Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng tốt hay xấu

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng cho ta biết đầy đủ thông tin liên quan đến bản mệnh. Và bản mệnh được gói gọn trong tử vi trọn đời, bao gồm tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn,…Bên cạnh đó còn có thêm các kiến thức về tuổi xung hợp, các năm tốt xấu để kết hôn hay kinh doanh với tuổi Ất Mão. Dưới đây là bài viết chi tiết và cụ thể.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Ất Mão nam mạng

Nam tuổi Ất Mão là những người sinh vào năm 1915, 1975, 2035…đều có những thông tin chung về cung, mệnh, tướng…Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Ất Mão nam mạng:

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng.

Mệnh: Đại Khê Thủy
Cung: Tốn
Ngũ đế: Hắc Đế (phú quý)
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Dơi
Độ mạng: Ông quan Đế

Cuộc sống của Ất Mão nam mạng

Tuổi Ất Mão nam mạng là cuộc sống lúc nhỏ rất khó khăn, ít may mắn. Đây là con người sống tự lập, kiên định, có ý chí để vươn lên trong cuộc sống. Họ không thích dựa dẫm hay nhờ vả bất kì ai, mà tự muốn đi lên bằng chính năng lực của bản thân. Công danh và sự nghiệp sẽ phát triển theo đúng sự nỗ lực và cố gắng của bạn. Thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự cố gắng của mình thì thời trung vận và hậu sẽ có cuộc sống phú quý, an nhàn, đầy đủ.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 80 đến 90 tuổi. Đây là số tuổi thọ rất cao. Nhờ trong cuộc sống mình sống tốt, sống có phước đức nên được đền đáp xứng đáng.

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Mão

Về tình duyên, chuyện tình cảm của tuổi Ất Mão nam mạng thời gian đầu không mấy suôn sẻ, gặp nhiều sóng gió. Nhưng càng dần về sau thì cuộc sống thay đổi thì tình duyên nó cũng thuận lợi và đẹp hơn. Đường tình duyên của bạn sẽ chia làm 3 trường hợp:

  • Tình duyên của bạn lận đận, không may mắn. Ít nhất phải thay đổi 3 lần về đường tình duyên mới có được hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 1, 2, 3, 4, 5 và 9 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ phải thay đổi 2 lần về hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng 8, 10 (Âm Lịch)
  • Bạn thật may mắn khi sinh vào tháng 6, 7, 11 và 12 (Âm Lịch) vì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với một vợ một chồng, hạnh phúc trọn vẹn như bạn mong muốn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp tuổi Ất Mão nam mạng

Về gia đạo yên ấm và hạnh phúc. Nam tuổi Ất Mão có rất nhiều sự thuận lợi cho phát triển công danh và sự nghiệp. Chỉ cần có cố gắng và ý chi vươn lên chính bản thân thì sẽ có được tất cả.

Về sau trung vận và hậu vận bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, phú quý, vượng phát về tài lộc với sự phát triển và đi lên mạnh mẽ của công danh và sự nghiệp của bản thân.

Lưu ý: Trong làm ăn người ta kỵ lựa chọn người xung tuổi để kết hợp. Vì điều này đưa lại những khó khăn trong làm ăn. Do đó chúng ta phải lựa chọn người có tuổi phù hợp để cộng tác dễ dàng hơn. Tuổi Ất Mão nam mạng hợp với tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Nhâm Tuất khi kết hợp làm ăn thì luôn suôn sẻ, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn của nam tuổi Ất Mão

Giống như trong chọn tuổi kết hợp trong làm ăn. Lựa chọn tuổi để kết hôn nên duyên vợ duyên chồng cũng rất là quan trọng. Điều này mang đến sự may mắn trong cuộc sống và nó quyết định rất nhiều trong cuộc sống tương lai. Khi lựa chọn đúng người để kết duyên thì có thể tạo nên thời để phát triển cồng danh sự nghiệp cũng như tài lộc, con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa,…Để đạt được những điều đó thì ta nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để kết hôn. Vậy tuổi Ất Mão nam mạng nến kết hôn với: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu và Kỷ Mùi. Vì những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài nên sẽ tạo ra cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý muốn.

Tuy nhiên, khi kết hợp với tuổi Ất Mão, Mậu Thìn và Tân Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, chỉ đủ để trang trải cuộc sống qua ngày. Vì tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên chứ không hợp về phát triển tài lộc.

Còn nếu kết hôn với Mậu Ngọ, Quý Hợi và Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn rơi vào khốn khổ. Thiếu về tình cảm cũng như thiếu về tiền bạc. Nên cuộc sống hôn nhân rất khó duy trì và đạt được kết quả. Vì các tuổi này xung về tình cảm lẫn phát triển tiền tài.

Lưu ý: Không nên kết hôn khi bạn vào các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi.  Vì đây là những năm tuổi xung kỵ với Ất Mão. Do đó có thể cuộc sống hôn nhân có nhiều trắc trở, sống cuộc sống cách xa nhau lâu dài.

Các tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mão nam mạng

Nam tuổi Ất Mão phải biết được những tuổi nào hợp xung để lựa chọn trong kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn. Mang lại những điều tốt đẹp và tránh được những điềm báo xấu. Trong cuộc sống khi kết hợp với những người có tuổi đại kỵ thì cuộc sống rất éo le, khó khăn và có thể tuyệt mạng,…đó là do sự xung khắc. Vậy tuổi Ất Mão nam mạng đại kỵ với: Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, và Canh Thân.

Trong trường hợp đã cộng tác hay kết hôn thì nên tìm cách hóa giải xùng khắc để cải thiện mối quan hệ, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Diễn biến cuộc đời từng năm tuổi Ất Mão nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây đang là khoảng thời gian khó khăn khi mới bắt đầu cho sự nghiệp. Nhưng với sự cố gắng, kiên trì, cùng với đó là sự may mắn thì bạn sớm có được sự nghiệp vững trong tay. Năm 23 cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, có thể mang bệnh nặng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này sự nghiệp phát triển bình thường, tài lộc vượng phát. Chuyện tình cảm trong thời gian này không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn. Cần giành thời gian nhiều hơn cho gia đình của bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, 32 tuổi cần cẩn thận trong làm ăn, tránh giao dịch tiền bạc, có thể hao hụt tiền lớn. Thời gian này có chuyện vui về tình cảm. Năm 33, 34, 35 sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, đây là thời gian tốt để củng cố và xây dựng thêm cho sự nghiệp vững mạnh.

Từ 36 đến 40 tuổi:  Năm 36, 37 tuổi cần đề phòng về vấn đề sức khỏe. Năm 38, 39 và 40 tuổi công việc và tài lộc vẫn phát triển bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn cần chú ý hơn trong các việc mình làm. Cần suy nghĩ kĩ, tính toán rõ ràng mọi thứ, nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng. Sự nghiệp dễ rơi vào khủng hoảng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này mọi việc đều diễn ra bình thường và tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe bản thân.

Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi Ất Mão thời điểm này có nhiều niềm vui trong cuộc sống, sự nghiệp gắt hái được nhiều thành công cũng như gia đạo rất yên ấm và vui vẻ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những năm tháng khó khăn và mệt nhọc của bạn. Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, giàu sang, an nhàn. Nên tích cực làm những điều tốt đẹp để tích đức cho con cháu sau này.

Trên đây là những nghiên cứu tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng. Qua những thông tin trên mong các bạn hiểu và nắm bắt được những cơ hội để phát triển bản thân. Và đề phòng khi gặp hạn xấu. Hy vọng các bạn áp dụng tốt vào đời sống thực tế để có được cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều may mắn hơn.

Đang tải...