Vận hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng – Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão

Xem tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999 để đoán biết sao, hạn, vận niên, khó khăn, thuận lợi trong năm. Điều này giúp quý anh biết những điều có khả năng xảy ra tại từng thời điểm trong năm. Từ đó lên kế hoạch và sớm đề ra phương án tránh phát triển và tránh những vận hạn xấu.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng

Nam tuổi Kỷ Mão sinh từ ngày 31 – 2 – 1999 đến 16 – 2 – 2000. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 22 tuổi (có cả tuổi mụ). Tướng tinh con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý anh gặp phải sao hạn, vận niên… tốt xấu như sau:

Xem tử vi 2020 để biết tuổi Kỷ Mão nam mạng và những tuổi khác có vận hạn như thế nào?

Xem tử vi 2020 để biết tuổi Kỷ Mão nam mạng và những tuổi khác có vận hạn như thế nào?

Mệnh: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Thủy Diệu chiếu mang đến nhiều chuyện buồn.
Hạn: Ngũ mộ mang đến hao tài, mất của
Vận niên: Thố lộng nguyệt
Thiên can: Kỷ gặp Canh: Rất tốt
Địa chi: Mão gặp Tý: Tam hợp rất tốt
Xuất hành: Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) ngày mồng một tết. Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Tổng quát tử vi năm 2020 nam sinh tuổi Kỷ Mão

Quý anh tuổi Kỷ Mão có Thiên can chữ Kỷ cho nên quý anh là người sống có tham vọng. Tuy nhiên luôn đặt đạo đức lên hàng đầu và là người sống rất lương thiện. Có điều trong công việc quý anh lại thích hoạt động và làm việc một mình.

Là một người có bản tính hiền lành, lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế rất được lòng và sự yêu quý của mọi người. Mặt khác, quý anh lại là một người tài trí, thông minh nhưng lại thích cuộc sống an nhàn, không tranh đua danh lợi. Tuy nhiên, mọi việc được giao quý anh đều hoàn thành một cách đúng thời hạn và có kết quả. Vì thế trong công việc luôn được sự tín nhiệm tin cậy từ mọi người.

Nói chung, cuộc sống có lúc này lúc khác. Tuy nhiên, cuộc sống của quý anh thường gặp được nhiều may mắn. Trong hoàn cảnh nào cũng được sung sướng hơn những người khác.

Kỷ Mão phần số Quý Anh
Hiền lương, trung hậu, công danh sáng ngời
Ngoại giao khéo nói, khéo cười
Đến đâu cũng được, nhiều người mến thương
Công danh lên xuống thất thường
Thông minh tài trí mưu đầy đổi thay
Việc làm thường gặp được may
Sức thì tốn ít, lộc thì lại tăng
Hậu vận sự nghiệp tiến thăng
Gia đạo yên ổn đời đời an vui
Canh Tý vận thế gặp thời
Công danh tài lộc sức người lại tăng.

Công danh sự nghiệp nam tuổi Kỷ Mão năm 2020

Năm Canh Tý này tuổi Kỹ Mão quý anh gặp phải sao Thủy Diệu chiếu mạng nên phần công danh có trắc trở khó khăn. Tình cảm thì rắc rối bất hòa, tiền bạc thì hao tốn, sức khỏe cũng không mấy tốt đẹp. Có điều sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, mà mạng quý anh thuộc Thổ nên sao cũng không quá xấu khi chiếu mạng quý anh năm nay.

Ngoài ra năm nay quý anh lại gặp phải hạn Ngũ mộ vì thế cần chú ý mất tiền của. Bởi quý anh khi mắc hạn này sẽ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc trộm tiền của. Cho nên quý anh cần lưu ý và hết sức đề phòng.

Nếu sao hạn xấu thì ngược lại năm nay quý anh lại gặp được Thố Lộng Nguyệt rất tốt. Làm việc gì đều có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt khi gặp Vận Niên này quý anh có nhiều cơ hội để vui chơi, bay nhảy. Tuy nhiên vẫn đang tuổi học hành nên quý anh lưu ý vui chơi không quên việc học. Nếu cố gắng năm nay vẫn đạt được kết quả tốt trong học tập lẫn công việc cũng được như ý.

Xét về ngũ hành thì quý anh có thể một phần yên tâm. Vì Can Chi tuổi của quý anh rất hợp với Can Chi năm 2020 này. Đây là môt điểm rất có lợi cho công việc cũng như vân đề học tập của quý anh.

Xét về mặt tử vi có tiểu vận đi vào vượng địa, điều này rất tốt cho đường công danh và sức khỏe. Mặt khác còn hóa giải một phần điềm xấu do sao hạn mang đến. Tuy nhiên tuổi quý anh năm nay vẫn nằm trong cung Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) nên cuộc sống có sự thay đổi rất nhiều. Kéo theo tiểu vận có giảm bớt phần sáng.

Mặt khác, năm nay ngoài cung mệnh và số quý anh có một số sao Thanh long, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần chiếu, Nên mọi việc khó đều có người giúp và nâng đỡ. Hơn nữa khi có lưu hội các sao tốt này chiếu báo quý anh sẽ có lộc khi đi làm xa. Tuy nhiên cẩn thận các mối quan hệ xung quanh nếu không sẽ bị tai tiếng.

Trong cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc. Điều này lại là một điểm cộng rất tốt cho công việc cũng nhue chuyện học tập của quý anh. Nhưng có Đại hao hội chiếu nên về phía tiền bạc vẫn có hao tổn.

Nhìn chung nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 năm 2020 này do sao hạn không được tốt cho nên có công việc có vướng nhưng không đáng kể. Mặt khác các yếu tố kèm theo khá tốt nên có thể nói năm nay cũng là năm khá tốt đẹp. Và công việc, học tập của quý anh đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên nên cẩn thận dè mất của, hao tốn tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Về vấn đề này thì riêng năm nay khá buồn hơn so với năm trước. Tình cảm nhiều rối rắm và buồn phiền. Điều này không chỉ do sao hạn chiếu mà nỗi buồn này còn do sự mất mát người thân của quý anh. Tuy nhiên, nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua và ở lại quá khứ. Nên đừng mang nó đến tương lai để làm ảnh hưởng đến cuộc sống ở phía trước.

Hơn nữa năm nay tuổi quý anh có sao Tang môn, Bạch hổ hội chiếu vì thế năm nay khó tránh khỏi ốm đau bệnh tật. Đặc biệt là sự chia ly, tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

Trường hợp quý đã có gia đình thì vợ chồng có dịp du lịch, riêng tư tận hưởng cuộc sống. Nhưng vì có Quả tú nhập hạn nên quý anh vẫn thường cảm thấy cô đơn. Nhiều khi suy nghĩ vợ chồng chưa được thấu hiểu nhau. Năm nay trong thân tộc dòng họ quý anh có người mất, báo có tin buồn.

Trường hợp quý Anh còn độc thân thì nên chú ý hơn trong chuyện tình cảm. Bởi mặc dù bản thân có đang cô đơn nhưng cũng đừng tìm đến những cuộc vui không lành mạnh để giải sầu. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của quý anh dần tồi tệ. Và cực kỳ không tốt cho cuộc sống, công việc và tương lai sau này của quý anh.

Nếu chọn bạn kết hôn, bạn kết thân, bạ làm ăn thì nên chọn người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi. Và tránh các tuổi khắc xung như tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Phương diện sức khỏe

Tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2020 gặp phải sao hạn không được tốt như năm trước. Nên không những tình cảm, công chuyện làm ăn có vướng bận mà sức khỏe cũng thất thường. Có điều nhờ có ngũ hành Địa chi tuổi quý anh hợp địa chi năm 2020 mà sự bất thường đó giảm đi phần nào.

Mặc dù vậy nhưng năm này đường Cung Mệnh của quý anh có Bạch hổ nhập nên cần đi lại cẩn thận. Để đề phòng tai nạn, nhất là việc đi đường.

Chi tiết các tháng trong năm 2020 của nam tuổi Kỷ Mão

Mùa Xuân: Mùa của sự tốt đẹp.

 • Tháng Giêng: Tháng này có nhiều tin vui từ chuyện tình cảm đến công danh tài lộc.
 • Tháng 2 và 3: Công việc, tiền tài đều thuận lợi, học hành thì đỗ đạt. Có quý nhân phù trợ, việc gì khó đều có quý nhân mà vượt qua một cách dễ dàng.

Mùa Hạ: Tốt xấu đan xen.

 • Tháng 4: Tháng nhiều điềm không vui, xui xẻo. Công việc thì lận đận, khó khăn. Tình cảm thì không được vui.
 • Tháng 5: Công việc có sự thay đổi. Đi xa rất tốt, lợi nhiều hơn khó.
 • Tháng 6: Tình cảm trở lại về hồi vui vẻ. Công việc cũng ổn định dần.

Mùa Thu: Xấu nhiều hơn tốt.

 • Tháng 7: Là tháng chủ về những điều tốt đẹp và những tin vui. Từ công việc, học tập đến chuyện tình cảm. Mọi thứ đều diễn biến tốt đẹp và may mắn.
 • Tháng 8: Trái ngược vơi tháng 7 thì tháng 8 lại hao tốn rất nhiều tiền của. Ngoài ra cần cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập.
 • Tháng 9: Ăn chơi sa đọa làm hao tốn rất nhiều tiền bạc. Tình cảm gia đình bất hòa nhiều hơn.

Mùa Đông: Là mùa khá may mắn và tốt đẹp

 • Tháng 10: Có tin vui về mặt giấy tờ, hồ sơ. Quý anh rất khôn khéo trong lời ăn tiếng nói tuy nhiên vẫn dễ bị tai tiếng, thị phi, oán trách.
 • Tháng 11: Chú ý dè sức khỏe và cả vấn đề đi lại.
 • Tháng 12: Là tháng may mắn và khá tốt đẹp. Mọi việc đề ra đều hoàn thành, chuyện tình cảm thì ngày càng tốt đẹp.

Lưu ý: Để có một năm an lành và may mắn, đặc biệt là đẩy lùi được các vận hạn xấu mà sao hạn mang đến. Thì quý anh nên tìm cách hóa giải sao Thủy Diệu bằng cách:

Vào lúc 21 giờ ngày 21 Âm lịch hằng tháng quý anh hãy dùng 12 ngọn đèn hoặc nến. Kèm theo hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc để nghênh đón thần tài.

Trên đây là những thông tin tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999 năm Canh Tý 2020. Cho biết những sự việc có khả năng xảy ra trong năm cũng như sao hạn, hội chiếu như thế nào để quý anh có sự chuẩn bị. Nhằm đón một năm mới an lành, may mắn tốt đẹp hơn.

Đang tải...