Xem tử vi người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng năm 2020 này có điểm gì đặc biệt?, vận hạn tốt xấu ra sao?. Để biết chi tiết quý cô có thể xem tử vi vận hạn năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng. Để được giải mã các vấn đề sao hạn, thời vận trong năm nay. Từ đó có kế hoạch chuẩn bị để tránh được những vận hạn xấu, cũng như năm bắt cơ hội tốt để phát triển.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi của nữ tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần là những người sinh từ ngày 28 – 1 – 1998 đến 15 – 2 – 1999. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 23 tuổi (cả tuổi mụ). Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý. Đến với năm Canh Tý 2020 này quý cô tuổi Mậu Dần 1998 gặp sao hạn, vận niên tốt xấu như sau:

Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng để biết chi tiết sao, hạn, vận niên... tốt xấu trong năm.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng để biết chi tiết sao, hạn, vận niên… tốt xấu trong năm.

Mệnh: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Thổ Tú chiếu mang đến những rắc rối, tranh chấp.
Hạn: Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật, xấu cho sức khỏe
Vận niên: Xà âm Tín (tức rắn bị nhốt)  chủ về những điều xấu
Thiên can: Mậu gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Dần gặp Tý: Bình thường
Xuất hành: Lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch (giờ địa phương) vào ngày mồng một tết. Đi về hướng Tây để nghênh đón thần tài.
Màu sắc: Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Tổng quát tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Quý cô tuổi Mậu Dần 1998 có thiên can chữ Mậu cùng với các . Thể hiện quý cô là một người chịu khó, cam chịu và tần tảo, có ý chí xây dựng sự nghiệp.

Ngoài ra trong tình yêu quý cô là người sống rất chung thủy, hết mực yêu thương chồng con và vun vén cho gia đình. Từ nhỏ đến lớn quý cô đều phải sống tự lập, không được người thân họ hàng nâng đỡ. Nói chung số quý cô ngay từ nhỏ đã phải chịu vất vả nhưng chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Với tuổi này quý cô nên lấy chồng muộn thì cuộc sống sẽ êm đẹp hạnh phúc hơn.

Bởi quý cô là người lương thiện, bản tính thương người nên về sau được hưởng lộc. Con cháu đầy đàn, cuộc sống được hạnh phúc an nhàn.

Mậu Dần phần số Quý Cô
Trên mình mạng Thổ, có mang Cung Khảm 
Khôn ngoan, thông minh nhanh nhẹn
Tuổi nhọ không gặp Vận Thời khó nên
Số phần ít được may hên
Một tay tự lập, chẳng cậy nhờ ai
Thuận sinh Mùa Hạ sướng thân
Nghịch sinh lỗi số, gia đạo khó yên
Trung niên có bạc có tiền
Ăn ở phước đức, tuổi già yên vui
Canh Tý xấu nhiều hơn tốt
An phận thủ thường mới trọn niềm vui.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng – Sự nghiệp năm 2020

Bàn về sự nghiệp công danh của người này trong năm 2020 thì các chuyên gia luận đoán như sau:

Năm nay tuổi quý cô Mậu Dần gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Nên cuộc sống, công việc và tình cảm có gặp nhiều vấn đề rắc rối. Thường bị kẻ xấu lợi dụng và quấy phá. Điều này gây nhiều bất lợi trong công việc cũng như học tập.

Bên cạnh sao chiếu mệnh không được tốt thì năm nay quý cô lại gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này mang đến nhiều bệnh tật cho quý cô. Lưu ý có bệnh thì bệnh nặng chớ không nhẹ. Điều này làm hao tốn rất nhiều tiền của và ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như chuyện học tập của quý cô.

Xét vận niên năm nay với tuổi quý cô thì không tốt. Vận niên Xà Âm Tín nói lên tình trạng khó khăn trong nhiều phương diện của cuộc sống của quý cô. Đặc biệt là tài lộc, sự nghiệp và có cả sức khỏe. Cho nên khi gặp vận niên này quý cô đừng quá tham vọng mà hãy sống an phận thủ thường để tránh những thiệt hại ở mức tối thiểu nhất.

Nhìn chung năm nay Sao Hạn chiếu mệnh quý cô đều yếu kém, Vận niên lại bất lợi. Vì thế quý cô đừng quá tham vọng và tính toán làm chuyện lớn. Hãy cố giữ những gì bản thân đang có để tránh những thiệt hại xấu nhất. Vì đây có thể là năm khá xấu đối với tuổi Mậu Dần quý cô.

Xét về phương diện ngũ hành thì Can Chi năm và Can Chi tuổi bình hòa nhau. Không thật tốt nhưng cũng không xấu. Vì thế nếu nói đến ngũ hành thì không làm xấu đi tình trạng của công việc. Mà vẫn ổn định công việc, sự nghiệp ở mức bình thường.

Xét về phương diện tử vi có Tiểu vận đi vào Bại Địa. Điều này gây bất lợi lớn cho công việc, sự nghiệp và tài lộc quý cô năm nay. Hơn nữa với tiểu vận xấu như thế này thì còn làm cho sao hạn xấu lại còn xấu hơn. Gặp Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có Liêm, Hao nên cuộc sống có nhiều sự thay đổi nhất là công việc. Tiểu hạn không tốt lại bị ảnh hưởng xấu từ đại hạn nên quý cô cần giữ gìn những gì đang có. Đừng sống tham vọng, hãy an phận thủ thường chờ thời cơ phát triển. Không hợp tác chung vốn làm ăn tránh thật bại cũng như bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhìn chung về mọi phương diện từ sao hạn đến tử vi thì có thể nhận thấy đây là năm khá khó khăn, vất vả đối với quý cô. Mọi thứ từ sao hạn, vận niên… đều bất lợi cho cuộc sống, sự nghiệp của quý cô Mậu Dần. Vì thế hãy luôn tỉnh táo để giữ những gì mình đang có. Sống an phận thủ thường, không hợp tác phát triển sự nghiệp vào năm nay. Để tránh thất bại xảy ra.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2020 trên mặt tình cảm

Cũng giống như sự nghiệp bị ảnh hưởng xấu từ sao hạn, thì tình cảm cũng thế. Sao Thổ Tú chiếu mệnh làm cho chuyện tình cả quý cô gặp nhiều trở ngại, rắc rối.

Có tiểu vận đi vào bại địa, tiểu vận lại bị ảnh hưởng xấu từ đại vận nên làm cho chuyện tình cảm càng diễn biến xấu. Làm xấu cả sao hạn nên có thể nói năm nay tình cảm quý cô luôn gặp rắc rối và không mấy có sự vui vẻ.

Trường hợp quý cô là người đã có gia đình thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh tai tiếng thị phi. Không nên vì chuyện làm ăn công việc trắc trở và gây thêm xích mích trong gia đình. Đặc biệt năm nay khá xấu vì thế quý cô không nên có dự định sinh con vào năm nay.

Lưu ý năm này tuổi quý cô có Mộc dục nhập Hạn. Quý cô cần biết điều này và kiềm chế lòng ham muốn của bản thân. Tránh đứng núi này trông núi nọ, làm mất tình cảm vợ chồng. Hơn nữa lại bị lợi dụng, không chỉ mất tình mà còn mất tiền, gia đình tan vỡ. Ngoài ra năm nay đừng nên hợp tác hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng.

Bên cạnh những chuyện không tốt thì vẫn có Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu. Dự báo năm nay vẫn có nhiều tin vui phảng phất từ đâu tới. Gia đình có tin vui về nhà cửa, đất đai.

Trường hợp quý cô Mậu Dần còn độc thân thì năm này có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên cần tìm hiểu một cách cẩn thận trước khi kết hôn. Năm nay vẫn có thể cưới hỏi mà không phải kiêng kỵ gì.

Sức khỏe nữ Mậu Dần năm 2020

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2020 có Can Chi năm và Can chi tuổi trung bình nhau. Có điều vận niên thuộc hỏa nên làm cho quý cô hay đau đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn.

Gặp hạn Huỳnh Tuyền nên phòng bệnh nặng. Đặc biệt đi lại phải cẩn thận tránh tai nạn.

Diễn biến vận hạn các tháng trong năm 2020 nữ tuổi Mậu Dần

Mùa xuân:

  • Tháng Giêng và tháng 2: Công việc có gặp trắc trở, khó khăn. Tháng này có mất của, tốn hao.
  • Tháng 3: Gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn có người giúp nên đều vượt qua.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4 và tháng 5: Có xảy ra tranh chấp, công việc thì dính dáng đến pháp luật, gia đạo rối rắm, bất an.
  • Tháng 6: Tình trạng của mấy tháng trước chuyển biến tịch cực hơn, tài lộc gia tăng.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và 8: Tình cảm và sức khỏe 2 mặt này không được tốt. Còn công việc thì có gặp may, tài lộc có tăng.
  • Tháng 9: Tháng này khá tốt, gặp quý nhân giúp đỡ nên việc khó có người giúp. Nếu muốn đi xa để làm ăn thì hãy cứ đi, vì rất tốt.

Mùa Đông:

  • Tháng 10 và tháng 11: Rất xấu, xấu từ trong công việc đến chuyện tình cảm, tiền bạc.
  • Tháng 12: Có sự thay đổi có thể là chỗ ở, công việc… Tháng này gia đình được yên vui hơn.

Lưu ý: Năm nay sao hạn chiếu mạng quý cô xấu. Kéo theo cuộc sống của quý cô gặp nhiều trắc trở hơn. Vì thế hãy tìm cách hóa giải sao Thổ Tú. Để giảm vận hạn xấu mà sao hạn mang đến, tăng vận số tốt trong năm.

” Vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch hằng tháng hãy dùng 5 ngọn đèn hoặc nến. Kết hợp với hương hoa trà quả làm phẩm vật cúng rồi quay mặt về hướng Tây mà khấn vái”.

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2020 nữ tuổi Mậu Dần 1998. Cung cấp đầy đủ các thông tin về sao hạn, vận niên, những khó khăn, thuận lợi như thế nào?. Hi vọng quý cô có thể biết để có sự chuẩn bị tránh những vận hạn xấu. Nhằm cải tạo vận số của bản thân trong năm 2020 được tốt đẹp hơn.

Đang tải...