Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chuẩn nhất

Nam tuổi Canh Ngọ nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chùng khi được sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh riêng và nó có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng để nắm bắt vận hạn của bản mệnh trong tương lai. Tử vi trọn đời bao gồm đường tình duyên, sức khỏe, công danh sự nghiệp, tiền tài,… Từ đó biết tận dụng cơ hội để thay đổi cuộc sống cũng như đưa ra được các biện pháp phòng tránh các vận hạn xấu. Để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nam mạng là những người sinh vào các năm 1930, 1990, 2050. Họ có chung về cung, mệnh, tướng,…. Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi canh Ngọ nam mạng để nắm bắt rõ vận hạn tương lai trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời tuổi canh Ngọ nam mạng để nắm bắt rõ vận hạn tương lai trên mọi phương diện.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ
Cung: Đoài
Khắc: Tuyền Trung Thủy
Con nhà: Huỳnh Đế
Xương: Con Ngựa
Tướng tinh: Con Vượn
Độ mạng: Phật

Luận đoán cuộc sống tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam tuổi Canh Ngọ cuộc sống khá nhiều trắc trở, ít may mắn. Gia đình và công việc không được thuận lợi, nhiều biến cố. Cuộc sống làm bạn thay đổi, ít tích đức, nhiều ngang trái. Cuộc đời bạn về đường công danh sẽ không được như ý, tuy nhiên lại may mắn trong chuyện tình cảm và tài lộc. Thời tiền vận và trung vận cuộc đời bạn nhiều chông gai khó khăn, đến hậu vận thì cuộc sống êm đẹp hơn. Nhất là sau tuổi 30, mọi sự thuận lợi với bạn hơn nhiều và làm cho cuộc sống của bạn trở nên đầy đủ, hạnh phúc hơn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 65 đến 70 tuổi. Nếu muốn tuổi thọ kéo dài hơn và đường công danh thuận lợi thì hãy sống phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ đạt được. Ngược lại, nếu sống gian ác trái với đạo lí làm người thì sẽ bị giảm đu niên kỷ. Đây là một quy luật của tự nhiên.

Đường tình duyên của nam tuổi Canh Ngọ 1990

Về vấn đề tình duyên, nam tuổi Canh Ngọ cũng phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, chua xót. Tình duyên trầm lặng, sẽ thay đổi dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Nam tuổi Canh Ngọ đường tình duyên lận đận, sóng gió. Đường tình duyên sẽ phải thay đổi ít nhất 3 lần thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ trải qua 2 lần đổ vỡ về hạnh phúc, nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm Lịch)
  • Bạn thật may mắn khi sinh vào tháng 6 và 11 (Âm Lịch). Đây là những tháng sẽ đưa lại những may mắn, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời bạn.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Ngọ nam mạng

Phần gia đạo, tiền vận có nhiều chuyện buồn. Sau tuổi 34 gia đình mới thực sự vui vẻ, hạnh phúc, hòa thuận bên nhau. Đường công danh của bạn có nhiều sự sáng tỏ, nếu cố gắng sẽ thành công, không làm bạn nản chí. Về sự nghiệp thì khá ổn định, tuy không đạt được đến đỉnh của thành công nhưng bạn có được một sự nghiệp vững chắc trong tay. Không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề kinh tế, tiền bạc đủ chi tiêu.

Lưu ý: Trong kinh doanh làm ăn, nam tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn người có tuổi hợp với mình để cùng hợp tác làm ăn. Đó là những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Đây là những tuổi rất hợp với Canh Ngọ sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và làm ăn thăng tiến hơn, không lo đến thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ

Trong việc tìm kiếm và lựa chọn người phù hợp để kết hôn thì bạn nên tìm được người có tuổi phù hợp với mình để lấy. Vì nó sẽ cùng sánh đôi và đẩy cho công việc được đi lên, hạnh phúc gia đình êm ấm và hòa thuận. Tuổi Canh Ngọ nam mạng nên kết hôn với tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Đây là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường công danh sự nghiệp. Kết mối lương duyên với những tuổi trên thì cuộc sống của bạn hoàn toàn đầy đủ, sang giàu và hạnh phúc trọn vẹn như ý muốn.

Khi bạn kết hôn với 3 tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về kinh tế để giải quyết các việc trong cuộc sống hằng ngày. Tiền tài và con cái của bạn không có gì quá nổi bật, kinh tế không có dư giả. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về phát triển tiền tài.

Bạn đặc biệt nên tránh kết hôn với các tuổi: Canh Ngọ (đồng tuổi), Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ. Đây là những tuổi rất xung khắc với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài. Vậy nên sẽ làm cho cuộc sống bạn vô cùng khó khăn, khố khổ, bế tắc, không thể vươn lên và vượt qua được.

Lưu ý: Nam tuổi Canh Ngọ nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm tuổi này kỵ với bạn, không nên kết hôn. Nếu kết hôn vào những năm này thì hạnh phúc gia đình sẽ khó giữ, nhiều mâu thuẫn và thường xuyên sống xa cách.

Diễn biến cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nam mạng

Từ 27 đến 32 tuổi: Năm 27, 28 tuổi làm ăn thắng lợi, thành công nhất, vượng phát tài lộc. 29 tuổi có nhiều chuyện vui về tình cảm cũng như công việc, tài lộc. 31, 32 tuổi tuy không công việc không mấy được thuận lợi nhưng tiền tài vẫn phát triển và đặc biệt tình cảm vẫn dồi dào. Nên cẩn thân chú ý tháng 2 và tháng 3 về đi lại cũng như giao dịch tiền bạc làm ăn. Tuổi 32 đạt được nhiều kết quả tốt về kinh tế, nên đề phòng về sức khỏe.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm 38 tuổi bạn nên chú ý cuộc sống bên ngoài, tránh lời ra tiếng vào. Công việc phát triển chậm. 34 tuổi có trục trặc về chuyện tình cảm, công việc phát triển bình thường. 35 tuổi, vượng phát về tài lộc. Năm 36 đặc biệt kỵ đi xa, nếu đi sẽ gặp nạn rất xấu. 37 tuổi gia đạo có chuyện buồn, bạn nên biết lắng nghe và phân tích đúng sai mọi chuyện, nếu không muốn mọi sự đi quá xa. Tuổi 38 là tuổi đẹp nhất của bạn, thành công trong công việc, tiền bạc cũng như trong tình cảm. Cần cố gắng nhiều hơn nữa để giữ mọi thứ và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39, 40 tuổi phát triển mạnh cũng như thành công trong công việc. Năm 41 tuổi ở tháng 3 bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, các tháng còn lại bình thường. 42 tuổi tài lộc vượng phát. Năm 43, 44, 45 tuổi mọi sự bình thường, không có gì quá nổi bật.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bạn gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như tốn rất nhiều tiền bạc. Con cái lại phát triển đường công danh, gia đình hòa thuận vui vẻ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn trầm lặng, mọi thứ như chậm lại. Bận nên phân bố thời gian cho gia đình cũng như công việc thật hợp lí. Để phần gia đạo luôn được vui vẻ. Cần chú ý đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình mình nhiều hơn.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết tử vi trọn đời nam tuổi Canh Ngọ 1990. Qua bài viết có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về tương lai bản mệnh của mình. Từ đó vận dụng tốt vào đời sống thực tế để cuộc đời vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

 

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕