Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng để biết vận hạn tương lai trên mọi phương diện. Tử vi trọn đời bao gồm sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, kinh tế,… từ đó biết được những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống sẽ trải qua. Bên cạnh đó Tử vi vận số còn đưa ra thêm các tuổi hợp với nữ Canh Ngọ để có những lựa chọn phù hợp trong kết hôn hay trong làm ăn. Giúp cuộc sống suôn sẻ và vui vẻ hơn.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng là những người sinh vào năm 1930, 1990. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng để biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng để biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống tương lai.

Mệnh: Lộ Bàn Thổ
Sao: Mộc Đức
Hạn: Ngũ Mộ
Tướng tinh: Con Vượn
Xương: Con Ngựa
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm
Màu sắc: Hợp: màu vàng, đỏ; Kỵ: màu đen, trắng

Cuộc sống của tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Nữ tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều gian khổ, thiếu may mắn. Cuộc sống khó khăn từ bé, nhiều sự phức tạp của xã hội, sống cuộc sống luôn phải đau đáu và suy nghĩ. Thời tiền vận và trung vận thiếu thốn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Vấn đề kinh tế bao trùm cả cuộc sống của bạn. Trung vận thì có nhiều thay đổi và khở sắc hơn, tuy nhiên vẫn không được đầy đủ và dễ đảo lộc cuộc sống. Cuộc đời bạn đến hậu vận mới gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của người này là kéo dài từ 64 đến 79 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, sống tích đức thì sẽ kéo dài thêm tuổi thọ. Và ngược lại, sống gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tình duyên trọn đời của tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, nữ tuổi Canh Ngọ lúc còn trẻ đang bồng bột, suy nghĩ chưa đến, luôn tự làm cho mình đau khổ. Đến sau này mới hiểu được hết và tự tìm hạnh phúc đúng đắn cho bản thân. Và dựa vào các tháng sinh vấn đề tình duyên và hạnh phúc của nữ Canh Ngọ chia làm các trường hợp, cụ thể là:

  • Nữ tuổi Canh Ngọ tình duyên lận đận, nhiều sóng gió. Phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên mới có được hạnh phúc, nếu sinh vào các tháng: 4 và 9 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên trắc trở. Cuộc đời bạn sẽ phải thay đổi ít nhất 2 lần về hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch) thì thật may mắn vì bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn và đầy đủ, mọi thứ đều như ý.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Canh Ngọ

Phần gia đạo tốt đẹp, yên ấm, gia đình luôn thuận hòa mọi sự an vui. Nữ tuổi Canh Ngọ thì công danh chỉ ở mức bình thường, không phát triển lên cao được. Nhưng bạn vẫn có được tiếng nói và chỗ đứng trong xã hội nếu theo đường công danh.

Về công việc phát triển khá sớm nhưng không được vững chắc, vẫn còn gặp nhiều khó khăn và thất bại. Sau tuổi 37 trở đi thì công việc được đi và ổn định và hoàn thiện hơn. Vấn đề kinnh tế sẽ được giải quyết và có cho mình cuộc sồng thư giãn và vui vẻ hơn.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh muốn có được thành công và công việc ổn định suôn sẻ thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để hợp tác. Đó là những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Đây là những tuổi hợp với nữ Canh Ngọ, sẽ mạng lại những thuận lợi và may mắn nhất định trong công việc của bạn.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ

Chuyện kết duyên hay hôn nhân là một vấn đề rất quan trọng của mỗi con người chúng ta, nó quyết định đến cuộc sống tương lai sau này. Và nếu muốn cho mình cuộc sống ổn định, đầy đủ với một cuộc sống tốt đẹp thì nên lựa chọn người có tuổi hợp với mình để kết hôn. Tuổi Canh Ngọ nữ mạng hợp với các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Đây là những tuổi rất hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Nữ Canh Ngọ kết hôn với Tân Mùi và Giáp Tuất thì có được cuộc sống như ý, con cái đầy đủ và đẩy mạnh lên được công việc phát triển tốt. Còn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang và phú quý, hoàn thiện trong tình cảm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Đinh Mão thì bạn chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với 3 tuổi: Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ. Kết lương duyên với những tuổi này sẽ làm cho cuộc sống bạn bị đảo lộn với một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ và gia đình không hòa thuận và yêu thương nhau. Vì những tuổi đó xung khắc với bạn, không hợp về đường tình duyên và đường tài lộc, tiền tài.

Lưu ý: Vào những độ tuổi sau thì nữ tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn vì độ tuổi này khắc với tuổi của bạn, sẽ làm cho hạnh phúc gia đình có nhiều chuyện buồn và rắc rối, đó là tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Tuổi đại kỵ với Canh Ngọ nữ mạng

Nếu trong kết hôn hay kinh doanh làm ăn thì nền cân nhắc kĩ với sự lựa chọn kết hợp với bản thân và đặc biệt nên tránh các tuổi xung kỵ. Tránh kết hợp với các tuổi xung khắc hay đại kỵ nếu không muốn trong hôn nhân hay làm ăn gặp thất bại, sống cảnh ly biệt hay là sự tuyệt mạng, không có được sự thành công. Tuổi Canh Ngọ nữ mạng đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

Trong trường hợp đã lỡ kết hợp với những tuổi đại kỵ trên rồi thì nên tìm cảnh để hóa giải bớt xung khắc, cải thiện lại các mối quan hệ. Để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Tuổi 17 có có hội để phát triển tiền bạc, nhưng tuổi này vẫn còn chưa suy nghĩ chín chắn được hết tất cả mọi chuyện. 18 tuổi có thành công về tiền bạc và tình cảm. 19 tuổi thất bại trong tình cảm. Năm 20 tuổi đã bắt đầu tự lập cuộc sống và công việc riêng cho bản thân.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi có thành công về công việc, nhiều sự sáng tỏ cho tương lai tốt. 22 tuổi có nhiều cơ hội về tình cảm lẫn công việc cho mình. 23 tuổi nên có những quyết định đúng đắn và những sự hy vọng thành công trong việc và những lần giao dịch tiền bạc làm ăn khá lớn. 24 tuổi ăn nên làm ra, công việc khá ổn định. Năm 25 đại kỵ đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi công việc phát triển bình thường. 27 tuổi cuộc sống ổn định và sung túc. Năm 28 tuổi có đôi chút rắc rối, nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc làm ăn. 29 tuổi có đôi chút sáng tỏ về đường công danh và cẩn thận tháng 3 và tháng 4 đại kỵ. Năm 30 diễn ra bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi vui vẻ, có tin mừng trong tình cảm. 32, 33 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển công việc và thay đổi cuộc đời mình tốt hơn. Năm 34, 35 tuổi cuộc sống vẫn bình thường và công việc mọi thứ đều ổn định.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên đề phòng về vấn đề sức khỏe và đại kỵ với mùa đông. Nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình cũng như là quan tâm con cái nhiều hơn. Cẩn thận trong các giao dịch làm ăn về tiền bạc. Những năm nay cuộc sống vẫn đón nhận nhiều điều tốt đẹp.

Trên đây là phần tóm tắt đầy đủ phần tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Bài viết đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến bản mệnh của bạn. Đồng thời cũng đề cập đến những khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống. Qua các thông tin sẽ giúp các bạn đọc hiểu và vận dụng trong đời sống thực tế để có cuộc sống thuận lợi, may mắn và vui vẻ.

 

Đang tải...