Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng tốt hay xấu

Ai trong chúng ta khi được sinh ra đều suy nghĩ cho tương lai của mình, và có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nó. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 mang đầy đủ thông tin liên quan tới tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn,…Với Tử vi vận số chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc liên quan đến vận mệnh tương lai của bạn. Qua đó bạn có thể hiểu được phần nào về tương lai của mình và tự biết nắm bắt lấy những cơ hội để phát triển.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Ất Mão nữ mạng

Nữ tuổi Ất Mão là những người sinh năm 1915, 1975, 2035 có chung cung, mệnh. Thông tin chi tiết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng là:

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng để biết chi tiết vận hạn, khó khăn cũng như thuận lợi trong từng giai đoạn cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng để biết chi tiết vận hạn, khó khăn cũng như thuận lợi trong từng giai đoạn cuộc đời mình.

Mệnh: Đại Khê Thủy
Tướng tinh: Con Dơi
Con dòng: Hắc đế, phú quý
Màu sắc: Hợp: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

Luận đoán đầy đủ cuộc sống nữ tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão nữ mạng thời tiền vận nhiều khó khăn, nhiều chuyện phải suy nghĩ, tâm lí lúc nào cũng không được mái. Thời trung vận thì vấn đề tiền bạc được giải quyết, nó được đầy đủ hơn. Nhưng những sự lo lắng, lo âu hay suy nghĩ vẫn bám theo mãi. Đến cuối hậu vận thì mới có được cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ, sống cuộc sống sung sướng.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 58 đến 67 tuổi. Nếu muốn kéo dài số tuổi thọ thì nên sống phước đức, thiện lành để được tăng thêm niên kỷ, và ngược lại.

Đường tình duyên của Ất Mão nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, theo các chuyên gia tư vấn thì nhìn vào các tháng sinh chúng ta có thể biết được diễn biến đường tình duyên trong tương lai của mình. Cụ thể là:

  • Tình duyên lận đận, nhiều mâu thuẫn và sóng gió. Cuộc đời phải thay đổi ít nhất 3 lần về tình cảm mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 9, 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời sẽ phải thay đổi ít nhất 2 lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5 và 8 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và kéo dài nếu bạn sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh nữ tuổi Ất Mão

Về gia đạo nhiều rắc rối, mâu thuẫn. Về hậu vận mới được yên ấm. Đường công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, không nên quá chú tâm và phát triển theo con đường này.

Sự nghiệp thì phát triển vững chắc, nhờ ý chí và cố gắng nên có được thành công sớm. Bắt đầu có tài lộc nhưng ở mức trung bình. Nếu cố gắng và phấn đấu hơn thì kết quả không chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Lưu ý: Để làm ăn thuận lợi và phát triển mạnh, thu được nhiều tài lộc thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để hợp tác. Tuổi Ất Mão nữ mạng hợp với: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất. Cộng tác với các tuổi này thì sự nghiệp sẽ lên cao, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Ất Mão

Trong hôn nhân, để có được cuộc sống sung túc, con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa, công danh sự nghiệp lên cao phát đạt. Thì việc lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là không hề dễ dàng. Khi đi đến hôn nhân, chỉ có yêu nhau là chưa đủ mà tương lai sau này còn nhắc nhiều đến vấn đề kinh tế. Để muốn tình yêu và tiền bạc song hành thì phải lựa chọn có người có tuổi phù hợp kết mối lương duyên. Tuổi Ất Mão nữ mạng hợp với: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Khi kết hôn những tuổi này sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý muốn. Vì tuổi này hợp với bạn về tình duyên lẫn phát tài phát lộc.

Cuộc sống Ất Mão nữ mạng chỉ dừng lại ở mức trung bình, không phát triển hay khá lên được nếu kết hôn với tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Quý Dậu. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng lại khắc về đường tiền tài.

Bạn nên tránh kết hôn với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi vì cuộc đời bạn sẽ rơi vào cảnh bế tắc, sồn cuộc sống nghèo khổ cả đời. Những tuổi này xung khắc với bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Lưu ý: Nữ Ất Mão không nên kết hôn vào các độ tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi. Nếu không muốn trong gia đình gặp nhiều biến động và những chuyện không tốt.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mão nữ mạng

Tuổi Ất Mão nữ mạng đại kỵ với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Nên biết để tránh xa những tuổi này. Nếu trong kết hôn thì có thể dẫn đến cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì luôn thất bại, không có được kết quả.

Trong trường hợp đã lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ. Để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Ất Mão nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có rất nhiều điều kiện tốt để phát công danh. Nếu không chú trọng phần công danh thì sẽ phát triển bên kinh doanh buôn bán. Vấn đề tình cảm trong thời gian này không mấy được thuận lợi. Vào năm 21 và 23 tuổi thì nên tránh đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Cần nắm bắt thời cơ để khẳng định và tạo sự bền vững cho phát triển sự nghiệp của mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi làm ăn trung bình, nên đi làm ăn xa. 32, 33 tuổi nên cẩn thận trong việc đi lại cũng như trong gia dịch tiền bạc. Năm 34, 35 tuổi thì sự nghiệp và gia đình đều ổn định và vui vẻ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này sẽ nhận được nhiều chuyện vui.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gặp được nhiều may mắn trong công việc và tình cảm. 42, 43 tuổi nên mạnh dạn đầu tư làm ăn lớn vì sẽ thu được kết quả rất tốt. Năm 44, 45 tuổi làm ăn mức trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 gặp nhiều chuyện xui xẻ, hao hụt về tiền bạc. Năm 48, 49 tuổi mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp. Vào 50 tuổi, cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe.

Từ 51 đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian chậm rãi nhất, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và tốt. Gia đạo yên ấm. Vượng phát về tài lộc. Thời gian này để bạn có thời gian được nghỉ ngơi, sống an nhàn hơn. Sống lương thiện, tích đức cho con cháu.

Trên đây là phần tóm tắt giải thích đầy đủ liên quan đến vận mệnh tương lai của tử vi trọn đời nữ tuổi Ất Mão 1975. Qua bài viết này mong các bạn đọc sẽ hiểu và vận dụng tốt vào đời sống thực tế để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Đang tải...