Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng chuẩn nhất

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng cho ta biết đầy đủ thông tin về vận hạn cuộc đời mình. Từ đó có thể nắm bắt rõ để điều chỉnh cho tương lai của bản thân. Phải biết trước được những khó khăn sẽ phải trải qua để đưa ra nhưng biện pháp hợp lí phòng tránh. Đồng thời từ đó nắm bắt tốt các cơ hội để phát triển bản thân, vấn đề tình cảm cũng như là đường công danh sự nghiệp.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Tân Mão nam mạng

Nam tuổi Tân Mão sinh vào các năm 1951, 2011. Cũng có những thông tin chung về cung, mệnh, tướng,…Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Mão nam mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão để biết đầy đủ thông tin về cuộc đời của bản mệnh này.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão để biết đầy đủ thông tin về cuộc đời của bản mệnh này.

Mệnh: Tòng Bà Mộc (cây tòng)
Cung: Tốn
Khắc: Lộ Bàn Thổ
Tướng tinh: Con Rái
Xương: Con Mèo
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Cuộc sống của nam tuổi Tân Mão

Tuổi Tân Mão nam mạng về lúc nhỏ cuộc sống rất nhiều khó khăn, phải tự cố gắng để bươn chải. Nhiều chuyện buồn, đáng suy nghĩ làm cho cuộc sống càng thêm rối răm. Đến sau tuổi 27 thì mới thực sự có được cuộc sống an nhàn hơn, bớt phải lo toan lo nghĩ. Có thêm nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân, để làm ăn cũng như phát triển công danh cho mình.

Nhìn chung, nam Tân Mão thời tiền vận cuộc sống nhiều khó khăn. Đến trung vận và hậu vận thì thay đổi hoàn toàn, phát triển mạnh về công danh và sự nghiệp. Nhưng chuyện tình cảm thì không được mấy suôn sẻ.

Tuổi thọ trung bình của nam Tân Mão là 56 đến 63 tuổi. Nếu sống ở đời có nhiều phước đức, biết giúp đỡ người khác thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm và ngược lại.

Nam tuổi Tân Mão – Tình duyên

Theo nhận định của các chuyên gia thì nam tuổi Tân Mão về vấn đề tình duyên có nhiều trắc trở, sóng gió, dễ đổ vỡ, có nhiều giai đoạn. Điều này dựa vào tháng sinh sẽ nói rõ lên điều đó. Cụ thể là:

  • Cuộc đời bạn sẽ phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 (Âm Lịch)
  • Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm Lịch) thì bạn phải thay đổi hai lần tình duyên mới có được hạnh phúc cho mình.
  • Và bạn sẽ có một vơ chồng hạnh phúc trọn vẹn như ý vợ chồng mong muốn nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh nam tuổi Tân Mão

Về phần gia đạo có nhiều chuyện buồn, mất mát đó là số phận, nên bạn hãy có những suy nghĩ lạc quan. Số phận sẽ phải sống cuộc sống mồ côi vào khoảng 15 đến 20 tuổi. Thời tiền vận còn nhiều buồn phiền, nhiều khó khăn. Đến trung vận và hậu phận sẽ thay đổi, công danh sẽ phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống dừng lại ở mức trung bình, tuy nhiên cong danh vẫn có con đường riêng để phát triển vào sau tuổi 25.

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển sau tuổi 31. Tuy nhiên sẽ có nhiều sự cố, nhiều vấn đề nảy sinh dẫn đến thất bại. Công danh và sự nghiệp là hai thứ phải đi đôi và song song với nhau. Tuy nhiên không được chắc chắn và lâu dài vì sự song hành của cả hai công danh và sự nghiệp. Vào tuổi 39, bạn chắc chắn sẽ có một sự nghiệp chắc chắn trong tay.

Lưu ý: Trong làm ăn, tạo dựng sự nghiệp cho bản thân thì nam tuổi Tân Mão nên tìm người có tuổi phù hợp để cộng tác. Điều đó sẽ đem lại những may mắn, thuận lợi trong công việc. Đây sẽ là những tuổi sẽ đem lại may mắn cho bạn trong hợp tác làm ăn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Tân Mão nam mạng

Trong vấn đề tìm người kết mối lương duyên, để tìm được người có tình cảm cũng như hợp tuổi với mình không phải là một vấn đề đơn giản. Nhưng chính nó lại quyết định tất cả cho một tương lai tốt đẹp hay khó khăn tột cùng. Để cuộc sống vơ chồng sau này hạnh phúc, hòa thuận, con cái đông đủ, tiền tài vượng phát thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình. Nam Tân Mão nên kết hợp: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Hợi. Những tuổi này hợp với tuổi bạn về đường tài lộc cũng như là tình duyên. Vậy nên sẽ tạo nên được một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý.

Trường hợp kết hôn với người có tuổi Bính Thân và Canh Dần thì cuộc sống về vấn đề kinh tế chỉ dừng lại ở mức trung bình. Vì những tuổi này chỉ hợp về duyên mà không phát về đường tài lộc.

Nam Tân Mão nên tránh kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Ất Dậu. Vì cuộc đời bạn sẽ bước vào đen tối, bế tắc, khốn khổ tột cùng. Tuổi này đã không hợp về tình duyên rồi cũng không hợp về đường tài lộc. Nếu đã kết duyên rồi thì nên tìm cảnh hóa giải đi xung khắc và cải thiện mối quan hệ vợ chồng tốt hơn.

Lưu ý: Bạn không nên kết hôn khi vào các độ tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42. Nếu không muốn gia đình có nhiều mâu thuẫn cũng như vợ chồng gặp cảnh ly biệt.

Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mão nam mạng

Tuổi Tân Mão nam mạng dại kỵ với Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Trong mọi khía cạnh làm ăn hay kết hôn nếu kết hợp với tuổi xung khắc đều sẽ thất bại. Bởi vậy nên tránh các tuổi trên nếu không muốn có những hậu quả xấu cũng như có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng.

Nếu bạn đã kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên thì nên tìm cách hóa giải để có cuộc sống may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời nam tuổi Tân Mão

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian đầu để bạn hình thành công danh sự nghiệp nên có rất nhiều khó khăn. Bước đầu cũng có những thành công nhỏ. Tuổi 21 sẽ có chuyện buồn về gia đình. Tuy nhiên công danh vẫn phát triển tốt. Những năm còn lại gia định gia đạo yên vui kèm thèo công việc thành công rực rỡ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian đầu sẽ có nhiều chuyện rắc rối phải suy nghĩ và giải quyết. Mọi khía cạnh về gia đình, chuyện tình cảm nó cũng rất khó khăn. Năm 27 tuổi sẽ thành công về sự nghiệp, bên cạnh đó cũng sẽ có những trở ngại nhất định. Nến chú ý sức khỏe bản thân vì có thể có những điều xấu xảy ra bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, 32 tuổi mọi sự vẫn diễn ra bình thường. Đến năm 33 tuổi, thành công về đường tai lộc, những gia đạo nhiều rắc rối, không yên ấm. 34, 35 tuổi thì công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, vượng phát tài lộc. Nên chú ý gia đình và vấn đề con cái.

Từ 36 đến 40 tuổi: Số tuổi này bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Gia đạo và công danh vẫn phát triển bình thường. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe vì có thể bị bệnh nặng, hậu quả xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Độ tuổi hợp cho sự đầu tư phát triển mạnh về công danh sự nghiệp. Thành công trong gia đình và con cái, hạnh phúc, thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian bạn được hưởng đầy phúc đức.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn hay bệnh tật, ốm đau, tiền tài hao hụt. Khoảng những năm này thì bạn luôn phải chú ý cân nhắc mọi thứ, mọi việc làm. Mọi thứ đều có thể diễn ra một cách tồi tệ. Từ sức khỏe đến công danh sự nghiệp, tiền tài.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56, 57 tuổi thì hao hụt về tiền bạc, công việc trì trệ, tránh đi xa. Năm 58, 59, 60 tuổi về tình thần có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên tài lộc không có sự thay đổi lắm, cần chú ý vào những năm này.

Trên đây là diễn biến tử vi nam mạng tuổi Tân Mão 1951. Kèm theo đó là các thông tin khác về tuổi tác. Từ đó giúp bạn lựa chọn đúng người để kết hợp lương duyên hay công tác làm ăn. Cũng như nắm bắt được những khó khăn hay thuận lợi để thành công.

Đang tải...