Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng chính xác nhất

Mỗi chúng ta khi được sinh ra đều có cho mình một bản mệnh riêng. Bản mệnh được được tóm tắt gọn trong tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng và các tuổi khác. Cho bản thân thấy được những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Từ đó nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, đồng thời đề phòng được những vận hạn xấu. Để cuộc đời gặp được nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng

Nữ tuổi Quý Mão là những người sinh vào năm: 1903, 1963, 2023  có chung mệnh, tướng,…. Dưới đây là chi tiết tử vi tổng quan tuổi Quý Mão nữ mạng:

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng để biết đầy đủ cuộc sống trên mọi phương diện.

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng để biết đầy đủ cuộc sống trên mọi phương diện.

Mệnh: Kim Bạch Kim
Cung: Ly
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Heo
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ

Cuộc sống của tuổi Quý Mão nữ mạng

Tuổi Quý Mão nữ mạng mọi thứ đều vẹn toàn, có cuộc sống đầy đủ phú quý. Từ chuyện tình duyên đến công danh sự nghiệp đều thuận lợi, phát triển mạnh mẽ. Công danh và sự nghiệp có rất nhiều cơ hội để vươn lên một tầm cao mới và vững chắc. Tài lộc cũng rất phát triển.

Về tuổi thọ trung bình thì nữ tuổi Quý Mão kéo dài từ 58 đến 65 tuổi. Ở đời nếu sống gian ác, trái đạo lí làm người sẽ bị giảm niên kỉ. Còn nếu ăn ở phước đức thì có thể kéo dài tuổi thọ thêm vài năm.

Đường tình duyên của nữ tuổi Quý Mão

Về vấn đề tình duyên, nữ tuổi Quý Mão được chia làm thành các trường hợp cụ thể như sau:

  • Tình duyên bạn lận đận, sóng gió. Phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên để có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 1 và 7 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên nếu bạn sinh vào tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn may mắn khi sinh vào tháng 3, 4, 8 và 12 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn như mong muốn.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Quý Mão

Gia đạo yên ấm, nhiều chuyện vui. Công danh thời tiền vận còn có sự khó khăn, vào trung vận và hậu vận thì công danh lên cao và tốt đẹp. Có thể đầu tư mạnh để phát triển theo con đường này.

Sau 34 tuổi thì bạn mới có được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Vấn đề kinh tế được nâng cao, tài lộc phát triển mạnh, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Lưu ý: Như chúng ta đã biết trong hợp tác làm ăn hay kinh doanh thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để cộng tác. Như vậy thì công việc mới được suôn sẻ, thuận lợi, phát triển mạnh. Tuổi Quý Mão nữ mạng nên kết hợp: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi sẽ rất vượng phát và không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với tuổi Quý Mão nữ mạng

Trong việc lựa chọn kết hôn thì lựa chọn người phù hợp tuổi để có một cuộc sống hạnh phúc, con cái đầy đủ, công danh sự nghiệp thăng tiến. Nữ tuổi Quý Mão nên kết duyên với: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Những tuổi này có sự song song đi đôi với nhau về hợp về tình duyên lẫn tiền tài. Vì thế sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, trọn vẹn, được như ý bạn mong muốn.

Nếu bạn kết hôn với Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Vì tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Trường hợp bạn kết hôn với tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân thì cuộc đời bạn rơi vào cảnh khố khổ tột cùng. Gia đình không có được hạnh phúc cũng như kinh tế không đủ để trang trải cuộc sống qua ngày. Vì các tuổi này khắc với nhau, không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các độ tuổi 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi. Vì bạn xung khắc với các năm tuổi này, nó sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn, trắc trở.

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão nữ mạng đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Trong mọi việc bạn nên tránh kết hợp với những tuổi này nếu không muốn hậu quả xấu xảy ra. Trong hôn nhân có thể dẫn đến cuộc sồn vợ chồng xa cách triền miên, hơn nữa là cảnh tuyệt mạng. Còn trong kinh doanh làm ăn thì gặp nhiều rắc rối, thất bại.

Trong trường hợp đã lỡ cộng tác hay kết hôn thì nên tìm cách hóa giải bớt đi xung khắc. Để cải thiện mối quan hệ và gặp được nhiều hơn những may mắn.

Diễn biến cuộc đời qua từng năm của nữ tuổi Quý Mão

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi gặp nhiều chuyện xấu, cần cẩn thận hơn tránh bị lợi dụng. 22, 23 tuổi công danh phát triển. Năm 23, 24 tuổi tình cảm và tài lộc rất thuận lợi và suôn sẻ. Năm 25 tuổi gặp nhiều vấn đề xấu, tránh đi xa.

Năm 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn cần cố gắng để chứng tỏ bản thân. Phải biết nắm bắt lấy những cơ hội tốt để có cuộc sống tốt về tình cảm cũng như tiền tài.

Năm 31 đến 35 tuổi: Tình cảm rất thuận lợi và có thể báo chuyện vui. Gia đạo yên vui, mọi sự vẫn phát triển tốt.

Năm 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe bản thân, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Nếu không có được lí trí tốt mọi thứ có thể sụp đổ. Những năm này không nên làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc vì có thể bị hao hụt tiền bạc trầm trọng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Công việc thời gian này có nhiều lúc thăng trầm, nên cần chú ý sự biến động này. Tránh làm ăn lớn trong giao thương cũng như trong gia dịch tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc vẫn diễn ra bình thường, sống cuộc sống an nhàn hơn, không bon chen nữa.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này tốt cho đường tài lộc và tình cảm. Rất tốt cho mọi hoạch tài được vạch ra trong khoảng những năm này.

Trên đây là phần tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Mão 1963 chi tiết. Hy vọng qua các thông tin trên có thể giúp các bạn hiểu rõ về bản mệnh mình trong tương lai. Từ đó vận dụng một cách sáng tạo trong đời sống thực tế để gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...