thường, rất khó trong việc xây dựng một sự nghiệp ổn định.

Thời tiền vận có rất nhiều khó khăn, phải bươn chải, vấn đề kinh tế là được nhắc tới nhiều nhất, gian nan vì cuộc sống và nghề nghiệp. Vào trung vận mới có được sự ổn định cho bản thân thì hậu vận mới có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, an nhàn. Sau tuổi 30 trở đi thì công việc và tiền bạc sẽ được ổn định, từ đó sẽ xây dựng một tương lai sáng.

Mậu Dần nữ mạng hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi. Cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình. Muốn kéo dài thêm tuổi thọ thì bạn nên sông thiện lành, biết giúp đỡ người khác và sống có phước đức.

Tình duyên trọn đời của tuổi nữ Mậu Dần

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ phải gặp nhiều sóng gió và lận đận. Theo các chuyên gia Tử vi vận số thì nữ tuổi Mậu Dần sẽ có sự thay đổi về hạnh phúc theo các tháng sinh, cụ thể là:

  • Bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên lận đận, bạn sẽ phải thay đổi 2 lần hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn may mắn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì bạn sẽ có cuộc sống một vợ một chồng hạnh phúc, gia đình thuận hòa, vui vẻ bên nhau đến mãi mãi trọn vẹn.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Mậu Dần

Phần gia đạo không được yên ấm, thường có nhiều chuyện mâu thuẫn xảy ra, buồn phiền. Phải về hậu vận mới được vui vẻ, an nhàn hơn. Đường công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, không có được sự thay đổi hay phát triển vượt bậc. Nếu không theo đường công danh, thì sự nghiệp vẫn có thể phát triển tốt theo con đường kinh doanh buôn bán.

Sau 30 tuổi sẽ bắt đầu có được tài lộc, nhưng không có sự chắc chắn ở đây, có thể thất bại bất cứ lúc nào. Đến tận 40 tuổi thì sự nghiệp lúc dó sẽ vững chắc và vượng phát về tài lộc.

Lưu ý: Tuổi Mậu Dần nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Bạn nên lựa chọn các tuổi này để hợp tác làm ăn để mọi việc đều được suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

Các tuổi hợp kết hôn với tuổi Mậu Dần nữ mạng

Cũng giống như trong làm ăn, việc kết hôn là việc đại sự của đời người. Vậy nên chúng ta cần lựa chọn người phù hợp để kết hôn, nó mang lại những vui vẻ may mắn cũng như thuận lợi trong mọi công việc làm ăn. Khi kết hôn, chỉ yêu là chưa đủ nó còn phải kết hợp về vấn đề kinh tế để có thể có được một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, no đủ.  Vì vậy ta nên lựa chọn người có tuổi và tính cách phù hợp với mình để có thể có một hạnh phúc trọn vẹn. Nữ tuổi Mậu Dần nên kết hợp với tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Ất Hợi. Vì các tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tiền tài. Từ đó sẽ tạo nên được một cuộc sống mà bạn mong muốn.

Nếu kết hôn với người tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường. Vì đây là những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Trong trường hợp bạn kết duyên với 2 tuổi: Mậu Dần và Giáp Thân thì cuộc đời bạn mọi bề đều khó khăn, mọi thứ đều lâm vào hoàn cảnh bế tắc. Cuộc sống vợ chồng đầy rẫy những mâu thuẫn, không có được sự may mắn. Vì tuổi này không hợp về đường tĩnh cảm lẫn đường tài lộc.

Lưu ý: Nên tránh kết hôn khi bạn vào độ tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 nếu không muốn vợ chồng gặp cảnh cãi vã hay xa cách nhau triền miên.

Tuổi Đại Kỵ với tuổi Mậu Dần nữ mạng

Nữ tuổi Mậu Dần đại kỵ với tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Nếu lựa chọn kết hôn thì cuộc sống không hạnh phúc, gặp nhiều cảnh ly biệt, đôi khi còn dẫn tới cảnh tuyệt mạng. Nếu là cộng tác lầm ăn thì gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi cũng như dẫn đến những thất bại. Trường hợp nếu đã lựa chọn và kết hợp thì nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, bớt đi sự xui xẻo.

Diễn biến chi tiết cuộc đời nữ tuổi Mậu Dần

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20, 21 tuổi là thời gian đẹp để bạn bước đầu đi vào bắt đầu những sự nghiệp riêng cho bản thân, sẽ gặp được nhiều may mắn và giúp đỡ từ người khác. Làm việc gì cũng thu được thắng lợi, có tài lộc. 22 và 23 tuổi thì mọi chuyện bình thường, công việc không có sự đi lên mấy. Vào tuổi 24, 25 thì có tin vui về chuyện tình cảm, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, hao hụt về tài lộc. Trong thời gian tránh đi xa nếu không muốn gặp những rắc rối xấu. Năm 25 tuổi nên để ý các tháng 4, 6 và 8 (Âm Lịch) vì đây là những tháng kỵ với tuổi bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này sự nghiệp phát triển trở lại. Cần chú ý và cố gắng hơn nữa để giũ vững vị thế cũng như tìm ra các phương án mới để phát triển sự nghiệp. Những năm này vượng phát về tài lộc. Năm 27 tuổi không nên đi xa, vì có thể hao hụt về tiền bạc. Cần chú ý sức khỏe vì có thể ốm đau nặng.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công việc có gặp đôi chút rắc rối, tránh đi xa. Năm 32, 33 tuổi không có nhiều chuyển biến và biến động. Đến 34, 35 tuổi là thời gian phát triển sự nghiệp, lây lại khoảng thời gian hưng thịnh. Khoảng thời gian để hoàn thành được sự nghiệp vĩ đại của mình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này rất tốt đẹp.Gia đạo và công danh sự nghiệp đều yên ấm, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển, tình cảm gặp nhiều may mắn. Thời gian này khá tốt cho việc đi làm ăn xa, giao dịch tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này mọi việc vẫn bình thường, tài lộc vẫn vượng phát. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, vì có sự suy yếu về sức khỏe.

Từ 46 đến 50 tuổi: Giai đoạn phát triển tốt về tình cảm, tài lộc cũng như gia đình vui vẻ thuận hòa, con cháu sung túc đầy đủ. Tuy nhiên nên dè về vấn đề bệnh tật.

Trên đây là thông tin đầy đủ về tử vi trọn đời nữ tuổi Mậu Dần 1998. Hy vọng qua bài viết trên giúp các bạn nắm bắt được rõ diễn biến trong cuộc sống tương lai của mình. Kèm theo đó là thông tin các tuổi hợp để kết hôn cũng như hợp tác làm ăn. Mong các bạn vận dụng tốt vào đời sống để có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Đang tải...