Nam nữ sinh năm 2002 thuộc mệnh gì, tuổi gì?

Việc xác định Mệnh, tuổi của một người là một việc cần thiết. Bởi đây là những yếu tố liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Vậy nam, nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi con gì?. Đặc biệt tuổi 2002 hợp xung với những tuổi nào hay con số nào phù hợp phong thủy với bạn?.

Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin để giải đáp lần lượt các thắc mắc trên. Đồng thời còn cho bạn biết hóa giải sự xung khắc cũng như những màu sắc phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc - Gỗ cây dương

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

Mục lục

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 2002

Nam và nữ sinh năm 2002 đều có chung những thông tin dưới đây về: Tuổi và mệnh. Ngoài ra nam nữ tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những thông tin riêng như cung phi và hành. Dưới đây là thông tin chi tiết.

 • Năm sinh: 2002 tức là sinh từ ngày 12/2/2002 đến 31/1/2003
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ tức tuổi con Ngựa
 • Mệnh ngũ hành: MộcDương Liễu Mộc – Gỗ cây dương
 • Cung phi: Nam cung Đoài – Nữ cung Cấn
 • Mệnh Quái (hành): Nam Kim – Nữ Thổ

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xác định hướng tốt xấu hay ý nghĩa của các con số trong phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Bởi điêu này ảnh hưởng lớn đến sự may mắn, hanh thông thậm chí là hạnh phúc, tính mạng về sau của con người. Tùy vào những công việc trọng đại cụ thể bắt buộc con người phải xác định được hướng tốt tránh hướng xấu để tạo sự may mắn. Tránh điềm xui xẻo xảy ra. Tuy nhiên tùy vào tuổi mà mỗi người có những hướng, con số tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc hướng tốt xấu nào? Con số may mắn là gì?

Hướng tốt hợp nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

– Cung mệnh: Đoài thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 6, 8, 2, 5, 7 – Số khắc 9

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Hoạ hại).

Hướng tôt hợp nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

– Cung mệnh: Đoài thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Trong đó:

 • Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.
 • Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thì nên chọn các màu sắc là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu nâu, vàng, cam vì đây là màu của mệnh Thổ màu khắc với mệnh Mộc. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Trong tất cả những mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ hôn nhân, làm ăn… thì chọn tuổi tác để kêt hợp là vô cùng cần thiết. Bởi sự hợp xung của 2 tuổi kết hợp với nhau ảnh hưởng đến sự may mắn, thắng lợi cũng như sự hạnh phúc lâu dài về sau. Trường hợp chọn được người hợp tuổi kết hôn, làm ăn tương lai gia đình sẽ được hạnh phúc, công việc thì chỉ toàn là thắng lợi… Vậy người sinh năm 2002 nên chọn những tuổi nào để kết hợp cũng như phải tránh những tuổi nào để không mang đến sự xui xẻo?

Nam sinh năm 2002

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn: Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013, Đinh Dậu 2017.

– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ: Ất Dậu 2005, Canh Dần 2010.

– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Kỷ Mão 1999, Giáp Ngọ 2014.

Nữ sinh năm 2002

– Tuổi hợp làm ăn: Đinh Mão 1987, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012.

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã có thể giải quyết được những thắc mắc của mình về mệnh, tuổi… Đồng thời biết bản thân tương hợp với những tuổi nào, màu sắc nào… Từ đó có thể vận dụng vào cuộc sống một cách tốt nhất để có được sự may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Xem mệnh theo năm sinh người tuổi Ngọ

Đang tải...